Cách làm gân bò trộn cóc non chua cay cực ngon, ăn là ghiền

Gân trườn trộn cóc non bức tắc là thức ăn vừa thơm vừa ngon với mùi vị mặn mà, lôi kéo, kích ứng vị giác vô nằm trong. Gân trườn mượt, cứng đều nhau ngấm đều nước bức tắc hơi chua chua cay cay, dùng kèm với cóc non và xoài khiến cho thức ăn tăng mặn mà, ngon mồm. Cùng Kim Chí chỉ bảo nhập phòng bếp thực hiện khoản ngon này ngay lập tức nhé!

Nguyên liệu thực hiện Gân trườn trộn cóc non bức muối hạt tắc

Gân bò: 500 gr

Bạn đang xem: Cách làm gân bò trộn cóc non chua cay cực ngon, ăn là ghiền

Cóc non: 100 gr

Xoài keo: 1 trái

Rau răm: đôi mươi gr

Tắc: 15 trái

Gừng: 1 nhánh

Ớt sừng: 1 trái

Sả: 1 cây

Hành lá: 100 gr

Muối tôm: 4 thìa canh

Ớt bột Hàn Quốc: 2 thìa canh

Tương ớt: 1 thìa canh

Nước mắm: 2 thìa canh

Đường/ muối: 1 ít

Cách tìm mua gân trườn tươi tắn ngon, hóa học lượng

Bạn nên lựa chọn gân trườn đem thớ thịt color hồng tươi tắn, gân White, không trở nên biến hóa sắc tố không giống thông thường. Bên cạnh đó, chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng tay ấn nhập nhằm cảm biến rõ ràng phỏng mềm, mềm và không thật mượt hoặc nhớt. Quý Khách nên tách mua sắm gân trườn được màu sắc vàng hoặc đem mùi hương không dễ chịu, vì như thế này là ân trườn đã trở nên hư đốn, không hề năng lực chế thay đổi.

Nguyên liệu thực hiện gân trườn trộn cóc non bức muối hạt tắcNguyên liệu thực hiện gân trườn trộn cóc non bức muối hạt tắc

Cách chế thay đổi Gân trườn trộn cóc non bức muối hạt tắc

Sơ chế và hầm gân bò

Xem thêm: Vì sao đồ lót nữ chuyển sang màu vàng, có phải bị viêm?

Gân trườn mua sắm về chúng ta ngâm trong nước muối hạt trộn loãng khoảng chừng 3-5 phút. Sau cơ cọ sạch sẽ gân trườn rất nhiều lần với nước xong để ráo. Mẹo thực hiện gân trườn sạch sẽ mùi hương hôi

Cách 1: trước hết, chúng ta dìm gân trườn nội địa cốt chanh hoặc giấm trộn loãng khoảng chừng 3-5 phút. Sau cơ, cọ sạch sẽ gân trườn là bạn cũng có thể rước lên đường chế thay đổi rồi!

Cách 2: Quý Khách cũng hoàn toàn có thể rán hoặc xay nhuyễn 1 gừng rồi xát đều lên gân trườn nhằm khử mùi hương hôi.

Bắc nồi lên phòng bếp, cho một lít nước và 500 g gân trườn, 100 g hành lá và 1 gừng xắt lát nhập. Sau cơ, chúng ta đun nhập nửa tiếng nhằm gân trườn đầy đủ mượt. Gân trườn một vừa hai phải chín cho tới, vớt rời khỏi dìm nhập tô nước đá đôi mươi phút. Cuối nằm trong vớt rời khỏi cắt từng miếng nhỏ vừa miệng.

Sơ chế và hầm gân bòSơ chế và hầm gân bò

Sơ chế những vẹn toàn liệu

Bạn tách cuống cóc non rồi cọ thẳng bên dưới vòi vĩnh nước sạch sẽ. Sau cơ, chúng ta tách vỏ và lấy dao tách song nhằm trộn thịt trườn với gân. Giống như cóc non, chúng ta cũng rước xoài lên đường cọ sạch sẽ, nhằm ráo nước, gọt vỏ và cắt từng miếng rộng lớn. Cắt cho phần cuối của củ sả, cọ sạch sẽ và xắt lát mỏng dính. Gọt vỏ gừng, cọ sạch sẽ với nước rồi xắt lát mỏng dính để ninh với gân trườn. Ớt quăng quật đầu, xắt lát. Rau răm nhặt quăng quật, cọ sạch sẽ với nước muối hạt trộn loãng, nhằm ráo. Cuối nằm trong, chúng ta nghiền lấy nước 10 ngược, 5 ngược còn sót lại thái khoanh tròn trặn.

Sơ chế cóc và những vật liệu khácSơ chế cóc và những vật liệu khác

Làm nước bức muối hạt tắc

Bắc chảo lên phòng bếp, nêm 2 thìa nước mắm nam ngư, 4 thìa đàng, 2 thìa ớt xay bột Nước Hàn, 4 thìa muối hạt tôm, 1 thìa tương ớt cay và 10 thìa nước cốt quất. Trộn đều tay nhập 2 phút cho tới thâm nhập phụ gia.

Làm nước bức muối hạt tắcLàm nước bức muối hạt tắc

Trộn gân bò

Cho gân trườn nhập tô rộng lớn, tăng cóc non, xoài xắt lát, 1 nhánh sả thái mỏng dính, quất thái mỏng dính, ớt xắt lát và 20g rau xanh răm. Tiếp theo đòi cho tới toàn cỗ phần mắm muối hạt xài một vừa hai phải thực hiện nhập và sử dụng căng tay trộn lẫn cho đều nhằm gân trườn thâm nhập phụ gia nhé!

Trộn gân bòTrộn gân bò

Thành phẩm

Gân trườn trộn cóc non nội địa bức bạch tuộc măn mẳn, một lếu láo ăn ý hợp lý của những miếng gân trườn mềm mượt đều nhau ngấm đẫm nước bức hơi chua chua đậm ngọt. Thêm nhập cơ, cóc non và xoài giòn, hơi chua chua hùn thức ăn tăng mặn mà và mê hoặc. Đây là thức ăn vô cùng phù hợp nhằm nhập phòng bếp chế thay đổi cho tất cả mái ấm hương thụ trong thời gian ngày cuối tuần!

Món gân trườn trộn cóc non bức muối hạt tắc giòn ngon chua ngọtMón gân trườn trộn cóc non bức muối hạt tắc giòn ngon chua ngọt

Kim Chí Bảo hy vọng các nàng nội trợ sẽ có được nhiều thời cơ nhập phòng bếp rộng lớn và ra mắt công thức khoản gân trườn trộn cóc non bức tắc nhằm trổ tài nấu nướng nướng tiếp đãi cả mái ấm gia đình nhé.

Xem thêm: Sau 45 tuổi, nếu làm '3 việc' khi dậy sớm và không hình thành '4 thói quen' trước khi đi ngủ thì sẽ khó sống lâu

Xem tăng những bài xích viết

Cách thực hiện tré trộn cóc non sâu cay vô cùng ngon 

Cách thực hiện chân gà rút xương bức Thái chua ngọt giản dị ăn là ghiền