Cách làm bún trộn thập cẩm đơn giản, thơm ngon cho cuối tuần

Bún trộn thanh đuối, hơi chua chua ngọt ngọt cho một ngày vào buổi tối cuối tuần thiệt ngon khó khăn chống. Món ăn vừa vặn không thiếu đủ dinh dưỡng nhưng mà ko hề lo sợ tăng cân nặng. Cùng VinID tìm hiểu ngay lập tức top 7 cách thực hiện bún trộn vừa thơm vừa ngon, mê hoặc nhé!

1. Cách thực hiện bún trộn với khá nhiều đổi khác rất rất ngon

1.1. Bún trộn thịt nướng

Nguyên liệu chủ yếu thực hiện bún trộn thịt nướng
Nguyên liệu chủ yếu thực hiện bún trộn thịt nướng

Nguyên liệu chế biến:

Bạn đang xem: Cách làm bún trộn thập cẩm đơn giản, thơm ngon cho cuối tuần

  • 1kg thịt heo phụ vương rọi
  • 1kg bún tươi
  • 100gr đậu phộng
  • 300gr củ cà rốt, su hào
  • 1 nhánh sả
  • 1 trái khoáy ớt tươi
  • Hành tím, tỏi, hành lá, chanh
  • Gia vị thông dụng: Dầu ăn, dầu hào, nước tương, nước mắm nam ngư, giấm, lối, muối bột, mật ong, tiêu xài xay
  • Rau sinh sống ăn kèm: xà lách, dưa leo,…

Cách thức chế biến:

Bước 1: Làm bức ướp thịt

  • Cho vô máy xay nhuyễn 2 đầu hành lá, 1 tép sả, 2 tỏi và 1 củ hành tím rồi vắt lấy nước cốt.
  • Chế biến chuyển bức ướp thịt trước với:
    • 2 muỗng nhỏ canh nước tương 
    • 1 muỗng nhỏ canh nước mắm 
    • 2 muỗng nhỏ canh dầu hào 
    • 1 muỗng nhỏ canh bức Hoisin 
    • 2 muỗng nhỏ canh mật ong 
    • 1 muỗng nhỏ canh đường 
    • 3 muỗng nhỏ canh dầu hành 
    • 1/2 thìa coffe ngũ vị hương
  • Ướp thịt đang được sơ chế với bức ướp, trộn lẫn cho đều và ướp vô đôi mươi – 25 phút.

Bước 2: Pha nước mắm

  • Cho 150ml nước thanh lọc hòa cùng: 
    • 3 muỗng nhỏ canh đường 
    • 4 muỗng nhỏ canh nước mắm 
    • 1 muỗng nhỏ canh nước cốt chanh
  • Thêm 2 tép tỏi xay và ớt băm vô, khuấy đều.

Bước 3: Làm đồ dùng chua

Bún trộn thịt nướng thơm phức mũi cho một ngày cuối tuần
Bún trộn thịt nướng thơm phức mũi cho một ngày cuối tuần
  • Rửa tinh khiết, xắt thành từng sợi su hào, củ cà rốt vừa vị và bỏ vô 1 cái tô.
  • Thêm vô 2 muỗng nhỏ canh lối, 1/4 thìa coffe muối bột, 2 muỗng nhỏ canh giấm rồi, trộn lẫn cho đều và nhằm yên lặng 5 – 10 phút mang lại ngấm phụ gia.

Bước 4: Nướng thịt & trộn bún

  • Bỏ thịt vô xiên, nướng bên trên nhà bếp than thở cho tới Lúc 2 mặt mày chín vàng thích mắt.
  • Cho những nguyên vật liệu vô tô bao gồm thịt nướng, rau xanh sinh sống dùng với và đồ dùng chua.
  • Rắc không nhiều hạt lạc, rưới nước mắm nam ngư lên, trộn lẫn cho đều và hương thụ ngay lập tức thôi.

