Cách làm bánh bí đỏ nướng áp chảo thơm ngon mềm mịn

Là một tín đồ dùng ưa thích với những loại bánh túng thiếu đỏ, chắc chắn rằng các bạn sẽ ko thể bỏ lỡ được 10 công thức cách thực hiện bánh túng thiếu đỏ rất rất giản dị, vừa thơm vừa ngon nhập nội dung bài viết này. Hãy nằm trong VinID mày mò tức thì nhé!

1.1. Bánh quả bầu đỏ hấp truyền thống

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

Bạn đang xem: Cách làm bánh bí đỏ nướng áp chảo thơm ngon mềm mịn

 • Bí đỏ chót chín: 100gr
 • Nước cốt dừa: 120gr
 • Đường: 50gr
 • Muối: ½ thìa
 • Bột nếp: 140gr
 • Bột mì: 20gr
 • Bột năng: 5gr

Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ hấp

Bước 1: Bế Tắc đỏ chót gọt vỏ, vứt phân tử, cọ tinh khiết và hạn chế trở thành miếng nhỏ. Sau bại liệt, đem quả bầu đỏ chuồn hấp cơ hội thủy cho mềm đi, và dầm nhuyễn.

Bước 2: Đổ nước dừa + nước thanh lọc + lối + ¼ thìa muối hạt vào trong 1 cái nồi rộng lớn. Tiếp cho tới, bắc nồi lên phòng bếp và đun rét cho tới lối tan không còn.

Bước 3: Cho bột nếp + bột mì + bột năng để tạo độ sánh nhập tô rộng lớn. Sau bại liệt, cho tới túng thiếu đang được tiếp tục dằm + nước dừa vừa phải đun nhập. Trộn đều lếu láo phù hợp lại cùng nhau trở thành dạng sền đặc là được. 

Bước 4: Cho lếu láo phù hợp thứu tự nhập một chiếc khuôn tròn trặn sở hữu độ cao thấp tùy ý. 

Bước 5: Đem bánh quả bầu đỏ chuồn hấp nhập 25 phút cho tới Khi sở hữu hương thơm thơm phức là bánh đang được chín. 

Thành phẩm

Bánh quả bầu đỏ hấp truyền thống lịch sử sau khoản thời gian đang được hoàn thiện được màu sắc vàng thích mắt. Mé nhập bánh Khi hạn chế rời khỏi rất rất mềm mại, ăn sở hữu vị ngọt thanh, thơm phức thắm thiết vị nước dừa. 

Bánh quả bầu đỏ hấp truyền thống
Bánh quả bầu đỏ hấp truyền thống

1.2. Bánh quả bầu đỏ hấp dừa

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

 • Bí đỏ: 200gr
 • Bột gạo: 30gr
 • Bột nếp: 100gr
 • Đậu xanh lơ đang được tách vỏ: 50gr
 • Cơm dừa sấy khô: 20gr
 • Đường: 4 muỗng
 • Muối: 1 thìa

Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ hấp dừa

Bước 1: Bế Tắc đỏ chót gọt vỏ, vứt ruột và phân tử, tiếp sau đó cọ tinh khiết và hạn chế trở thành miếng nhỏ. Hấp quả bầu đỏ khoảng tầm 15 phút, tiếp sau đó sử dụng thìa dằm làm sao cho thật nhuyễn. 

Bước 2: Trộn đều quả bầu đỏ đang được dằm nằm trong 2 thìa lối + ½ thìa muối hạt. 

Bước 3: Cho bột gạo + bột nếp + 50ml nước sôi nhập chén bát vĩ đại. Trộn đều lếu láo phù hợp trở thành một khối bột vừa phải mịn vừa phải mềm là được. Ủ bột trong vòng đôi mươi phút.

Bước 4: Đậu xanh lơ sau khoản thời gian dìm với nước rét một phần hai tiếng thì đưa theo hấp nhập đôi mươi phút nhằm đậu chín. Khi đậu đang được chín, sử dụng thìa nghiền nhuyễn mịn.

Bước 5: Trộn đều lếu láo phù hợp đỗ xanh và 2 thìa lối + ¼ thìa muối hạt. Sau bại liệt, phân tách đỗ xanh trở thành những viên hình trụ đều nhau nhằm sẵn sàng thực hiện nhân bánh.

