Cách làm bánh mì cuộn len nhân nho sữa chua mềm mịn thơm ngon

Cách thực hiện bánh mỳ sữa chua đang được tạo ra làn sóng mới nhất với những vật liệu giản dị và đơn giản tuy nhiên với mùi vị thơm và ngon, quan trọng đặc biệt. Với những tín loại mê mệt nhà hàng thì ko thể bỏ lỡ các chiếc bánh hộp sữa chua mềm mại, rộng lớn ngậy. Cùng Anh Quang Shop thăm dò hiểu cụ thể công thức vô nội dung bài viết tiếp sau đây ngay lập tức nhé!

Nguyên liệu thực hiện bánh

Để tạo ra các chiếc bánh mỳ hộp sữa chua thơm và ngon đích điệu kể từ phía bên trong và dễ nhìn mê hoặc phía bên ngoài, bạn phải sẵn sàng những nguyên liệu thực hiện bánh sau:

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì cuộn len nhân nho sữa chua mềm mịn thơm ngon

 • Bột mì nhiều dụng: 250gram.
 • Men nở: 3gam.
 • Trứng gà: 1 trái khoáy.
 • Sữa chua ko đường: 50gram.
 • Sữa tươi tỉnh ko đường: 60ml.
 • Bơ lạt: 30gram.
 • Đường: 10gram.
 • Muối: 2gram.
Nguyên liệu thực hiện bánh mỳ sữa chua
Nguyên liệu thực hiện bánh

Dụng cụ thực hiện bánh

Các dụng cụ thực hiện bánh cần thiết chuẩn chỉnh bị: lò nướng, tô, phới trộn, thìa, đũa,… .

Cách thực hiện bánh hộp sữa chua không thực sự khó khăn,cũng ko yên cầu vật liệu vướng đỏ chót hoặc những quy trình tiến hành phức tạp. quý khách hàng chỉ việc tiến hành công việc thực hiện ngay lập tức tận nơi với công thức và với một số trong những cảnh báo ngay lập tức tiếp sau đây.

1. Hướng dẫn công việc thực hiện

Các bước chế biến hóa bánh mỳ hộp sữa chua bao gồm có:

Bước 1: Trộn bột bánh mì

Khuấy tan và đều tay 1 trái khoáy trứng gà, sử dụng 40ml trứng và phần sót lại phết lên phía trên mặt của bánh.

Tiếp tục cho tới vô phần trứng 60ml sữa tươi tỉnh ko lối, 3gram men nở, 50gram hộp sữa chua ko lối, tiến hành khuấy đều tay.

Cho 250gram bột mì nhiều chức năng, 10gram lối, 2gram muối bột vô tô rộng lớn và trộn lẫn cho đều. quý khách hàng cho thêm nữa lếu phù hợp men một vừa hai phải trộn, trộn lẫn cho đều cho tới vật liệu hòa quấn cùng nhau.

Bước 1 - Trộn bột bánh mì
Bước 1: Trộn bột bánh mì

Bước 2: Nhào bột bánh đều tay

Dùng tay nhồi sơ cho tới bột kết bám lại và nhồi bám theo nghệ thuật Folding and Strectching. quý khách hàng hãy vội vàng bột lại và sử dụng mu bàn tay ấn, miết nát ra xa vời.

Bạn nên lưu ý ấn và miết nát ra xa vời làm cho bột bánh có tính đàn hồi cực tốt. Kế tiếp nên xoay khối bột một góc 90 phỏng và tái diễn 2 bước bên trên trong tầm 10 phút.

Tiếp tục cho thêm nữa 30gram bơ lạt trong khi thấy bột chính thức mịn, và nhồi bột trong tầm 15 phút. Thực hiện tại liên tiếp cho tới khi khối bột có tính mịn cao, tương đồng và đàn hồi đảm bảo chất lượng.

Bước 2 - Nhào bột bánh đều tay
Bước 2 – Nhào bột bánh đều tay

Bước 3: Ủ bột bánh

Cho khối bột vô tô và quấn kín vì chưng màng quấn đồ ăn. Ủ cỗ trong vòng 40 phút cho tới khi bột nở gấp hai.

Xem thêm: Bật điều hòa lâu ngày dễ gây 'liệt mặt', làm thế nào để phòng ngừa 'bệnh điều hòa'?

Bước 3 - Ủ bột bánh đầy đủ thời gian
Bước 3 – Ủ bột bánh đầy đủ thời gian

Bước 4: Chia và tạo ra hình bánh

Sau khi ủ bột vô thời hạn đòi hỏi, bạn cũng có thể phân tách bột trở thành 8 phần đều nhau và tiếp sau đó vo tròn xoe lại.

Bước 4 - Chia và tạo ra hình bánh bám theo ý muốn
Bước 4 – Chia và tạo ra hình bánh bám theo ý muốn

Bước 5: Tiếp tục ủ và nướng bánh

Lót giấy sáp và cho tới bánh vô khuôn, phủ kín khăn và ủ trong tầm 40 phút – 2 giờ đồng hồ cho tới bột đạt phỏng nở lên gấp hai.

