Biểu tượng trang nhã của Trung Quốc - Tần Di mắc ung thư ở tuổi 44 và qua đời ở tuổi 100, 4 bí quyết đánh bại ung thư của bà đáng học hỏi

Tần Di sinh vào năm 1922 ở Thượng Hải, đóng góp phim đầu tay năm 1939. Bà kiến thiết nhiều hình tượng phụ nữ giới song lập, mạnh mẽ và tự tin, uy lực trong số kiệt tác như Tình yêu thương xa vời xôi, Bài ca thanh xuân... Giai đoạn cuối đời, Tần Di đóng góp Những phụ nữ giới bại, Yêu miêu truyện, Dương Quý Phi (hợp tác Phạm Băng Băng, Lê Minh)... Tần Di đoạt thương hiệu Nữ biểu diễn viên chủ yếu khéo giải Kim Ưng 1983 - năm thứ nhất tổ chức triển khai.

Tần Di, sao Hoa ngữ, Tần Di vướng ung thư

Bạn đang xem: Biểu tượng trang nhã của Trung Quốc - Tần Di mắc ung thư ở tuổi 44 và qua đời ở tuổi 100, 4 bí quyết đánh bại ung thư của bà đáng học hỏi

Diễn viên Tần Di lúc còn trẻ

Theo The Paper, Tần Di là 1 trong những nhập hình tượng của năng lượng điện hình họa Trung Quốc thời kỳ đầu. Khí hóa học lịch sự và trang nhã của bà ko tới từ cuộc sống đời thường đủ đầy, nhàn nhã nhưng mà được tạo hình từ thời điểm tháng ngày vất vả, nhiều thăng trầm.

Tần Di, sao Hoa ngữ, Tần Di vướng ung thư

Diễn viên Tần Di, một trong mỗi sắc đẹp hình tượng của năng lượng điện hình họa Trung Quốc, từ trần ở tuổi hạc 100.

"Biểu tượng vẻ đẹp Trung Quốc" vướng ung thư ở tuổi hạc 44

Năm 1966, Tần Di được chẩn đoán vướng các bệnh ung thư đường tiêu hóa khi đi kiểm tra sức khỏe sức mạnh. Mặc cho dù ca phẫu thuật thành công xuất sắc, tuy nhiên chưng sĩ ko đáp ứng bà hoàn toàn có thể sinh sống lâu. Tin tức này như 1 đòn giáng rất rộng lớn so với cô diễn viên. Bà cảm nhận thấy như thể mạng sinh sống của tớ đã trở nên lấy cút một cơ hội tàn nhẫn.

Tần Di, sao Hoa ngữ, Tần Di vướng ung thư

Tuy nhiên, nhập thời gian trở ngại nhất, Tần Di đã nhận được được một lá thư khuyến khích. Từ bại, cô diễn viên ra quyết định tổ chức ca phẫu thuật. Bà tin cẩn rằng chỉ cần phải có một tia kỳ vọng thì cũng quý giá. Ca phẫu thuật ra mắt cực kỳ thuận tiện, Tần Di phục sinh chất lượng tốt rộng lớn dự loài kiến.

4 tuyệt kỹ thắng lợi ung thư của Tần Di

* Tuân thủ lối sinh sống lành lặn mạnh

Xem thêm: Loại rau được ví như nhân sâm của nhà nghèo là khắc tinh của ung thư: Giá vô cùng rẻ, rất sẵn ở Việt Nam

Tần Di, sao Hoa ngữ, Tần Di vướng ung thư

Tần Di lưu ý cho tới cơ chế ăn uống hàng ngày, lựa lựa chọn rau xanh trái khoáy tươi tắn, tách ăn rất nhiều hóa học vĩ đại và đàng. Hình như, bà giữ lại hoạt động vừa vặn cần thường ngày như quốc bộ, tập luyện Thái Cực Quyền... để giữ lại dáng vẻ, linh động và mạnh mẽ.

* Có ý chí kiên cường

Tần Di ko lúc nào bị ung thư làm gục nhưng mà coi bại như 1 thách thức nhập cuộc sống đời thường. Bà tích cực kỳ tìm hiểu tìm kiếm sự trợ chung hắn tế và luôn luôn lưu giữ thái chừng sáng sủa nhập xuyên suốt quy trình chữa trị. Nữ biểu diễn viên tin cẩn rằng bản thân hoàn toàn có thể vượt lên trở ngại và không ngừng nghỉ khích lệ phiên bản thân thuộc cũng như các người xung xung quanh.

* Chú ý đến sức mạnh tinh ma thần

Tần Di, sao Hoa ngữ, Tần Di vướng ung thư

Biết được tác dụng của sự việc stress và phiền lòng, Tần Di vẫn học tập cơ hội ứng phó với những xúc cảm xấu đi này một cơ hội hiệu suất cao, thông thường xuyên liên hệ với mái ấm gia đình và đồng chí nhằm share xúc cảm hao hao tìm hiểu tìm kiếm sự tương hỗ và hiểu rõ sâu xa của mình. Hình như, bà mến xem sách, nghe nhạc và nhập cuộc những sự khiếu nại xã hội nhằm luôn luôn sáng sủa.

Xem thêm: Thời điểm vàng để con gái có kinh lần đầu là bao nhiêu? Vì con cái, cha mẹ nên hiểu rõ trước

* Đừng lúc nào kể từ vứt hy vọng

Tần Di tin cẩn rằng thường ngày là 1 trong những khởi điểm mới mẻ và thường ngày đều phải sở hữu thời cơ thay cho thay đổi vận mệnh của tớ. Chính bởi vậy, bà luôn luôn lưu giữ thái chừng tích cực kỳ và không ngừng nghỉ đề ra tiềm năng, plan cho tới phiên bản thân thuộc.

Xem thêm