4 Cách pha Cocktail Gin Tonic đẹp mắt mát lạnh đập tan cơn khát ngày hè

Sắp cho tới những ngày ngày hè oi bức, chúng ta vẫn sẵn sàng gì cho tới tủ giá buốt của tớ chưa? Nếu vẫn vượt lên ngán ngấy với những loại nước ngọt thường thì thì nên demo thay đổi bão táp qua quýt những loại cocktail tự động trộn tận nơi nhằm tận thưởng xúc cảm đuối giá buốt, thoải mái và tái tê. Nổi nhảy vô số ê thì chúng ta nên demo qua quýt Gin tonic - loại đồ uống hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn “nhập môn" cocktail đơn giản nhất đấy. 

Cùng Coolmate lần hiểu qua quýt 5 cách trộn rượu Gin tonic thích mắt đuối giá buốt giải khát ngày hè nhằm chúng ta đơn giản thực hiện tận nơi nhé! 

Bạn đang xem: 4 Cách pha Cocktail Gin Tonic đẹp mắt mát lạnh đập tan cơn khát ngày hè

Gin tonic là một trong ly cocktail đơn giản tiếp cận so với những ai sẽ demo qua quýt

Gin tonic là một trong ly cocktail đơn giản tiếp cận so với những ai sẽ demo qua 

Rượu Gin tonic là gì? 

Trước khi tham gia học về cách trộn rượu Gin tonic, hãy đi kiếm hiểu tăng về loại rượu này nhằm coi vì thế sao này lại được ưu tiên và để được lựa chọn vô nội dung bài viết này. trước hết, Gin tonic là một trong cụm kể từ được cấu trúc kể từ nhì bộ phận khác lạ nhau, này là rượu Gin và nước tonic. Rượu Gin vẫn là một trong mỗi loại rượu thích hợp nhất toàn cầu và khiến cho những tình nhân mến đồ uống đem động nên say sưa. 

Với tổng số rộng lớn 10 loại rượu Gin thích hợp nhất toàn cầu, người húp sẽ sở hữu được một sự phong phú và đa dạng vô cơ hội lựa lựa chọn nhằm tìm kiếm được loại mình yêu thích nhất. Đối với những loại cocktail thì rượu được xem là loại đưa ra quyết định chủ yếu cho tới mùi vị, và so với Gin tonic thì thực sự như thế. Chỉ cần thiết chúng ta lựa chọn đích thị loại Gin thì ly Gin tonic của công ty vẫn thật tuyệt vời rồi đó. 

Gin tonic có vẻ như ngoài đặc biệt trong sáng và đơn giản và giản dị

Gin tonic có vẻ như ngoài đặc biệt trong sáng và đơn giản 

Vậy còn tonic thì sao nhỉ? Đây là một trong loại nước đem gas được tạo thành kể từ nhì bộ phận chủ yếu, bao hàm soda và quinine. Ban đầu ngay lập tức kể từ thời gian được sáng tạo, tonic được cấu trúc kể từ vỏ cây cinchona với mục tiêu tạo ra vị đăng đắng cùng nước với mục tiêu ngăn chặn căn dịch oi rét. Tuy nhiên, khi người tiêu dùng chính thức nhận ra tiềm năng của loại đồ uống này thì tonic đang được lược vứt quinine và thêm vô này là siro bắp sẽ tạo vị ngọt và một không nhiều vị chua của chanh vàng. 

Tổng thích hợp lại toàn bộ, tonic sau cuối đem vị đăng đắng nhẹ nhàng của quinine, vị ngọt thanh của siro bắp, vị chua nhẹ nhàng của chanh vàng và hòa trộn toàn bộ cùng theo với soda. Chính vậy nên nhưng mà tonic thông thường đặc biệt rất được yêu thích trong các công việc tạo thành những thành phầm cocktail, nhất là khi kết phù hợp với Gin nhằm tạo thành cặp đôi “cạ cứng" Gin tonic thực hiện say lòng biết bao tình nhân quí số nước này. 

Gin tonic mang trong mình một lịch sử hào hùng khá quan trọng đấy

Gin tonic mang trong mình một lịch sử hào hùng khá quan trọng đấy

Tuy nhiên, vì thế sao Gin tonic không thật nổi trội vô phiên bản trang bị cocktail? 

