2 cách làm sung ngâm mắm dễ làm đơn giản ăn là ghiền

Quả sung rất gần gũi với từng người dân nước Việt Nam. Cây sung được coi như hình tượng của nông thôn, trái ngược sung kể từ lâu đã được tiến hành nhà hàng siêu thị Việt như 1 thức ăn rất dị, là quà vặt được thật nhiều tình nhân quí. Nay sung dìm mắm lại càng kích ứng vị giác rộng lớn ạ. Món ăn ngày hôm nay Tuta Foods ham muốn trình làng và chỉ dẫn quý khách thực hiện cơ đó là sung dìm mắm, chúng ta nằm trong theo gót dõi nhé!!

Các vật liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị:
– Sung: 400gr
– Gia vị: Tỏi, ớt,nước mắm, muối hạt,….

Bạn đang xem: 2 cách làm sung ngâm mắm dễ làm đơn giản ăn là ghiền

Các bước làm:


Bước 1: Pha nước mắm nam ngư dìm sung
Bạn mang đến vào tô 1 chén nước mắm nam ngư, 2 chén nước thanh lọc, một nửa thìa cafe gia vị mì chính và khuấy đều mang đến gia vị mì chính tan tách.

Xem thêm: Cỏ dại mọc bên miệng giếng ngày xưa được người nông dân dùng làm củi, nhưng không ngờ chúng rất có giá trị

Xem thêm: Có 1 loại lá khi tươi không ai thèm ngó ngàng, nhưng mang đi phơi khô thành trà đặc sản, bán gần 300.000 đồng/kg

Bước 2: Sơ chế những nguyên vẹn liệu
Sung mua sắm về chúng ta cọ sạch sẽ rồi dìm nội địa muối hạt loãng khoảng tầm trăng tròn phút nhằm vô hiệu vị chát của sung rồi cọ lại lần tiếp nữa nhé! Ớt vứt cuống, tỏi tách vỏ và cọ sạch sẽ, nhằm ráo.

Bước 3: Ngâm sung
Bạn mang đến nhập 1 cái hũ lần lượt 3 trái ngược ớt, 5 tép tỏi và một nửa lượng trái ngược sung nhập, tiếp theo là mang đến không còn số ớt, tỏi và sung còn sót lại nhập hũ
Sau cơ, chúng ta mang đến kể từ từ nước mắm nam ngư dìm sung đang được trộn nhập hũ cho tới khi vừa vặn ngập trái ngược sung thì sử dụng 1 miếng vật liệu nhựa nhập che lại rồi đóng góp nắp thiệt chặt.
Ngâm sung kể từ 4 – 5 ngày cho tới khi nước dìm đổi màu khá đục, trái ngược sung thơm tho hương thơm nước mắm nam ngư tỏi ớt và trả vàng là rất có thể hương thụ được rồi đó ạ!

Và đấy là trở nên trái ngược sung mặt mày Tuta Foods dìm trên đây quý khách ơi. Sung giòn, cắm 1 kiểu mẫu là giòn sẩy rốp lại ngấm đượm vị mắm tỏi ớt vô nằm trong hấp dẫn! Nếu không tồn tại thời hạn chế phát triển thành, bản thân rất có thể xem thêm và đặt mua tại: https://leaders.edu.vn/product/sung-ngam/ nhé ạ <3