Cách làm bánh quy red velvet đơn giản, nổi bật cho lễ Giáng Sinh

Chocolate Crinkle là 1 trong những số bánh quy khá quan trọng đặc biệt kể từ mùi vị cho đến vẻ phía bên ngoài. Bánh hình chào bán cầu, phủ một tờ đàng white như tuyết với những khe hở đan xen, vỏ ngoài giòn tuy nhiên trong lại mượt thơm tho đượm đà vị chocolate. Bánh Crinkle red color Red velvet này là tạo nên của một member của SD team, giành riêng cho lịch trình học tập quan trọng đặc biệt về những loại bánh quy Tết. Bánh được học tập viên chào đón năng nổ rộng lớn tụi bản thân nghĩ về thật nhiều, ai ai cũng tuyệt vời với vẻ bề ngoài vượt lên trên ư là xinh đẹp mắt của cái bánh. Giáng sinh và Tết đang được qua loa rồi tuy nhiên trong tuần cho tới lại sở hữu một thời điểm cực kỳ quan trọng đặc biệt, nhưng mà tụi bản thân nghĩ về cái bánh này tiếp tục là 1 trong những phần quà rất là chân thành và ý nghĩa mang đến thời điểm quan trọng đặc biệt ấy. Nên tụi bản thân trở lại video clip nhằm thân tặng chúng ta. 

Bánh này thực hiện khá dễ dàng, chúng ta đang có ít kinh nghiệm tay nghề thực hiện bánh cũng rất có thể thực hiện được. Chỉ sở hữu một mạng tương đối phiền hà là quy trình nặn bánh. Kể cả sau thời điểm đang được nhằm bột bánh sầm uất lại ở bên trong tủ rồi thì khi nặn bánh vẫn cần thiết cực kỳ đừng chậm tay, vì như thế loại bột bánh này cực kỳ mượt và thời gian nhanh chảy. Khâu lăn lộn đàng cũng vậy. Nếu không khí rét và chúng ta ko thạo lắm với việc thực hiện bánh thì nên thực hiện từng không nhiều một bánh thôi nhé. Chỉ lấy 1 phần nhỏ ra phía bên ngoài nhằm thực hiện thôi, còn sót lại thì nhằm ở bên trong tủ rét mướt, lúc nào thực hiện mới nhất mang ra. 

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy red velvet đơn giản, nổi bật cho lễ Giáng Sinh

CÁCH LÀM BÁNH QUY RED VELVET CRINKLE 

Nguyên liệu

 • 75 gram bơ nhạt nhẽo, nhằm cực kỳ mượt ở nhiệt độ phỏng chống tuy nhiên ko chảy
 • 25 gram kem phomai (cream cheese), nhằm cực kỳ mượt ở nhiệt độ phỏng phòng 
 • 240 gram bột mì nhiều dụng 
 • 12 gram bột cacao vẹn toàn hóa học ko đường 
 • 1/2 thìa cafe muối bột tinh 
 • 1 + một nửa thìa cafe bột nở (baking powder)
 • 1/8 thìa cafe muối bột nở (baking soda) 
 • 1 + một nửa thia cafe/ tsp (7 ml) nước cốt chanh 
 • 2 thìa cafe (10 ml) sữa tươi tắn ko đường
 • 2 thìa cafe (10 ml) màu sắc đồ ăn đỏ
 • 160 gram đàng xay
 • 2 trái khoáy trứng gà (60 – 65 gram/ trái khoáy cả vỏ) 

Cách làm

Mời chúng ta coi phương thức rõ ràng vô video clip sau đây. Nếu ko coi được video clip ở bên dưới, chúng ta có thể coi thẳng tại link này. Tại phía bên dưới là tóm lược công việc thực hiện bánh. 

1. Bơ và creamcheese nhằm ở nhiệt độ phỏng chống từ là 1 – 2 tiếng (tuỳ nhiệt độ độ) cho mềm đi tuy nhiên khồng hề bị chảy nước. Nếu trời vượt lên trên rét mướt, rất có thể thực hiện rét lò nướng xong để bơ và cream cheese vô cho mềm đi thời gian nhanh. 

2. Rây những vật liệu thô gồm: bột mỳ, bột cacao, muối bột nở, bột nở, muối bột vô âu rộng lớn, lấy phới lồng trộn lẫn đều.

3. Cho nước chanh cốt, sữa, phẩm đỏ gay và vani vô trộn lẫn đều vô một chén bát riêng rẽ.

Xem thêm: Gia đình chúng ta có bao nhiêu tiền?, cha mẹ phải trả lời con cái thế này, có thể gọi là sách giáo khoa cuộc sống

4. Cho bơ, creamchese và đàng xay vô 1 loại âu rộng lớn. Để máy tiến công ở vận tốc kể từ thấp cho tới vừa phải cho tới khi lếu thích hợp hoà quấn đem sang trọng gold color nhạt nhẽo.

5. Để máy ở vận tốc thấp, mang đến theo lần lượt từng trái khoáy trứng vô âu đựng bơ và creamcheese, tiến công ở vận tốc thấp cho tới khi hoà quấn.

6. Cho lếu thích hợp vani, sữa, nước chanh cốt và phẩm đỏ gay tiến công ở vận tốc thấp cho tới khi lếu thích hợp hoà quyện

7. Vẫn nhằm máy ở vận tốc thấp, phân tách lếu thích hợp bột thô trở nên 2 phần, mang đến theo lần lượt từng phần bột vô âu, trộn lẫn đều cho tới khi vừa phải hoà quấn thì tạm dừng.

8. Đổ nát ra giấy sáp nướng bánh (nên người sử dụng giấy sáp vì như thế kháng bám đảm bảo chất lượng và sạch sẽ sẽ). Bao phủ lếu thích hợp lại nhằm vô ngăn đá tủ rét mướt ít nhất 2 – 3h cho tới khi bột kha khá cứng. Lưu ý: cần thiết nhằm bột đầy đủ lâu, ít nhất 3h, còn nếu không khi nặn bánh bột tiếp tục thời gian nhanh chảy, và khi nướng bánh cũng trở thành chảy đẩy lên, ko đẹp mắt. 

9. Vặn lò nướng ở 175 phỏng C, lửa bên trên và bên dưới. Lót giấy sáp vô khay.

Xem thêm: Thời điểm vàng để con gái có kinh lần đầu là bao nhiêu? Vì con cái, cha mẹ nên hiểu rõ trước

10. Lấy khối bột thoát khỏi tủ rét mướt. Nặn những viên tròn trặn sở hữu lượng khoảng tầm đôi mươi gram. Nhanh tay lăn lộn qua loa chén bát đàng xay nhằm đàng phủ dày kín viên bột rồi theo lần lượt để lên khay.

Lưu ý: thao tác đừng chậm tay nhằm bột không trở nên mượt và chảy. Lăn đàng tức thì trước lúc mang đến bánh vô lò nướng vì như thế nhằm lâu đàng tiếp tục thâm nhập vô bánh. 

11. Nướng bánh ở nhiệt độ phỏng 175 phỏng C vô thời hạn 12 – 13 phút cho tới khi bánh nứt mặt mày, vỏ ngoài bánh tương đối cứng giòn. Lấy bánh thoát khỏi lò, nhằm nguội trọn vẹn rồi mang đến vô lọ thô, bảo vệ ở điểm thoáng đãng thông thoáng, người sử dụng vô 2 – 3 tuần.