Cách làm Dalgona bọt biển matcha trà xanh thơm ngon, bông mịn

nếu các bạn tiếp tục hương thụ qua chuyện khoản đồ uống cafe bọt biển khơi dalgona gây sự chú ý social vô thời hạn qua chuyện thì nên demo thực hiện ngay lập tức khoản dalgona matcha bọt biển khơi nhé. thời điểm hôm nay công ty chúng tôi tiếp tục vô nhà bếp méc các bạn cách thức khoản đồ uống vừa thơm vừa ngon bông mịn này nhé.

Cách thực hiện matcha bọt biển

Thời gian giảo thực hiện trăng tròn phút

Bạn đang xem: Cách làm Dalgona bọt biển matcha trà xanh thơm ngon, bông mịn

Nguyên liệu cho tới 1 ly thức uống

Chuẩn bị nguyên vật liệu và dụng cụ

Nguyên liệu:

  • Lòng Trắng trứng: 1 cái
  • Đường: 45g tương tự 3 thìa canh
  • Bột trà xanh xao vẹn toàn chất: 6g tương tự 1 thìa canh
  • Nước nóng: 15ml tương tự 1 thìa canh
  • Sữa tươi tắn sở hữu lối hoặc ko đường: tùy ý

Dụng cụ: phới, máy tấn công trứng, bếp

Nguyên liệu thực hiện matcha bọt biển

Cách tiến hành khoản matcha bọt biển

Bước 1: Hoà tan bột trà xanh

Cho 1 muống nêm canh bột trà xanh xao vô một chiếc chén rồi cho tới tiếp một muống nêm canh nước rét vô và khuấy đều cho tới bột trà xanh xao tan không còn nội địa.

Đánh bôn tròng trắng trứng

Bước 2: Đánh bông tròng trắng trứng

Cho tròng trắng trứng rời khỏi tô tấn công, cho tới tiếp 3 muống nêm canh lối vô, sử dụng phới tấn công đều cho tới lối tan.

Chuẩn bị một bùi nhùi nước rét và cho tới tô tấn công lên bên trên, nối tiếp tấn công cho tới Khi lối tan và lếu láo phù hợp nổi váng bọt, trở thành rét nóng bức khoảng tầm 5 phút thì cho tới xuống.

Lưu ý:

  • Khi tấn công tròng trắng trứng thì que tấn công và tô tấn công nên thiệt sạch sẽ không được bám nước, dầu mỡ và lòng đỏ lòm trứng.
  • Nếu như các bạn là kẻ ko quí ngọt thì rất có thể bớt lối vô công thức tuy nhiên không được hạn chế vượt lên trên 10g. Lượng lối ít nhất để đảm bảo cho tới lếu láo phù hợp bóng mịn là 35g.
  • Đánh trứng cơ hội thủy hỗ trợ cho lối tan không còn hùn lếu láo phù hợp được mịn rộng lớn và trứng chín khiến cho thức uống không xẩy ra tanh. Nếu sở hữu sức nóng kế tiếp đánh giá thì sức nóng phỏng trứng sau thời điểm tấn công cơ hội thủy được xem là 70 phỏng C.

Lấy phần trứng tiếp tục tấn công cơ hội thủy rời khỏi và sử dụng máy tấn công trứng (hoặc tấn công vì như thế tay) tấn công bông lếu láo phù hợp cho tới khi bông mượt, sở hữu vân kem, lếu láo phù hợp mềm, bóng và mịn. Nhấc phới tạo chóp oặt xuống là đạt.

Lưu ý: Đánh một chiều nhằm rời làm vỡ tung lớp bọt do khí tạo ra thực hiện lếu láo phù hợp ko bông nữa.

Đánh bôn tròng trắng trứng

Bước 3: Trộn trà xanh xao với tròng trắng trứng

Cho phần bột trà xanh xao và được hòa tan qua chuyện rây thanh lọc vô lếu láo phù hợp tròng trắng trứng, trộn lẫn đều lếu láo phù hợp theo phong cách vét và hất kể từ bên dưới lên cho tới Khi lếu láo phù hợp hòa quấn và như nhau.

Trộn bột matcha với tròng trắng trứng tấn công bông

Bước 4: Hoàn thiện thức uống

Cho đá viên vô ly rồi sập sữa ngậy 2/3 ly, sử dụng túi bắt kem cho tới phần matcha được tấn công bông vô ly, chúng ta cũng có thể tăng không nhiều bột trà xanh xao làm cho ly đồ uống thích mắt rộng lớn.

Hoàn thiện thức uống

Thành phẩm

Món matcha bọt biển khơi thích mắt ko không giống gì cafe bọt biển khơi với việc phân tầng sắc tố xanh xao và Trắng thú vị. Sữa tươi tắn thơm sực mập hòa quấn nằm trong mùi hương thơm sực đặc thù của matcha khiến cho khoản đồ uống trở thành thú vị rộng lớn lúc nào không còn.

Xem thêm: Thường xuyên uống trà sữa có hại cho cơ thể. Các bác sĩ khuyên nên uống đúng cách

Matcha Dalgona bọt biển

Vài cảnh báo Khi tiến hành matcha bọt biển:

  • Sử dụng trứng tươi nhằm khoản đồ uống ngon rộng lớn.
  • Khi tấn công trứng cơ hội thủy Khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa còn nếu không trứng tiếp tục chín trọn vẹn hoặc bị két, sử dụng tô đế dày nhằm tấn công trứng.

Món matcha bọt biển khơi siêu ngon thú vị, sao các bạn ko tự động chế biến hóa cho chính bản thân một ly nhằm hương thụ nhỉ. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.