Cách làm bánh quy kẹo gương thơm ngon giòn rụm cho ngày lễ Tết

Cách tiến hành bánh quy kẹo gương cho đến mùa ngày nghỉ lễ noel và lễ tết

Nhắc cho đến lễ đầu xuân năm mới mới nhất hoặc ngay gần bên to lớn là mùa ngày nghỉ lễ noel vô năm này, toàn bộ tất cả chúng ta ko thể ko nhắc cho tới những loại bánh quy xinh xẻo dễ thương và cute luôn luôn luôn luôn được điểm tô nhập mâm những loại các loại bánh kẹo tòa nhà bạn dạng thân thiết nên ko nhỉ. Chỉ còn ngay gần bên 3 mon nữa là cho đến Noel rồi ê ạ, các bạn tiếp tục chiếm hữu plan thực hiện những gì nhằm mục tiêu trực thuộc cái lạnh lẽo mái ấm gia đình nhâm nhi nhập tối ngày nghỉ lễ noel hoặc chưng bày ngày đầu xuân năm mới mới nhất chưa!!! Trong nội dung nội dung bài viết này anny phân tích tiếp tục cho tới tất cả chúng ta giấy tờ thủ tục bánh quy kẹo gương cho đến mùa ngày nghỉ lễ noel và lễ đầu xuân năm mới mới nhất vô năm này nhé!!!

Bạn đang được xem: Cách làm bánh quy kẹo gương thơm ngon giòn rụm cho ngày lễ Tết

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy kẹo gương thơm ngon giòn rụm cho ngày lễ Tết

A. Nguyên liệu tiến hành bánh quy kẹo gương

– Bơ lạt 50g;

– Đường xay 36g;

– Trứng gà 22g;

– Bột mì số 8 120g;

– Muối 1g;

– Bột mâm xôi/ bột trái khoáy khoáy cây (để tạo ra sắc tố và vị)

– Kẹo cứng tùy lựa lựa chọn.

– Khuôn cutter.

B. Cách tiến hành bánh quy kẹo gương

– Cách 1: Thứ nhất, bột rất rất cần phải ngủ ít nhất 1 phần nhì giờ sau khoản thời hạn trộn nhập ngăn đuối tủ giá chỉ buốt sẽ tạo nên hình dễ dàng và đơn giản và đơn giản và giản dị to lớn. Hạn chế vấp váp tay trực tiếp lâu nhập bột vì vậy nhiệt độ phỏng chừng của tay nối tiếp tiến hành phần tử bơ nhập bột bị chảy.

– Cách 2: Nếu ko thể tiếp đến tạo ra hình và nướng bánh tức thì tức khắc thì rất rất rất có thể gói kín và bảo đảm bên trên ngăn đá, Lúc nên sử dụng chỉ việc lôi rời khỏi tan sầm uất nhập ngăn đuối rồi đầu tiên tạo ra hình. Thời mod bảo đảm bên trên ngăn đá rất rất rất có thể lên đến mức nấc 1 mon.

Xem thêm: 3 nhóm người này dùng mật ong không khác nào uống phải thuốc độc, đừng mắc sai lầm nữa

Xem thêm: cơ hội nhảy nút trang chủ ảo bên trên iphone

– Cách 3: Không nên cán bột vượt qua mỏng manh miếng, tầm 0.5cm là vừa phải cần. Nên lựa lựa chọn những cutter chiếm hữu phỏng cao thấp nhỏ đồ sộ rất khác nhau. Cutter đồ sộ tát nhằm mục tiêu giới hạn bánh, cutter nhỏ giới hạn Phần hông nhập thực hiện cho tới kẹo nhập.

– Cách 4:  Để rời ko tiến hành chảy phần bơ nhập bánh, người tiêu dùng phới giới hạn bột bánh mỳ hoặc một miếng vật tư bởi vật liệu bằng nhựa nhằm mục tiêu lấy bánh vừa phải cần giới hạn rời khỏi ngoài

– Cách 5: Pha màu: 

+ Cách 1: người tiêu dùng sắc tố thực phẩm: nhỏ trực tiếp nhập lếu láo hợp tác ăn ý bột, bơ, trứng, đàng, nhào sơ qua chuyện quýt thủ công bằng tay tay chân (phải tiến hành nhanh gọn lẹ hoặc tay nên đuối giá chỉ buốt Lúc nhào)

+ Cách 2: người tiêu dùng bột trái khoáy khoáy cây/rau củ:  trộn bột trái khoáy khoáy cây/ rau xanh trái khoáy với trứng gà trước khi cho đến nhập bơ (Cách tiến hành tương tự: Cookie oreo hồng).

– Cách 6: Chọn loại kẹo điểm tô bánh. Chọn loại kẹo càng nhập, bánh sau nướng càng đẹp tuyệt vời nhất. Tùy từng loại kẹo tuy nhiên song chừng tan chảy nhanh gọn lẹ hoặc chậm rì rì rì rì, và tựa như quan trọng nhiệt độ phỏng chừng rất khác nhau. Để test tất cả chúng ta phác họa nhiệt độ phỏng ở tầm nấc 100 chừng C trước, tiếp theo ê nhằm ý chừng chảy của kẹo tuy nhiên song tạo ra tăng Tính từ lúc kể từ và tối nhiều là 130 chừng C đối với bánh tạo nên sự màu sắc, 140 chừng C đối với bánh ko sắc tố.

– Cách 7: Nướng bánh, Đối với bánh ko tồn bên trên màu: nướng 165 chừng C – 15-20 phút cho đến Lúc bánh vàng đẹp tuyệt vời nhất. Lưu ý: KHÔNG cho đến kẹo nhập nướng xã hội với bánh kể từ bên trên đầu nối tiếp tiến hành cháy kẹo. NÊN cho đến bánh nhập nướng khá vàng (khoảng 10p) rồi lấy bánh rời khỏi, cho đến kẹo nhập và nướng tiếp cho đến Lúc kẹo chảy rời khỏi hoàn hảo vẹn. Đối với bánh chiếm hữu màu: nướng 140 chừng C – song mươi phút hoặc cho đến Lúc bánh chín (phồng đồ sộ rời khỏi rộng lớn, màu sắc tươi tỉnh sáng sủa hơn), ko nướng vượt qua lâu tạo cho bánh bị xém vàng.

Xem thêm: Món ăn này có nhiều lông và được mệnh danh là Nhà vô địch chất xơ. Nó có thể ăn vào tháng 5 và rất ngon khi ăn lạnh

Như vậy bên trên này đó là giấy tờ thủ tục bánh quy tráng gương khá giản dị rồi ạ! thời cơ thực hiện khá giản dị, chỉ việc vài ba phụ vương bước là các bạn tiếp tục chiếm hữu tức thì tức khắc số bánh quy tráng gương khá giản dị rồi! nhanh tay để kịp nhanh gọn lẹ nhập chống nhà bếp và thực hiện tức thì tức khắc số bánh này nhé!!!

anny chúc tất cả chúng ta phát triển thành công!!!

Xem thêm: htc u12 plus