1.2. Bún trộn chay

Nguyên liệu thực hiện số bún trộn chay thanh đạm
Nguyên liệu thực hiện số bún trộn chay thanh đạm

Nguyên liệu chế biến:

  • 500gr bún tươi
  • 300gr đậu phụ chiên
  • 5 lát gừng
  • 1 muỗng nhỏ canh tương ớt
  • 1 thìa coffe ớt băm
  • Dưa leo, củ cà rốt thái sợi
  • Xà lách, giá bán đỗ, tử tô, húng lũi
  • 2 muỗng nhỏ canh nước mắm nam ngư chay 
  • 2 muỗng nhỏ canh xì dầu
  • 1/2 muỗng nhỏ canh giấm tiều 
  • 1 muỗng nhỏ canh dầu hào chay 
  • Gia vị thông thườn khác: dầu rán, lối White, phân tử nêm

Cách thức chế biến:

Bước 1: Rim đậu hũ

  • Đậu hũ rán mua sắm về rời trở nên sợi to tát nhiều năm vừa vị.
  • Bắc chảo lên nhà bếp, ụp 4 muỗng nhỏ canh nước vô cùng: 
    • 1 muỗng nhỏ canh nước mắm nam ngư chay 
    • 1 muỗng nhỏ canh nước tương
    • 1 muỗng nhỏ canh dầu hào chay 
    • 5 lát gừng rời mỏng
  • Thả đậu phụ vô rim khoảng chừng 5 – 10 phút, cho tới Lúc nước rim tương đối cạn cho một không nhiều dầu rán vô hòn đảo đều 2 mặt mày.

Bước 2: Làm bức trộn

  • Hòa tan láo ăn ý sau:
    • 1 muỗng nhỏ canh nước mắm nam ngư chay 
    • 1 muỗng nhỏ canh nước tương 
    • 1 muỗng nhỏ canh đường 
    • 1/2 muỗng nhỏ canh giấm tiều 
    • 1 thìa coffe ớt băm 
    • 1 muỗng nhỏ canh tương ớt 

Bước 3: Hoàn trở nên số ăn

Bún trộn chay thanh đạm cho một ngày ngán thịt cá
Bún trộn chay thanh đạm cho một ngày ngán thịt cá
  • Cho bún vô tô, rưới 2 muỗng nhỏ canh nước rim đậu phụ vô và trộn lẫn cho đều.
  • Cho toàn bộ những loại rau xanh dùng với lên bên trên bún, xếp đậu phụ lên bên trên bún.
  • Rưới thêm thắt nước bức trộn lên là triển khai xong thức ăn rồi nhé!

1.3. Bún trộn thô bò

Nguyên liệu thực hiện số bún trộn thô bò
Nguyên liệu thực hiện số bún trộn thô bò

Nguyên liệu chế biến:

  • 450gr sườn sụn bò 
  • 700gr bắp bò
  • 2kg bún tươi
  • 10 trái khoáy quả ớt tươi (1 nửa băm nhuyễn, 1 nửa sót lại rời khúc)
  • 7 nhánh sả
  • 1 nhánh gừng nhỏ 
  • 2 muỗng nhỏ canh tỏi băm 
  • 1 củ hành tím 
  • 50gr hành phi 
  • 1 chén hành lá rời khúc
  • 1 trái khoáy chanh
  • 30gr lối phèn
  • 2 muỗng nhỏ canh mắm ruốc 
  • 4 muỗng nhỏ canh dầu color điều 
  • 2 thìa coffe bột nêm gà 
  • Gia vị thông dụng: giấm, gia vị bột canh, lối White bột ngọt
  • Rau sinh sống ăn kèm: rau xanh thơm tho, xà lách, rau xanh muống bào, cải bắp bào.

Cách thức chế biến:

Bước 1: Sơ chế thịt bò

  • Sườn sụn trườn mua sắm về, chặt trở nên khúc vừa vị.
  • Ngâm sụn trườn và thịt thịt bò ở bắp vô láo ăn ý nước muối bột loãng và 1 không nhiều giấm, gừng đập dập trong vòng đôi mươi -25 phút nhằm khử mùi hương hôi.
  • Rửa tinh khiết lại với nước, vớt nhằm ráo.

Bước 2: Nấu nước dùng

  • Bắc nồi lên nhà bếp, mang lại vô 2 lít nằm trong 1 nhánh gừng, 1 củ hành tím đập dập và đung nóng.
  • Cho sườn sụn trườn và thịt bò ở bắp nguyên vẹn miếng đang được sơ chế vào trong nồi luộc nằm trong với: 
    • 1 muỗng nhỏ canh muối 
    • 3 viên lối phèn (khoảng 30gr) 
    • 5 nhánh sả đập dập
  •  Đun sôi khoảng chừng 30 – 35 phút ở lửa nhỏ nhằm ninh mang lại trườn thật chín.
  • Vớt thịt thịt bò ở bắp rời khỏi nhằm nguội, tổ chức thái trở nên lát mỏng dính vừa vị.

