Cách làm bánh phô mai sữa chua nướng béo thơm, đơn giản tại nhà

 • Công thức
 • Cỡ chữ

Bánh ko mới nhất tuy nhiên ngon nên vẫn thực hiện :D

Bạn đang xem: Cách làm bánh phô mai sữa chua nướng béo thơm, đơn giản tại nhà

Món bánh này 1 thời người người phân phối, mái ấm nhà marketing nhỉ? Hồi cơ tôi cũng tò mò mẫm mong muốn thực hiện demo nhưng mà chẳng sở hữu thời hạn. Đợt này trong gầm tủ đang được sẵn nguyên vật liệu, đương nhiên lại lưu giữ khoản cũ nên lôi đi ra thực hiện. 

Món bánh này, bảo dễ dàng cũng giống nhưng mà phức tạp cũng chẳng sai. Dễ vì thế chỉ cần phải có một bạt bánh gato mỏng dính (bạt gato mỏng dính thì nhìn tổng thể là dễ dàng làm), còn phần bên trên giản dị lắm luôn luôn, trộn trộn sập nhập khuôn là hoàn thành. Còn phức tạp thì nằm tại vị trí chuyện thứ nhất cần nướng bánh gato này, hoàn thành lại nướng lớp pho-mai hộp sữa chua này, hoàn thành nướng thêm một đợt nữa thực hiện lớp mặt mũi thơm phức, xém vàng óng đặc biệt mê hoặc, cho nên vì vậy khá rơi rụng thời hạn. Nhưng nhưng mà hoàn thành là được một ổ đồ sộ luôn luôn, ăn dần dần thì cũng bõ công. Với cả khoản này đặc biệt phù hợp với ngày hè, vị thơm và ngon rất dễ ăn, nhưng mà không tồn tại cảm xúc ngấy nhiều giống như các loại cheesecake thường thì chúng ta ạ :)

Cách thực hiện như sau nha. 

BÁNH PHÔ MAI SỮA CHUA NƯỚNG

Nguyên liệu (cho 1 bánh độ dài rộng khoảng tầm 25×14 cm)

A. Phần đế bánh: 1 bạt bánh gato bất bại 4 trứng, nướng nhập khuôn chữ nhật độ dài rộng 26 x 34 cm

– Công thức và cách tiến hành gato bất bại và đã được viết lách đặc biệt ví dụ bên trên trên đây, chúng ta coi nhé: http://leaders.edu.vn/gateau-co-ban-bat-bai-no-fail-sponge-cake/

– Nếu không tồn tại khuôn chữ nhật, những chúng ta cũng có thể nướng bánh nhập khuôn vuông 18 centimet rồi phân chia bạt bánh trở nên 2 tầng hoặc nướng 2 dòng sản phẩm bạt bánh không giống nhau.

– Vì bánh có không ít kem, sau thời điểm thực hiện hoàn thành phần bạt bánh sẽ tiến hành thâm nhập nhiệt độ kể từ kem nên bạt gato cơ phiên bản bất bại tiếp tục thích hợp rộng lớn những loại bạt vốn liếng tiếp tục sở hữu nhiệt độ cao (VD: gato Hong Kong)

Xem thêm: Người bệnh tiểu đường có nên ăn vải? Người không bị cũng nên biết

B. Phần kem phô mai sữa chua:

 • 80 gram kem phô mai (cream cheese – nhằm mượt ở sức nóng chừng phòng)
 • 50 gram lối bột
 • 1 nhúm nhỏ muối bột.
 • 2 lòng đỏ au trứng gà (18 – đôi mươi gram/lòng đỏ)
 • 200 gram kem tươi tỉnh giá thành (whipping cream, ít nhất 32% béo)
 • 200 gram hộp sữa chua ko lối, nhằm nguội trọn vẹn ở sức nóng chừng phòng
 • 25 gram bột mì nhiều dụng

C. Phần kem phomai tô điểm mặt mũi bánh:

 • 50 gram kem phô mai (cream cheese – nhằm mượt ở sức nóng chừng phòng)
 • 20 gram kem tươi tỉnh giá thành (whipping cream, ít nhất 32% béo)

D. Hỗn thích hợp quét tước mặt mũi bánh:

 • 1 lòng đỏ au trứng gà
 • 1 teaspoon/ 5 ml sữa tươi tỉnh ko đường

* Lưu ý về vẹn toàn liệu:

Kem pho-mai (cream cheese) là nguyên vật liệu cần và tạo ra mùi vị đặc thù cho tới bánh, ko được thay cho bởi vì phô-mai trườn cười cợt. 

Cách làm

Xem thêm: Có phải tất cả chất bảo quản và chất tạo màu có trong thực phẩm đều là chất gây ung thư? Ăn nó có gây hại cho cơ thể con người không?

