Cách làm bánh mì bơ tỏi phủ phô mai thơm béo ngon ngất ngây

Trong những ngày khoản bánh mì hot “rần rần” thế này, vì sao các bạn ko “bỏ túi” tức thì phương thức BÁNH MÌ BƠ TỎI PHÔ MAI một vừa hai phải ngon một vừa hai phải kỳ lạ đang khiến dân tình cần xuýt xoa điên hòn đảo tiếp sau đây nhỉ? Đây hứa hứa được xem là quà vặt, bữa sớm, ăn xế, ăn bỏ mặc những chuyên mục khiến cho những “tín đồ” ăn uống cần “nuốt nước miếng” khi suy nghĩ cho tới đấy nhé.

cách thực hiện bánh mỳ bơ tỏi phô mai

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì bơ tỏi phủ phô mai thơm béo ngon ngất ngây

Bánh mì bơ tỏi phô mai đang được “gây sốt” dân mạng. Ảnh: internet

Lại là một trong những đồ ăn gia nhập kể từ xứ sở kim chi vẫn vô nằm trong thân thuộc quen thuộc với những người Việt vì như thế tên thường gọi, bánh mì bơ tỏi phô mai đang được chiếm lĩnh được tình cảm rất rộng lớn của phần đông thực khách hàng. Với công thức dễ dàng thực hiện tận nơi, vật liệu dễ dàng mua sắm và kiểu dáng siêu thú vị nên cách làm bánh mỳ bơ tỏi phô mai đang rất được share đau đầu và chóng mặt, kể từ những trang social, kênh dạy dỗ nấu bếp cho tới những hội review mặt hàng quán… Không cần thiết mò mẫm kiếm đâu ra xa xăm nữa, hãy nằm trong CET vô phòng bếp trổ tài tức thì theo dõi những chỉ dẫn bên dưới nào là.

Chuẩn bị những vật liệu nhằm thực hiện bánh mỳ bơ tỏi bức phô mai

Nguyên liệu thực hiện bánh mì

  • Bột mì số 13: 250g
  • Bột mì nhiều dụng: 125g
  • Sữa tươi tỉnh ko đường: 175g
  • Trứng gà: 1 quả
  • Men nở: 8g
  • Đường kính trắng: 50g
  • Muối: 1 thìa cà phê
  • Bơ lạt: 80g

Nguyên liệu thực hiện bức bơ tỏi

  • Bơ lạt: 250g
  • Lá mùi hương tây (Parsley khô): 10g
  • Sữa đặc: 100g
  • Tỏi băm: 70g
  • Trứng gà: 1 quả
  • 1 tròng trắng trứng gà
  • Mật ong: 2 thìa cà phê
  • Muối: 1 thìa cà phê

nguyên liệu thực hiện xốt bơ tỏi

Một số vật liệu thực hiện bức bơ tỏi. Ảnh: internet

Nguyên liệu thực hiện kem phô mai

  • Phô mai (pho mát/Creamcheese): 400g
  • Kem tươi tỉnh (Whipping Cream): 70g
  • Đường cát: 50g
  • Nước cốt chanh: 2 thìa cà phê

nguyên liệu thực hiện kem phô mai

Nguyên liệu thực hiện kem phô mai. Ảnh: Internet

Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị: Máy tấn công trứng, lò nướng, âu, khay nướng bánh, phới lồng di động cầm tay, màng quấn thực phẩm…

Hướng dẫn phương thức bánh mỳ phô mai bơ tỏi tận nơi ngon ham mẩn

Làm bánh mì

Chuẩn bị 1 cái âu hoặc thố tinh khiết rồi cho những vật liệu thực hiện bánh mỳ vô, chỉ nhằm lại bơ và ko mang đến men nở vô ngay gần muối bột. Sau cơ sử dụng máy tấn công trứng, tấn công bột theo dõi một chiều kể từ Lever chậm rì rì cho đến nhanh chóng nhằm bột kể từ từ trộn lẫn cho đều cùng nhau trở nên một khối trong vòng kể từ 5-7 phút.

trộn bột thực hiện bánh mì

Trộn bột thực hiện bánh mỳ.

Lúc này, các bạn kế tiếp mang đến bơ lạt đang được hạn chế trở nên những miếng nhỏ vô tấn công nằm trong khối bột. Dùng máy tấn công trứng tấn công bột kể từ vận tốc chậm rì rì cho tới nhanh chóng nhằm bơ hòa quấn dần dần vô bột làm sao cho thật đều. Đánh cho đến thấy lúc khối bột căng, mịn, rất có thể sử dụng tay kéo màng bột trở nên lớp mỏng manh nhưng mà không xẩy ra đứt rời là đã đạt được.

