2 cách làm nước ép bồ công anh thanh mát tốt cho sức khỏe

Trước ni, nói tới tình nhân công anh, nhiều người tiếp tục suy nghĩ ngay lập tức cho tới một loại hoa mỏng mảnh, tinh khiết tuy nhiên mức độ sinh sống vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực. Hình hình họa bại đẹp lung linh hơn với những “nàng thơ” thổi phù phù cánh hoa cất cánh nhập dông tố, gieo nõn muôn điểm.

Nhưng các bạn đem biết, lá của loại cây này cũng đều có mức độ sinh sống tuyệt hảo và những hiệu quả kỳ lạ. Đây sẽ là một trong mỗi loại “cỏ” giải độc mạnh mẽ và uy lực nhất nên càng ngày càng được dùng rộng thoải mái rộng lớn, nhất là lúc chế trở thành nước xay tình nhân công anh giản dị và đơn giản.

Bạn đang xem: 2 cách làm nước ép bồ công anh thanh mát tốt cho sức khỏe

Trong nội dung bài viết này, True Juice tiếp tục reviews cho tới các bạn những quyền lợi cho tới sức mạnh, cách thức và chú ý Khi nốc loại nước xay vẹn toàn hóa học này nhé!

Thành phần dinh thự dưỡng

Từ gốc cho tới hoa, tình nhân công anh là loại cây có mức giá trị đủ chất cao, đựng được nhiều Vi-Ta-Min, khoáng hóa học và hóa học xơ. Rau tình nhân công anh rất có thể được ăn chín hoặc ăn sinh sống và là mối cung cấp hỗ trợ tuyệt hảo Vi-Ta-Min A, C và K. Chúng cũng chứa chấp Vi-Ta-Min E, folate và một lượng nhỏ Vi-Ta-Min B không giống.

Hơn nữa, rau xanh tình nhân công anh hỗ trợ một lượng đáng chú ý một vài khoáng hóa học, bao hàm Fe, can xi, magie và kali. Rễ cây tình nhân công anh biết bao carbohydrate inulin, là một trong những loại hóa học xơ hòa tan được nhìn thấy nhập thực vật tương hỗ sự cách tân và phát triển và giữ lại hệ vi trùng mạnh bạo nhập đường tiêu hóa của công ty.

Công dụng của nước xay tình nhân công anh

Không cần ngẫu nhiên tuy nhiên trong dân gian tham từ trước cho tới ni lại dùng lá rau xanh tình nhân công anh như 1 loại thuốc chữa trị bệnh dịch hiệu suất cao. Với nồng độ đủ chất như bên trên, tình nhân công anh tiếp tục tương hỗ sức mạnh của công ty như sau.

1. Chứa hóa học chống lão hóa mạnh

nuoc-ep-bo-cong-anh-chua-chat-chong-oxy-hoa-manh

(Nguồn: Pinterest)

Bồ công anh chứa chấp hóa học chống lão hóa mạnh là  beta-carotene, được biết đem tài năng bảo đảm an toàn mạnh mẽ và uy lực ngăn chặn thương tổn tế bào và stress lão hóa.

Chúng cũng nhiều một loại hóa học chống lão hóa không giống được gọi là polyphenol, được nhìn thấy ở độ đậm đặc tối đa nhập hoa tuy nhiên cũng đều có nhập rễ, lá và thân thích.

2. Giúp ngăn chặn triệu chứng viêm

Bồ công anh đem hiệu suất cao trong các việc rời viêm tự sự hiện hữu của những phù hợp hóa học hoạt tính sinh học tập không giống nhau như polyphenol nhập cây.

Một số nghiên cứu và phân tích nhập ống thử vẫn đã cho chúng ta biết những tín hiệu viêm rời đáng chú ý trong những tế bào được chữa trị vì chưng phù hợp hóa học tình nhân công anh, bao hàm biểu hiện viêm phổi, viêm họng…

3. Hỗ trợ trấn áp lượng lối nhập máu

nuoc-ep-bo-cong-anh-kiem-soat-luong-duong-trong-mau

(Nguồn: Boxcis)

Axit chicoric và axit chlorogenic là nhì phù hợp hóa học hoạt tính sinh học tập nhập tình nhân công anh. Chúng được nhìn thấy nhập toàn bộ những phần tử của cây và rất có thể gom rời lượng lối nhập tiết.