Mặc cho dù nghe đặc biệt sang trọng, tuy nhiên thực tiễn thì Gin tonic lại không thật nổi trội bên trên phiên bản trang bị cocktail của toàn cầu thưa cộng đồng và những tình nhân mến rượu nho thưa riêng rẽ. Nếu tiếp cận những sàn bar hoặc chạm chán những người dân thông thường xuyên hương thụ cocktail, chúng ta tiếp tục không thật khuyến nghị chúng ta dùng Gin tonic. Nếu ham muốn biết nguyên vẹn nhân, hiểu tiếp nha: 

Thành phần rượu Gin không đảm bảo cấp 

Thông thông thường, khi nghĩ về cho tới những ly cocktail thì đại phần lớn người tiêu dùng tiếp tục tưởng tượng cho tới một ly nước coi đặc biệt “xịn sò" hoặc vướng đỏ au, tuy vậy bên trên thực tiễn thì Gin tonic thông thường có mức giá trở nên khá rẻ mạt vì thế những bộ phận cấu trúc nên nó không thật vướng. Đối với 1 ly cocktail thông thường, nó sẽ bị chia nhỏ ra tổng số 4 phần: rượu nền, hóa học tạo ra hương thơm (rượu mùi), hóa học tạo ra color (nước ngược cây, nước soda, nước ngọt) và phần tô điểm. 

Đây là những ly cocktail thường thì nhưng mà chúng ta thấy vô bar

Đây là những ly cocktail thường thì nhưng mà chúng ta thấy vô bar 

Tuy nhiên, sẽ sở hữu được một vài ba nước ngoài lệ như Gin tonic thì ko cần thiết rất nhiều bộ phận như thế nhưng mà chỉ cần phải có Gin và tonic. Tức là mùi vị của ly nước này trọn vẹn tùy theo loại rượu Gin - vốn liếng sẽ là khá “rẻ tiền". Trong toàn bộ những loại rượu Gin rất được yêu thích nhất toàn cầu lúc này hoàn toàn có thể nói tới như thể Gordon's London Dry Gin, Old Tom Gin hoặc Beefeater thì đều phải sở hữu giá cực mềm hơn nhiều nếu như đối với những đối thủ cạnh tranh không giống, đôi khi hương thơm hương thơm cũng rất gắt khi nuốt vô. 

Gin tonic thì thuộc sở hữu “chủ nghĩa tối giản" rộng lớn thật nhiều

Gin tonic thì thuộc sở hữu “chủ nghĩa tối giản" rộng lớn đặc biệt nhiều 

Mặc mặc dù có những loại thời thượng rộng lớn như thể Bombay Sapphire hoặc Tanqueray London Dry Gin, mặc dù vậy nó vẫn chính là ko đầy đủ nhằm tạo cho Gin tonic được nâng tầm lên một quý phái cao. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại một loại cho chính mình demo qua quýt, này là rượu Gin được người xem thừa nhận rằng thích hợp nhất toàn cầu, nài một tràng pháo tay cho tới Hendrick’s Gin tới từ Scotland!!! Do này mà cơ hội trộn rượu Gin tonic với Hendrick's Gin luôn luôn được tiếp nhận ở ngẫu nhiên đâu. 

Gin tonic được trộn kể từ Hendrick's Gin thìa là “đỉnh của chóp" luôn luôn rồi!

Gin tonic được trộn kể từ Hendrick's Gin thìa là “đỉnh của chóp" luôn luôn rồi! 

Thành phần tonic cũng ko … khá rộng lớn là bao 

Đối với tonic thì còn “ba chấm” rộng lớn khi nhưng mà rượu Gin còn tồn tại thật nhiều sự lựa lựa chọn tuy nhiên tonic thì ko, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể lựa chọn được một nhưng mà thôi. Đó là loại nước tonic được chào bán phổ thông trong số siêu thị, khu chợ, ít ra là bên trên nước Việt Nam thì các bạn sẽ khó khăn nhưng mà nhìn thấy được một loại nước tonic đầy đủ quý phái nhằm tạo thành một ly Gin tonic tuyệt vời. 

Nước tonic vốn liếng không tồn tại rất nhiều sự lựa lựa chọn bên trên nước Việt Nam

Nước tonic vốn liếng không tồn tại rất nhiều sự lựa lựa chọn bên trên Việt Nam 

Thế tuy nhiên, toàn bộ đơn thuần lý thuyết nhưng mà thôi, Coolmate vẫn cam kết rằng Gin tonic là một trong loại cocktail vô cùng tương thích cho tới không gian ngày hè oi bức, oi bức vì thế nó mang lại một sự thoải mái đặc biệt tái tê đấy! Giờ thì cho tới ngay lập tức với top 4 cơ hội trộn rượu Gin tonic thôi nào là. 