 1. Làm rét lò ở 170 chừng C, nhì lửa. Chuẩn bị phần bạt bánh. Lót giấy sáp nhập khuôn sao cho tới mép giấy tờ chườm lên rất cao rộng lớn trở nên khuôn nhằm sau thời điểm bánh chín hoàn toàn có thể cố kỉnh giấy tờ và nhấc lên đơn giản.
 2. Rây lối và muối bột nhập âu cream cheese. Dùng máy tấn công ở vận tốc thấp nhất cho tới Lúc cream cheese mượt nhuyễn. Cần tấn công cream cheese trọn vẹn nhuyễn mịn nhằm tách bị heo cợn Lúc trộn với những nguyên vật liệu không giống. Trong quy trình tấn công hoàn toàn có thể tạm dừng, sử dụng phới vét trở nên âu cho những phần cream cheese bám bên trên âu rơi xuống.
 3. Đánh tan 2 lòng đỏ au trứng, cho tới kể từ từ nhập cream cheese, vừa vặn cho tới vừa vặn tấn công ở vận tốc thấp cho tới Lúc hòa quấn. Tại đoạn này, nếu còn muốn bánh sở hữu vị chua rộng lớn, chúng ta cũng có thể cho thêm nữa 5 – 10ml nước cốt chanh sau thời điểm cho tới trứng hoàn thành nhé. 
 4. Cho kể từ từ kem tươi tỉnh nhập âu,  vừa vặn cho tới vừa vặn tấn công ở vận tốc thấp cho tới Lúc hòa quấn, sau thời điểm tấn công hoàn thành thấy lếu thích hợp kem bông nhẹ nhàng, nhấc que tấn công lên thấy kem rơi xuống và rơi rụng khoảng tầm 2 – 3 giây mới nhất hòa quấn nhập lếu thích hợp bên dưới âu.
 5. Khuấy cho tới hộp sữa chua lỏng trọn vẹn. Cho kể từ từ hộp sữa chua nhập âu,  vừa vặn cho tới vừa vặn tấn công ở vận tốc thấp cho tới Lúc hòa quyện
 6. Rây bột mì nhập âu, tấn công ở vận tốc thấp cho tới Lúc vừa vặn hòa quấn thì tạm dừng. Cho kem vào bên trong túi bắt kem.
 7. Để một trong những phần bạt nhập khuôn tiếp tục lót giấy tờ. Cho khoảng tầm ⅓ – ½ số kem nhập khuôn, xếp phần bạt còn sót lại lên, sập nốt phần kem còn sót lại lên trên bề mặt bánh và sử dụng que/đầu đũa lên đường những lối xoáy lên trên bề mặt kem cho tới kem phẳng phiu. 
 8. Đặt khuôn bánh nhập lò sao cho tới khuôn ở tại chính giữa lò (rãnh ở bên dưới rãnh thân thiết lò). Nướng ở 170 chừng C trong vòng đôi mươi phút. Thử bánh bằng phương pháp rung lắc nhẹ nhàng khuôn, nếu như mặt mũi bánh còn khá lúc lắc rinh thì mang ra. Để bánh nguội ở sức nóng chừng chống, cho tới Lúc bánh chỉ với khá rét. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn những chúng ta cũng có thể cho tới bánh nhập tủ giá thành nhằm bánh nguội thời gian nhanh nhé. Cần nhằm bánh nguội nhằm phần mặt mũi bánh cứng rộng lớn, Lúc quét tước trứng (ở bước tiếp theo) sẽ không còn thực hiện lỗi mặt mũi bánh. 
 9. Chuẩn bị phần tô điểm mặt mũi bánh trong những khi đợi bánh nguội

– Kem phomai trang trí: Đánh cream cheese (đã mềm) với lối cho tới Lúc nhuyễn mịn trọn vẹn, cho tới kem vào bên trong túi bắt kem.

– Đánh tan 1 lòng đỏ au trứng với cùng 1 tsp (5 ml) sữa tươi tỉnh, thanh lọc lại lếu thích hợp qua loa rây.

 1. Sau Lúc bánh tiếp tục nguội hạ , sử dụng thanh hao lông mượt phết 1 lớp mỏng dính lòng đỏ au trứng lên không còn mặt mũi bánh thiệt nhẹ dịu, tách làm vỡ tung, xước mặt mũi bánh. Cắt đầu túi kem phomai tô điểm khoảng tầm 0.5-0.8cm, cố kỉnh nghiêng túi kem, đặt điều đầu túi cơ hội mặt mũi bánh khoảng tầm 2cm, bóp kem trở nên từng dải chéo cánh không còn toàn cỗ khuôn bánh, chừng dày của dải kem tùy ý quí.
 2. Cho bánh nhập lò nướng tiếp ở 170 chừng C khoảng tầm 10 phút. Sau 10 phút thì tắt sức nóng bên dưới, tăng sức nóng bên trên lên 200 chừng C, nhấc cao khay nướng lên sao cho tới khuôn bánh ngay gần sát với lửa bên trên của lò nhất. Nướng thêm thắt 10 phút cho tới Lúc mặt mũi bánh sở hữu những vết cháy xém.

*Lưu ý: Nếu như lò nhà của bạn ko chỉnh riêng biệt được sức nóng xấp xỉ, vẫn vặn lò 200 chừng và nâng khay nướng lên sát lửa bên trên.

 1. Sau Lúc nướng hoàn thành bánh tiếp tục đặc biệt mượt, cần thiết nhằm nguội xong để bánh nguội rồi cho tất cả bánh và khuôn nhập trong gầm tủ giá thành khoảng tầm 3 – 4 giờ cho tới bánh ổn định ấn định rồi lấy bánh thoát ra khỏi khuôn. chỉ bảo quản lí bánh nhập ngăn đuối tủ giá thành, sử dụng nhập 2 ngày