Pha lếu phù hợp trứng sót lại nằm trong 10ml sữa tươi tỉnh ko lối, sử dụng cọ phết lếu phù hợp đều lên phía trên mặt bánh.

Bạn hãy thực hiện giá lò trước sức nóng phỏng 160-170 phỏng C vô 5 phút và nướng bánh trong tầm 20-30 phút, đáp ứng vỏ phía bên ngoài bánh có màu sắc vàng đẹp nhất. Khi bánh một vừa hai phải thoát khỏi lò hãy phết 1 lớp bơ tạo ra độ bóng bẩy và tạo ra hương thơm thơm nức cho tới bánh.

Phủ khăn lên bánh khoảng tầm 10 phút nhằm bánh được mượt thơm nức rộng lớn chúng ta nhé!

Sau cơ nhận được bánh mỳ hộp sữa chua có màu sắc vàng nâu thích mắt, thơm nức phức hương thơm bơ và vị đặc thù kể từ hộp sữa chua, khôn xiết thơm và ngon.

Bước 5 - Tiếp tục ủ và nướng bánh
Bước 5 – Tiếp tục ủ và nướng bánh

2. Lưu ý khi thực hiện bánh

Để bánh thơm và ngon đích vị, kích ứng vị giác của thế giới, bạn phải cảnh báo một số trong những điều sau vô cách thực hiện bánh mỳ sữa chua:

 • Nên dùng men thô vàng sẽ giúp bánh ngọt và thơm và ngon rất là nhiều.
 • Chú ý cơ hội trộn bánh đáp ứng đích nghệ thuật cho tới thớ bánh mềm mượt rộng lớn.
 • Lưu ý tránh việc ủ quá lâu tiếp tục khiến cho bột bị nồng hương thơm men.
 • Cần thực hiện giá lò nướng trước lúc nướng bánh nhằm sức nóng phỏng lò được ổn định tấp tểnh, hùn bánh chín đều.

Những cơ hội hương thụ bánh mỳ hộp sữa chua ngon

Với mùi vị thơm và ngon khó khăn lòng chống nổi trước vị rộng lớn ngậy của hộp sữa chua bạn cũng có thể hương thụ thẳng bánh ngay lập tức sau thời điểm đi ra lò. Hoặc bạn cũng có thể đổi khác bánh mỳ hộp sữa chua thêm thắt hạ những phụ gia sau:

Xem thêm: Loại lá được mệnh danh là nhân sâm của người nghèo, mùa này ở quê mọc đầy bờ rào, vừa làm món ăn ngon vừa là vị thuốc

 • Bánh mì hộp sữa chua phô mai: Bạn chỉ việc tiến hành giản dị và đơn giản bằng sự việc rắc phô mai lên bánh.
 • Bánh mì trứng sữa chua: Phần trứng được rán và cuộn lại dùng với với bánh.
 • Bánh mì hộp sữa chua hoa quả: Cắt nhỏ hoa quả trái cây trộn với phô mai và trứng dùng với với bánh.
 • Bánh mì hộp sữa chua caramel: quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng với bánh mỳ hộp sữa chua với caramel với mùi vị mê hoặc và hương thơm thơm nức đặc thù kích ứng vị giác.
Những cơ hội hương thụ bánh mỳ hộp sữa chua ngon
Những cơ hội hương thụ bánh mỳ hộp sữa chua ngon

Cách bảo vệ bánh mỳ hộp sữa chua lâu năm lâu

Bánh mì hộp sữa chua thực chất với cấu hình mềm mại và mượt mà nên sau thời điểm thực hiện bánh và ko dùng không còn chúng ta chỉ việc đựng vào trong túi nilon quấn kín. Đồng thời nhằm túi bánh ở điểm thông thông thoáng, rời tia nắng chiếu thẳng hoặc điểm với nhiệt độ cao thực hiện bánh nhanh chóng bị hư đốn.

Tuy nhiên, với một ít cảnh báo cho chính mình này là nên hương thụ bánh nhanh chóng trong tầm 3 ngày kể từ thời điểm thực hiện bánh nhằm rời bị rơi rụng mùi vị thơm và ngon vốn liếng với.

Cách bảo vệ bánh mỳ hộp sữa chua lâu năm lâu
Cách bảo vệ bánh mỳ hộp sữa chua lâu năm lâu

Trên đó là toàn cỗ cách thực hiện bánh mỳ sữa chua mềm mại, thơm và ngon và bồi bổ bởi Anh Quang Shop share. Hy vọng sẽ hỗ trợ bạn cũng có thể tiến hành thực hiện những số bánh dễ dàng và đơn giản đón tiếp người thân trong gia đình, bạn hữu của tôi nhé!