Cách làm latte hồng trà macchiato thơm mát giải nhiệt cho ngày hè

Những ngày thời gian gần đây số đồ uống hồng trà macchiato với váng bọt sữa mịn bóng, ngọt lịm tiếp tục tạo ra một cơn lốc khiến cho thanh niên vạc cuồng và cực kỳ rất được yêu thích bên trên khối hệ thống The Coffee House, Hot and Cold, Koi…

Chắc hẳn chúng ta từng nghe cho tới Machiato là gì rồi, vậy còn đồ uống hồng trà Macchiato này thì sao? Hôm ni tất cả chúng ta tiếp tục nằm trong học tập thủ tục hồng trà Macchiato chỉ với 3 bước đơn giản và giản dị.

Bạn đang xem: Cách làm latte hồng trà macchiato thơm mát giải nhiệt cho ngày hè

thưởng thức macchiato

Macchiato Tea Hồng Trà tiếp tục mang lại một mùi vị rất độc đáo ko thể từ khước.

Dù cực kỳ rất được yêu thích bên trên thị ngôi trường tuy nhiên cơ hội điều chế số hồng trà kết phù hợp với Macchiato đó lại rất là đơn giản và giản dị và nhanh gọn đấy nhé. Chỉ cần thiết rơi rụng vài ba phút và khôn khéo một tí thôi là bạn đã sở hữu thể tự động sẵn sàng cho chính bản thân một ly nhằm hương thụ ngay lập tức tận nơi vừa phải ngon vừa phải unique.

Hồng trà macchiato cũng tương tự động như số Black Tea Macchiato là việc phối hợp thân thích trà và lớp kem Macchiato, tạo ra mùi vị rất độc đáo, thanh non, đượm đà tăng chút beo Khủng của sữa, chan chát của trà và vị thơm tho của Machiato.

Nguyên Liệu Làm Hồng Trà Macchiato

Phần hồng trà

  • 220 ml nước
  • 50 gram hồng trà
  • 20 ml nước lối.

Phần váng sữa Macchiato

  • 200 ml Whip Topping Base.100 ml Non-dairy Creamer (sữa Rich lùn)
  • 150 ml Sữa tươi tỉnh ko đường
  • Dụng cụ cần thiết dùng để làm thực hiện Macchiato Tea Hồng Trà: máy xay sinh tố, ly tấp tểnh lượng, ly vật liệu bằng nhựa, màng quấn đồ ăn thức uống, nồi đun, phòng bếp nấu nướng, ly thủy tinh anh, rây thanh lọc, thìa khuấy.

công thức thực hiện hồng trà macchiato

Xem thêm: Ăn da lợn có thể “chống lão hóa” không? Bác sĩ nhắc: Đây mới là 4 loại thực phẩm chống lão hóa bạn nên thử

  • Bước 1: Cho Topping Base và sữa Rich lùn vô máy xay khoảng tầm 60 – 80 giây. Cho tăng sữa kế tiếp xay với vận tốc đủng đỉnh kể từ 12 – 15 giây. Đổ láo lếu hợp ý đi ra ly vật liệu bằng nhựa lấy màng quấn đồ ăn thức uống quấn lại và bảo vệ vô ngăn non.
  • Bước 2: Lấy 100 ml nước mang lại vào trong nồi, bắt lên phòng bếp nấu nướng với lửa vừa phải cho tới Khi sôi. Cho 50 gram trà vào trong 1 ly thủy tinh anh độ chịu nhiệt, sụp đổ nước tiếp tục sôi vô trộn trà. Để nguội 10 phút tiếp sau đó thanh lọc vứt xác trà, tích lại nước cốt.
  • Bước 3: Chuẩn bị một ly thủy tinh anh trộn trăng tròn ml nước lối với 110 ml nước cốt trà, cho thêm nữa đá vô ly và khuấy đều. Lấy phần láo lếu hợp ý váng sữa Macchiato đi ra khuấy đều trước lúc dùng. Sau cơ xối váng sữa Macchiato lên bên trên ly trà, thời điểm này láo lếu hợp ý sẽ tạo nên trở nên 2 tầng rõ ràng rệt.

Bạn hoàn toàn có thể tô điểm phía trên ly Hồng tra Macchiato bằng phương pháp rắc một không nhiều bột cacao hoặc trà xanh rì lên bên trên nếu như muốn. Cuối nằm trong là hương thụ số thức uống ngon tuyệt này. Chỉ cần thiết vài ba loại vật liệu cơ phiên bản phối hợp cùng theo với công việc điều chế đơn giản và giản dị bạn đã sở hữu thể hoàn thiện một ly Macchiato Tea Hồng Trà thơm và ngon, Khủng ngậy ngay lập tức tận nơi.

Hãy nằm trong Dạy Pha Chế Á Âu xem thêm tăng công thức thực hiện hồng trà dù mai và rất nhiều cách thức điều chế trà tân tiến không giống. Tiếp theo gót, chào chúng ta xem thêm nội dung bài viết cơ hội nấu nướng trà túng thiếu đao bên trên trang web DPCAAu ngay lập tức nhé.

Để thăm dò hiểu những khóa đào tạo mục chính trà trái khoáy cây đang được chiêu sinh, chúng ta vui mừng lòng contact đường dây nóng: 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước) hoặc cần thiết tương hỗ vấn đề tăng thì nhằm lại vấn đề vô size ĐK bên dưới nhé!

avata

Xem thêm: Tóc bạc mọc ở đâu thì bệnh tật sẽ xuất hiện? Trên trán, thái dương và sau đầu, chúng ám chỉ điều gì?

Tác giả: Châu Hương

Hiện đang được là nhân viên R&D và sở hữu tay nghề vô ngành điều chế thức uống nhiều năm. Là hợp tác viên của trang web Dạy Pha Chế Á Âu, Châu Hương không chỉ là share công thức điều chế, mà còn phải update những Xu thế điều chế tiên tiến nhất lúc bấy giờ cho mình phát âm.

Theo dõi những nội dung bài viết của Châu Hương qua quýt những kênh: