Cách làm bánh bông lan cây thông noel đẹp mắt cho ngày lễ Giáng Sinh

Bánh khúc cây là loại bánh truyền thống cuội nguồn không thể không có trong thời gian ngày lễ Giáng sinh. Trong nhiều năm thời gian gần đây người Việt cũng yêu thích thời điểm Giáng sinh rộng lớn. Giáng sinh tuy rằng ko được nghỉ ngơi lễ lâu năm ngày như ở phương Tây tuy nhiên người Việt luôn luôn coi bại là 1 thời điểm vui sướng tươi tắn, là thời điểm quan trọng đặc biệt nhằm tặng kim cương mang đến những người dân bản thân yêu thương quý hoặc là thời điểm cho những đôi bạn trẻ hò hẹn. Hòa cộng đồng với bầu không khí Giáng sinh đang được rộn ràng mọi chỗ điểm, Beemart cũng van nài hùn tăng cơ hội làm bánh khúc cây Giáng sinh truyền thống cuội nguồn nhằm những các bạn này đảm đang được hoàn toàn có thể tự động thực hiện nha!

>>> Xem thêm Bánh Panettone - cái " nấm khổng lồ" mang đến thời điểm Giáng Sinh

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan cây thông noel đẹp mắt cho ngày lễ Giáng Sinh

>>> Xem thêm Công thức đàng icing vô cùng chuẩn chỉnh vẽ bánh quy ngày Giáng sinh

>>> Tham khảo Các mix thực hiện Bánh lễ giáng sinh vô cùng khác biệt mang đến mùa lễ năm nay

Tự thực hiện bánh khúc cây truyền thống cuội nguồn cho 1 ngày Giáng sinh

Nguyên liệu thực hiện bánh khúc cây

Bạt bánh bông lan cuộn

Socola đen              230g
Sữa tươi tắn ko đường              40ml
Trứng (tách riêng rẽ lòng đỏ loét và lòng trắng)               5 quả
Cream of tartar               50% thìa cà phê
Đường               70g
Dầu ăn               45ml
Bột bánh bông lan               100g (hoặc 80g bột mì nhiều dụng và 20g bột bắp)
Muối                1 nhúm nhỏ
Bột nở                1/3 thìa cà phê

Kem tươi tắn phết bánh

Kem tươi          300ml
Đường          30g

Kem phủ socola - Chocolate Ganache

Kem tươi          140g
Socola          170g
Đồ tô điểm Noel bỏ trên bánh  

Cách thực hiện bánh khúc cây

Bước 1: Thứ nhất các bạn thực hiện phần bạt bánh bông lan cuộn trước, mang đến 60g socola đen ngòm nằm trong 40ml sữa tươi tắn ko đàng vô vào lò vi sóng cù trong một phút 30 giây ở tầm mức năng suất tầm. Sau bại, các bạn đưa ra rồi khuấy đều nhằm socola tan đi ra không còn nhé!

cách thực hiện bánh khúc cây lễ giáng sinh đơn giản và giản dị cho chính mình 1

Bước 2: Quý khách hàng hé lò nướng ở sức nóng phỏng 200 phỏng C, chính sách 2 lửa và thực hiện rét lò nướng trước 10 phút (nên nhảy quạt đối lưu nếu như có). Quý khách hàng tháo lắp máy tiến công trứng rồi tổ chức tiến công 5 tròng trắng trứng cùng theo với ½ thìa coffe cream of tartar, vừa vặn tiến công các bạn vừa vặn mang đến 70g đàng kể từ từ vô tô. Thực hiện tại tiến công tròng trắng cho tới khi bông cứng, xuất hiện tại chóp nhọn khá cong thì các bạn tạm dừng nha.

cách thực hiện bánh khúc cây lễ giáng sinh đơn giản và giản dị cho chính mình 2

Bước 3: Tiếp theo đòi, các bạn trộn phần 5 lòng đỏ loét trứng cùng theo với lếu láo hợp ý socola phía trên. Quý khách hàng vừa vặn trộn vừa vặn mang đến 45ml dầu rán và 100g bột bánh bông lan vô. Trong tình huống không tồn tại bột bánh bông lan thì chúng ta có thể thay cho thể bằn 80g bột mì nhiều chức năng và 20g bột bắp nhé. Quý khách hàng quăng quật thêm một nhúm muối hạt nhỏ, 1/3 thìa coffe bột nở ào tô rồi trộn lẫn đều lên nhé!

cách thực hiện bánh khúc cây lễ giáng sinh đơn giản và giản dị cho chính mình 3

Bước 4: Quý khách hàng múc ¼ phần tròng trắng trứng vô lếu láo hợp ý lòng đỏ loét trứng, các bạn trộn lẫn đều làm cho lếu láo hợp ý loãng đi ra rồi mới mẻ mang đến ngược lòng đỏ loét vô tròng trắng trứng trộn lẫn đều nha.

cách thực hiện bánh khúc cây lễ giáng sinh đơn giản và giản dị cho chính mình 4

Bước 5: Sau bại, các bạn sụp bột vô vào khay nướng (26x34cm) vẫn lót sẵn giấy sáp, tiến hành dàn đều nát ra. Quý khách hàng đập đập khuôn bánh một vài ba chuyến cho tới khi vỡ không còn lớp bọt do khí tạo ra to lớn. Mang bánh bịa vô lò nướng, tổ chức nướng vô 18-20 phút.

