Cách làm bơ hạnh nhân đơn giản, sánh mịn cực an toàn tại nhà

Chuẩn bị vẹn toàn liệu

  • 1. Hạt hạnh nhân tươi tắn vẫn tách vỏ 660gr
  • 2. Mật ong 1 thìa canh
  • 3. Muối hồng Himalaya (không bắt buộc) 1 thìa cafe
  • 4. Dầu olive 1-2 thìa canh

Với hội bà mẹ thông thường xuyên ăn kiêng cữ và eat clean tuy nhiên phát biểu, những loại bơ được tạo kể từ phân tử chắc rằng ko nên là khoản phụ gia xa vời kỳ lạ gì nữa. Tuy nhiên, ko nên người nào cũng biết phương pháp tự động chế thay đổi bơ phân tử. Chính vì vậy, nhập nội dung bài viết này, công ty chúng tôi tiếp tục truyền tai nhau bà mẹ cách thức bơ hạnh nhân vô nằm trong đơn giản và giản dị, tuy nhiên trở nên phẩm đáp ứng chuồn nhập lòng người luôn luôn.

Bạn đang xem: Cách làm bơ hạnh nhân đơn giản, sánh mịn cực an toàn tại nhà

Món ăn Eat Clean: Cách thực hiện bơ hạnh nhân

Mách bà mẹ cách thức một loại bơ vừa phải ngon, vừa phải healthy: cũng có thể "cân đẹp" toàn bộ những loại bữa sáng sủa rời cân! - Hình ảnh 1.

Bơ hạnh nhân (Ảnh minh họa)

Bạn rất có thể dò xét mua sắm hạnh nhân tươi tắn vẫn tách vỏ, muối bột hồng Himalaya bên trên những cửa ngõ hàng Vương quốc phân tử thô Hà Nội hoặc Vương quốc phân tử thô TP HCM.

Sơ chế hạnh nhân

Hạnh nhân sau thời điểm mua sắm về, các bạn hãy cọ qua quýt với nước xong để ráo.

Nếu đem lò nướng, các bạn hãy lót 1 lớp giấy sáp nhập khay, rải đều hạnh nhân lên và nướng ở tại mức sức nóng 180 chừng C nhập 7 phút. Nếu không tồn tại lò nướng, mang đến hạnh nhân vào trong chảo và rang bên trên lửa nhỏ trong tầm 8-10 phút.

Mách bà mẹ cách thức một loại bơ vừa phải ngon, vừa phải healthy: cũng có thể "cân đẹp" toàn bộ những loại bữa sáng sủa rời cân! - Hình ảnh 3.

Nếu sử dụng chảo, bà mẹ lưu giữ nhằm lửa/nhiệt ở tại mức nhỏ thôi nhé!

Rang/nướng hạnh nhân hoàn thành, chúng ta làm cho hạnh nhân nguội trọn vẹn.

Xay hạnh nhân

Cho phần hạnh nhân vẫn nướng/rang chín nhập máy xay và xay ở tại mức năng suất tối đa của dòng sản phẩm xay. quý khách xay hạnh nhân trong tầm 10-15 phút, cứ sau 2 phút xay, chúng ta tắt máy và sử dụng thìa xới đều phần hạnh nhân rồi xay tiếp.

Xem thêm: Chọn trường 2024: Cha mẹ IQ cao cho con học 5 ngành này, ít áp lực mà lương toàn tiền tỷ

Mách bà mẹ cách thức một loại bơ vừa phải ngon, vừa phải healthy: cũng có thể "cân đẹp" toàn bộ những loại bữa sáng sủa rời cân! - Hình ảnh 5.

Tùy nhập năng suất của dòng sản phẩm xay tuy nhiên thời hạn xay nhuyễn hạnh nhân rất có thể không giống nhau

Đến khi hạnh nhân và đã được xay mịn, chúng ta mang đến nhập cối xay 1-2 muỗng nhỏ canh dầu olive và 1-2 thìa cafe mật ong. Nếu mong muốn bơ hạnh nhân đem vị ngọt, bà mẹ rất có thể suy xét tăng lượng mật ong hoặc ko mang đến cũng không vấn đề gì. Thêm mật ong/dầu olive hoàn thành, chúng ta nối tiếp xay thêm thắt khoảng chừng 1 phút.

Mách bà mẹ cách thức một loại bơ vừa phải ngon, vừa phải healthy: cũng có thể "cân đẹp" toàn bộ những loại bữa sáng sủa rời cân! - Hình ảnh 6.

Dầu olive sẽ hỗ trợ bơ có tính sánh quánh.

Vậy là bà mẹ vẫn hoàn thiện hoàn thành khoản bơ hạnh nhân rồi đấy! Đợi bơ nguội trọn vẹn, sụp nhập hũ thủy tinh nghịch và bảo vệ nhập ngăn đuối tủ mức giá. quý khách rất có thể sử dụng bơ hạnh nhân với bánh mỳ đen sì mang đến bữa sáng sủa, hoặc thêm nữa những loại smoothies, bột ngũ ly, mùi vị đáp ứng miễn chê.

Cách lựa chọn phân tử hạnh nhân ngon đích chuẩn

1. Quan sát vày mắt

Hãy đảm nói rằng bên trên phân tử hạnh nhân không tồn tại bất kì một vết tích kỳ lạ này khác ví như vết đen sì, khe nứt, hoặc mốc. Lớp vỏ ngoài nguyên lành, được màu sắc nâu vàng đều đặc thù, không tồn tại xúc cảm héo hoặc mặt mũi vỏ bị nhăn.

2. Ngửi nhằm cảm nhận

Hạnh nhân quality sẽ sở hữu được hương thơm thơm ngát đặc thù, xúc cảm nhẹ nhàng, không tồn tại sự lộn lạo hương thơm chua hoặc không khô thoáng.

Xem thêm: 1 giọt nước ngô luộc cũng đừng dại mà đổ đi, nó có thể giải quyết vô số những rắc rối của cả đàn ông và phụ nữ đấy!

3. Vị

Một phân tử hạnh nhân ngon là phân tử đem vị rộng lớn, bùi nhẹ nhàng, kết cấu giòn nhẹ nhàng, ko gắt, ko nồng, không thật nhạt nhẽo hoặc đem tín hiệu lợ vị, chua.

Chúc bà mẹ thành công xuất sắc với cách thức bơ hạnh nhân này nhé!

Mách bà mẹ cách thức một loại bơ vừa phải ngon, vừa phải healthy: cũng có thể "cân đẹp" toàn bộ những loại bữa sáng sủa rời cân! - Hình ảnh 8.