Bước 3: Làm tụt xuống tế

  • Đổ toàn cỗ những nguyên vật liệu vào trong nồi gồm: 
    • 4 muỗng nhỏ canh color dầu điều 
    • 3 muỗng nhỏ canh ớt băm 
    • 2 muỗng nhỏ canh tỏi băm 
    • 2 nhánh sả băm nhỏ
  • Đun sôi vô 7 – 10 phút, sử dụng đũa khuấy đều tay.

Bước 4: Nấu nước súp

  • Đổ 400ml nước thanh lọc vô 1 cái nồi nằm trong 1 muỗng nhỏ canh mắm ruốc và đung nóng.
  • Nêm nếm phụ gia nằm trong 1 thìa coffe bột nêm gà, 1/3 thìa coffe mì chính mang lại vừa vị và tắt nhà bếp.

Bước 5: Nấu nước trộn và ướp thịt

  • Cho vô 1 cái nồi không giống những nguyên vật liệu sau: 
    • 1 muỗng nhỏ canh tụt xuống tế ớt 
    • 1 muỗng nhỏ canh mắm ruốc 
    • 1 thìa coffe đường 
    • 1 thìa coffe bột nêm gà 
    • 250ml nước lèo đang được nấu
  • Khuấy đều mang lại hòa tan, nêm và nếm lại phụ gia mang lại vừa vị. Trụng phần thịt thịt bò ở bắp xắt từng lát vào mức 3 – 5 phút rồi vớt rời khỏi.

Bước 6: Hoàn trở nên số ăn

Bún trộn thô trườn thân thuộc nhưng mà ko hề chán
Bún trộn thô trườn thân thuộc nhưng mà ko hề chán
  • Trụng bún tươi tắn với nước sôi có pha một ít mắm ruốc nhằm ngày càng tăng mùi vị.
  • Cho bún rời khỏi tô, xếp với mọi loại rau xanh sinh sống dùng với và thịt trườn lên bên trên. Chan 1 lượng nước bức, tụt xuống tế, rắc hành phi lên và hương thụ ngay lập tức thôi.

1.4. Bún trộn thập cẩm

Nguyên liệu thực hiện bún trộn thập cẩm
Nguyên liệu thực hiện bún trộn thập cẩm

Nguyên liệu chế biến:

  • 500gr bún tươi 
  • 100gr chả lụa 
  • 500gr thịt gà 
  • 2 trái khoáy trứng gà
  • Dưa leo, cà rốt
  • Hành lá 3 nhánh
  • 20gr hạt lạc rang
  • Rau thơm tho ăn kèm: húng quế, húng lũi, rau xanh răm, ngò gai
  • Gia vị thông dụng: Dầu ăn, gia vị bột canh, phân tử nêm,…

Cách thức chế biến:

Bước 1: Sơ chế nguyên vẹn liệu

  • Thịt gà mua sắm về, cọ xát với muối bột phân tử từng những mặt mày thịt nhằm khử mùi hương hôi. cọ tinh khiết lại với nước xong để ráo.
  • Loại vứt rễ hành lá, cọ tinh khiết và cắt thành từng khúc nhỏ. Rửa tinh khiết rau xanh sinh sống dùng với, nhặt vứt lá héo, gốc già cả. 
  • Cà rốt, dưa leo cọ tinh khiết, bào sợi nhỏ, chả lụa xắt thành từng sợi nhiều năm.
  • Đập 2 hột trứng vô 1 cái chén, sử dụng đũa khuấy tan trứng.

Bước 2: Luộc cánh gà

  • Bắc nồi lên nhà bếp, ụp 1 lít nước nằm trong 1 thìa coffe muối bột đung nóng rồi mang lại cánh gà vô luộc khoảng chừng đôi mươi – 25 phút mang lại thật chín rồi vớt rời khỏi nhằm nguội.
  • Tận dụng nước luộc gà, mang lại bún vô trụng sơ xong để ráo nước.
  • Thịt gà đang được nguội, tổ chức xé nhỏ vừa vị. Lưu ý tránh việc xé quá nhỏ thực hiện thịt gà bị nát nhừ.