Bước 6: Bột quả bầu đỏ đang được ủ hoàn thành thì tạo thành những phần đều nhau. Dùng tay nghiền mỏng mảnh phần bột tiếp sau đó cho tới nhân đỗ xanh nhập thân ái. 

Bước 7: Bọc bánh lại, vo trở thành hình trụ đều nhau. 

Bước 8: Bắc nồi hấp lên phòng bếp, xếp mặt dưới nồi một tầng giấy chống bám. Sau bại liệt, xếp thứu tự bánh quả bầu đỏ lên và hấp ở lửa nhỏ khoảng tầm đôi mươi phút cho tới bánh chín.

Bước 9: Để bánh nguội khoảng tầm đôi mươi phút rồi lăn lóc bánh qua quýt cơm trắng dừa đang được sấy thô.

Thành phẩm

Như vậy là các bạn đang được hoàn thiện hoàn thành công thức thực hiện bánh quả bầu đỏ hấp dừa rồi! Món bánh siêu vừa thơm vừa ngon, tẩm bổ và thích mắt này tiếp tục khiến cho các bạn thích thú. 

Bánh quả bầu đỏ hấp dừa thơm phức ngon
Bánh quả bầu đỏ hấp dừa thơm phức ngon

1.3. Bánh quả bầu đỏ nhân phô mai

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

 • Bí đỏ: 1 quả
 • Phô mai: 9 miếng
 • Bột nếp: 200gr
 • Dầu ăn: 1 thìa

Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ nhân phô mai

Bước 1: Bế Tắc đỏ chót gọt vỏ, vứt phân tử và ruột, cọ tinh khiết tiếp sau đó cắt thành nhiều miếng. Tiếp cho tới, cho tới vào trong nồi hấp 15 phút cho tới thật chín, rồi sử dụng thìa dằm nhuyễn.

Bước 2: Cho tiếp bột nếp nhập quả bầu đỏ và trộn lẫn đều trở thành một khối mềm mềm mại. Để bột ngủ khoảng tầm một phần hai tiếng. 

Bước 3: Sau Khi bột đang được ngủ đầy đủ, phân tách bột trở thành 9 phần đều nhau. 

Bước 4: Ấn từng phần bột dẹt rời khỏi, tiếp sau đó cho thêm nữa nhập mặt mày trong một miếng phô mai. Phủ bánh lại và vo trở thành hình viên tròn trặn. Làm tương tự động cho tới Khi không còn bột thì lấy dao khía nhẹ nhõm từng lối bên trên phần vỏ bánh. 

Bước 5: Quét 1 chút dầu rán lên từng phần bánh rồi xếp nhập xửng và đưa theo hấp.

Bước 6: Hấp bánh khoảng tầm một phần hai tiếng cho tới Khi sở hữu hương thơm thơm phức thì tắt phòng bếp. 

Thành phẩm

Những cái bánh quả bầu đỏ hấp phô mai vàng đẹp nhất coi thiệt đã mắt. Lớp vỏ bánh mềm mỏng, còn phần nhân phô mai mập ngậy dậy hương thơm là đã đạt chuẩn chỉnh. Món ăn này không chỉ là người rộng lớn yêu thương quí tuy nhiên còn là một đồ ăn dặm rất rất ham của bé nhỏ. 

Bánh quả bầu đỏ nhân phô mai
Bánh quả bầu đỏ nhân phô mai

1.4. Bánh quả bầu đỏ nhân đậu đỏ

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

 • Bí đỏ: 400gr
 • Bột nếp: 300gr
 • Đậu đỏ: 100gr
 • Đường nâu: 50gr
 • Cơm dừa bào vụn

Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ nhân đậu đỏ

Bước 1: Bí ngô đem gọt vỏ, cho phần phân tử và ruột, cọ tinh khiết. Sau bại liệt, hạn chế trở thành nhiều miếng nhỏ và đưa theo hấp khoảng tầm 15 phút. Tiếp cho tới, sử dụng thìa dằm nhuyễn quả bầu đỏ sao cho tới càng mềm mại càng đảm bảo chất lượng. 

Bước 2: Trộn lối nâu + bột nếp với bỉ đỏ chót sao cho tới trở thành một khối bột mịn mềm. Nếu bột thô bạn cũng có thể cho thêm nữa một chút ít nước thanh lọc nhập nằm trong. 

Bước 3: Đậu đỏ chót sau khoản thời gian dìm với nước rét khoảng tầm 3 giờ thì cho tới vào trong nồi đun kể từ 15 – đôi mươi phút. Khi phân tử đậu đang được thật chín thì cho tới nhập máy xay, xay nhuyễn. Lưu ý ở đoạn này, nếu như đậu đỏ chót vẫn tồn tại ẩm, các bạn hãy cho tới lên chảo sên trở thành dạng lếu láo phù hợp sền đặc là được. 

Bước 4: Khi bột quả bầu đỏ đang được ngủ đầy đủ, sử dụng cây lăn lóc bột trở thành miếng hình vuông vắn. Làm tương tự động cho tới đậu đỏ chót. 

Bước 5: Tiếp tục, bịa màng quấn đồ ăn thức uống xuống bên dưới. Sau bại liệt, trải tấm bột quả bầu đỏ lên, rồi cho tới nhân đậu đỏ chót. Cuộn màng quấn đồ ăn thức uống lại trở thành dạng hình trụ lâu năm. Dùng dao hạn chế trở thành nhiều miếng vừa miệng rồi cho phần màng quấn chuồn. Làm tương tự động vì vậy cho tới Khi không còn bột. 

Bước 6: Bánh đang được cuộn hoàn thành thì xếp vào trong nồi đang được lót giấy sáp ở bên dưới và đưa theo hấp khoảng tầm 25 phút cho tới Khi thật chín. 

Bước 7: Để bánh nguội khoảng tầm 15 phút thì rắc cơm trắng dừa bào vụn lên bên trên.

Thành phẩm

Xếp bánh quả bầu đỏ nhân đậu đỏ chót rời khỏi đĩa và hương thụ. Chắc chắn đồ ăn này tiếp tục thực hiện chúng ta cũng thích ham. 

Bánh quả bầu đỏ nhân đậu đỏ
Bánh quả bầu đỏ nhân đậu đỏ

1.5. Bánh quả bầu đỏ sữa tươi

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

 • Bí đỏ: 1 quả
 • Bột bắp: 700gr
 • Bột năng: 100gr
 • Đường cát: 50gr
 • Sữa tươi: 200ml

Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ sữa tươi

Bước 1: Cách hấp và dằm nhuyễn quả bầu đỏ cũng tương tự động như công việc phía trên.

Bước 2: Trộn đều quả bầu đỏ + bột bắp + bột năng để tạo độ sánh + lối cát + sữa tươi tỉnh cùng nhau trở thành dạng khối bột mềm mại. Sau bại liệt nhằm bột ngủ khoảng tầm một phần hai tiếng.

Bước 3: Khi bột đang được ngủ đầy đủ thời hạn, phân tách khối bột trở thành nhiều phần đều nhau và nặn bám theo hình trụ, hình vuông vắn, hình loài vật ngộ nghĩnh,… tùy quí. 

Bước 4: Cho bánh nhập xửng và đưa theo hấp khoảng tầm 25 phút là được.

Thành phẩm

Xem thêm: Thời điểm vàng để con gái có kinh lần đầu là bao nhiêu? Vì con cái, cha mẹ nên hiểu rõ trước

Xếp bánh quả bầu đỏ sữa tươi tỉnh rời khỏi đĩa và hương thụ lúc còn rét. 

Bánh quả bầu đỏ sữa tươi
Bánh quả bầu đỏ sữa tươi

1.6. Bánh quả bầu đỏ Flan 

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

 • Bí đỏ: 1 trái
 • Nước cốt dừa: 150ml
 • Đường trắng: 60gr
 • Vani: 1 ống
 • Trứng gà: 3 quả
 • Sữa tươi: 150ml
 • Muối

Cách thực hiện bánh flan túng thiếu đỏ

Bước 1: Bế Tắc đỏ chót cọ tinh khiết, tiếp sau đó lấy dao khía 1 lối vòng xung quanh cuống nhằm lấy không còn phần phân tử và ruột bên phía trong ra phía bên ngoài. Giữ lại vị trí nắp đậy và thân ái quả bầu đỏ. 

Bước 2: Cho trứng gà + nước dừa + lối + muối hạt + sữa tươi tỉnh + bột vani nhập tô rộng lớn và khuấy đều. 

Bước 3: Dùng rây thanh lọc lếu láo phù hợp cho tới mịn. Sau bại liệt, sụp lếu láo phù hợp nhập bên phía trong ngược quả bầu đỏ.

