Cách làm nước mắm cơm tấm đậm chất Sài Gòn

Món cơm trắng tấm đang trở thành một trong mỗi đường nét văn hóa truyền thống siêu thị nhà hàng đặc thù của những người TP.Sài Gòn kể từ rất mất thời gian. Ai từng hương thụ số cơm trắng tấm hẳn sẽ không còn quên được mùi vị của từng miếng sườn mượt thơm sực hòa quấn nằm trong nước chấm mặn mòi, quấn sánh.
Có thể trình bày, chén nước mắm nam ngư đó là vong linh của số cơm trắng tấm. Cùng Thái Long tò mò tuyệt kỹ thực hiện nước mắm nam ngư sánh kẹo chuẩn chỉnh vị cơm trắng tấm TP.Sài Gòn nhé!
 

Bạn đang xem: Cách làm nước mắm cơm tấm đậm chất Sài Gòn


1. Nguyên liệu thực hiện nước mắm nam ngư cơm trắng tấm

- Nước mắm
- Đường
- Nước dừa tươi
- Nước tắc
- Ớt băm
 - Thơm
 

2. Các bước thực hiện
Bước 1: Nấu nước mắm
Điều tiên, chúng ta bắt nồi lên nhà bếp, nhảy lửa nhỏ và mang đến theo lần lượt 250ml nước mắm nam ngư cùng theo với 250gr lối vô rồi khuấy thiệt đều cho tới Lúc lối tan không còn. Sau cơ, cho thêm nữa 500ml nước quả dừa tươi nằm trong 3 lát thơm sực và đun tiếp với lửa nhỏ trong tầm 15 phút.
 

Xem thêm: Có những đường thẳng đứng trên móng tay của tôi, chuyện gì xảy ra vậy? Có phải gan có vấn đề? Đọc xong tôi có thêm kiến thức


Bước 2: Pha nước mắm

Nhấc nồi xuống là đã tạo ra tô nhằm nguội một ít. Tiếp tục cùng nước tắc, tỏi xay, ớt băm nhuyễn vô chén nước mắm nam ngư. Tùy vô sở trường na ná khẩu vị của tớ và mái ấm gia đình nhưng mà chúng ta cũng hoàn toàn có thể tăng hạn chế lượng nước mắm nam ngư, lối, nước cốt tắc, nước thanh lọc sao mang đến thích hợp nhằm chén nước mắm nam ngư chua ngọt đạt được mùi vị mặn mòi lôi kéo.
 

Xem thêm: Nghiên cứu: Tắm nước quá nóng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí gây tử vong

Tìm hiểu tăng những mẹo lặt vặt có lợi bên trên phía trên.


Thái Long là Brand Name của Công ty Cổ phần LAVELA, kiêu hãnh rộng lớn 10 năm tạo ra và phân phối những thành phầm phụ gia quality mang đến bữa tiệc của những người Việt.

Văn chống chính: 31 Đường số 07, Khu phố 05, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline: 1900 2323 38 (8h - 17h30 kể từ Thứ 2 cho tới Thứ 6)
Email: [email protected]
Fanpage: Thái Long - Nước mắm đặc sản nổi tiếng Phan Thiết
Youtube: Thái Long - Nước mắm đặc sản nổi tiếng Phan Thiết
Các điểm buôn bán thành phầm Thái Long: tại đây