Top 4 cơ hội trộn rượu Gin tonic giải sức nóng ngày hè rét bức 

Gin tonic sức nóng đới 

Đến với cơ hội trộn rượu Gin tonic thứ nhất, này là số Gin tonic nhiệt đới gió mùa siêu dễ dàng thực hiện tuy nhiên vẫn đang còn quality bên trên cả tuyệt hảo cho tới những ai lần thứ nhất được demo. 

Nguyên liệu: 

 • Rượu Gin (45ml)

 • Nước tonic (350ml) 

 • Thơm (75g) 

 • Kiwi (50g)

 • Chanh (½ trái) 

 • Ớt Jalapeno (2 lát) 

Gin tonic nhiệt đới gió mùa đặc biệt tương thích cho tới những mùa hè oi bức

Gin tonic nhiệt đới gió mùa đặc biệt tương thích cho tới những mùa hè oi bức

Cách làm: 

 • Trước không còn, hãy sơ chế và cọ tinh khiết thơm nức, kiwi và ớt Jalapeno. Để bọn chúng một phía cho tới ráo nước nhằm sẵn sàng tách thái 

 • Thơm thì nên tách những đôi mắt rời khỏi và thuyên giảm từng miếng nhỏ, kiwi gọt phần vỏ phía bên ngoài rồi thái nhỏ và ớt thì nên thái lát 

 • Cho toàn cỗ lếu thích hợp đang được tách, thái này vào trong 1 ly rộng lớn, tiếp sau đó người sử dụng chày dầm nhuyễn nó rời khỏi nhằm lấy được phần nước cốt

 • Sau khi vẫn rời khỏi được 1 phần nước cốt, nối tiếp nặn ½ ngược chanh rồi khuấy đều (có thể gia tách nếu khách hàng ko quí vượt lên chua)

 • Chuẩn bị sẵn một ly đem đá, thanh lọc dần dần lếu thích hợp nước cốt này qua quýt ray, tiếp sau đó cho tới toàn cỗ phần rượu Gin và nước tonic đem gas vẫn sẵn sàng sẵn 

 • Cuối nằm trong, tô điểm lên phần mồm ly một thời gian thơm nức cùng theo với ớt Jalapeno là “amazing good job" luôn luôn. 

Cách thực hiện không thật phức tạp, đúng không ạ nào?

Cách thực hiện không thật phức tạp, đúng không ạ nào?

Ly Gin tonic này còn có phong vị ngọt nhẹ nhàng của thơm nức, chua nhẹ nhàng tới từ kiwi và chanh đôi khi đem một chút ít cay hăng của ớt Jalapeno, phối kết hợp lại toàn cỗ cùng theo với rượu Gin và tonic thì quả tình không chỉ giúp đỡ bạn giải khát tức thì mà còn phải lâng lâng tự do nữa. 

Những chú ý khi tìm mua nguyên vẹn liệu: 

 • Thơm là một trong trong mỗi vong linh của loại nước này, vì vậy hãy chú ý khi nhưng mà lựa chọn những ngược thơm nức có màu sắc vàng tươi tỉnh kể từ phần cuống cho tới đuôi. Phần đôi mắt nên đan xen một cơ hội đẹp tuyệt vời nhất hoàn toàn có thể nhằm mang lại sự ngọt tự động nhiên 

 • Lưu ý nếu như ngược dứa đem phần ngọn xanh rờn đuối thì nó sẽ bị thật tuyệt vời vì thế nó vừa vặn chín cho tới. Nếu phần ngọn sẫm color hoặc sờ vô đem xúc cảm bị khô nứt thì tức là nó đang sẵn có tín hiệu vượt lên chín 

 • Ấn vô ngược thơm nức khi lựa lựa chọn nhằm chắc thêm về mùi vị, nếu như dứa tươi tỉnh ngon thì ấn vô sẽ sở hữu được xúc cảm lực vừa vặn đầy đủ, không thật cứng cũng không thật mềm 