Bước 5: Đậy nắp quả bầu đỏ lại và cho tới vào trong nồi hấp cơ hội thủy khoảng tầm đôi mươi cho tới 25 phút.

Bước 6: Flan quả bầu đỏ sau khoản thời gian chín, nhằm nguội và bảo vệ nhập ngăn non tủ rét.

Thành phẩm

Khi này ham muốn ăn, các bạn chỉ việc lấy dao hạn chế flan quả bầu đỏ trở thành từng miếng hình tam giác và hương thụ. Vị non rét thơm phức ngọt, mập bùi của flan quả bầu đỏ chắc chắn rằng sẽ không còn thực hiện các bạn tuyệt vọng. 

Bánh quả bầu đỏ Flan
Bánh quả bầu đỏ Flan

1.7. Bánh quả bầu đỏ nhân thịt hấp

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

 • Bí đỏ: 1 quả
 • Bột năng: 100gr
 • Bột nếp: 400gr
 • Thịt ba rọi xay: 500gr
 • Gia vị: nước mắm nam ngư, muối hạt, chi phí, hành thô, dầu rán, tỏi.

Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ nhân mặn

Bước 1: Bí đỏ chót đem luộc và dằm nhuyễn tương tự động như công việc phía trên. Sau bại liệt, trộn lẫn đều với bột năng để tạo độ sánh, bột nếp trở thành dạng khối bột mềm mại. Để bột ngủ một phần hai tiếng.

Bước 2: Hành tím, tỏi tách vỏ, cọ tinh khiết và băm nhuyễn. 

Bước 3: Trộn đều lếu láo phù hợp thịt ba rọi xay + hành tím + tỏi + ½ thìa muối hạt + ½ nước mắm nam ngư + ½ thìa chi phí. 

Bước 4: Bắc chảo lên phòng bếp, tiếp sau đó cho thêm nữa dầu rán nhập. Tiếp cho tới sụp thịt nhập xào săn thịt lại thì tắt phòng bếp.

Bước 5: Bột sau khoản thời gian đang được ngủ đầy đủ thời hạn, tạo thành nhiều phần nhỏ đều nhau. Sau bại liệt cán dẹt nát ra và cho tới nhân thịt nhập. Phủ kín bánh lại và vo member hình trụ. 

Bước 6: Dùng tăm sẽ tạo trở thành hình múi ngược túng thiếu cho tới thích mắt. 

Bước 7: Xếp bánh nhập xửng và đưa theo hấp khoảng tầm 25 phút thì tắt phòng bếp. 

Thành phẩm

Xếp bánh quả bầu đỏ nhân thịt rời khỏi đĩa. Quý Khách rất có thể sử dụng lá húng quế hoặc lá húng tròn trặn sẽ tạo trở thành cuống cho tới thích mắt. 

Bánh quả bầu đỏ hấp thịt
Bánh quả bầu đỏ hấp thịt

2. Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ rán xù

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

 • Bí đỏ: 1 ngược 500gr
 • Bột nếp: 400gr
 • Mè trắng: 30gr
 • Sữa đặc: 4 muỗng
 • Đường trắng: 50gr
 • Dầu ăn

Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ rán xù

Bước 1: Cách hấp và dằm nhuyễn quả bầu đỏ thực hiện tương tự động như công việc phía trên.

Bước 2: Cho lối + sữa đặc nhập trộn lẫn đều với quả bầu đỏ. Sau bại liệt, cho tới bột nếp nhập. Trộn trở thành dạng khối bột mịn, mềm mỏng. 

Bước 3: Dùng miếng vải vóc mỏng mảnh hoặc khăn thô che bột lại và nhằm bột ngủ khoảng tầm một phần hai tiếng. 

Bước 4: Khi bột đang được ngủ đầy đủ thời hạn, thì phân tách khối nát ra trở thành nhiều khối đều nhau. 

Bước 5: Lúc này, bạn cũng có thể tạo ra bánh hình trụ hoặc hình dẹt tùy từng sở trường. Sau bại liệt, lăn lóc qua quýt mè white và sẵn sàng chuồn rán.

Bước 6: Bắc chảo lên phòng bếp, cho tới dầu rán nhập ngập ½ chảo. Chờ dầu sôi già cả thì cho tới bánh nhập rán. Chiên vàng đều 2 mặt mày thì gắp bánh rời khỏi đĩa đang được lót giấy má ngấm dầu. 

