2 cách làm trà sữa dưa lưới thơm béo, hấp dẫn cực đơn giản

Ngày hè oi bức nhưng mà được hương thụ một ly trà sữa thực hiện kể từ trái khoáy cây, không chỉ có ngon ngon, thanh đuối và lại rất hay cho tới sức mạnh thì còn gì tuyệt hảo hơn? Hôm ni, bọn chúng bản thân tiếp tục méc nhau chúng ta 5 cách thức khoản trà sữa dưa lưới tiên tiến nhất 10/2023 vô nằm trong giản dị và đơn giản nhưng mà vẫn vừa thơm vừa ngon. Cùng nhập nhà bếp ngay lập tức nhé!

Dưa lưới là loại trái khoáy khá thân thuộc với những người dân nước ta. Với sự đa dạng chủng loại nhập bộ phận và tính năng dược lý nhưng mà loại thực vật này vừa phải có mức giá trị đủ chất cao vừa phải với hiệu quả đảm bảo chất lượng so với sức mạnh như thanh nhiệt độ, giải khát, lợi tiểu….

Bạn đang xem: 2 cách làm trà sữa dưa lưới thơm béo, hấp dẫn cực đơn giản

 • Tên khoa học: Cucumis melo.

 • Họ khoa học: Thuộc chúng ta Bầu túng (Cucurbitaceae).

Tùy nhập chống nhưng mà với những như thể dưa không giống nhau:

 • Bắc Mỹ với Cucumis melo reticulatus hoặc nhiều khi chỉ C. melo var. cantalupensis- trái khoáy tròn xoe, vỏ dạng lưới, thịt ngọt.

 • Châu Âu với loại lymphothelialisis.

Đặc điểm phát triển và thu hoạch

Đặc điểm sinh trưởng

Theo những tư liệu dưa lưới với xuất xứ kể từ châu Phi và đè Độ, trong lúc người trồng loại cây này thứ nhất tới từ Ai Cập. Ban đầu, độ cao thấp trái khoáy nhỏ và không nhiều ngọt, dần dần bám theo thời hạn, với việc cải cách và phát triển của nghệ thuật canh tác na ná unique như thể nhưng mà trái khoáy lớn và ngọt rộng lớn. Trung bình trọng lượng trái khoáy Khi thu hoạch là khoảng chừng từ là một kilogam cho tới 3.5 kilogam.

Phân nhánh nhiều, phát triển mạnh mẽ và uy lực, thích ứng đảm bảo chất lượng với điều kiệu nhiệt độ nhiệt đới gió mùa, giá độ ẩm đặc biệt quan trọng như nước ta. Tại VN, dưa lưới được trồng rải rác rến từng những chống, nhất là ở TP. Hồ Chí Minh Sài Gòn và Bình Dương.

Cây phát triển tầm thường, unique sút giảm nhập không khí giá buốt giá chỉ. Nhiệt chừng tương thích trồng cây khoảng chừng kể từ 20-35 chừng C.

Thu hoạch

Tùy bám theo những như thể dưa không giống nhau nhưng mà thời hạn và thời gian thu hái với chút khác lạ. Tại miền bắc nước ta với 2 vụ trồng dưa lưới:

 • Vụ thu nhộn nhịp chính thức kể từ khoảng chừng mon 9-10 cho tới mon 11-12.

 • Ngoài rời khỏi, còn tồn tại vụ xuân thông thường trồng từ thời điểm tháng 2 và thu hoạch nhập mon 5, mỗi năm.

Thời gian giảo kể từ khi trồng cho tới quần thể thu hoạch tầm khoảng chừng 70 ngày.

Mô mô tả toàn cây

Dưa lưới nằm trong cây thảo mỗi năm, với thân mật đâm chồi trườn, phủ lông cộc, tua cuốn đơn.

Lá rộng lớn hình tim ở gốc, gân hình tròn trụ hoặc hình thận, với 3 góc hoặc 3-7 thùy thông thường nhỏ, tròn xoe, tù, với răng. Hai mặt mày lá với lông mượt, gân lá nhỏ, bên trên gân mặt mày bên dưới cũng đều có lông. Cuống lá với lông cộc cứng. Hoa gold color, hoa đực xếp trở nên bó, hoa cái đâm chồi riêng biệt lẻ. Đầu và vòi vĩnh nhụy với 3 thùy.