Dứa là vật liệu luôn luôn phải có cho tới loại Gin tonic này

Dứa là vật liệu luôn luôn phải có cho tới loại Gin tonic này

 • Kiwi thông thường có mức giá khá vướng, cho nên vì thế khi lựa thì nên chọn lựa những ngược có vẻ như ngoài không thật xấu xí xí và nếu như thấy ngược nào là mượt thì mới có thể lựa chọn nhé. Nếu nó còn cứng vượt lên thì tức là Kiwi ko chín và sẽ sở hữu được vị chua nhiều đấy 

 • Ớt Jalapeno được xem là loại khó khăn lần nhất vô list vật liệu, tuy vậy nếu khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh Sài Gòn thì hoàn toàn có thể tìm tới những siêu thị chuyên nghiệp nhập vào những thức ăn quốc tế hoặc Mega Market nhằm lần mua 

Ớt Jalapeno rất cần phải lần ở những siêu thị chuyên nghiệp nhập vào thức ăn quốc tế

Ớt Jalapeno rất cần phải lần ở những siêu thị chuyên nghiệp nhập vào thức ăn nước ngoài 

Gin tonic việt quất cỏ xạ hương 

Cách trộn rượu Gin tonic loại nhì đó là pha trộn cùng theo với việt quất và cỏ xạ hương thơm nhằm khiến cho vị của ly cocktail này được đưa lên tối đa. Sự và lắng đọng cùng theo với hương thơm nồng thắm của cỏ xạ hương thơm đó là điểm vượt trội lớn số 1 cho tới loại đồ uống này. 

Nguyên liệu: 

 • Rượu Gin (45ml)

 • Nước tonic (350ml) 

 • Cỏ xạ hương thơm (3 nhánh) 

 • Việt quất (15 quả) 

 • Chanh (½ trái) 

Gin tonic việt quất cỏ xạ hương thơm coi đặc biệt “sexy" thân ái ngày hè rét bức

Gin tonic việt quất cỏ xạ hương thơm coi đặc biệt “sexy" thân ái ngày hè rét bức

Cách làm: 

 • Rửa tinh khiết không còn toàn cỗ 15 ngược việt quất, tiếp sau đó nhằm ráo nước cho tới khô 

  Xem thêm: Sự giáo dục tàn nhẫn nhất trong tâm lý học là khiến trẻ sợ bạn! Tôi khuyên các bậc cha mẹ hãy xem xét điều đó

 • Dùng một cái ly tinh khiết vứt việt quất vô cùng theo với 3 nhánh cỏ xạ hương thơm vẫn sẵn sàng trước, tiếp sau đó dằm nhuyễn lếu thích hợp này nhằm lấy nước cốt (nhớ chừa lại một không nhiều việt quất nhằm tô điểm sau nhé)

 • Sau ê, vắt tiếp ½ ngược chanh vô nước cốt vừa vặn rồi và khuấy đều toàn bộ lại với nhau 

 • Lấy một ly đá mới mẻ, thanh lọc lếu thích hợp sau cuối qua quýt rây nhằm vô hiệu không còn phần xác việt quất và cỏ xạ hương thơm, tiếp cho tới đến toàn cỗ rượu Gin và nước tonic vào 

 • Cuối nằm trong, tô điểm ở chỗ mồm ly vì thế những ngược việt quất còn sót lại và một nhánh cỏ xạ hương 

Gin tonic việt quất cỏ xạ hương thơm chắc hẳn rằng sẽ không còn khiến cho chúng ta tuyệt vọng khi tinh ma hóa học của cỏ xạ hương thơm tiếp tục đẩy mùi vị của ly Gin tonic này lên thật nhiều, tạo cho ngày hè oi bức của các bạn sẽ thanh đuối rộng lớn thật nhiều. 

Những chú ý khi tìm mua nguyên vẹn liệu: 

 • Chọn việt quất là quy trình khó khăn nhất nhằm tạo ra sự ngon, ngọt của ly cocktail này, vì thế hãy chú ý lấy những ngược blue color đậm hoặc tím và có vẻ như ngoài khá trưởng thành và cứng cáp chứ tránh việc vượt lên mượt nhũn 

 • Nếu được, nên chọn lựa mua sắm việt quất ở những siêu thị, khu chợ nổi tiếng hoặc đáng tin tưởng nhằm tách mua sắm nên những thành phầm xoàng hóa học lượng 

