2 cách làm sinh tố măng cụt và măng cụt thanh long đỏ tươi ngon thanh mát

Bỏ túi tức thì 2 công thức sinh tố măng cụt và măng cụt thanh long đỏ gay đơn giản và giản dị, thanh non kỳ lạ vị hùn menu mái ấm gia đình trở thành đa dạng, đa dạng mẫu mã. Click nhằm coi cụ thể nhé!

Sinh tố măng cụt, sinh tố măng cụt thanh long đỏ

Bạn đang xem: 2 cách làm sinh tố măng cụt và măng cụt thanh long đỏ tươi ngon thanh mát

Vào những mùa hè oi ả được hương thụ một ly sinh tố vừa vặn non giá buốt lại thơm và ngon bồi dưỡng trái ngược là yêu thích cần ko nào? Hôm ni, hãy vào bếp nằm trong Điện máy XANH nhằm tiến hành 2 cách tiến hành sinh tố măng cụt và măng cụt thanh long đỏ gay mới nhất kỳ lạ tuy nhiên ko tầm thường phần thơm và ngon đón tiếp mái ấm gia đình nhé!

Xem nhanh

 • Sinh tố măng cụt
 • Sinh tố măng cụt thanh long đỏ gay

1. Sinh tố măng cụt

Sinh tố măng cụt

 • Chuẩn bị

  10 phút
 • Chế biến

  5 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Sinh tố măng cụt

Măng cụt Chanh Whipping cream Sữa đặc Đá viên

Hình vẹn toàn liệu

Nguyên liệu thực hiện sinh tố măng cụt

Dụng cụ thực hiện

Máy xay sinh tố, dao, thớt, ly, muỗng, ống hút,…

Cách chế thay đổi Sinh tố măng cụt

 • Chuẩn bị vẹn toàn liệu

  Chanh mua sắm về các bạn cọ sạch sẽ, tách thực hiện song và quăng quật phân tử. quý khách hàng hoàn toàn có thể tách chanh trở thành những lát mỏng dính nhằm tô điểm mang lại ly sinh tố thêm thắt thích mắt nha!

  Đối với măng cụt, các bạn sử dụng dao cắt theo đường ngang trái ngược, vô quy trình tách ấn nhẹ nhõm và xoay xung quanh thân ái trái ngược. Khi tách được lớp vỏ phía bên trên rời khỏi, các bạn bóc tách từng múi măng cụt rời khỏi nhé!

  Bước 1 Chuẩn bị nguyên vật liệu Sinh tố măng cụt

  Bước 1 Chuẩn bị nguyên vật liệu Sinh tố măng cụt

 • Xay sinh tố

  Cho phần măng cụt đang được sẵn sàng, 50ml whipping cream, 1 muỗng nhỏ canh sữa đặc nằm trong 200gr đá viên vô máy xay sinh tố.

  Tiếp theo dõi, các bạn vắt nửa trái ngược chanh vô cối nhằm lấy phần nước cốt rồi nhảy máy và xay vô 2 phút. Khi thấy láo lếu hợp ý giống hệt lại cùng nhau là được rồi nhé!

 • Thành phẩm

  Ly sinh tố măng cụt như vậy là triển khai xong rồi đấy! Thật đơn giản và giản dị đúng không nhỉ nào? Vị ngọt chua thanh của măng cụt kết phù hợp với chanh nằm trong chút giá buốt của đá, nốc một ngụm tiếp tục cảm nhận thấy thiệt ngon miệng thực hiện sao!

  Bước 3 Thành phẩm Sinh tố măng cụt

2. Sinh tố măng cụt thanh long đỏ

Sinh tố măng cụt thanh long đỏ

 • Chuẩn bị

  15 phút
 • Chế biến

  5 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Sinh tố măng cụt thanh long đỏ gay

Măng cụt Thanh long đỏ gay Nước cốt dừa Sữa tươi tỉnh ko lối Sữa đặc Kem rộng lớn thực vật Đá viên

Cách tìm hiều để mua thanh long đỏ gay tươi tỉnh ngon

 • Quan sát hình dáng: Nếu thanh long sở hữu dáng vẻ bên phía ngoài tròn xoe to tướng, domain authority căng mịn màng màng thì cơ những trái ngược tươi tỉnh ngon, chín hương thơm, chúng ta nên lựa lựa chọn nhé!
 • Quan sát vỏ quả: Đa phần thanh long ngon thông thường sở hữu vỏ trái ngược đều màu sắc, tươi tỉnh, không xẩy ra nát nhừ hoặc thâm nám. Đối với thanh long đỏ gay, các bạn ưu tiên lựa những trái ngược sở hữu red color đậm, căng bóng. Không nên chọn mua những trái ngược thật chín vì thế tiếp tục dễ dẫn đến dập, nát nhừ vô quy trình dịch chuyển.

 • Quan sát những tai bên trên quả: Thanh long sở hữu tai và cuống còn xanh rờn tươi tỉnh, sáng sủa nhẹ nhõm là biểu thị của trái ngược vừa mới được thu hoạch. Thông thông thường, thời điểm hiện nay, cuống và những tai mềm mượt, hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng uốn nắn nắn. trái lại, nếu như cuống và tai thanh long giòn, có vẻ như thô lại, cuối ngọn được màu sắc sẫm, dễ dẫn đến đứt gãy là trái ngược ko ngon hoặc vượt lên chín.

Xem chi tiết: Cách tìm hiều để mua thanh long đỏ gay tươi tỉnh ngon

Nguyên liệu thực hiện sinh tố măng cụt thanh long đỏ

Dụng cụ thực hiện

Máy xay sinh tố, dao, thớt, ly, muỗng, ống hút,…

Cách chế thay đổi Sinh tố măng cụt thanh long đỏ

 • Chuẩn bị vẹn toàn liệu

  Thanh long mua sắm về, các bạn cọ sạch sẽ, lột gọt vỏ, sút giảm phần đầu và phần đuôi. Tiếp cơ, sử dụng dao tách trở thành từng khúc nhỏ nhằm quy trình xay nguyên vật liệu ra mắt đơn giản và dễ dàng rộng lớn.

  Xem thêm: Sau Tết Nguyên đán nên ăn nhiều mướp đắng, vì sao?

  Đối với măng cụt, các bạn cũng cọ sạch sẽ rồi sử dụng dao tách quăng quật lớp vỏ bên phía ngoài.

  Bước 1 Chuẩn bị nguyên vật liệu Sinh tố măng cụt thanh long đỏ

  Bước 1 Chuẩn bị nguyên vật liệu Sinh tố măng cụt thanh long đỏ

 • Xay láo lếu hợp ý thanh long đỏ

  Cho 50ml nước dừa tươi và nửa trái ngược thanh long đỏ gay vô máy xay sinh tố. quý khách hàng xay trong tầm 2 phút rồi sụp láo lếu hợp ý rời khỏi ly nhé!

  Bước 2 Xay láo lếu hợp ý thanh long đỏ gay Sinh tố măng cụt thanh long đỏ

  Bước 2 Xay láo lếu hợp ý thanh long đỏ gay Sinh tố măng cụt thanh long đỏ

 • Xay láo lếu hợp ý măng cụt

  Cho phần nhân của từng trái ngược măng cụt nằm trong 100ml sữa tươi tỉnh ko lối, 10ml sữa đặc và 10ml kem rộng lớn thực vật vô máy xay sinh tố.

  Sau Lúc sụp những nguyên vật liệu vô phần cối, các bạn xay láo lếu hợp ý trong tầm 2 - 3 phút nhé!

  Cuối nằm trong, các bạn mang lại thêm một không nhiều đá xay thêm thắt khoảng tầm 1 phút nhằm ly sinh chất lượng non rộng lớn nha!

 • Thành phẩm

  Đổ phần láo lếu hợp ý măng cụt đang được xay lên phần thanh long xay nhuyễn ở vô ly là sở hữu tức thì số sinh tố măng cụt thanh long đỏ gay thơm và ngon rồi!

  Sinh tố măng cụt thanh long đỏ gay khiến cho quý khách tuyệt hảo vì thế sắc tố dễ nhìn. Khi nốc, các bạn sẽ bị say đắm vì thế sự non giá buốt, chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt hòa quấn một cơ hội tuyệt đối hoàn hảo, khó khăn lòng quên được.

  Bước 4 Thành phẩm Sinh tố măng cụt thanh long đỏ

Cách tìm hiều để mua măng cụt tươi tỉnh ngon

 • Nên lựa chọn độ cao thấp trái ngược vừa vặn tay: Ưu tiên lựa lựa chọn những trái ngược măng cụt độ cao thấp vừa vặn tay, to ra hơn trái ngược bóng bàn một chút ít vì thế phân tử sẽ không còn to tướng và thịt nhiều. Tránh mua sắm những trái ngược to tướng vì thế bọn chúng thông thường sở hữu lớp vỏ dày và múi nhỏ. Hình như, măng cụt baby cũng chính là lựa lựa chọn chất lượng vì thế những múi thông thường bé bỏng và không tồn tại phân tử.
 • Quan sát dáng vẻ quả: Đặc trưng của măng cụt chín là red color sậm ngẫu nhiên, không xẩy ra dập và bị chai cứng. Hình như, Lúc bóp bên trên mặt phẳng trái ngược các bạn sẽ cảm nhận thấy mượt và đều tay.

 • Đếm cánh hoa thị dưới mặt đáy quả: Phía dưới mặt đáy từng trái ngược măng cụt luôn luôn sở hữu một hoa thị gray clolor, ứng với từng cánh đó là số múi tuy nhiên trái ngược măng cụt sở hữu. Vì vậy, các bạn nên lựa chọn những trái ngược sở hữu số cánh hoa nhiều càng chất lượng nhé!

Xem chi tiết: Cách tìm hiều để mua và bảo vệ măng cụt tươi tỉnh ngon

Xem thêm:

 • Cách thực hiện sinh tố thanh long chuối thanh non bồi dưỡng cho tất cả căn nhà
 • 5 cách tiến hành số sinh tố thanh long ngon, bồi dưỡng tận nhà
 • 5 cách tiến hành sinh tố chuối bơ hạt lạc siêu kỳ lạ mồm thơm và ngon rộng lớn ngậy

Chỉ với vài ba thao tác đơn giản và giản dị là tất cả chúng ta đang được sở hữu tức thì những ly sinh tố măng cụt thơm và ngon, thú vị nhằm đón tiếp mái ấm gia đình, đồng minh vô những thời điểm vào buổi tối cuối tuần rồi. Lưu lại 2 công thức thực hiện sinh tố măng cụt và vô nhà bếp trổ tài thôi nào là. Điện máy XANH chúc các bạn thành công xuất sắc nhé!


https://www.youtube.com/watch?v=zv_KECtI3yE

https://www.youtube.com/watch?v=9CNugEcxV54

Bạn sở hữu thực hiện được chỉ dẫn này không?

Không

Xem thêm: Tế bào ung thư giết người? Nhưng khi con người chết đi, tại sao tế bào ung thư không chết?

Xin lỗi nội dung bài viết ko thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của công ty. Vấn đề các bạn bắt gặp cần là gì?

Hướng dẫn nấu nướng khó khăn hiểu, ko thực hiện được Công thức nấu nướng ko trúng vị Thành phẩm không như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và Lúc nấu nướng ko trúng, dư hoặc thiếu thốn Nguyên liệu khó khăn tìm hiểu, ko biết thay cho thế vì thế gì

Gửi

Xem thêm thắt ↓