Thành phẩm

Bánh quả bầu đỏ rán vàng giòn tan, sắc tố vàng ươm thích mắt. Mùi mè white thơm phức bùi, mập mập, chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho chúng ta mê mệt. 

Bánh quả bầu đỏ rán xù
Bánh quả bầu đỏ rán xù

3. Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ áp chảo

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

 • Bí đỏ: 300gr
 • Bột mì: 4 thìa
 • Bột nở: ½ thìa
 • Dầu ăn, lối trắng

Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ áp chảo

Bước 1: Bí đỏ chót nạo vỏ, vứt phân tử và ruột, cọ tinh khiết, hạn chế trở thành miếng và đưa theo hấp. Sau bại liệt, sử dụng thìa dằm nhuyễn quả bầu đỏ cho mềm đi mịn.

Bước 2: Trộn đều lếu láo phù hợp bột mì + bột nở + lối white cùng theo với quả bầu đỏ trở thành dạng khối bột mềm mại.

Bước 3: Sau Khi bột ngủ được một phần hai tiếng thì lấy nát ra nặn bánh trở thành nhiều hình thù địch không giống nhau như: hình vuông vắn, hình tam giác, hình hoa, hình thú,… tùy từng sở trường.

Bước 4: Bắc chảo lên phòng bếp, quét dọn sang một lớp dầu rán thiệt mỏng mảnh. Sau bại liệt, cho tới bánh nhập rán vàng đều 2 mặt mày thì tắt phòng bếp.

Thành phẩm

Xếp bánh rời khỏi quả bầu đỏ áp chảo rời khỏi đĩa và hương thụ cùng theo với nóng bức mayonnaise hoặc tương ớt cay và tương cà. 

Bánh quả bầu đỏ nướng áp chảo
Bánh quả bầu đỏ nướng áp chảo

4. Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ nướng

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

 • Bí đỏ: 200gr
 • Trứng gà: 4 quả
 • Bột mì: 150gr
 • Sữa tươi: 90ml
 • Dầu ăn: 2 muỗng
 • Đường trắng: 30gr

Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ nướng

Bước 1: Hấp và dầm nhuyễn quả bầu đỏ thực hiện tương tự động bám theo công việc ở những công thức bên trên.

Bước 2: Trứng gà đập rời khỏi chén bát, tiếp sau đó thêm thắt 2 thìa dầu rán nhập khuấy tan. 

Bước 3: Cho bột mì nhập lếu láo phù hợp lòng đỏ chót trứng gà, tiếp sau đó khuấy đều cho tới Khi trở thành lếu láo phù hợp sánh mịn là được. 

Bước 4: Tiếp cho tới, cho tới lếu láo phù hợp bột vừa phải trộn nhập trộn lẫn đều với quả bầu đỏ đang được dằm nhuyễn trở thành dạng khối bột mềm mại. 

Bước 5: Đổ lếu láo phù hợp vừa phải trộn bên trên vào trong nồi cơm trắng năng lượng điện, tiếp sau đó đem bánh nướng khoảng tầm 30 – 45 phút. Hoặc cho tới bánh nhập nướng nhập lò ở sức nóng phỏng 160 phỏng C nhập một phần hai tiếng.

Thành phẩm

Xem thêm: “Báu vật của đàn ông” đã được phát hiện. Thỉnh thoảng hãy ăn một bữa để tăng cường khả năng miễn dịch và giúp bạn tăng nam tính

Bánh quả bầu đỏ sau khoản thời gian đang được nướng chín rất có thể rắc thêm thắt một chút ít hạt đậu phộng hoặc yến mạch sấy thô lên mặt phẳng và hương thụ. 

Bánh quả bầu đỏ nướng
Bánh quả bầu đỏ nướng

Với 10 công thức cách thực hiện bánh túng thiếu đỏ rất rất giản dị, dễ dàng tiến hành tận nơi này, VinID mong muốn độc giả tiếp tục thoải mái tự tin trổ tài nhập phòng bếp thường ngày. Đừng quên tìm mua những nguyên vật liệu thực hiện bánh đáp ứng quality như bên trên cửa hàng Vinmart hoặc chuỗi cửa hàng Vinmart+ nhé! Chúc các bạn thành công xuất sắc với những công thức này!