Việt quất ngon tiếp tục tạo thành mùi vị và lắng đọng của ly cocktail này

Việt quất ngon tiếp tục tạo thành mùi vị và lắng đọng của ly cocktail này

 • Cỏ xạ hương thơm sẽ tương đối khó khăn nhằm lần vì thế chỉ chào bán trong mỗi siêu thị chuyên nghiệp bán hàng Âu hoặc những siêu thị hoa lá cây cảnh rộng lớn - điểm đem nhập loại cây trồng này về nhằm chào bán. Nếu yêu thương quí số Steak, chúng ta cũng có thể mua sắm cả một cây trồng xạ hương thơm rộng lớn nhằm lấy về sử dụng dần dần nhé 

 • Vì cỏ xạ hương thơm đem hương thơm khá nồng, cho nên vì thế nếu như những ai ko tương thích thì hoàn toàn có thể bỏ lỡ số Gin tonic này 

Cỏ xạ hương thơm luôn luôn lan rời khỏi một hương thơm hương thơm đặc biệt quan trọng

Cỏ xạ hương thơm luôn luôn lan rời khỏi một hương thơm hương thơm đặc biệt đặc biệt 

Gin tonic dưa đỏ bạc hà

Chỉ cần thiết nghe cho tới cái brand name là chúng ta vẫn hiểu được cơ hội trộn rượu Gin tonic này mê hoặc cho tới cỡ nào là rồi nên ko nè? Với sự chung mặt mày của nhì vật liệu vô cùng thoải mái là dưa đỏ và bạc hà hứa hứa hẹn mùi vị của ly cocktail này tiếp tục khiến cho vị giác của người tiêu dùng trở thành nở rộ.  

Nguyên liệu: 

 • Rượu Gin (45ml)

 • Nước tonic (350ml) 

 • Lá bạc hà (2 lá) 

 • Dưa hấu (½ quả) 

 • Chanh (½ trái)

Double thoải mái cùng theo với Gin tonic dưa đỏ bạc hà

Double thoải mái cùng theo với Gin tonic dưa đỏ bạc hà 

Cách làm:

 • Đầu tiên, hãy gọt dồn phần vỏ và tách lấy phần thịt của dưa đỏ, ghi nhớ thanh lọc cả phân tử rời khỏi nhằm tách việc húp kết thúc bị nuốt sai nhé 

 • Rửa tinh khiết phần lá bạc hà, ngắt lá rời khỏi và cho tới vô phần thịt dưa đỏ vẫn sẵn sàng trước ê và dầm cả nhì cùng theo với nhau 

 • Lấy một ray nhỏ và thanh lọc thiệt nhuyễn phần dưa đỏ và bạc hà vừa vặn dầm rời khỏi, tiếp sau đó cho tới ½ ngược chanh vô rồi khuấy đều nó lên 

 • Cho toàn cỗ phần rượu Gin và nước tonic vô lếu thích hợp bên trên, tiếp sau đó cho thêm nữa đá và tô điểm bên trên mồm ly 1 nhánh bạc hà nhỏ cùng theo với một miếng dưa đỏ nhỏ sẽ tạo điểm nhấn 

Gin tonic dưa đỏ bạc hà ghi sâu phong vị thanh đuối của loại ngược cây nhiệt đới gió mùa, đôi khi đem sự thoải mái đuối giá buốt nhưng mà bạc hà kết phù hợp với nước tonic tạo nên, đảm bảo an toàn tiếp tục giúp đỡ bạn giải khát trong mỗi mùa hè nóng giãy một cơ hội giàn giụa hiệu suất cao. 

Bảo đảm Gin tonic dưa đỏ bạc hà tiếp tục giúp đỡ bạn giải khát vô những mùa hè nóng giãy này

Bảo đảm Gin tonic dưa đỏ bạc hà tiếp tục giúp đỡ bạn giải khát vô những mùa hè nóng giãy này 

Những chú ý khi tìm mua nguyên vẹn liệu: 

 • Dưa hấu thì luôn luôn dễ dàng mua sắm cho dù vô ngẫu nhiên mùa nào là bên trên nước Việt Nam, tuy vậy nên lựa chọn những ngược kiên cố vỏ, phần cuống khá già nua một chút ít nhằm phần thịt được đỏ au, ngọt 

 • Cần nên để ý phần lòng của vỏ dưa vì thế nếu như phần tử này càng lõm thì bên phía trong càng ngon 