Phần trái khoáy hình bầu dục hoặc tròn xoe, vỏ xanh rì, Khi chín gửi thanh lịch gold color, láng nhẵn bóng hoặc không nhiều lông mượt, với những lối gân White xen kẹt như lưới. Khi thiệt chín thì vỏ mỏng dính, tách rời khỏi như lớp domain authority, nhập với thịt dày, gold color ngà hoặc xanh rì vàng, giòn, hương thơm thơm tho ngọt nhẹ nhõm, vị thanh đuối. Tại phần lõi với những phân tử color kem hình bầu dục.

Đường gân White ở vỏ diện tích lớn thì dưa càng ngọt.

Bảo quản ngại dưa lưới

Thực phẩm sau thời điểm thu hái, cọ tinh khiết, vô hiệu hóa học dơ, nhằm nhập quấn kín, lưu giữ điểm thông thoáng, tách khả năng chiếu sáng mặt mày trời thẳng. Tốt nhất nên nhằm nhập ngăn đuối tủ giá buốt tiếp tục bảo vệ được lâu rộng lớn.

Thành phần chất hóa học của dưa lưới

Theo nhiều tư liệu, dưa lưới với bộ phận chất hóa học khá đa dạng chủng loại và phong phú:

 • Nhiều hóa học lão hóa cần thiết nhập quy trình cải cách và phát triển của nhân loại tựa như những Vi-Ta-Min A, C, E, acid folic, lutein, choline, niacin…và một loạt những flavonoid như zeaxanthin, cryptoxanthin…

 • Chứa nồng độ cholesterol, natri, hóa học mập thấp.

 • Trong khoảng chừng 156g dưa lưới, chứa chấp 53 Kcal, cụ thể:

 • Nước 140. 63g, protein 1.31 g, hóa học mập 0.3 g, carbohydrate 12.73 g, glucose 2.4 g, maltose 0.06g, galactose 0.09 g…

 • Canxi 14 mg, Fe 0.33 mg, Magie 19 mg, photpho 23 mg, kẽm 0.28 mg, fluoride 1.6 µg,

 • Vitamin B1 0.064 mg, Vi-Ta-Min B3 1.145 mg, Vi-Ta-Min B6 0.112 mg,…

Tác dụng Y học tập hiện nay đại

Cần thiết cho việc cải cách và phát triển của bầu nhi, tạo ra tế bào máu

Nhờ chứa chấp lượng Vi-Ta-Min group B và folate đầy đủ nhưng mà thức ăn thực hiện tách nguy hại vướng những dị dạng bẩm, chậm chạp cải cách và phát triển của bầu nhi. Đồng thời, lượng tế bào ngày tiết mới nhất cũng sẽ tiến hành tạo nên nhiều hơn thế nữa, thời gian nhanh hồi phục thương tổn nhập khung hình.

Giảm vận tốc oxi hóa của cơ thể

Vitamin C với nhập dưa lưới tương hỗ lưu giữ sức mạnh làn domain authority bằng phương pháp tạo hình collagen, tạo ra những tế bào link, hỗ trợ nhiệt độ, thực hiện tăng cường độ đàn hồi cho tới domain authority.

Lợi cho tới đôi mắt và thị lực

Theo WHO 250 mg dưa lưới chứa chấp cho tới 40% lượng Vi-Ta-Min A khung hình cần thiết thường ngày, chủ yếu bởi vậy nhưng mà đảm bảo chất lượng cho tới đôi mắt. Ngoài ra, vị nồng độ beta caroten, lutein,…dồi dào này nhưng mà bọn chúng còn làm chậm chạp quy trình tha hóa điểm vàng, đục thể thủy tinh, na ná tách thị giác cho tất cả những người cao tuổi hạc.

Phòng ngừa những nguy khốn với vướng bệnh dịch ung thư

Chứa nhiều flavonoid, hóa học chống lão hóa ngẫu nhiên như lutein, zeaxanthin, cryptoxanthin…là nguyên nhân nhưng mà dưa lưới với năng lực ngăn ngừa những tế bào xấu xa tạo hình những gốc tự tại. Từ bại liệt khắc chế nguy hại tạo ra trở nên những u, ung thư vú, ung thư tụy, tuyến chi phí liệt…

Hỗ trợ hệ tim mạch

Cà tím là loại thức ăn nhiều kali, một ion có công năng ổn định ấn định nhịp tim. Ngoài ra, việc đựng được nhiều flavonoid, kích ứng gửi hóa cholesterol xấu xa ở gan dạ, cũng góp thêm phần thực hiện tách những nguy hại vướng những bệnh dịch về tim mạch như nhồi ngày tiết cơ tim, thiếu hụt ngày tiết tim…

Thân thiện với những người bệnh dịch tè toá lối, ngừa khó tiêu, phụ phái nữ với thai

Dưa lưới nằm trong loại trái khoáy cây với lượng năng lượng thấp, nhiều hóa học xơ, thực hiện chậm chạp quy trình hấp thụ những hóa học lối và hóa học mập nhập khung hình, tăng tiết insulin. Từ bại liệt, quy trình này sẽ lưu lại cho tới lối huyết ổn định ấn định rộng lớn, phù phù hợp với người dân có những chi phí sử vướng bệnh dịch tè toá lối, rối loàn mỡ ngày tiết, quá cân…

Bên cạnh bại liệt, những hóa học xơ ko hòa tan, thực hiện tất cả chúng ta với cảm hứng thời gian nhanh no, no lâu rộng lớn. Cũng vì vậy nhưng mà tách cảm hứng thèm ăn, xúc tiến nhu động ruột, kích ứng xài hóa…Hàm lượng nước nhập trái khoáy cũng tương hỗ sự thoát nước na ná hóa học năng lượng điện giải kể từ khung hình.

Giàu hóa học chống lão hóa, tăng mức độ đề kháng

Bởi sự đa dạng chủng loại những Vi-Ta-Min và khoáng hóa học, dưa lưới với năng lực chống lão hóa mạnh mẽ và uy lực. phẳng phiu cơ hội kích ứng những bạch huyết cầu nhập khung hình nhưng mà rất có thể ngăn chặn những tác nhân xấu xa kể từ môi trường xung quanh phía bên ngoài, thực hiện mạnh khối hệ thống bảo đảm an toàn của cơ  thể.

Giảm stress, an thần

Nghiên cứu giúp bên trên Pháp ghi nhận rằng, hóa học enzym super oxyd dismutase SOD, với nhập dưa lưới chung thực hiện tách mệt mỏi thần kinh trung ương. Từ bại liệt, sẽ hỗ trợ tương hỗ những tình huống mất mặt ngủ, stress, chung lòng tin thoải mái rộng lớn.

Tác dụng phân tử dưa lưới

Nghiền nhỏ phân tử dưa lưới rồi tu sẽ hỗ trợ loại trừ những loại giun đường tiêu hóa na ná lượng đạm dư quá của khung hình.

Tác dụng Y học tập cổ truyền

Tính vị:

Quả: Vị ngọt, tính lạnh

 • Cuống quả: Vị đắng, tính lạnh

Tác dụng:

 • Quả: Lợi tiệu, thanh nhiệt độ, giải khát, thông khí, trị cảm nắng nóng, oi bức nhập người…

 • Cuống quả: Giải độc, thông lợi đại đi tiểu, làm cho nôn…

 • Hạt: Nhuận tràng, trị khó tiêu, tuột giun.

Cách thực hiện Trà sữa dưa lưới giản dị và đơn giản bên trên nhà

Cách 1: Cách thực hiện Trà sữa dưa lưới pudding 

Nguyên liệu thực hiện Trà sữa dưa lưới pudding

Cho 1 ly

 •  Trà đen sạm 10 gr

 •  Bột pudding dưa lưới đôi mươi gr

 •  Sữa bột 10 gr

 •  Nước 1 lít

 •  Sữa quánh 10 ml

 •  Đường cát 12 gr

Bột pudding dưa lưới mua sắm ở đâu?

Bạn rất có thể dò xét mua sắm bột pudding dưa lưới ở những cửa hàng tiện lợi, những cửa hàng đồ gia dụng vật liệu thực hiện bánh hoặc những khu chợ và những sàn thương nghiệp năng lượng điện tử nha.

Trà đen sạm là gì?

 • Trà đen sạm hoặc còn được gọi là thương hiệu không giống là hồng trà, được ủ kể từ lá trà sau thời điểm vò thực hiện trà đổi thay color kể từ blue color lục trở nên color sậm đen sạm rộng lớn, thông thường được dùng để làm trộn trà sữa.

 • Để tạo ra trà đen sạm, người tớ đặt lá trà xúc tiếp với bầu không khí độ ẩm, sau quy trình lão hóa trọn vẹn tiếp tục đã tạo ra trở nên phẩm.

Cách chế đổi thay Trà sữa dưa lưới pudding

Bước 1: Ủ trà

Cân 10gr trà đen sạm cho tới nhập vào ly thủy tinh ranh. Cho 250ml nước sôi nhập ủ trà trong tầm 12 – 15 phút.

Sau thời hạn ủ, nước trà gửi thanh lịch gray clolor đỏ lòe đậm thì chắt lấy 100ml nước cốt, vô hiệu buồn bực trà.

Bước 2: Pha trà sữa

Chuẩn bị 1 ly thủy tinh ranh. Đong 100ml nước cốt trà đen sạm nhập ly. Cho thêm thắt thứu tự 10gr sữa bột, 12gr lối cát và 10ml sữa quánh nhập khuấy đều.

Bước 3: Nấu pudding dưa lưới

Cho 750ml nước thanh lọc vào trong nồi, tiếp sau đó cho tới nhập 20gr bột pudding dưa lưới.

Đặt nồi lên nhà bếp và nấu nướng với nút lửa tầm. Khuấy đều tay cho tới Khi lếu hợp ý sôi.

Sau Khi lếu hợp ý vẫn sôi, nổi lớp bọt bóng rộng lớn, đã tạo ra khuôn nhằm nguội rồi cho tới nhập tủ đuối 15 phút.

Bước 4: Làm trà sữa pudding dưa lưới

Cho đá nhập 3/4 ly trà sữa trở nên phẩm. Sau bại liệt cho tới pudding dưa lưới và đã được làm giảm nhiệt độ lên mặt phẳng và hương thụ.

Bước 5: Thành phẩm

Xem thêm: Nước cam rất tốt đối với sức khỏe nhưng uống vào 3 thời điểm này vô cùng tai hại, còn nhiều người chưa biết!

Vậy là tất cả chúng ta vẫn với 1 ly trà sữa dưa lưới pudding vô nằm trong vừa thơm vừa ngon bồi dưỡng. Vị trà sữa ngọt nhẹ nhõm kết phù hợp với pudding dưa lưới ngon mượt, chắc chắn rằng tiếp tục mang về cho mình những thưởng thức khắc sâu vào tâm trí về đồ uống này!

Cách 2: Cách thực hiện Trà sữa dưa lưới giản dị và đơn giản bên trên nhà

Nguyên liệu thực hiện Trà sữa dưa lưới

Cho 1 ly

 •  Nước thanh lọc 100 ml

 •  Trà túi thanh lọc 1 gói

 •  Bột kem dưa lưới 6 thìa cà phê

 •  Sữa tươi tỉnh 120 ml

 •  Whipping Cream đôi mươi ml

Whipping cream là gì?

 • Whipping cream hoặc thường hay gọi là kem sữa tươi tỉnh, được sản xuất kể từ sữa trườn. Kem sữa tươi tỉnh ở dạng lỏng, khá quánh. Khi tiến công bông lên, kem tiếp tục trở thành bông, xốp và mềm mại và mượt mà.

 • Whipping cream có tính mập cao, ko chứa chấp lối, với vị ngậy, thơm tho và tan nhập mồm.

Cách chế đổi thay Trà sữa dưa lưới

Bước 1: Ủ trà

Đầu tiên, chúng ta cho tới 100ml nước thanh lọc vào trong nồi, bắc lên nhà bếp đung nóng. Sau Khi nước sôi, tất cả chúng ta tiếp tục cho tới gói trà túi thanh lọc vào trong nồi ủ 2 – 4 phút.

Chuẩn bị sẵn 1 cái ly, Khi vẫn ủ kết thúc thì sụp đổ trà rời khỏi ly.

Bước 2: Pha trà sữa dưa lưới

Sau Khi trà và đã được sụp đổ rời khỏi ly, chúng ta cho tới 4 thìa coffe bột kem dưa lưới nhập khuấy đều.

Khuấy đều lếu hợp ý sữa tươi tỉnh và 2 thìa coffe bột kem dưa lưới. Khi lếu hợp ý vẫn tan đều, sụp đổ nhập ly chứa chấp lếu hợp ý trà và bột kem.

Bước 3: Làm kem sữa

Cho thứu tự 20ml whipping cream và 20ml sữa tươi tỉnh nhập ly và tiến công đều cho tới Khi bông nhẹ nhõm.

Sau bại liệt, sụp đổ lếu hợp ý vừa phải tiến công lên bên trên lếu hợp ý trà sữa đã từng trước bại liệt nhằm hoàn mỹ đồ uống.

Bước 4: Thành phẩm

Vậy là ly trà sữa dưa lưới giản dị và đơn giản dễ dàng thực hiện nhưng mà vẫn rất rất vừa thơm vừa ngon vẫn hoàn thành xong rồi. Hãy demo thực hiện ngay lập tức một ly theo phía dẫn của Đchúng bản thân nhằm hương thụ trong thời gian ngày hè oi ả nhé!

Cách 3: Cách thực hiện Trà sữa dưa lưới vừa thơm vừa ngon như u làm

Chuẩn bị vẹn toàn liệu:

 • 8g trà xanh rì hoa nhài

 • 5ml nước cốt chanh

 • 5ml siro dưa lưới

 • 50ml nước đường

 • 1/4 trái khoáy thơm

 • ¼ trái khoáy lựu

 • ¼  trái khoáy dưa lưới

 • 1 trái khoáy chanh

Cách thực hiện trà dưa lưới

Bước 1 – Ủ trà

 • Đầu tiên, chúng ta cho tới vào trong bình nhấp lên xuống 8g trà xanh rì hoa lài tiếp sau đó cho tới 50ml nước sôi nhập trà rồi cùng với nước trà qua loa một chiếc rây. Phần nước bản thân loại bỏ, phần xác trà chúng ta cho tới lại bình nhấp lên xuống thêm thắt 200ml nước sôi rồi đóng góp nắp, ủ trà trong khoảng 10 phút.

 • Sau 10 phút, chúng ta thanh lọc trà qua loa một chiếc rây và chỉ lấy phần nước cốt.

Bước 2 – Chuẩn bị vẹn toàn liệu

 • Dưa lưới chúng ta gọt tinh khiết vỏ, vứt phân tử và tách phân tử lựu. Thơm chúng ta cũng gọt tinh khiết vỏ và tách phân tử lựu. Lựu chúng ta tách vỏ tách phần thịt lựu rời khỏi một chiếc dĩa. Chanh chúng ta thái lát mỏng dính theo hướng ngang

Bước 3 Pha trà dưa lưới

 • Bạn cho tới vào trong bình nhấp lên xuống thứu tự 5ml nước cốt chanh, 50ml nước lối, 200ml trà xanh rì hoa lài, 5ml siro dưa lưới, 2 thìa đá mát nhập rồi đóng góp nắp bình.

 • Bạn nhấp lên xuống đều tay cho tới vật liệu được hòa quấn lại cùng nhau thì giới hạn. Sau bại liệt, chúng ta cho tới nhập một chiếc ly 2 thìa đá mát, 1 lát chanh mỏng dính rồi sụp đổ phần nước cốt vừa phải nhấp lên xuống rời khỏi ly là được.

Bước 4 – Thành phẩm

Cách 4: Cách thực hiện trà sữa dưa lưới siêu thời gian nhanh chỉ nhập 5 phút

Nguyên Liệu:

– Nước Hồng Trà 120 ml. Tham khảo Cách Pha Nước Hồng Trà

Nước hồng trà

– Sữa tươi tỉnh Carnation 30 ml

Sữa tươi tỉnh Carnation

– Kem mập 30 ml

Kem béo

– Syrup dưa lưới 45 ml

Syrup dưa lưới

Cách làm:

– Cho toàn bộ những vật liệu vào trong bình và nhấp lên xuống mạnh với đá.

– Đổ rời khỏi ly và cho tới thạch nhập tuỳ thích

Cách 5: Cách thực hiện trà sữa dưa lưới đuối giá buốt, tu là mê

Chuẩn bị vật liệu cho tới trà sữa dưa lưới

 • 5g trà đen sạm số 9

 • 100 ml nước

 • 15 g bột sữa indo

 • 5 g đường

 • 40 ml siro thái dưa lưới

Cách thực hiện trà sữa dưa lưới

Bước 1: Đun sôi nước rồi cho tới trà nhập, dìm nhập 5 phút tiếp sau đó vớt xác trà rời khỏi lấy nước.

Bước 2: Tiếp tục cho tới lối và bột sữa nhập khuấy đều cho tới Khi bột tan hết

Bước 3: Sau bại liệt cho tới tiếp siro thái dưa lưới nhập khuấy đều

Bước 4: Cho đá và những loại trân châu, thạch, pudding yêu thương mến của doanh nghiệp nhập. Theo sở trường thì bản thân tiếp tục cho tới trân châu và bánh pudding dưa gang nhập.

Bước 5: Cuối nằm trong hãy hương thụ ly trà sữa dưa lưới của tớ nào

Thế là sau 5 bước giản dị và đơn giản chúng ta vẫn hoàn thành xong trà sữa dưa lưới của tớ. điều đặc biệt trà sữa sẽ ngon hơn rộng lớn nếu khách hàng ủ phía trong gầm tủ giá buốt 12 giờ đồng hồ nhé trước lúc vứt đá.

Tải tệp tin PDF chỉ dẫn cụ thể cách thức trà sữa dưa lưới

Tải ngay

Xem thêm: 1 loại củ phơi khô, là thuốc trường thọ giúp dưỡng thận, kiểm soát đường huyết, rất sẵn ở Việt Nam

Video chỉ dẫn cụ thể cách thức trà sữa dưa lưới

Nơi mua sắm bột kem dưa lưới

Bột kem dưa lưới chúng ta có thể dò xét mua sắm bên trên những cửa hàng chào bán vật liệu pha trộn hoặc những cửa hàng vật liệu thực hiện bánh. Trong khi, nhằm thuận tiện rộng lớn, chúng ta cũng rất có thể đặt ở trực tuyến bên trên một vài trang thương nghiệp năng lượng điện tử đáng tin tưởng.

Kết luận

Vậy là bọn chúng tôi đã trình làng cho tới chúng ta 5 cách thức trà sữa dưa lưới mập thơm tho 10/2023, ngọt đuối và lại vô nằm trong giản dị và đơn giản rồi đó. Hy vọng với 5  cơ hội được chỉ dẫn phía trên, chúng ta có thể thành công xuất sắc khoản trà sữa bên trên nhà!

Ngoài rời khỏi, chúng ta có thể tìm hiểu thêm một vài công thức trà sữa trái khoáy cây khác biệt không giống như:

 • 5 Cách thực hiện trà sữa bắp siêu dễ dàng chỉ mất mặt 30 phút
 • 5 Cách thực hiện trà sữa túng đao rất là dễ dàng làm
 • 5 Cách thực hiện trà sữa bơ vừa thơm vừa ngon, kỳ lạ mồm, dễ dàng làm
 • 5 Cách thực hiện trà sữa chanh chạc giản dị và đơn giản đuối giá buốt bên trên nhà
 • 5 Cách thực hiện trà sữa khoét tận nhà giản dị và đơn giản chỉ mất mặt 30 phút
 • 5 Cách thực hiện trà sữa đỗ đen chuẩn chỉnh vị mặt hàng quán
 • Cách thực hiện trà sữa đậu đỏ lòe vừa thơm vừa ngon, thú vị bên trên nhà
 • Cách thực hiện trà sữa đậu nành kem phô mai giản dị và đơn giản chỉ mất mặt 30 phút
 • 5 Cách thực hiện trà sữa dừa giản dị và đơn giản, siêu ngon bên trên nhà
 • 5 Cách thực hiện trà sữa dưa đỏ giản dị và đơn giản chỉ nhập đôi mươi phút
 • 5 Cách thực hiện trà sữa hạnh nhân ko thể vứt lỡ
 • 5 Cách thực hiện trà sữa phân tử phân chia ngon như mặt hàng quán
 • 5 Cách thực hiện trà sữa phân tử củ năng siêu ngon, hấp dẫn
 • 4 Cách thực hiện trà sữa phân tử sen siêu thời gian nhanh bên trên nhà
 • 6 Cách thực hiện trà sữa phân tử trái khoáy cây vừa thơm vừa ngon chuẩn chỉnh vị
 • 5 Cách thực hiện trà sữa hoa đậu biếc giản dị và đơn giản chỉ mất mặt 30 phút
 • 6 Cách thực hiện trà sữa hoả hồng ngon như ngoài tiệm