Xem thêm: 6 loại rau củ ngậm đầy độc tố, nhiều người vẫn ăn hàng ngày mà không biết

Khi không còn thời hạn nướng, chúng ta có thể demo coi bánh chín hoặc ko bằng phương pháp sử dụng tay ấn nhẹ nhàng vô bánh, nếu như bánh đàn hồi và nở phồng lại và không biến thành nhũn nhặn xuống là được nhé! Quý khách hàng đem khuôn bánh đi ra và làm cho nguội.

cách thực hiện bánh khúc cây lễ giáng sinh đơn giản và giản dị cho chính mình 5

Bước 6: Bây giờ các bạn gửi lịch sự quy trình thực hiện nhân kem và cuộn bánh. Quý khách hàng trộn 300ml kem tươi tắn cùng theo với 30g đàng. Thực hiện tại tiến công đều cho tới khi kem trở thành bông cứng lại thì tắt máy chuồn. Đợi bánh nguội rồi thì các bạn dùng dao róc 4 cạnh của bánh rồi lấy bánh đi ra.

Bạn lật ngược bánh lại, người sử dụng tạo ra tách bóc giấy sáp đi ra rồi tiến hành hạn chế viền hai bên và trét kem tươi tắn vô.

cách thực hiện bánh khúc cây lễ giáng sinh đơn giản và giản dị cho chính mình 6

Bước 7: Dùng tay khôn khéo cuộn bánh lại. Quý khách hàng dùng dao hạn chế phần đầu bánh rồi hạn chế xéo một phần, xếp vuông góc sẽ tạo hình khúc cây nha.

cách thực hiện bánh khúc cây lễ giáng sinh đơn giản và giản dị cho chính mình 7

Bước 8: Cuối nằm trong, các bạn gửi lịch sự quy trình thực hiện kem phủ. Quý khách hàng mang đến 140g kem tươi tắn vô lò vi sóng vặn ở tầm mức năng suất cao trong một phút. Quý khách hàng mang đến 170g socola đen ngòm vô kể từ từ rồi trộn lẫn đều cho tới khi socola tan không còn. Quý khách hàng phủ phần kem chocola lên bánh. Chú ý: vô quy trình phủ chúng ta nên người sử dụng giấy sáp lót nhằm khay tô điểm được sạch sẽ và đẹp mắt nha.

Sử dụng nĩa kéo dọc thân thiện bánh sẽ tạo trở nên những đàng vân mộc mang đến bánh khúc cây. Quý khách hàng lấy giấy sáp đi ra. Dùng đàng bột phủ lên bánh sẽ tạo cảm hứng như tuyết rơi nha. Dùng một vài ba thiết bị noel cute tô điểm lên bánh là hoàn thành.

cách thực hiện bánh khúc cây lễ giáng sinh đơn giản và giản dị cho chính mình 8

Món bánh khúc cây thiệt thích mắt và thú vị cần ko nào? Bánh khúc cây với phần socola phủ ngọt ngào và lắng đọng nằm trong nhân kem phệ thơm phức và ngon mồm. Thực đi ra nhận ra ngoài thế thôi chứ những thao tác thực hiện bánh khúc cây cũng ko hề phức tạp nhỉ?

cách thực hiện bánh khúc cây lễ giáng sinh đơn giản và giản dị cho chính mình 9

Bánh khúc cây chủ yếu đi ra là 1 cái bánh cuộn thường thì tuy nhiên được phủ kem socola và tô điểm những hình lễ giáng sinh ngộ nghĩnh thôi. Mình tin cẩn chắc chắn là với công thức thực hiện bánh khúc cây lễ giáng sinh đơn giản và giản dị này các bạn nào thì cũng hoàn toàn có thể trổ tài trong thời gian ngày lễ Noel sắp tới đây đấy nhé!

Xem thêm: Bổ sung vitamin là cần thiết, nhưng có 5 loại vitamin tuyệt đối không được dùng quá liều

cách thực hiện bánh khúc cây lễ giáng sinh đơn giản và giản dị cho chính mình 10

Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc cơ hội làm bánh khúc cây Giáng sinh!

>> Lựa lựa chọn khá đầy đủ những số Đồ lễ giáng sinh mang đến thời điểm lễ trong năm này bên trên Beemart