Dưa hấu chung gia tăng phỏng “fresh" cho tới ly cocktail của công ty lắm đấy

Dưa hấu chung gia tăng phỏng “fresh" cho tới ly cocktail của công ty lắm đấy

 • Lá bạc hà nên lựa chọn những cái có màu sắc xanh rờn tươi tỉnh, ko lựa chọn lá đem phần ngả về color vàng 

 • Ưu tiên những lá đem hương thơm thơm nức the đuối đặc thù của bạc hà 

Và nhớ là sự lợi sợ hãi của bạc hà với gin tonic nhé

Và nhớ là sự lợi sợ hãi của bạc hà nữa 

Gin tonic dưa leo húng quế 

Hãy cho tới với cơ hội trộn rượu Gin tonic sau cuối nhưng mà Coolmate ham muốn phía dẫn theo chúng ta, này là Gin tonic dưa leo húng quế. Ly nước này chắc hẳn rằng là một trong “tình yêu thương xanh rờn lá" nhưng mà bọn chúng mình đang có nhu cầu muốn gửi cho tới đến chúng ta đấy. Bắt đầu ngay lập tức thôi! 

Nguyên liệu: 

 • Rượu Gin (45ml)

 • Nước tonic (350ml) 

 • Dưa leo (1 quả) 

 • Húng quế (2 nhánh) 

 • Chanh (½ trái)

Một thương yêu xanh rờn lá cùng theo với Gin tonic dưa leo húng quế

Một thương yêu xanh rờn lá cùng theo với Gin tonic dưa leo húng quế 

Cách làm:

 • Rửa tinh khiết phần dưa leo, gọt vỏ và tách trở nên những khúc nhỏ 

 • Phần lá húng quế cũng cọ tinh khiết và nhằm ráo 

 • Cho cả nhì trở nên phần bên trên vào trong 1 ly tinh khiết và dầm cả nhì lại với nhau 

 • Cho ½ ngược chanh vô lếu thích hợp bên trên, tiếp sau đó thanh lọc vì thế ray 

 • Cho toàn cỗ rượu Gin và nước tonic vô, tăng đá và tô điểm vì thế nhánh húng quế còn sót lại là trả tất

Ly Gin tonic này còn có hương thơm thơm nức thông thoáng nhẹ nhàng của hương thơm húng quế và sự và lắng đọng nhẹ dịu của dưa leo tiếp tục kích ứng vị giác của công ty. Vị chua của chanh cũng góp thêm phần đẩy mùi vị của loại đồ uống này lên nấc tối đa. 

Sự phối kết hợp thân ái húng quế và dưa leo là hoàn hảo nhất so với loại đồ uống này

Sự phối kết hợp thân ái húng quế và dưa leo là hoàn hảo nhất so với loại đồ uống này 

Những chú ý khi tìm mua nguyên vẹn liệu: 

 • Chọn dưa leo đem dáng vẻ thon, nhiều năm, không biến thành mềm mại nhưng mà nên kiên cố thịt và đem độ cao thấp vừa vặn nên, không thật to tướng (vì to tướng vượt lên dễ dẫn đến đắng) 

 • Chọn những ngược phía bên ngoài có màu sắc xanh rờn đều, không biến thành lấm tấm đen 

 • Phần lá húng quế cũng lựa chọn những lá có màu sắc xanh rờn tươi tỉnh, không biến thành chấm đen giòn và đem hương thơm thơm nức dễ dàng chịu 

Lá húng quế là luôn luôn phải có so với số nước này

Xem thêm: “Nếu trồng ba loại cây trong sân thì con cháu giàu có từ đời này sang đời khác”. Đó là 3 cây nào?

Lá húng quế là luôn luôn phải có so với số nước này 

Tổng kết

Trên đó là toàn cỗ 4 cách trộn rượu Gin tonic vừa vặn ngon vừa vặn thích mắt sẽ giúp chúng ta giải khát cho tới ngày hè vô cùng oi bức sắp tới đây. Nếu là một trong người dễ dàng tính, chắc hẳn rằng các bạn sẽ ưng ý về loại cocktail này vì thế vừa vặn dễ dàng hương thụ vừa vặn mang lại mùi vị tươi tỉnh ngon. Còn nếu còn muốn lần tăng những công thức cocktail với những loại rượu không giống ư? Hãy Like và Share nhằm Coolmate nối tiếp rời khỏi tăng những nội dung bài viết không giống nhé. 

Coolmate - Nơi sắm sửa hoàn hảo dành riêng cho nam giới giới