Bạn phân chia bột trở nên từng viên, tùy vô độ cao thấp cái bánh mỳ mình muốn nhưng mà phân chia mang đến tương thích, rất có thể phân chia khoảng chừng 120g/viên. Tiếp cơ viên bột trở nên những hình những cái bánh mỳ hình trụ mang đến không còn bột và xếp lên khay cho thật đều, ko nhằm bánh bị bám cùng nhau. Lấy màng quấn thức ăn quấn lại xong để ủ kể từ 2 – 3 giờ đồng hồ cho tới khi bánh nở gấp hai. (Tùy khí hậu rét hoặc giá buốt nhưng mà các bạn sử dụng thời hạn ủ mang đến phù hợp). Ủ bánh đoạn, các bạn phun một nước thanh lọc lên phía trên mặt bánh nhằm bánh không xẩy ra thô khi nướng.

các bước thực hiện bánh mì

Các bước thực hiện bánh mỳ. Ảnh: internet

Nướng bánh mì

Bật lò nướng trước 15 phút và chỉnh nhiệt độ chừng ở 180 chừng C. Cho khay bánh mỳ vô nướng khoảng chừng kể từ 10 -15 phút mang đến bánh chín đều thì lôi ra, nhằm nguội.

Xem thêm: 5 thứ nên uống trước khi ăn sáng giúp triệt tiêu mỡ nội tạng, người khỏe dáng xinh

nướng chín bánh mì

Nướng chín bánh mỳ. Ảnh: internet

Làm bức bơ tỏi

Cho bơ vô tô tinh khiết, rước hấp cơ hội thủy cho đến khi bơ chảy tan đi ra không còn thì mang đến toàn bộ những vật liệu sót lại gồm: tỏi, sữa đặc, mật ong, muối bột, trứng gà, mùi hương tây vô. Dùng phới lồng di động cầm tay tấn công đều cho đến khi láo thích hợp đặc lại thì mang đến vô ngăn đá tủ giá buốt khoảng chừng một phần hai tiếng mang đến nhộn nhịp lại.

Làm kem phô mai

Phô mai cũng rước hấp cơ hội thủy mang đến tan chảy, tiếp sau đó các bạn mang đến theo lần lượt Whipping, lối cát và nước cốt chanh vô, kế tiếp sử dụng phới lồng tấn công cho đến khi lối tan không còn thì loại trừ toàn cỗ láo thích hợp vào bên trong túi bắt kem rồi đặt điều vô ngăn má tủ giá buốt khoảng chừng một phần hai tiếng nhằm bắt kem vô bánh dễ dàng rộng lớn.

Hoàn thiện bánh mỳ phô mai bơ tỏi

Bánh mì sau thời điểm nướng chín và nhằm nguội, các bạn lấy dao nhỉ sắc hạn chế bánh trở nên 6 múi cau tuy nhiên ko hạn chế đứt hẳn. quý khách hàng cũng rất có thể tạo nên hình bánh phát minh theo dõi nhiều cách thức không giống nhau nếu còn muốn. Sau cơ lấy túi bắt kem ở trong tủ giá buốt đi ra, bơm kem vô những sơ hở của bánh, bơm kể từ ngoài vô vào thiệt khéo nhằm kem không xẩy ra bám lem nhem.

cắt mặt mũi bánh mì bơm kem phô mai vào

Cắt bánh mỳ và bơm kem phô mai vô. Ảnh: internet

Xong đoạn này, các bạn nhúng bánh mỳ vô láo thích hợp bức bơ tỏi mang đến bức dính vào những kẽ bánh và xung xung quanh bánh.

Tiếp tục thực hiện rét lò nướng ở 150 chừng C, mang đến toàn cỗ bánh mỳ vẫn nhúng bở tỏi đoạn vô nướng kể từ 10 -12 phút là đã đạt được. Nếu các bạn mến color đậm rộng lớn teo thể nướng cho tới 15 phút.

Bánh mì bơ tỏi phô mai ngon khó khăn cưỡng

Bánh mì bơ tỏi phô mai ngon khó khăn chống. Ảnh: internet

Vậy là các bạn vẫn hoàn thành xong cách thực hiện bánh mỳ bơ tỏi phô mai vừa thơm vừa ngon đích thị điệu, chuẩn chỉnh vị Hàn Quốc tức thì tận nơi rồi. Chỉ mới nhất nom những cái bánh mỳ còn lạnh giá với lớp kem thú vị hòa quấn nằm trong mùi hương bơ tỏi thơm phức là vẫn khó khăn lòng chống lại rồi. Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc để sở hữu khoản ngon mới nhất kỳ lạ tiếp đãi người thân trong gia đình bè bạn.

avata

Xem thêm: Ai sống lâu hơn, người đi nhanh hay người đi chậm? Nghiên cứu của Anh: Có thể có sự khác biệt về tuổi thọ 16 năm giữa hai người

Tác giả: Diệu Xuân Hoàng Thị

Cô từng lưu giữ địa điểm cần thiết như: Giám sát, Quản lý, Bếp trưởng Bếp Bánh bên trên những Nhà mặt hàng - Khách sạn 4 – 5 sao bên trên toàn quốc. Hiện bên trên, cô là Giảng viên những khóa huấn luyện và đào tạo phòng bếp Bánh bên trên Trường trung cung cấp Kinh tế Du lịch Thành phố Xì Gòn (College of Economics & Tourism – CET). Với niềm tin không ngừng nghỉ học hỏi và chia sẻ, liên tiếp mò mẫm tòi, phân tích, cô Hoàng Thị Diệu Xuân ước muốn share những kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề vô xuyên suốt quy trình thực hiện nghề ngỗng cho tới những người dân yêu thích và theo dõi xua nghề ngỗng bánh

Theo dõi những nội dung bài viết của Diệu Xuân Hoàng Thị qua quýt những kênh: