2 cách làm trà sữa khoai lang tím thơm béo, ngọt ngào cực lạ miệng

Trà sữa khoai bác sĩ tím là sự việc phối kết hợp tuyệt đối thân thiết mùi vị khoai bác sĩ tím lắng đọng nằm trong vị rộng lớn thơm tho nồng của sữa tươi tỉnh, đồ uống mới nhất kỳ lạ này chắc chắn là tiếp tục phát triển thành khoản tủ khiến cho nghiện mang đến từng quý khách của chúng ta. Còn chần chờ gì tuy nhiên ko nằm trong Jarvis học tập ngay lập tức cách thực hiện trà sữa khoai bác sĩ tím khôn cùng giản dị và đơn giản tại đây.

Xem thêm:

Bạn đang xem: 2 cách làm trà sữa khoai lang tím thơm béo, ngọt ngào cực lạ miệng

 • Khoá học tập pha trộn thức uống có trách nhiệm bên trên Hà Nội
 • Học pha trộn trà sữa có trách nhiệm nhất bên trên Hà Nội

1. Tác dụng của trà sữa khoai bác sĩ tím

Tác dụng của trà sữa khoai bác sĩ tím

Tác dụng của trà sữa khoai bác sĩ tím

Để pha trộn trà sữa khoai bác sĩ tím bạn phải người sử dụng cho tới bột khoai bác sĩ tím, loại bột này mang về thật nhiều điểm mạnh như:

Chứa dung lượng dưỡng chất cao: vô khoai bác sĩ tím đem đựng nhiều hóa học xơ, axit amin, can xi, kali, Fe, Vi-Ta-Min C, E, B6, K… chung tương hỗ hấp thụ, bổ sung cập nhật chăm sóc hóa học mang đến khung hình. điều đặc biệt là biết bao anthocyanins – một hóa học chống lão hóa mạnh (gấp 3.gấp đôi đối với dâu tây) chung tăng mạnh hệ miễn kháng, tách nguy hại ung thư, chống lão hóa.

Ngoài rời khỏi cứ 15-20gr bột rau quả tiếp tục tương tự với 80-100gr rau quả tươi tỉnh, điều này còn có nghĩa việc dùng bột rau quả tiếp tục mang đến những độ quý hiếm đủ dinh dưỡng cao hơn nữa.

2. Cách thực hiện trà sữa khoai bác sĩ tím

2.1 Nguyên liệu

 • Trà olong: 2 – 3 túi
 • Bột khoai bác sĩ tím DalaFarm: 15g
 • Nước đường: 40ml
 • Sữa đặc: 10ml
 • Sữa tươi tỉnh ko đường: 120ml
 • Topping: trân châu, thạch, rau xanh câu…
 • Đá viên

2.2 Dụng cụ

 • Ly thủy tinh nghịch hoặc bình dùng để làm ủ trà
 • Cốc đong nguyên vật liệu, bình shaker
 • Ly, thìa khuấy

2.3. Cách thực hiện trà sữa khoai bác sĩ tím

Bước 1: Chuẩn bị 110ml nước sôi ở 90 – 95 phỏng C, tiếp sau đó mang đến trà vào trong bình, tăng nước sôi và ủ trong khoảng 5 – 7 phút. Nếu ủ lâu rộng lớn trà sẽ sở hữu vị đăng đắng vì vậy chúng ta nên lưu ý. Sau Lúc ủ trà thì với dồn phần buồn chán trà.

Ủ trà

Bước 2: Chuẩn bị 50ml nước lạnh lẽo ở 90 phỏng C, tiếp sau đó ụp 15g bột khoai bác sĩ tím vô, khuất thiệt đều nhằm bột tan không còn và ngóng nguội tách.

Bước 3: Đổ nước trà, nước khoai bác sĩ tím, sữa quánh, sữa tươi tỉnh, nước lối và một vài ba viên đá vào trong bình shaker. Đóng nắp và nhấp lên xuống đều bình vô 10 giây tiếp sau đó ụp láo ăn ý trà sữa rời khỏi ly, tăng topping là chúng ta vẫn triển khai xong đồ uống mới nhất kỳ lạ hấp dẫn rồi.

Cho những nguyên vật liệu không giống vào trong bình shaker rồi đỏ ối rời khỏi cốc

Cho những nguyên vật liệu không giống vào trong bình shaker rồi đỏ ối rời khỏi cốc

3. Yêu cầu trở thành phẩm

Trà sữa khoai bác sĩ tím được màu tím nhẹ

Trà sữa khoai bác sĩ tím được màu tím nhẹ

Trà sữa khoai bác sĩ tím trở thành phẩm cần được màu tím nhẹ dịu, không thật đậm màu sắc, mùi vị thơm và ngon, tương đối rộng lớn, không thật ngọt, không tồn tại cặn. Thức nốc này phù phù hợp với nốc rét nhằm mùi hương mùi hương của khoai bác sĩ tím trở thành đương nhiên rộng lớn.

Có thể rằng cách thức trà sữa khoai bác sĩ tím ko hề trở ngại, những nguyên vật liệu dễ dàng mò mẫm, giá bán cost thấp, vì vậy chắc chắn là tiếp tục phù phù hợp với quán thức uống của chúng ta. Hy vọng với cách thức trà sữa khoai bác sĩ tím mới nhất kỳ lạ này tiếp tục khiến cho bạn được thêm khoản tủ hấp dẫn quý khách.

Ngoài rời khỏi, nếu như mình thích học hỏi và chia sẻ tăng nhiều những đồ uống mới nhất kỳ lạ, đáp ứng nhu cầu từng yêu cầu của thực khách hàng thì nên nhập cuộc những khóa huấn luyện và đào tạo pha trộn của Jarvis nhé. Jarvis – Trung tâm đào tạo và huấn luyện pha trộn tiên phong hàng đầu bên trên VN – Đồ nốc ngon, cost thấp và vận hành cửa hàng hiệu suất cao.

_______________________________________

Xem thêm: Uống nước trong “hai” giờ này tương đương với việc uống “nước cứu mạng”. Bây giờ biết cũng chưa muộn!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO PHA CHẾ VÀ KINH DOANH JARVIS

Học viện đào tạo và huấn luyện pha trộn trước tiên phần mềm suy nghĩ sale.

 • Website: https://leaders.edu.vn
 • Địa chỉ: 156 Xã Đàn 2, Hà Nội
 • Hotline: 0985965732 – 0942042989

Tham khảo những khóa huấn luyện và đào tạo không giống của Jarvis:

 • Khóa học tập pha trộn tổng hợp: http://phache.leaders.edu.vn
 • Khoá trà sữa: http://trasua.leaders.edu.vn
 • Khóa học tập 13 bước phanh quán cafe A-Z: https://leaders.edu.vn/products/creating-success-coffee-shop