Các nghiên cứu và phân tích bên trên ống thử đã cho chúng ta biết những phù hợp hóa học này rất có thể nâng cấp sự bài trừ insulin kể từ tuyến tụy và sự hít vào glucose (đường) nhập tế bào cơ. Quá trình này dẫn theo nâng cấp phỏng nhạy cảm insulin và rời lượng lối nhập tiết.

Kết trái ngược một vài nghiên cứu và phân tích không giống cũng cho là, axit chicoric và axit chlorogenic tiếp tục thực hiện giới hạn hấp thụ những loại thức ăn chứa chấp carbohydrate tinh ma bột. Vấn đề này tiếp tục thêm phần nhập tài năng rời lượng lối nhập tiết của tình nhân công anh.

4. Giảm cholesterol

Một số phù hợp hóa học hoạt tính sinh học tập nhập tình nhân công anh rất có thể thực hiện rời cholesterol và nguy hại giắt bệnh tim mạch.

Điều này và được nghiên cứu và phân tích và chứng tỏ ở những người dân khi  chữa trị vì chưng tinh chiết tình nhân công anh hoặc bổ sung cập nhật phần rễ / lá nhập chính sách ăn đều mang lại thành phẩm thực hiện rời đáng chú ý nấc cholesterol và hóa học bự trung tính.

5. Giúp rời huyết áp

nuoc-ep-bo-cong-anh-giup-giam-huyet-ap

(Nguồn:

Trong nó học tập truyền thống, tình nhân công anh được dùng như 1 loại thuốc chữa bệnh lợi đái hiệu suất cao, gom vô hiệu hóa hóa học lỏng dư quá nhập khung hình, rất có thể dẫn theo hạ áp suất máu.

Ngoài đi ra, tình nhân công anh đem chứa chấp kali – một khoáng hóa học đem tương quan cho tới việc rời áp suất máu ở những người dân đem cường độ cao trước bại. Do bại, việc dùng tình nhân công anh rất có thể đem tác động loại gián tiếp cho tới áp suất máu tự nồng độ kali của bọn chúng.

Điều cần thiết cần thiết chú ý là ứng dụng này không chỉ là xẩy ra với cây tình nhân công anh tuy nhiên vận dụng mang lại ngẫu nhiên loại thức ăn nhiều kali này được hấp phụ như một trong những phần của chính sách ăn uống hàng ngày trong mát.

6. Liệu pháp đỡ đần domain authority hữu hiệu

Trong một nghiên cứu và phân tích, tinh chiết kể từ ​​lá và hoa tình nhân công anh có công dụng gom bảo đảm an toàn domain authority ngoài thương tổn Khi trét ngay lập tức trước hoặc ngay lập tức sau khoản thời gian xúc tiếp với sự phản xạ UVB (ánh sáng sủa mặt mày trời).

Ở một nghiên cứu và phân tích không giống nhập ống thử, tinh chiết kể từ ​​rễ cây tình nhân công anh thực hiện tăng mới tế bào domain authority mới nhất, thực hiện chậm trễ quy trình thoái hóa.

Nghiên cứu vớt bổ sung cập nhật cho là tinh chiết tình nhân công anh rất có thể thực hiện rời viêm và dị ứng domain authority đôi khi tăng mạnh hydrat hóa và phát triển collagen. Vấn đề này rất có thể hữu ích trong các việc phòng tránh và chữa trị một vài loại nhọt mụn nhọt.

7. Hỗ trợ rời cân

nuoc-ep-bo-cong-anh-giam-can

Bồ công anh và những bộ phận hoạt tính sinh học tập của bọn chúng rất có thể tương hỗ rời cân nặng và giữ lại vóc dáng vẻ nhờ tài năng nâng cấp fake hóa carbohydrate và rời hít vào hóa học bự của tình nhân công anh.

Một nghiên cứu và phân tích bật mý rằng axit chlorogenic – một phù hợp hóa học được nhìn thấy nhập cây tình nhân công anh, rất có thể thực hiện rời trọng lượng khung hình và cường độ của một vài hooc môn tàng trữ hóa học bự.

Ngoài đi ra, với tài năng giả độc và lợi đái của tôi, tình nhân công anh tiếp tục sinh hoạt chất lượng tốt trong các việc vứt bỏ chất độc và mỡ quá qua loa gan liền và thận, gom rời cân nặng đáng chú ý.

8. Thải độc gan liền hiệu quả

nuoc-ep-bo-cong-anh-thai-doc-gan-hieu-qua

(Nguồn: Marecipies)

Các nghiên cứu và phân tích vẫn cho là, tinh chiết tình nhân công anh rất có thể thực hiện rời cường độ hóa học bự dư quá được tàng trữ nhập gan liền và bảo đảm an toàn ngăn chặn stress lão hóa nhập tế bào gan liền. Hàm lượng hóa học chống lão hóa đầy đủ của tình nhân công anh cũng thực hiện rời cường độ ô nhiễm và độc hại của acetaminophen (Tylenol).

Bạn nên giữ lại dùng nước xay tình nhân công anh và Khi nốc xong xuôi thì nên ở ngủ, thư giãn giải trí. Lúc này, lá gan liền tiếp tục thực hiện trách nhiệm của chính nó, gom đẩy không còn chất độc tuy nhiên khung hình vẫn ủ xưa nay ra bên ngoài.

CÔNG THỨC NƯỚC ÉP BỒ CÔNG ANH

Nước xay tình nhân công anh mix với gì?

Với những ứng dụng của nước xay rau xanh tình nhân công anh phía trên, các bạn vẫn sẵn sàng thăm dò hiểu những cách thức nước xay rau xanh tình nhân công anh chưa?

Lưu ý rằng, vị của loại lá này tiếp tục đắng nên chúng ta nên mix với mọi loại trái ngược đem vị ngọt trước nhằm thích nghi dần dần, tiếp sau đó rất có thể fake quý phái xay cùng theo với những loại rau xanh không giống để sở hữu cho bản thân những ly green juice nhiều enzyme chất lượng tốt lành lặn nhé.

1. Nước xay tình nhân công anh dưa chuột

nuoc-ep-bo-cong-anh-dua-chuot-truejuice

Chế biến: 15 phút — Độ khó: Dễ — Khẩu phần: 1 người

(Nguồn: Foodviva)

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Một cầm nhỏ lá tình nhân công anh

– 2 trái ngược dưa chuột

– 2 thìa mật ong vẹn toàn chất

– Nước cốt ½ trái ngược chanh

Cách thực hiện

– Rau dìm cọ kỹ, rũ sạch sẽ những cát bám bên trên bại. Dưa con chuột dìm cọ kỹ, cắt từng khúc một một vừa hai phải xay.

– quý khách xay thứu tự những vật liệu. Nên dùng máy xay rau xanh chuyên sử dụng nếu như không ham muốn máy bị kẹt nhé.

– Sau Khi xay xong xuôi, hòa tan với nước cốt chanh và mật ong. Uống ngay lập tức.

2. Nước xay tình nhân công anh táo

nuoc-ep-bo-cong-anh-tao-truejuice

Chế biến: 15 phút — Độ khó: Dễ — Khẩu phần: 1 người

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Một cầm nhỏ lá tình nhân công anh

– 1 trái ngược táo xanh

– 1 bó cải xoong (tùy chọn)

– Nước cốt ¼ trái ngược chanh

Cách thực hiện

– Các loại rau xanh dìm cọ sạch sẽ, nhằm ráo nước thì lấy cắt từng khúc một tầm 5 – 6cm. Táo lựa chọn loại cơ học nhằm xay được cả vỏ và phân tử, sơ chế và cắt thành từng miếng.

– Xen kẽ nhì loại rau xanh và táo nên xay sau nằm trong nhằm phần buồn bực được đẩy đi ra chất lượng tốt rộng lớn.

– Nước cốt chanh bỏ vô ngay lập tức khi chúng ta mang lại láo lếu phù hợp nước xay bại đi ra ly, khuấy tan đều và hương thụ.

True Juice thân thích tặng các bạn Ebook “Liệu trình một ngày Juice Cleanse” chỉ dẫn không thiếu thốn và cụ thể những công thức và chú ý nhằm bạn cũng có thể tiến hành cách thức giả độc khung hình Juice Cleanse tận nơi. 

Mục đích của Juice Cleanse là nhằm mục tiêu giúp cho bạn phát động lại một lối sinh sống trong mát, vô hiệu hóa những chất độc thoát khỏi khung hình, tương hỗ bình phục cả niềm tin và thể hóa học.

Nếu như mình thích chiếm hữu cuốn sách thì nên ĐK nhận ngay lập tức nhé. 

___

3. Nước xay tình nhân công anh cải kale

Chế biến: 15 phút — Độ khó: Dễ — Khẩu phần: 1 người

(Nguồn: Cook Shine Out)

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Một cầm nhỏ lá tình nhân công anh

– 5 lá cải kale (cải xoăn)

– Một cầm nhỏ rau xanh xà lách

– Vài nhánh lá bạc hà

– 2 thìa mật ong vẹn toàn chất

– Nước cốt ¼ trái ngược chanh

Cách thực hiện

– Nhặt sạch sẽ những loại đi ra, quăng quật căn cơ và lá thâm thúy hư đốn rồi mang đi rửa. Cắt khúc sau khoản thời gian rau xanh ráo nước.

– Cho từng loại rau xanh nhập xay thứu tự. Cần để ý nhằm rau xanh không trở nên kẹt buồn bực và máy tiếp tục sinh hoạt chất lượng tốt rộng lớn, dọn dẹp sau này cũng đơn giản rộng lớn.

– Mật ong và nước cốt chanh được khuấy đều ngay lập tức tiếp sau đó. quý khách nốc từng ngụm kể từ từ nhằm cảm biến dư vị của nước xay xanh rớt đặc thù và thú vị ra sao nhé.

4. Nước xay tình nhân công anh củ dền

nuoc-ep-bo-cong-anh-cu-den-truejuice

Chế biến: 15 phút — Độ khó: Dễ — Khẩu phần: 1 người

Xem thêm: Có 8 tiêu chuẩn vàng cho tuổi thọ! Bạn có khỏe mạnh hay không, nhìn thoáng qua là có thể biết ngay

(Nguồn: The Spruce Eats)

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Một cầm nhỏ lá tình nhân công anh

– 1 củ dền

– 1 trái ngược dưa chuột

– Nước cốt ¼ trái ngược chanh

Cách thực hiện

– Lá tình nhân công anh dìm và cọ sạch sẽ, nhằm ráo nước. Củ dền gọt vỏ, thái miếng một vừa hai phải mồm xay. Dưa con chuột dìm và cắt từng khúc một.

– Ép lá trước, xay củ và trái ngược sau thì buồn bực sẽ tiến hành đẩy đi ra chất lượng tốt rộng lớn.

– Sau khi chúng ta cùng nước cốt chanh nhập, hãy nâng ly và tận thưởng vị tươi tỉnh, mọng nước và vị ngọt, đắng nhẹ nhõm vô cùng mê hoặc này.

5. Nước xay tình nhân công anh cần thiết tây

nuoc-ep-bo-cong-anh-can-tay-truejuice

Chế biến: 15 phút — Độ khó: Dễ — Khẩu phần: 1 người

(Nguồn: Recipe Marker)

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Một cầm nhỏ lá tình nhân công anh

– 1 bẹ rau cần tây to

– ½ trái ngược táo

– 1 trái ngược dưa chuột

– 2cm gừng tươi

– Nước cốt ¼ trái ngược chanh

Cách thực hiện

– Các vật liệu sơ chế thật sạch sẽ, nhất là rau cần tây cần thiết bóc tách bẹ và sử dụng bàn chải chuyên sử dụng nhằm dọn dẹp kỹ mang lại không còn khu đất cát.

– Xen kẽ lá tình nhân công anh, rau cần tây, gừng, dưa con chuột và táo nhập máy xay.

– Bỏ nước cốt chanh ngay trong khi trở thành phẩm nước xay những vật liệu bại xong xuôi, sử dụng thìa hòa tan những vị và tận thưởng vị mix kỳ lạ tuy nhiên ngon của công thức này.

CÂU HỎI KHI SỬ DỤNG NƯỚC ÉP BỒ CÔNG ANH

1. Cách nấu nướng nước tình nhân công anh tươi

cach-nau-nuoc-bo-cong-anh-tuoi

(Nguồn: Pixta Stock)

Bên cạnh những công thức nước xay lá tình nhân công anh phía trên, nhiều người còn tồn tại cơ hội chế trở nên không giống là nấu nướng rau xanh tươi tỉnh lấy nước hoặc hãm lá vẫn bầy thô.

Lấy khoảng chừng đôi mươi – 30g cây tươi tỉnh (có thể lưu giữ cả hoa và rễ nằm trong nhằm sắc nốc cũng khá được, tuy nhiên cần thiết rửa sạch thiệt kỹ), lấy đun nước khoảng chừng 5 phút.

Cách thực hiện này thông thường được dùng để làm chữa trị áp-xe vú, không nhiều sữa, nhọt nhọt, sưng phù, đi tiểu khó khăn, nhức dạ dày… và thông thường kết phù hợp với những vị dung dịch không giống nhằm tăng hiệu suất cao. Lưu ý Khi dùng với những tình huống bị tràng nhạc, ung độc vẫn vỡ mủ.

2. Uống nước tình nhân công anh đem chất lượng tốt không?

uong-nuoc-ep-rau-bo-cong-anh-co-tot-khong

(Nguồn: Boxwood)

Không cần tình cờ một loại “cỏ” lại được không ít người gieo trồng, thu hái nhằm lấy thực hiện dung dịch, thực hiện trà và giờ đây là làm công việc nước xay tươi tỉnh. Những quyền lợi cho tới sức mạnh của loại lá này là ko thể tranh biện.

Tuy nhiên, cần thiết chú ý Khi nếu khách hàng đang được sử dụng một vài dung dịch kháng sinh, cần thiết căn vặn chủ kiến bác bỏ sĩ trước khi sử dụng nước tình nhân công anh vì như thế rất có thể thực hiện rời hiệu suất cao của dung dịch.

Ngoài đi ra, một lượng đáng chú ý kali nhập cây rất có thể làm mất đi cân đối khoáng hóa học nhập khung hình nên bạn phải dùng ở bạt mạng lượng một vừa hai phải cần và đem sự bám theo dõi coi đem hiện tượng kỳ lạ không thích hợp này hay là không.

LIỆU TRÌNH NƯỚC ÉP HÀNG NGÀY TRUE JUICE

lieu-trinh-nuoc-ep-truejuice

KHỎE ĐẸP TỪ TRONG RA NGOÀI NHỜ NƯỚC ÉP HÀNG NGÀY TRUE JUICE

Nếu các bạn đang được ước muốn bổ sung cập nhật chăm sóc hóa học kể từ rau xanh trái cây vẹn toàn hóa học một cơ hội nhanh gọn, hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí thời hạn, sức lực lao động thì Liệu trình nước xay hằng ngày vẹn toàn hóa học của True Juice đó là sự lựa lựa chọn đích thị đắn nhất dành riêng cho mình.

Toàn cỗ công thức của True Juice được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng nhằm phù phù hợp với cơ địa của những người Á Lục. Phương pháp và được vận dụng bên trên 2000 quý khách và đều đem đến hiệu quả cực tốt, gom thay cho thay đổi khẩu vị và thói thân quen trong mát rộng lớn.

Sản phẩm an toàn và đáng tin cậy với những người bị bao tử, ruột già, huyết áp…

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NƯỚC ÉP HÀNG NGÀY TẠI TRUE JUICE

  • Rau trái cây loại 1, đạt xài chuẩn chỉnh quality an toàn và đáng tin cậy thực phẩm: USDA, VietGAP, GlobalGAP…
  • Công nghệ xay giá thành có một không hai bên trên Hà Nội Thủ Đô với máy xay thủy lực tiên tiến và phát triển nhất toàn cầu, an toàn và đáng tin cậy, không thay đổi vitamins và chăm sóc hóa học kể từ vật liệu.
  • Menu nhiều chủng loại, được mix kể từ sát 200 công thức nhập trong cả quy trình sử dụng
  • Mùi vị ngon miệng, ngẫu nhiên, dễ dàng uống
  • Hoàn toàn vẹn toàn chất: KHÔNG lối, nước, hóa học phụ gia hoặc ngẫu nhiên hóa hóa học này khác
  • Sản phẩm thực hiện tươi tỉnh được phát triển và Ship hàng tận điểm thường ngày.

ebook-juice-cleanse

Nhận tư vấn không tính phí kể từ True Juice

0962 788 845

Kết luận

Vậy là kể từ giờ đây, mỗi một khi nhận ra cây tình nhân công anh, thay cho suy nghĩ cho tới loại hoa bông cất cánh nữ giới tính, những juicer liên tưởng ngay lập tức cho tới những ly nước xay xanh rớt chất lượng tốt lành lặn kể từ tinh chiết loại lá này.

Bạn đem “nghiền” được vị ngăm ngăm đắng của loại rau xanh này không? Nếu đem thì nên share với True Juice ở vị trí comment, hoặc gửi liên kết nội dung bài viết này cho tới đồng chí nằm trong demo ngay lập tức nhé!

Tham khảo thêm:

NƯỚC ÉP CÀ RỐT – TOP 10 CÔNG THỨC ĐẸP DA, GIỮ DÁNG 2023

NƯỚC ÉP RAU CỦ – [ TOP 10 CÔNG THỨC ] DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

NƯỚC ÉP CỦ DỀN – [ TOP 10 CÔNG THỨC ] GIẢM CÂN, ĐẸP DA

NƯỚC ÉP RAU MÁ – 6 CÔNG THỨC THANH NHIỆT. ĐẸP DA. GIẢI ĐỘC

NƯỚC ÉP CÀ CHUA – TOP 6 CÔNG THỨC GIÚP ĐẸP DA, GIỮ DÁNG

NƯỚC ÉP BÍ ĐAO – TOP 6 CÔNG THỨC GIÚP GIẢM CÂN, THẢI ĐỘC

NƯỚC ÉP BÍ ĐỎ – TOP 5 CÔNG THỨC GIẢM CÂN. SÁNG DA 2023

NƯỚC ÉP KHỔ QUA – TÁC DỤNG, CÔNG THỨC, CÁCH LÀM TẠI NHÀ

NƯỚC ÉP DƯA CHUỘT – LỢI ÍCH & 5 CÁCH LÀM CHI TIẾT 2023

NƯỚC ÉP BẮP CẢI TÍM – TOP 6 CÔNG THỨC ĐẸP DA, THẢI ĐỘC

NƯỚC ÉP CẢI XOĂN – TOP 8 CÔNG THỨC DETOX ĐẸP DA GIỮ DÁNG

NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ – TOP 5 CÔNG THỨC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

NƯỚC ÉP CỦ CẢI TRẮNG – TOP 5 CÔNG THỨC TRỊ NÁM, GIẢM CÂN

NƯỚC ÉP RAU DIẾP CÁ – TOP 6 CÔNG THỨC THANH NHIỆT, ĐẸP DA

NƯỚC ÉP CỦ CẢI ĐƯỜNG – TOP 5 CÔNG THỨC TỐT CHO SỨC KHỎE

NƯỚC ÉP NGHỆ TƯƠI – TOP 5 CÁCH LÀM TRỊ MỤN TẠI NHÀ 2023

NƯỚC ÉP RAU BINA – TOP 7 CÁCH LÀM GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

NƯỚC ÉP MĂNG TÂY – TOP 5 CÔNG THỨC GIẢM CÂN AN TOÀN

NƯỚC ÉP ỚT CHUÔNG – TOP 6 CÁCH LÀM GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

NƯỚC ÉP NHA ĐAM – TOP 6 CÔNG THỨC TỐT SỨC KHỎE, LÀM ĐẸP

NƯỚC ÉP CỦ ĐẬU – 7 CÔNG THỨC THANH MÁT. LƯU Ý KHI UỐNG

NƯỚC ÉP CẢI CẦU VỒNG – 5 CÔNG THỨC DETOX CHO NGƯỜI MỚI

NƯỚC ÉP BÔNG CẢI XANH – NGUỒN DINH DƯỠNG TỐT SỨC KHỎE

NƯỚC ÉP GIÁ ĐỖ – TOP 3 CÔNG THỨC GIẢM CÂN, TỐT SỨC KHỎE

NƯỚC ÉP HÀNH TÂY – 10 LỢI ÍCH & 4 CÁCH LÀM NƯỚC ÉP CHI TIẾT

NƯỚC ÉP BẮP CẢI – TOP 5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE VÀ CÁCH DÙNG

Xem thêm: Ăn trứng rửa hại gan hơn uống rượu? Những thực phẩm hại gan, hãy chú ý kịp thời

NƯỚC ÉP KHOAI TÂY – SÁNG DA, ĐẸP DÁNG, TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

NƯỚC ÉP RAU MÙI – TOP 04 CÔNG THỨC GIẢM CÂN, THẢI ĐỘC

Wikipedia: Nước xay rau xanh củ