Cách làm miến trộn kiểu Thái ngon miệng dễ làm đơn giản tại nhà

17014 lượt xem

Miến trộn loại Thái

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

Món Thái đặc thù với việc trộn lẫn tinh xảo thân thiết chua, đậm, ngọt và nhất là cay, toàn bộ phối kết hợp vô gói Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái . Nhưng miến trộn loại Thái vẫn là sự việc phối kết hợp đượm đà từ không ít phụ gia tính rét nằm trong rau củ cần thiết tàu, quả cà chua và không nhiều húng lủi trộn lẫn đều cùng nhau, thiệt dễ dàng thực hiện nhằm chúng ta đãi những người dân thân thiết yêu

Xem thêm: Đàn ông càng có nhiều lông ngực thì “năng lực tình dục” càng mạnh? 3 bí mật về lông ngực mà cả nam và nữ đều nên biết

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muống nêm canh - m: thìa cafe

  • Miến luộc 300g
  • Thịt xay 100g
  • Tôm sú 4 con cái
  • Tôm thô 1 chén xốt
  • Cần tàu 50g
  • Cà chua bi 7 ngược
  • Hành tím, tỏi từng loại 10 củ
  • Ớt hiểm 5 ngược
  • Chanh, hạt lạc rang giã, bánh nhiều nướng
  • Húng lũi, rau mùi
  • Dầu salad, đàng, nước mắm nam ngư
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Hành tím thái lát, dìm nước giá buốt. Ớt hiểm thái từng miếng nhỏ. Tỏi tách vỏ, rời mỏng dính 2cm. Ngò rí và húng lũi thái từng miếng nhỏ.
– Pha nước trộn: giã giập nhẹ nhàng ớt và 50% lượng tỏi, tăng 1M đàng, 2m Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái, 1M nước, 1/2M nước mắm nam ngư, 1M nước cốt chanh.

Xem thêm: Lá đu đủ có tác dụng phòng và trị bệnh ung thư, thực hư thế nào?

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Cho tôm thô lên chảo, rang sơ, ko cho tới dầu, tiếp sau đó buông bỏ rời khỏi nhằm riêng rẽ.
– Phi thơm ngát phần tỏi sót lại, để thịt và tôm vô xào chín, nêm 2m Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái, tắt lửa, cho tới miến vô hòn đảo đều, nhằm nguội.  
– Trộn miến, tôm thịt, rau củ cần thiết tàu, hành tím, quả cà chua với nước trộn, nếm vị chua nhẹ nhàng vừa miệng, tăng húng lủi, rau mùi thái từng miếng nhỏ trộn lẫn đều. 

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cho gỏi rời khỏi dĩa, rắc tôm thô và hạt lạc bên trên mặt mũi.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Rang tôm thô giã ko cần thiết dầu nhằm tôm thô thơm ngát và tơi.  
– Giã giập tỏi ớt nhằm nước trộn thơm ngát và Lúc ăn vẫn tồn tại cảm biến được nguyên vật liệu.