Bạn có thực sự biết cách đánh răng? Thứ quan trọng nhất cần chải khi đánh răng thực chất không phải là răng

Giáo sư phụ tá của Đại học tập Birmingham, Chuyên Viên về răng miệng hồi phục, Josephine Hirschfield, cho là nhiều người bị bệnh chỉ biết tấn công răng nhằm vô hiệu hóa đồ ăn quá, tuy nhiên thực tiễn, việc vô hiệu hóa vi trùng bên trên răng mới nhất cần thiết rộng lớn. Những vi trùng và loại vật vi sinh không giống cải tiến và phát triển nhập mồm, tạo ra trở nên mảng bám răng, bao hàm khoảng tầm 700 loại vi trùng không giống nhau. Đa dạng vi trùng này chỉ đứng sau hệ vi loại vật nhập ruột, bao hàm cả nấm và virus. Chúng sinh sống nhập lớp màng bám chặt nhập răng và tế bào mượt, khó khăn rất có thể bị cọ trôi nhưng mà cần phải làm sạch sẽ một cơ hội cẩn trọng.

cách chải răng đúng cách, đánh răng đúng cách, lưu ý Khi đánh răng

Bạn đang xem: Bạn có thực sự biết cách đánh răng? Thứ quan trọng nhất cần chải khi đánh răng thực chất không phải là răng

Bộ phận cần thiết nhất cần phải làm sạch sẽ thực rời khỏi ko cần là răng, nhưng mà là nướu. Đây là điểm vi trùng dễ dàng và đơn giản đột nhập và tạo ra viêm, rất có thể kéo đến bệnh dịch nha chu. Trên thực tiễn, thuật ngữ "đánh răng" với phần ko đúng chuẩn. Hirschfield nói: "Khi tấn công răng, chúng ta nên chải nướu, ko cần chỉ chải phạm vi răng. Khi chải nướu, răng cũng sẽ tiến hành chải".

Đánh răng quá nặng, nhất là lúc dùng bàn chải răng với lông cứng, rất có thể thực hiện tổn hại nướu, đưa đến những vết rách nát nhỏ bên trên tế bào mượt, được chấp nhận vi trùng đột nhập nhập huyết. Hình như, bàn chải lông cứng rất có thể trau sút men răng, đưa đến những rãnh nhỏ. Theo thời hạn, những rãnh này rất có thể hội tụ và trở thành rõ nét rộng lớn.

cách chải răng đúng cách, đánh răng đúng cách, lưu ý Khi đánh răng

Hirschfield nhấn mạnh vấn đề, với một vài loại bàn chải và kem tấn công răng bên trên thị ngôi trường thực sự rất có thể "đánh nhảy men răng của bạn". điều đặc biệt, kem tấn công răng với tính trau sút cao, thông thường được lăng xê với kể từ "trắng sáng", kết phù hợp với bàn chải lông cứng, thực sự rất có thể tổn hại gấp hai.

Xem thêm: 1 siêu thực phẩm hình thành từ việc trộn mật ong cùng loại hạt này, trị bệnh dạ dày, bảo vệ xương và rất tốt cho người bị tiểu đường

Việc tấn công răng trước hoặc sau bữa sáng sủa đảm bảo chất lượng rộng lớn tùy theo các bạn nên ăn những gì nhập buổi sáng sớm. Nếu các bạn người sử dụng đồ ăn và thức uống với tính axit cao như trái ngược cây bọn họ cam quýt, nước trái ngược cây và coffe, thì chúng ta nên tấn công răng trước bữa sáng sủa chứ không cần cần sau.

cách chải răng đúng cách, đánh răng đúng cách, lưu ý Khi đánh răng

Xem thêm: Nó được mệnh danh là “rau bổ máu”, càng khô thì càng phát triển với hàm lượng canxi dồi dào ba lần rau bina

Bởi hóa học axit rất có thể tiến công men răng và thực hiện mượt nó nhập một thời hạn. Một số bộ phận cần thiết của men răng - can xi và phospho - tiếp tục bị loại bỏ vứt và cần thất lạc 2 tiếng đồng hồ cho tới Khi nước miếng tiết rời khỏi những khoáng hóa học thay cho thế nhằm hồi phục. Vì vậy nếu như bạn tấn công răng tức thì sau thời điểm ăn sáng nhưng mà ko chờ đón quy trình tự động hồi phục của răng dứt, men răng sẽ suôn sẻ bị làm hỏng.

So với việc tấn công răng trước hoặc sau bữa sáng sủa, yếu tố tấn công răng nhập ban đêm còn cần thiết rộng lớn, việc tấn công răng luôn luôn nên là vấn đề sau cuối các bạn thực hiện trước lúc chuồn ngủ.

Xem thêm