3 cách làm mít trộn Đà Nẵng siêu ngon chuẩn vị dễ làm tại nhà

Là một trong mỗi số ăn lặt vặt Đà Nẵng trứ danh, mít trộn là lựa lựa chọn của đa số khác nước ngoài Khi ghé thăm hỏi TP.HCM nên sống. Mít trộn Đà Nẵng tưởng chừng là thức ăn dân dã tuy nhiên lại sở hữu sự lôi kéo rất đặc biệt, vô nằm trong bắt vị, rất có thể ăn đùa những buổi xế chiều hoặc thết đãi đồng chí, khác nước ngoài phương xa vời.

1. Mít trộn Thành Phố Đà Nẵng đem gì quánh biệt?

Mít trộn Thành Phố Đà Nẵng được tạo kể từ những nguyên vật liệu giản dị và đơn giản, dễ dàng lần như: mít non, domain authority heo, tăng thịt phụ vương rọi, tôm sú, lạc rang, hành phi, rau xanh răm,… Tuy nguyên vật liệu giản dị và đơn giản là tuy vậy món ngon Đà Nẵng này còn có tiến độ chế trở nên khá công phu và ăm ắp tận tâm nhằm tạo thành mùi vị hợp lý thú vị.

Bạn đang xem: 3 cách làm mít trộn Đà Nẵng siêu ngon chuẩn vị dễ làm tại nhà

cách thực hiện mít trộn Đà Nẵng

Tuy nguyên vật liệu dân dã tuy nhiên phương thức mít trộn Thành Phố Đà Nẵng vô nằm trong công phu, cẩn thận (Ảnh: thuế tầm)

Mít non được luộc mượt sao mang lại không biến thành xi măng và chát. Sau bại, mít được xé tơi nhỏ trộn với domain authority heo luộc mềm mượt hòa quấn nằm trong nước mắm nam ngư chua, cay, ngọt dậy vị. Mít trộn Thành Phố Đà Nẵng càng trở thành rực rỡ Khi được phối hợp cùng với rất nhiều nguyên vật liệu phụ như: lạc, rau xanh răm, hành phi, tụt xuống tế, đu đầy đủ, củ cà rốt chua,…

Món ăn được hương thụ đích điệu với bánh tráng mè nướng giòn tan xúc lên một không nhiều mít trộn. Thực khách hàng tiếp tục cảm biến được vị bùi ngọt của mít non, lạc nằm trong chừng mềm giòn thú vị của domain authority heo quấn nằm trong vị rau xanh thơm sực, nước mắm nam ngư chua ngọt thu hút.

>>> Xem thêm: Bỏ túi 20+ vị trí ăn trưa Thành Phố Đà Nẵng NGON, lấy được lòng thực khách

2. Top 9 quán mít trộn Thành Phố Đà Nẵng tuyệt nhất lăm le nên thử

Tại Thành Phố Đà Nẵng, số mít trộn thông thường được phân phối ở những gánh vỉa hè, quán nhỏ giản dị và trong số quầy hàng ở chợ phiên. Dưới đấy là list 9 vị trí phân phối mít trộn Thành Phố Đà Nẵng thơm và ngon, đông đúc khách hàng.

2.1. Mít trộn Bà Già Thành Phố Đà Nẵng ngon nức giờ, giá bán rẻ

 • Địa chỉ: số K47/25 Lý Thái Tổ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Giá tham lam khảo: 15.000 – trăng tròn.000 VNĐ/phần
 • Thời gian m cửa ngõ tham lam khảo: 14h00 – 20h00

Quán mít trộn Bà Già với tuổi sống rộng lớn 30 năm là vị trí ăn lặt vặt thân thuộc của những người dân Đà trở thành. Không gian tham quán mộc mạc, dân dã ở sâu sắc nhập ngõ hẻm nhỏ tuy nhiên luôn luôn đông đúc khách hàng nhờ số mít trộn thơm và ngon, ngấm vị, giòn mềm chấm kèm nước mắm nam ngư chua ngọt rực rỡ. Ngoài số mít trộn nức tiếng, quán còn tồn tại bánh bột thanh lọc, domain authority trộn nhằm thực khách hàng được thêm lựa lựa chọn nhập buổi ăn lặt vặt, tándóc nằm trong đồng chí.

Mít trộn Bà Già Đà Nẵng

Mít trộn Bà Già Thành Phố Đà Nẵng là vị trí phổ biến hàng đầu về quà ăn vặt trứ danh (Ảnh: thuế tầm)

>>> Xem thêm: Tré Thành Phố Đà Nẵng là gì? Gợi ý TOPLIST vị trí quality, đáng tin tưởng nên chọn mua.

2.2. Mít trộn domain authority heo Thành Phố Đà Nẵng – quán Hoành Thánh Chiên

 • Địa chỉ: 1 Nguyễn Gia Thiều, Phường. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Giá tham lam khảo: 12.000 – 15.000 VNĐ/phần
 • Thời gian tham Open tham lam khảo: 13h00 – 22h00

Quán mít trộn Thành Phố Đà Nẵng này phổ biến với mùi vị thơm và ngon đích điệu. Phần mít trộn của quán vô nằm trong rực rỡ Khi được thêm mè rang, đu đầy đủ, củ cà rốt chua. Quán còn ghi điểm với không khí thật sạch, thông thoáng và được thêm những quà ăn vặt ngon như: hoành thánh rán, cá viên rán.

>>> Tham khảo: Mách chúng ta 101 đặc sản nổi tiếng Thành Phố Đà Nẵng NGON – RẺ già nua con trẻ đều mê!

2.3. Quán mít trộn ngon Thành Phố Đà Nẵng – Dì Anh

 • Địa chỉ: 39 Phạm Văn Nghị, Phường. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Giá tham lam khảo: 15.000 – 30.000 VNĐ/phần
 • Thời gian tham Open tham lam khảo: 15h00 – 19h30

Danh sách vị trí phân phối mít trộn Thành Phố Đà Nẵng ngon ko thể bỏ lỡ quán Dì Anh. Đây là quán mít trộn ngon phổ biến Đà trở thành với mùi vị đặm đà, phong thái đáp ứng chu đáo, thân thích thiện. Mỗi phần mít trộn của quán tương đối nhiều và được thêm hoa chuối, đu đầy đủ chua.

Phần mít trộn của quán Dì Anh

Phần mít trộn ăm ắp ắp, thú vị của quán Dì Anh (Ảnh: thuế tầm)

2.4. Ốc hít mít trộn Thành Phố Đà Nẵng được yêu thương mến – quán Nguyệt

 • Địa chỉ: 58 Lê Hữu Trác, Phường. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Giá tham lam khảo: 12.000 – 25.000 VNĐ/phần
 • Thời gian tham Open tham lam khảo: 17h00 – 22h00

Quán ốc hít mít trộn Nguyệt lấy được lòng nhiều thực khách hàng xa gần vày không khí thông thoáng đãng, thật sạch, thức ăn thú vị và phong thái đáp ứng nhanh gọn lẹ. Đĩa mít trộn của quán vô nằm trong đã mắt với mùi vị cay chua, đậm ngọt hợp lý khó khăn chống.

2.5. Mít trộn Hoàng Diệu phổ biến đông đúc khách

 • Địa chỉ: 362 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Giá tham lam khảo: 15.000 – trăng tròn.000 VNĐ/phần
 • Thời gian tham Open tham lam khảo: 16h00 – 22h00

Quán phía trên đàng Hoàng Diệu, ko mang tên ví dụ tuy nhiên lại hết sức phổ biến và luôn luôn tấp nập thực khách hàng đi ra nhập. Món mít trộn Đà Nẵng của quán được Reviews là ngon không còn sẩy với mùi vị độc đáo và khác biệt, quyến rũ bởi chủ yếu công ty quán chế trở nên bám theo công thức riêng rẽ.

Món mít trộn của quán bên trên đàng Hoàng Diệu

Xem thêm: Nếu bạn thường xuyên đi tiểu vào ban đêm thì nên ăn 3 món này để bồi bổ thận tinh, giúp bạn có giấc ngủ sâu đến sáng

Món mít trộn của quán bên trên đàng Hoàng Diệu chiếm hữu mùi vị độc đáo và khác biệt, quyến rũ rất đặc biệt (Ảnh: thuế tầm)

>>> Bỏ túi: Kinh nghiệm ăn khuya Thành Phố Đà Nẵng 2023: xơi gì? xơi ở đâu ngon nhất?

2.6. Mít trộn Bà Diệp Thành Phố Đà Nẵng ăn là ghiền

 • Địa chỉ: 248 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Giá tham lam khảo: 15.000 – trăng tròn.000 VNĐ/phần
 • Thời gian tham Open tham lam khảo: 16h00 – 22h00

Trong hành trình dài tò mò siêu thị Đà trở thành, chúng ta nhớ rằng ghé thăm quán Bà Diệp nhằm demo hương thụ số mít trộn đặc sản nổi tiếng. Quán đem tuổi sống khá nhiều năm và luôn luôn khiến cho thương ghi nhớ trong trái tim thực khách hàng với số mít non domain authority heo sừn sựt, trộn nằm trong nước mắm nam ngư, tương ớt cay cay chua.

2.7. Chợ Bắc Mỹ An – vị trí phân phối mít trộn Thành Phố Đà Nẵng ngon, rẻ

 • Địa chỉ: số 25 Nguyễn dựa Lân, Phường. Bắc Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Giá tham lam khảo: 12.000 – trăng tròn.000 VNĐ/phần
 • Thời gian tham Open tham lam khảo: 6h00 – 19h00

Chợ Bắc Mỹ An đem thật nhiều mặt hàng phân phối mít trộn Thành Phố Đà Nẵng siêu ngon, ăm ắp ắp domain authority heo, thịt phụ vương rọi, rau xanh thơm sực, bánh tráng ăn với nhằm chúng ta thỏa lòng tò mò. Khu chợ Đà Nẵng này còn tồn tại nhiều quà ăn vặt rực rỡ như: kem bơ, ốc hít, bánh tráng cặp, bánh canh Nam Phổ,…

món mít trộn bên trên quần thể siêu thị chợ Bắc Mỹ An

Thưởng thức số mít trộn Thành Phố Đà Nẵng siêu ngon bên trên quần thể siêu thị chợ Bắc Mỹ An (Ảnh: thuế tầm)

2.8. Mít trộn Thành Phố Đà Nẵng ngon ở ngã tư đường Hoàng Hoa Thám – Lê Duẩn

 • Địa chỉ: ngã tư đường Hoàng Hoa Thám, Lê Duẩn, TP. Đà Nẵng
 • Giá tham lam khảo: 12.000 – trăng tròn.000 VNĐ/phần
 • Thời gian tham Open tham lam khảo: 14h30 – 23h00

Đoạn ngã tư đường Hoàng Diệu là điểm đến chọn lựa thân thuộc của những thực khách hàng trót yêu thương số mít trộn Thành Phố Đà Nẵng trứ danh. Phần mít trộn của 2 quán bên trên phía trên vô nằm trong đầy đủ với mít, domain authority heo, thịt, lạc, rau xanh thơm sực với những phụ gia được trộn lẫn cho đều tay. Quán còn tồn tại không khí thoáng mát, thông thoáng đãng nằm trong thực đơn đa dạng và phong phú với khá nhiều số ốc được chế trở nên thơm nức như: ốc hít, ốc mùi hương, ốc cà mãng cầu, ốc bươu trộn,…

2.9. Quán Lan và Điệp

 • Địa chỉ: quần thể ăn lặt vặt bên dưới chân cầu Trần Thị Lý, Bùi Thị Xuân, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Giá tham lam khảo: 15.000 – trăng tròn.000 VNĐ/phần
 • Thời gian tham Open tham lam khảo: 17h00 – 22h00

Quán Lan và Điệp là 1 trong trong mỗi vị trí phân phối mít trộn Thành Phố Đà Nẵng phổ biến và được phần đông khác nước ngoài lựa lựa chọn. Mít trộn là số best seller của quán bởi đem mùi vị hợp lý, sắc tố đã mắt được chế trở nên từ không ít nguyên vật liệu tươi tắn ngon. Quán còn được yêu thương mến quan trọng vày không khí thông thoáng đãng và tầm coi phía sông Hàn mộng mơ.

Mít trộn là số best seller của quán Lan và Điệp

Mít trộn là số best seller của quán Lan và Điệp nhập quần thể ăn lặt vặt bên dưới chân cầu Trần Thị Lý (Ảnh: thuế tầm)

Với mùi vị thú vị, mít trộn Thành Phố Đà Nẵng rất có thể được coi như đường nét điểm nhấn rực rỡ nhập toàn cầu siêu thị Đà trở thành, mang về mang lại khác nước ngoài nhiều tuyệt hảo khó phai. điều đặc biệt, nhập chuyến du ngoạn Thành Phố Đà Nẵng, các bạn hãy phối hợp ghé thăm VinWonders Nam Hội An nhằm lần hiểu văn hóa truyền thống và thỏa mức độ sung sướng đùa bên trên miền di tích – điểm cơ hội TP.HCM nên sống có một quãng cút xe cộ.

VinWonders Nam Hội An là tổng hợp sung sướng đùa, vui chơi giải trí phối hợp tò mò văn hóa truyền thống, phong cách thiết kế, nghệ thuật và thẩm mỹ của VN và toàn cầu. Đến VinWonders Nam Hội An, các bạn sẽ đem hành trình dài lưu niệm với khá nhiều cung bậc xúc cảm, những thú vui vô tận qua quýt vô vàn trải nghiệm:

 • Dạo bước tham lam quan tiền thân thích không khí cổ kính, trầm đem của Phố cổ ven sông và chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những tòa thành tháp lung linh bám theo phong cách thiết kế châu Âu bên trên Đại lộ giấc mơ.
 • Lắng nghe mẩu chuyện thực hiện nghề ngỗng và tự động tay hưởng thụ những quy trình tạo nên thành phầm tay chân truyền thống lâu đời như: se tơ, tết lụa, thực hiện gốm, thực hiện giấy má Dó, xung khắc mộc, thực hiện hoa Thanh tiên,…
 • Tham gia những trò đùa dân gian tham thú vị, hương thụ show Về bến và những điệu múa dân tộc bản địa duyên dáng vẻ.
 • Thỏa mức độ hưởng thụ những trò đùa sang trọng và đem những hưởng thụ mới nhất mẻ như: Thung lũng bị quên lãng, Cú rơi thế kỉ, Cây thừng văng,…
 • Thư giãn nhập làn nước non và đoạt được những đàng trượt, trò đùa ăm ắp thoải mái bên trên Thế giới nước.
 • Thực hiện nay hành trình dài du khảo bên trên sông bên trên phân quần thể River Safari nhằm tò mò vạn vật thiên nhiên, hệ sinh cảnh nhiều chủng loại và chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cuộc sống của đa số loại động vật hoang dã hoang dại như: hổ Bengal, sư tử, báo hoa mai, khỉ sóc, chim và những loại thủy cầm,…

Thưởng thức show Về bến

Thưởng thức show Về bến với những tiết mục trình trình diễn nghệ thuật và thẩm mỹ kể mẩu chuyện ngày về bội thu, tràn trề hứng khởi

Du khảo bên trên sông và tò mò thiên nhiên

Du khảo bên trên sông và tò mò vạn vật thiên nhiên hoang dại bên trên River Safari

>>> quý khách hàng hãy bịa đặt vé VinWonders Nam Hội An nhằm nhận nhiều ưu đãi và độc quyền mang lại hành trình dài sung sướng đùa, tò mò tăng đầy đủ vẹn!

Xem thêm: Mùa hè, ăn 3 loại trái cây này còn nhanh béo hơn cả cơm trắng, nỗ lực giảm cân cũng công cốc

Bài viết lách bên trên phía trên vẫn share cho tới chúng ta những vấn đề về số mít trộn Đà Nẵng – quà ăn vặt tránh việc bỏ qua nhập hành trình dài tò mò siêu thị Đà trở thành. Hy vọng với 9 vị trí được khêu gợi ý, các bạn sẽ đơn giản dễ dàng, thuận tiện rộng lớn trong công việc lựa tuyển chọn được vị trí hương thụ phù hợp vị.

Đặc biệt, VinWonders Nam Hội An với 5 phân quần thể nhiều chủng loại và hàng ngàn hoạt động và sinh hoạt thú vị, hứa hứa tiếp tục mang về cho mình hành trình dài sung sướng đùa, hưởng thụ lưu niệm.

>>> Vậy nên, chúng ta nhớ rằng bịa đặt vé VinWonders Nam Hội An nhằm sẵn sàng sẵn sàng mang lại hành trình dài sung sướng đùa nhiều hưởng thụ nhập chuyến du ngoạn tiếp đây nhé!