Cách chọn thái tử kỳ lạ nhất lịch sử Trung Quốc: Tặng mỹ nhân về chung sống, 1 tháng sau khi nhận kết quả

Tiêu chí số 1 của những nhà vua Trung Quốc thời phong con kiến Lúc lựa lựa chọn người nối tiếp vị là lập đàn ông cả, đàn ông đầu lòng bởi phu nhân chủ yếu sinh rời khỏi là con cái trưởng, với vị thế cao quý. Tuy vậy này chuồn nữa, tất cả chúng ta nên đánh giá đàn ông cả trước, tiếp sau đó mới nhất đánh giá những ứng viên tài năng không giống.

Nhưng vô thời căn nhà Tống, với cùng 1 vị nhà vua đang được lập hoàng thái tử vì thế một cách thức kỳ kỳ lạ. Ông ko nên biết bản thân là con cái trưởng hoặc con cái loại, tuy nhiên đem mang lại nhị hoàng tử từng người 10 Hotgirl, đợi một mon ra soát, ai lý tưởng sẽ tiến hành phong thực hiện Thái tử.

Bạn đang xem: Cách chọn thái tử kỳ lạ nhất lịch sử Trung Quốc: Tặng mỹ nhân về chung sống, 1 tháng sau khi nhận kết quả

Cách lựa chọn hoàng thái tử kỳ kỳ lạ nhất lịch sử vẻ vang Trung Quốc: Tặng Hotgirl về cộng đồng sinh sống, 1 mon sau khoản thời gian nhận kết quả

Sau phát triển thành cố Kinh Khang, căn nhà Bắc Tống sụp sập, đàn ông của Tống Huy Tông là Triệu Cầu đăng vương và phát triển thành nhà vua tạo nên căn nhà Nam Tống tuy nhiên lịch sử vẻ vang gọi là Tống Cao Tông.

Đời Triệu Cầu không tồn tại con cái con cháu, nguyên vẹn nhân ko được sử sách ghi lại. Tuy hắn là nhà vua tuy nhiên không tồn tại con cái con cháu, không tồn tại người nối tiếp vị, điều này chẳng nên khiến cho người tao mỉm cười sao?

Triệu Cầu suy nghĩ chuồn suy nghĩ lại, suy nghĩ rời khỏi biện pháp và ra quyết định lựa chọn một người dân có năng lượng hơn hẳn nhằm phát triển thành Thái tử vô số con cái con cháu của hoàng phái. Có nhị hoàng tử được chọn: Triệu Thần và Triệu Trác.

Cách lựa chọn Thái tử quái dị nhất vô lịch sử vẻ vang Trung Quốc: Ban mang lại mỹ nữ giới ở cộng đồng, 1 mon sau sát hoạch kết quả

Triệu Thần với dáng vẻ người nhỏ nhắn và gầy đét gò, thoạt coi trông ko đẹp mắt lắm. Triệu Trác Trắng trẻo mạnh mẽ. Chỉ kể từ vẻ hiệ tượng, Triệu Cầu càng mến Triệu Trắc rộng lớn vì thế khí hóa học cao quý, ngược lại, anh không tồn tại hào hứng với Triệu Thần.

Hôm bại, Triệu Cầu 1 mình gọi nhị hoàng tử vô cung thủ thỉ. Đang chuồn thân thiết chừng, một con cái mèo đùng một cái nhẩy vào. Triệu Trác sắc mặt mũi kinh hồn hãi, cù người lại, trọn vẹn bị sự để ý của con cái mèo hấp dẫn, trọn vẹn ko nghe thấy Tông Cao Tông trình bày gì.

Triệu Thần nhỏ gầy đét lại khác hoàn toàn. Anh tao không chỉ không xẩy ra con cái mèo tác động mà còn phải để ý lắng tai câu nói. trình bày của Tống Cao Tông. Đôi đôi mắt anh kiên toan và tràn nghị lực, choàng lên sự điềm đạm và nhàn rỗi nhã.