Bước 3: Chiên trứng

Bún trộn thập cẩm cho tất cả những người cần thiết hấp thụ rau xanh cung cấp tốc
Bún trộn thập cẩm cho tất cả những người cần thiết hấp thụ rau xanh cung cấp tốc
  • Bắc chảo lên nhà bếp, ụp vô 1 muỗng nhỏ canh dầu rán đung nóng rồi mang lại trứng đang được tiến công vô rán ở lửa nhỏ.
  • Chiên khoảng chừng 4 – 5 phút cho tới Lúc 2 mặt mày trứng chín vàng.
  • Trứng rán nguội rời các bạn rời trở nên sợi vừa vị có tính nhiều năm khoảng chừng 3 lóng tay.

Bước 4: Hoàn thiện số ăn

Xem thêm: Móng tay của bạn luôn mọc vào trong và bị đau khi chạm vào? Dạy bạn một mẹo tự giải quyết, không cần phiền bác sĩ nữa

  • Cho bún đang được trụng vô tô, xếp theo thứ tự thịt gà, hạt lạc và những rau xanh dùng với vô. Chan nằm trong nước mắm nam ngư hơi chua chua ngọt ngọt là hương thụ rồi! 

1.5. Bún trộn mắm nêm

Nguyên liệu thực hiện số bún trộn mắm nêm
Nguyên liệu thực hiện số bún trộn mắm nêm

Nguyên liệu chế biến:

  • 1kg bún tươi
  • 1kg thịt phụ vương chỉ
  • ⅓ trái khoáy dứa
  • Gừng, ớt, tỏi
  • 1/2 muỗng nhỏ canh bột tỏi
  • 1/2 muỗng nhỏ canh bột gừng 
  • 1/2 muỗng nhỏ canh ngũ vị hương 
  • 150ml mắm nêm 
  • 15gr chao
  • Rau sinh sống ăn kèm: húng quế, húng lương y, tử tô, xà lách, giá bán đỗ, dưa leo
  • Gia vị thông dụng: lối, phân tử nêm, mì chính, gia vị bột canh, xì dầu, giấm ăn

Cách thức chế biến:

Bước 1: Sơ chế nguyên vẹn liệu

  • Thịt heo mua sắm về, chà sát với muối bột phân tử và gừng đập dập nhằm khử mùi hương hôi. Rửa tinh khiết lại với nước xong để ráo nước.
  • Dùng dao chẻ dọc đôi một lối thân thích từng miếng thịt nhằm phụ gia ngấm đều rộng lớn.
  • Dứa mua sắm về, vô hiệu vỏ và đôi mắt dứa, rời trở nên khúc nhỏ vừa vị.
  • Bóc vỏ tỏi, vứt cuống ớt rồi băm nhuyễn tỏi ớt. Rửa tinh khiết rau xanh sinh sống dùng với và nhằm ráo nước.

Bước 2: Chế biến chuyển bức ướp thịt

  • Hòa trộn bức ướp thịt trước gồm: 
    • 1 muỗng nhỏ canh nước tương 
    • 3 thìa coffe đường 
    • 1.5 muỗng nhỏ canh phân tử nêm
    • 1/3 thìa coffe bột ngọt
    • 1/2 thìa coffe muối 
    • 1/2 muỗng nhỏ canh bột tỏi 
    • 1/2 muỗng nhỏ canh bột gừng
    • 1/2 muỗng nhỏ canh bột ngũ vị hương 
    • 1 miếng chao 
  • Thoa đều láo ăn ý bức ướp thịt trước lên toàn cỗ miếng ba rọi, ngoài trừ phần phân bì.
  • Pha 1 thìa coffe muối bột nằm trong 2 muỗng nhỏ canh giấm ăn vô 1 cái chén, khuấy đều mang lại tan.
  • Dùng cọ quét tước đều lên phần domain authority, nhằm ướp thịt trước qua quýt tối khoảng chừng 6 – 8 giờ.

Bước 3: Nướng thịt 

  • Làm rét lò ở nhiệt độ chừng 180 chừng C vô 7 – 10 phút trước lúc nướng.
  • Xếp thịt vô vỉ nướng, nướng nhiệt độ chừng 200 chừng C vô nửa tiếng. 
  • Lật ngược mặt mày thịt sót lại, quét tước 1 lớp giấm muối bột đang được trộn lên phần domain authority.
  • Nướng thêm thắt 200 chừng C vô nửa tiếng mang lại phần phân bì vàng giòn, nổ đều là hoàn thành.

