Cách làm bánh mì hành phô mai thơm ngon mềm mịn

Bánh mì bơ tỏi - Món bánh đem công thức triển khai khôn cùng giản dị, người nào cũng rất có thể thành công xuất sắc ngay lập tức chuyến test thứ nhất. Bánh bông xốp, mềm mại và mượt mà phối hợp nằm trong topping phô mai kéo sợi to tát ngậy chắc rằng được xem là khoản bánh hoàn hảo nhằm các bạn người sử dụng vô bữa tiệc sáng sủa của tớ. Còn do dự gì nữa, hãy vô nhà bếp nằm trong Snapbee ngay lập tức nhé.

Nguyên liệu cần thiết có:

Phần bánh mì:

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì hành phô mai thơm ngon mềm mịn

200g bột mì số 13

30g đường 

25g bơ lạt ở nhiệt độ chừng phòng

⅔ ngược trứng

2g Muối 

3g Men nở Instant

100g sữa tươi

Phần bức bơ tỏi:

15g bơ lạt ở nhiệt độ chừng phòng

2g tỏi băm nhuyễn nhuyễn

10g đường

3 viên phô mai con cái trườn cười 

2g hành lá 

⅓ ngược trứng

Topping

150g phô mai Mozzarella

Xem thêm: Cha mẹ nên làm gì nếu con có điểm thi kém? Những phương pháp và kỹ thuật này đáng để học hỏi!

Phần bánh mì

Cho bột bánh mỳ, đàng và men nở instant vô trộn lẫn cho đều. Tiếp tục mang đến muối bột, trứng và sữa tươi tỉnh vào 

Nhồi bột mềm, mịn và kéo được màng mỏng tanh là đạt

Vo tròn xoe bột, nhằm lên khay nướng, ủ 1 giờ ở nhiệt độ chừng 30 chừng C, hoặc rất có thể quấn màng thức ăn và ủ ở ngoài.

Sau Khi ủ, nhấn nhẹ nhõm bột mang đến không gian phía bên trong bay đi ra, ấn dẹp đi ra khoảng chừng 3cm

Có thể phân tách bột trở thành 5 phần muốn tạo trở thành cánh hoa mang đến thích mắt, hoặc tạo nên hình trụ tuỳ ý mến. 

Phần bức bơ tỏi

Cho ⅓ ngược trứng, tỏi băm nhuyễn nhuyễn, đàng, phô mai con cái trườn cười cợt, hành lá vô 15g bơ lạt tiếp tục nhằm ở nhiệt độ chừng chống trộn thiệt đều, tiếp sau đó mang đến bức lên bên trên mặt mày bột.

Cuối nằm trong mang đến 150g phô mai Mozzarella lên trên bề mặt bột

Rắc đều phô mai lên trên bề mặt bánh và mang đến vào trong nồi rán ko dầu

Mình người sử dụng Nồi rán ko dầu Snapbee, nên thực hiện rét lò 170 chừng 10p. Set nhiệt độ chừng 170 chừng khoảng chừng trăng tròn phút là bánh tiếp tục vàng đều. 

Nắp kính vị gương nên rất có thể coi hoạt động và sinh hoạt đang được ra mắt phía bên trong của máy

Xem thêm: Người bệnh tiểu đường có nên ăn vải? Người không bị cũng nên biết

Thành phẩm vừa thơm vừa ngon to tát ngậy, bánh bông mượt đặc biệt thơm

Bánh mì sau khoản thời gian triển khai xong mềm mỏng nhẹ nhõm, bông xốp, bùi vị phối hợp nằm trong topping phô mai tỏi kéo sợi, thơm lừng mùi hương, to tát ngậy, khôn cùng hấp dẫn

Tìm hiểu cụ thể về máy và những lịch trình ưu đãi thú vị bên trên đây: NCKD Snapbee