Tống Cao Tông trong trái tim ghi nhớ kỹ cụ thể này. Trong lòng hắn đang được ra quyết định tuy nhiên hắn ko thổ lộ, cũng ko cuống quýt lập Thái tử. Hơn nữa, hắn còn tồn tại chút bởi dự, cảm nhận thấy sau đây bản thân vẫn rất có thể với con cái và thừa kế ngai vàng vàng. Nếu vậy thì đương nhiên uy quyền tiếp tục thuộc sở hữu con cháu ông.

Cưới một người phụ nữ giới xinh đẹp mắt và lựa chọn một hoàng tử

Nhiều năm trôi qua chuyện, nhị hoàng tử đang được cứng cáp tuy nhiên Triệu Cầu vẫn chưa tồn tại con cái. Các đại thần vô triều cung cấp bách mà đến mức rất nhiều lần đòi hỏi Triệu Cầu lập thực hiện Thái tử.

Xem thêm: Tỏi ngâm mật ong có tác dụng và công dụng gì? Tỏi ngâm mật ong trong bao lâu?

Cuối nằm trong, coi phụ vương ngàn mỹ nữ giới hậu cung, hắn suy nghĩ rời khỏi nối tiếp, người sử dụng mỹ nữ giới cho tới thách thức nhị hoàng tử coi ai rất có thể vượt lên thách thức.

Cách lựa chọn Thái tử quái dị nhất vô lịch sử vẻ vang Trung Quốc: Ban mang lại mỹ nữ giới ở cộng đồng, 1 mon sau sát hoạch kết quả

Cách thức người sử dụng Hotgirl nhằm thăm hỏi tìm hiểu hoàng tử của Triệu Cầu là thông thường có 1 0 2 ở những triều đại phong con kiến, mong muốn coi ai rất có thể “không bị dục vọng thực hiện phiền”.

Triệu Cầu gọi nhị hoàng tử Triệu Thần và Triệu Trác vô chủ yếu năng lượng điện, từng người phong mang lại 10 Hotgirl. Đợi một mon sau, Triệu Cầu cử nhân viên cho tới đánh giá những Hotgirl này thì trị hiện tại 10 Hotgirl được gửi gắm mang lại Triệu Trác không hề xinh đẹp mắt duyên dáng vẻ tuy nhiên xiêu lòng vẹo cho tới xứng đáng thương. Trong Lúc bại, 10 Hotgirl của Triệu Thần luôn luôn tương đương nhau, điều này khiến cho Triệu Cầu phấn chấn mừng, thời điểm này đang được phong Triệu Thần thực hiện hoàng thái tử.

Cách thức người sử dụng mỹ nữ giới nhằm lựa chọn Thái tử của Triệu Cầu tương đối không giống một chút ít tuy nhiên lại đưa đến thành quả ko ngờ. Thái tử Triệu Thần đó là Song Hiểu Tông vô lịch sử vẻ vang.

Cách lựa chọn Thái tử quái dị nhất vô lịch sử vẻ vang Trung Quốc: Ban mang lại mỹ nữ giới ở cộng đồng, 1 mon sau sát hoạch kết quả

Song Hiếu Tông được review là vị nhà vua tài phụ vương nhất căn nhà Tống, là kẻ nhã nhặn, ko tham ô vẻ đẹp và cương trực trong những công việc thương dân.

Dưới thời trị vì thế của Tống Hiểu Tông, người dân Nam Tống rất có thể với cuộc sống đời thường ổn định toan và phát đạt.

Xem thêm: Trong tháng 5, bạn nên bớt mua 4 loại trái cây hormone này, người trong cuộc: Chúng đắt và không ngon, nhiều người thích mua

Không những vậy, Tông Hiếu Tông còn thấu hiểu cuộc nổi dậy Nhạc Phi là một trong những sự bất công chấn động tương quan cho tới Tông Cao Tông Triệu Cầu. Vì vậy, ông đã thử sáng sủa tỏ sự bất công ở trong phòng bọn họ Nhạc và lập báo với thiên hạ.

Đối mặt mũi với 10 Hotgirl, Song Hiểu Tông vẫn giữ vị “tâm trí vô sáng sủa và ham muốn”, đầy đủ giúp thấy nhân cơ hội và phẩm cơ hội xứng danh quá nhận, khan hiếm với từ trước đến giờ. tuy nhiên người Nam Tống cần thiết khi bấy giờ.

Nguồn: Sohu