Cách làm bánh trứng nhện giòn ngon hấp dẫn tại nhà

Cách làm bánh trứng nhện giòn ngon hấp dẫn tại nhà

Tác fake - 24/11/2021 - 4,493 lượt xem

Bạn đang xem: Cách làm bánh trứng nhện giòn ngon hấp dẫn tại nhà

Bánh trứng nhện nhỏ xinh, giòn giòn nằm trong vị lớn ngọt, vô nằm trong vừa thơm vừa ngon. Món bánh dùng để làm ăn lặt vặt, nốc nằm trong trà đắng thì còn gì hoàn hảo rộng lớn. Cùng Điện máy XANH nhập nhà bếp coi ngay lập tức công thức giản dị và đơn giản tại đây nhằm hương thụ nhé!

Bánh trứng nhện

Cách làm bánh trứng nhện giòn ngon hấp dẫn tại nhà

 • Chuẩn bị

  15 phút
 • Chế biến

  20 phút
 • Độ khó

  Dễ

Bánh trứng nhện nhỏ xinh, giòn giòn nằm trong vị lớn ngọt, vô nằm trong vừa thơm vừa ngon. Món bánh dùng để làm ăn lặt vặt, nốc nằm trong trà đắng thì còn gì hoàn hảo rộng lớn. Cùng Món ngon chuẩn chỉnh vị nhập nhà bếp coi ngay lập tức công thức giản dị và đơn giản tại đây nhằm hương thụ nhé!

Nguyên liệu thực hiện Bánh trứng nhện Cho 2 người

Bột bắp 40 gr Sữa bột 40 gr Trứng gà 5 quả Đường 50 gr Tinh hóa học vani 1 thìa cà phê

Cách lựa chọn trứng gà ngon

 • Vỏ trứng: Nên lựa chọn trứng với lớp phấn mỏng mảnh white color ở phía bên ngoài, sờ nhập với cảm xúc nham nháp hoặc nặng nề tay vì thế đấy là trứng mới mẻ. Nếu vỏ trứng nhẵn bóng, sáng sủa hoặc với vết sứt mẻ là trứng nhằm lâu nhập ổ, ko được ngon.
 • Lắc nhẹ: Cầm trái khoáy trứng nhằm lên tai và nhấp lên xuống nhẹ nhõm, nếu như nổi tiếng động là trứng cũ, nhằm nhiều ngày. Nếu ko nghe nhưng mà nhấp lên xuống thấy trứng hoạt động mạnh là trứng hỏng, đang được ấp dở,...
 • Không nên chọn mua trong khi thấy trứng với tín hiệu bị nứt vỏ vì thế vi trùng dễ dàng đột nhập nhập hoặc với tín hiệu nổi mốc White.

Nguyên liệu thực hiện bánh trứng nhện

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, máy tiến công trứng, tô, túi bắt kem, giấy sáp,...

Cách chế phát triển thành Bánh trứng nhện

 • Đánh trứng

  Bạn tách và mang lại nhập tô 5 lòng đỏ au trứng gà, 50gr đàng rồi sử dụng máy tiến công trứng tiến công cho tới Khi đàng tan, trứng trả sang trọng gold color nhạt nhẽo và mịn là được.

  Bước 1 Đánh trứng Bánh trứng nhện

  Bước 1 Đánh trứng Bánh trứng nhện

 • Đánh lếu hợp ý bột và trứng

  Tiếp theo gót, các bạn tăng 40gr sữa bột, 40gr bột bắp, 1 thìa cafe tinh anh hóa học vani nhập lếu hợp ý trứng. Tiếp tục sử dụng máy tiến công cho tới Khi lếu hợp ý quánh đặc, mịn mượt.

 • Tạo hình và nướng bánh

  Làm giá lò nướng trước ở nhiệt độ phỏng 100 phỏng C nhập 10 phút.

  Cho lếu hợp ý bột vào bên trong túi bắt kem, rời đầu túi, tiếp sau đó các bạn bơm bột bánh lên khay với lót sẵn giấy sáp. Bắt bột trở thành nhiều chấm tròn xoe với độ cao thấp khoảng tầm 1 lóng tay rộng lớn.

  Cuối nằm trong, các bạn mang lại nhập lò nướng, nướng bánh ở 100 phỏng C nhập trăng tròn phút.

  Mách nhỏ:

  • Nếu ham muốn bánh vàng hơn thế thì bạn cũng có thể nướng tăng khoảng tầm 3 - 5 phút nhé!
  • Bánh sau khoản thời gian nướng sẽ tương đối mượt, tuy nhiên Khi nhằm nguội tiếp tục giòn ngon rộng lớn.
 • Thành phẩm

  Bánh trứng nhện thơm phức mũi, cắm nhập giòn tan nằm trong mùi vị ngọt ngọt, lớn phệ của trứng gà, nếm test 1 miếng thôi là cứ ham muốn ăn hoài.

  Bước 4 Thành phẩm Bánh trứng nhện

  Bước 4 Thành phẩm Bánh trứng nhện

Cách bảo vệ bánh trứng nhện

 • Để lưu giữ bánh được giòn, ngon, sau khoản thời gian bánh nguội chúng ta nên mang lại bánh nhập vào hũ vật liệu nhựa hoặc hũ thủy tinh anh, dùng nắp đậy lại và nhằm bánh ở điểm thoáng đãng, thông thoáng.
 • Khi dùng, các bạn lưu giữ thực hiện ráo khí cụ tiếp tục lấy bánh và đựng bánh. Không nhằm bánh ngoài bầu không khí vượt lên lâu, cũng ko nhằm bánh ẩm ướt nước, bánh sẽ ảnh hưởng ỉu.

Bánh trứng nhện nhỏ xinh, giòn tan, vừa thơm vừa ngon, một vừa hai phải nhâm nhi một vừa hai phải chuyện trò với những người căn nhà thì còn gì ấn tượng rộng lớn. Món ngon chuẩn chỉnh vị chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=YRV1DeAXgFY

Xem thêm: Bạn có thể ăn khoai lang sau khi chúng mọc lên không?


Biên tập dượt vì thế Đoàn Trâm Anh • Đăng 17/10/2021

Top Bài Viết

Bình luận

Hãy ghi chép comment của bài bác về nội dung bài viết này: