3 cách làm ca cao đá xay đơn giản thơm ngon giải khát cực sảng khoái

Cách pha trộn cacao sữa

Cacao sữa với vị đăng đắng ngọt, thơm ngát phệ là đồ uống được không ít các bạn trẻ em yêu thương mến. Với vài ba bước giản dị và đơn giản cùng theo với những thành phầm đã có sẵn trước là chúng ta có thể pha trộn được tức thì ly cacao sữa thơm và ngon tận nơi. Hãy nằm trong CHi Gourmet Store lần hiểu những cơ hội pha trộn cacao sữa tức thì tận nơi nhé!

Bạn đang xem: 3 cách làm ca cao đá xay đơn giản thơm ngon giải khát cực sảng khoái

Cacao sữa đá

Cacao sữa đá

Cacao sữa đá là đồ uống vô cùng thích hợp mang lại ngày hè. Một sự phối kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất của cacao và sữa, tạo thành mùi vị hòa quấn thân thiết và lắng đọng và phệ ngậy.

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

  • 10gr Bột cacao Lúave
  • 80ml sữa tươi
  • 20gr sữa đặc
  • 20ml syrup đường

Cách trộn ca cao sữa đá

Cách thực hiện ca cao sữa đá giản dị và đơn giản với công việc như sau:

Bước 1: Trộn đều láo lếu thích hợp sữa đặc và cacao bám theo lăm le lượng với 40ml nước giá buốt và khuấy đều cho tới khi bột cacao tan không còn.

Bước 2: Rót láo lếu thích hợp bên trên vô ly và cho thêm nữa đá.

Bước 3: Rót sữa tươi tỉnh và hương thụ.

🛒 MUA NGAY SẢN PHẨM BỘT CACAO ĐẮNG LÚAVE

Cách pha trộn cacao sữa

Cacao sữa đá cà phê

Sự phối kết hợp thân thiết cacao và cafe tạo thành mùi vị đặc biệt quan trọng, xứng đáng nhằm test tức thì. Nguyên liệu cần thiết sẵn sàng và cách thức như sau:

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

  • Bột cacao Lúave
  • Đá bào
  • Nước cốt cà phê
  • Sữa đặc

Cách thực hiện cacao sữa đá cà phê

Bước 1: Khuấy đều láo lếu thích hợp sữa đặc và bột cacao cho tới khi sánh lại.

Bước 2: Cho tăng cốt cafe đang được trộn sẵn vô ly, khuấy đều láo lếu thích hợp mang lại hòa tan.

Bước 3: Thêm đá bào vô ly là đang được rất có thể hương thụ ly cacao sữa đá cafe. cũng có thể rắc thêm một không nhiều bột cacao lên bên trên mang lại thích mắt.

Cacao sữa nóng

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

  • 24gr bột cacao đắng Lúave
  • 100ml sữa tươi
  • 30ml sữa đặc
  • 50ml nước sôi
  • 2ml nước đường
  • Kẹo Marshmallow

Cách trộn cacao sữa nóng

Bước 1: Cho khoảng tầm 24gr bột cacao Lúave vô 50ml nước sôi. Dùng thìa khuấy đều cho tới khi cacao tan trọn vẹn.

Bước 2: Cho láo lếu thích hợp ở bước 1 vô 30ml sữa đặc, khuấy đều mang lại sữa đặc hòa tan vô cacao. Tiếp tục tăng 2ml nước đàng vô ly, khuấy đều.

Bước 3: Cho 100ml sữa tươi tỉnh vô ly cacao khuấy đều nhằm những nguyên vật liệu hòa quấn vô nhau. Đặt ly cacao vô lò vi sóng, thực hiện giá buốt. Sau cơ dùng bầy tiến công trứng tiến công đều muốn tạo bọt.

Bước 4: Rót cacao vô ly thủy tinh anh, đặt điều tăng kẹo Marshmallow lên mặt phẳng đồ uống. Sử dụng tăng bức socola giá buốt rưới tăng lên bên trên kẹo nhằm tô điểm.

XEM THÊM: Tất tần tật về bột cacao - Quý khách hàng đang được biết hoặc chưa?

Một số cơ hội pha trộn không giống nằm trong bột cacao

Cacao kem

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

  • 10g bột cacao đắng Lúave
  • 10ml Kem Rich’ Cream
  • 20ml sữa đặc
  • 100ml nước nóng
  • 15ml đường

Cách pha trộn Cacao kem

Bước 1: Cho toàn bộ nguyên vật liệu đang được sẵn sàng vô ca tiến công sữa nhằm sục giá buốt tạo nên bọt mịn. Hoặc chúng ta có thể mang lại toàn bộ nguyên vật liệu vào trong nồi nhỏ đun giá buốt và khuấy đều láo lếu thích hợp mang lại bột cacao tan.

Bước 2: Đổ rời khỏi ly và hương thụ nóng

Cacao trứng

Nguyên liệu cần thiết có

  • Bột cacao Lúave
  • 5 trái ngược trứng gà tươi
  • 3 thìa đàng trắng
  • 2,5 thìa sữa đặc
  • ¼ thìa muối
  • Nước nóng

Cách pha trộn cacao trứng

Bước 1: Lấy lòng đỏ lòm trứng rời khỏi riêng rẽ. (Chỉ dùng lòng đỏ lòm trứng)

Bước 2: Cho 2,5 thìa đàng, 2,5 thìa sữa đặc và ¼ thìa muối hạt vô lòng đỏ lòm trứng gà. Nếu các bạn tu không nhiều ngọt thì rất có thể tách đàng và sữa đặc.

Xem thêm: Bật điều hòa lâu ngày dễ gây 'liệt mặt', làm thế nào để phòng ngừa 'bệnh điều hòa'?

Bước 3: Sử dụng máy tiến công trứng, tiến công bông láo lếu thích hợp bên trên lên. Hoặc rất có thể tiến công thủ công, tiến công đều tay nhằm trứng bông lên là được.

Bước 4: Pha 2 thìa cacao vô ly và cho thêm nữa lượng nước giá buốt một vừa hai phải đầy đủ nhằm làm tan.

Bước 5: Cho ly vô 1 chén con nước giá buốt, ụp kể từ từ phần kem trứng đang được sẵn sàng từ xưa cho tới khoảng tầm nửa ly rồi ụp láo lếu thích hợp cacao vô. Khoảng 3 phút sau thì phần kem trứng tiếp tục nổi lên.

Bước 6: Quý khách hàng rất có thể tô điểm vày siro chocolate hoặc  rắc 1 không nhiều bột cacao lên bên trên.

Lưu ý: Dùng ngay lúc còn giá buốt sẽ ngon hơn rộng lớn, nhằm nguội có khả năng sẽ bị tanh tưởi.

Cacao đá xay

Cacao đá xay

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

  • 80ml sữa tươi
  • 20g bột kem béo Frappe FR33 Lúave
  • 10g bột cacao Lúave
  • 10g đàng cát
  • 200g đá viên
  • Milk foam Lúave

Cách pha trộn Cacao đá xay

Bước 1: Cho toàn bộ những nguyên vật liệu đang được sẵn sàng bao hàm sữa tươi tỉnh, bột Frappe FR33, bột Cacao, đàng, đá viên vô cối máy đá xay.

Bước 2: Xay nhuyễn láo lếu thích hợp bên trên.

Bước 3: Cho láo lếu thích hợp rời khỏi ly, mang lại lớp Milk Foam lên bên trên mang lại thích mắt và hương thụ.

▶ Công thức pha trộn Cacao đá xay giản dị và đơn giản bên trên nhà

MỘT SỐ SẢN PHẨM PHA CHẾ THỨC UỐNG CACAO:

  • Bột Kem Béo Thực Vật Frappe FR33 - Lúave
  • Bột Cacao Đắng - Lúave
  • Bột Milk Foam Nguyên Vị - Lúave
  • Bột Milk Foam Phô Mai - Lúave
  • Rich's cream

Với những vẹn toàn - vật tư cơ bạn dạng, bạn đã sở hữu thể tự động pha trộn những đồ uống cacao như cacao sữa đá, cacao sữa cafe hoặc ly cacao sữa giá buốt đậm vị, thơm và ngon tận nơi. CHi Gourmet Store chúc các bạn triển khai trở nên công!

Mua nguyên vật liệu pha trộn bên trên CHi Gourmet Store

Bạn rất có thể mua sắm bột cacao Lúave bên trên những địa điểm sau:

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CHI GOURMET STORE

  • Shopee: https://bit.ly/SPIdocean 

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

  • Bột kem béo - Đâu là biện pháp mang lại pha trộn thường xuyên nghiệp
  • Bột Milk Foam - Giải pháp hỗ trợ cho đồ uống thơm và ngon - tròn xoe vị
  • Địa chỉ hỗ trợ nguyên vật liệu pha trộn giá bán sỉ TP HCM