Bước 3: Pha mắm nêm trộn bún

Bún trộn mắm nêm với bức trộn bún quánh trưng
Bún trộn mắm nêm với bức trộn bún quánh trưng
  • Trộn tỏi xay, ớt băm nằm trong 150ml mắm nêm, 1 muỗng nhỏ canh lối, khuấy đều mang lại tan không còn là hoàn thành.

Bước 4: Hoàn trở nên số ăn

  • Heo nướng hoàn thành, gắp rời khỏi thớt, lấy dao rời trở nên những lát mỏng dính vừa vị.
  • Xếp bún tươi tắn, thịt cù và rau xanh sinh sống dùng với vô tô, rưới mắm nêm đang được trộn vô và  hương thụ thôi!

1.6. Bún trộn tôm

Nguyên liệu thực hiện số bún trộn tôm
Nguyên liệu thực hiện số bún trộn tôm

Nguyên liệu chế biến:

  • 10gr bún khô 
  • 200gr tôm
  • 50gr hạt lạc rang 
  • 3 củ hành tím
  • Tỏi, ớt
  • Rau sinh sống ăn kèm: ngò sợi, húng quế, diếp cá, húng nhủi,…
  • 1 muỗng nhỏ canh nước cốt chanh
  • 2 muỗng nhỏ canh nước mắm 
  • 2 muỗng nhỏ canh đường
  • Gia vị thông dụng: dầu rán, tiêu xài xay, phân tử nêm

Cách thức chế biến:

Bước 1: Sơ chế nguyên vẹn liệu

  • Bún thô mua sắm về, cọ sơ với nước rồi mang lại vô nhà bếp, luộc khoảng chừng 5 phút mang lại thật chín.
  • Vớt bún rời khỏi, mang lại vô thau nước giá tiền cho tới Lúc nguội hẳn, vớt rời khỏi nhằm ráo nước.
  • Bóc vỏ hành tím, xắt từng lát mỏng dính. Tói, ớt băm nhuyễn, cọ tinh khiết những loại rau xanh sinh sống dùng với xong để ráo nước.
  • Bắc chảo lên nhà bếp, ụp vô 2 muỗng nhỏ canh dầu rán đung nóng nhằm phi hành, cho tới Lúc vàng giòn thì vớt rời khỏi mang lại ráo dầu.

Bước 2: Sơ chế tôm

  • Lột vỏ tôm, chẻ dọc sinh sống sống lưng tôm, lấy không còn chỉ đen giòn và cọ lại cho sạch sẽ.
  • Có thể luộc tôm hoặc xào tôm với dầu rán nhằm ngày càng tăng mùi vị của món ăn.

Bước 3: Pha nước mắm nam ngư trộn bún

Bún trộn tôm thanh đuối, nhiều xẻ dưỡng
Bún trộn tôm thanh đuối, nhiều xẻ dưỡng
  • Hòa tan những nguyên vật liệu sau vô 1 cái tô: 
    • 2 muỗng nhỏ canh nước mắm 
    • 2 muỗng nhỏ canh đường
    • 4 muỗng nhỏ canh nước lọc
    • 1 muỗng nhỏ canh cốt chanh 
    • Tỏi 
    • Ớt băm
  • Xếp bún, tôm rời khỏi tô nằm trong rau xanh sinh sống dùng với, rắc hành phi, hạt lạc lên. Rưới nước bức vừa vặn trộn lên và hương thụ ngay lập tức thôi.

1.7. Bún trộn nem nướng

Nguyên liệu chế biến chuyển số bún trộn nem nướng
Nguyên liệu chế biến chuyển số bún trộn nem nướng

Nguyên liệu chế biến:

  • 1kg bún tươi
  • 700gr thịt heo
  • 50gr mỡ heo
  • 1 muỗng nhỏ canh mật ong
  • 50gr mè rang
  • 3 nhánh sả
  • Rau sinh sống dùng với như: xà lách, dưa leo,…
  • 50gr hành tím
  • 1 muỗng nhỏ canh sữa đặc
  • 1 muỗng nhỏ canh dầu ăn
  • 1/2 muỗng nhỏ canh bột tỏi
  • 1/2 thìa coffe bột ớt
  • Gia vị thông dụng: dầu hào, phân tử nêm, tiêu xài xay, mì chính, bột canh

Cách thức chế biến:

Bước 1: Sơ chế nguyên vẹn liệu

  • Thịt heo mua sắm về, dìm với nước muối bột trộn loãng và gừng đập dập khoảng chừng 10 – 15 phút. Vớt rời khỏi nhằm ráo nước.
  • Rửa tinh khiết mỡ heo, rời phân tử lựu. Rửa tinh khiết rau xanh sinh sống dùng với, rời trở nên khúc nhỏ vừa vị.

