Bánh quy socola M&M giòn tan xinh xắn cho tín đồ mê ngọt thích mê

Hướng dẫn cụ thể công việc thực hiện bánh quy vị socola với những viên kẹo M&M đẫy sắc tố vừa thơm vừa ngon, mập ngậy, thích mắt cho tới thời điểm lễ Giáng Sinh. Click vô coi ngay lập tức thôi nào!

Bánh quy socola M&M giòn

Bạn đang xem:

  • Chuẩn bị

    30 phút
  • Chế biến

    20 phút
  • Độ khó

    Dễ

Những cái bánh quy socola M&M đẫy sắc tố tiếp tục khiến cho buổi tiệc Giáng Sinh của người tiêu dùng góp thêm phần thú vị. Hãy nằm trong vào bếp Viện nhằm học tập ngay lập tức phương thức món bánh này nhé!

Xem nhanh

  • Chuẩn bị vật liệu
  • Cách chế biến đổi bánh quy socola m&m
  • Thưởng thức bánh quy socola m&m

Hình vật liệu

Nguyên liệu thực hiện bánh quy socola M&M

Dụng cụ tiến hành

Máy tấn công trứng, lò nướng, khay nướng, giấy má nướng,...

Cách chế biến đổi Bánh quy socola M&M

  • Đánh bơ

    Cắt 125gr bơ lạt ở sức nóng phỏng chống trở thành từng phần nhỏ rồi cho tới vô tô, sử dụng máy tấn công trứng thiệt nhuyễn.

    Sau cơ cho tới tiếp 50gr lối Trắng nằm trong 100gr lối nâu vô, rồi sử dụng máy tấn công trứng cho tới lúc nào láo thích hợp hòa quấn cùng nhau, nhuyễn mịn và đem quý phái gray clolor nhạt nhẽo.

  • Đánh trứng

    Đập một trái ngược trứng vô chén nhỏ. Tiếp cơ, chúng ta cho tới 50% thìa coffe vani vô, khuấy đều tay nhằm nhị vật liệu này hòa láo nháo vô nhau.

    Bước 2 Đánh trứng Bánh quy socola M&M

    Bước 2 Đánh trứng Bánh quy socola M&M

  • Đánh bơ và trứng

    Thêm láo thích hợp trứng vô láo thích hợp bơ theo đòi các mùa. Đợt 1, chúng ta cho 1 nửa chén trứng vô rồi sử dụng máy tấn công nhuyễn.

    Đợt 2, ụp tiếp nửa chén trứng sót lại rồi sử dụng máy tấn công làm sao cho thật đều tay.

    Bước 3 Đánh bơ và trứng Bánh quy socola M&M

    Bước 3 Đánh bơ và trứng Bánh quy socola M&M

  • Trộn bột

    Rây đều 180gr bột mì, 20gr bột cacao, 1/4 thìa coffe muối bột, 50% thìa coffe baking soda vô láo thích hợp bơ trứng.

    Dùng phới dẹt trộn thiệt đều cho tới Khi những vật liệu hệt nhau, mịn và ko bám tay.

    Xem thêm: Người lớn và trẻ em nên ăn bao nhiêu quả vải/1 lần? Nghe lời khuyên của bác sĩ để tránh nóng trong nổi mụn

    Bước 4 Trộn bột Bánh quy socola M&M

    Bước 4 Trộn bột Bánh quy socola M&M

  • Tạo hình bánh

    Để tạo ra hình bánh, chúng ta vo bột trở thành từng viên nhỏ thỏa mãn nhu cầu bàn tay rồi ném lên khay. Mỗi viên cách nhau chừng khoảng tầm 2 - 3 centimet.

    Dùng tay ấn nhẹ nhàng những viên bột xuống trở thành hình dẹt, tiếp sau đó gắn 3 viên socola M&M lên bên trên mặt mũi bánh.

    Mách nhỏ: Nếu chúng ta không tồn tại khay chống bám, chúng ta nên trải giấy sáp (giấy nướng bánh) lên khay nhằm việc lấy bánh thoát khỏi khay dễ dàng và đơn giản rộng lớn.

    Bước 5 Tạo hình bánh Bánh quy socola M&M

    Bước 5 Tạo hình bánh Bánh quy socola M&M

  • Nướng bánh

    Bật lò nướng bên trên sức nóng phỏng 170 phỏng C 15 phút trước lúc nướng bánh.

    Sau Khi tạo ra hình đoạn, chúng ta cho tới khay bánh vô lò và nướng ở sức nóng phỏng 160 phỏng C trong vòng trăng tròn phút rồi lấy bánh ra bên ngoài.

    Bước 6 Nướng bánh Bánh quy socola M&M

  • Thành phẩm

    Những cái bánh quy nhỏ nhắn, đẫy sắc tố đem vị mập ngọt của bơ lối hòa láo nháo với chút đắng nhẹ nhàng của socola nom thiệt thích mắt và thú vị. Chắc chắn lũ trẻ con căn nhà các bạn sẽ ưa thích cho tới coi.

    Bước 7 Thành phẩm Bánh quy socola M&M

    Bước 7 Thành phẩm Bánh quy socola M&M

Mẹo tiến hành trở thành công

  • Bạn nên sẵn sàng rất đầy đủ vật liệu và cân nặng đo đóng góp kiểm đếm vật liệu đúng chuẩn tương tự bên trên bài bác nhằm đáp ứng bánh được hoàn mỹ tốt nhất có thể.
  • Muốn bánh nở đều và không trở nên cháy, chúng ta nên Note thời hạn nướng. Đảm bảo sức nóng phỏng lò và thời hạn quả thật lời khuyên nha.
  • Trước Khi nướng bánh, hãy thực hiện giá lò nướng trước trăng tròn phút nhằm sức nóng phỏng ổn định toan.
  • Sau Khi tạo ra hình bánh đoạn, chúng ta nên vứt bánh vô lò nướng ngay lập tức nhằm bánh nở rất đẹp và ngon như tiêu xài chuẩn chỉnh nhé.

Mẹo bảo vệ bánh quy M&M

  • Bạn bảo vệ bánh quy điểm thoáng đãng, rời tia nắng mặt mũi trời.
  • Cho bánh vô một chiếc vỏ hộp kín (có thể thêm thắt túi bú mớm ẩm) nhằm bánh không trở nên mượt, chảy nước, tạo được phỏng giòn trong vòng 1 - 2 tuần.

Xem thêm:

Xem thêm: Đau thắt lưng, bác sĩ cảnh báo về căn bệnh cực kỳ nguy hiểm! Kiểm tra xem bạn có đang bị không?

  • Cách thực hiện bánh quy red velvet đơn giản và giản dị, nổi trội cho tới lễ Giáng Sinh
  • Cách thực hiện bánh quy socola nhân nutella mập ngậy cho tới lễ Giáng Sinh
  • Cách thực hiện bánh quy kẹo lối color đá đá hoa thích mắt cho tới lễ Giáng Sinh

Vậy là Viện vừa phải chỉ dẫn đoạn số bánh quy socola M&M giòn. Còn do dự gì nữa nhưng mà ko vô phòng bếp tiến hành ngay lập tức nhằm hương thụ nằm trong mái ấm gia đình và đồng chí trong mùa lễ Giáng Sinh chuẩn bị đến!

*Nguồn tìm hiểu thêm công thức và hình hình họa kể từ kênh YouTube: Kathrine Kwa

VIỆN có bán linh kiện và đào tạo kỹ thuật sửa chữa bảo hành tại Trungtambaohanh.com, gọi là có mặt miễn phí, bảo hành tại nhà.