Bước 2: Ướp thịt nướng

  • Hòa tan láo ăn ý ướp bao gồm một muỗng nhỏ canh mật ong, 1 muỗng nhỏ canh dầu rán, 1 muỗng nhỏ canh mì chính và 1 muỗng nhỏ canh phân tử nêm vô 1 cái tô rộng lớn đựng thịt mỡ.
  • Thêm tiêu xài xay, hành tím băm nhuyễn và 1 muỗng nhỏ canh dầu hào cùng: 
    • 1 muỗng nhỏ canh sữa đặc 
    • 1/2 muỗng nhỏ canh bột tỏi 
    • 1/2 thìa coffe bột ớt
  • Thoa đều bức ướp lên toàn cỗ thịt và mỡ heo mang lại thâm nhập đều phụ gia, quấn kín và ướp khoảng chừng 1 giờ vô ngăn đuối tủ giá tiền.

Bước 3: Chế biến chuyển nem và nướng nem

Bún trộn nem nướng dùng với bánh tráng cũng khá hấp dẫn
Bún trộn nem nướng dùng với bánh tráng cũng khá hấp dẫn
  • Lấy thịt đang được ướp rời khỏi, thêm thắt mè rang và trộn lẫn cho đều.
  • Chuẩn bị nhánh sả và vài ba cây xiên thịt, viên 1 lượng thịt vừa vặn đầy đủ rồi bóp lên sao mang lại nem bám chặt nhánh sả là được.
  • Xếp nem lên vỉ nhà bếp than thở, nướng chín đều cả hai mặt mày và chuyển màu sắc vàng cánh con gián là hoàn thành.

Bước 4: Hoàn trở nên số ăn

  • Xếp những nguyên vật liệu đang được sẵn sàng vô tô, rưới thêm thắt nước mắm nam ngư tỏi ớt lên bên trên, trộn lẫn cho đều và hương thụ ngay lập tức thôi.

Để được trở nên phẩm tô bún trộn đặm đà, vừa thơm vừa ngon, nước bức bún trộn rất rất cần thiết. Lưu lại ngay lập tức 3 công thức nước bức bún trộn bất bại cho những loại bún trộn thịnh hành nhé!

Nước mắm tỏi ớt mang lại bún trộn trườn rất rất hợp
Nước mắm tỏi ớt mang lại bún trộn trườn rất rất hợp

Nước mắm tỏi ớt

  • Trộn những nguyên vật liệu vô 1 cái tô gồm: 
    • 2 muỗng nhỏ canh nước mắm 
    • 2 muỗng nhỏ canh đường 
    • 4 muỗng nhỏ canh nước lọc 
    • 1 muỗng nhỏ canh cốt chanh 

Khuấy đều mang lại tan, thêm thắt tỏi và ớt băm vô là hoàn thành.

Nước tương trộn bún

  • Hòa tan nguyên vật liệu gồm: 
    • 8 muỗng nhỏ canh nước tương 
    • 1 muỗng nhỏ canh đường 
    • Đậu phộng giã nhỏ 
    • Ớt 
    • Tỏi băm nhuyễn 

Như vậy là tô bún trộn là triển khai xong.

Xem thêm: Uống rượu bia sau bao lâu thì hết nồng độ cồn và được lái xe?

Sốt mạ trộn bún

  • Đun sôi nước cốt mứt mạ nằm trong 5 muỗng nhỏ canh lối, 5 muỗng nhỏ canh nước mắm nam ngư và 5 muỗng nhỏ canh nước thanh lọc cho tới Lúc được láo ăn ý sánh mịn là được. Thêm tỏi xay và ớt băm vô là triển khai xong.

Bún trộn là công thức hoàn hảo nhất cho một ngày ngán cơm trắng, chểnh mảng nấu bếp kềnh càng. Cách thực hiện bún trộn vừa vặn nhanh gọn lẹ, đơn giản và giản dị, người nào cũng hoàn toàn có thể thực hiện nhưng mà vẫn không thiếu đủ dinh dưỡng. Mua rinh ngay lập tức nguyên vật liệu tươi tắn ngon, đáp ứng unique qua quýt phầm mềm VinID và trổ tài nhé!