2 cách làm milo dầm bánh flan và milo dầm trân châu ngon khó cưỡng

Chút ngọt của sữa hòa nằm trong chút đắng của milo vẫn tạo ra ly milo dầm vừa thơm vừa ngon, phệ ngậy. Đây cũng chính là quà vặt nối liền với tuổi hạc thơ của biết bao mới thời buổi này. Và cũng ko rõ rệt nó đem kể từ lúc nào và ai đó đã phát minh rời khỏi nó. Nhưng Bếp Trí Năng chỉ hiểu được ngoài milo dầm truyền thống lâu đời, thời buổi này đem vài ba công thức mới mẻ cũng rất hoặc ho cơ. Hãy nằm trong Bếp Trí Năng lần hiểu cách thức milo dầm bánh flan phệ ngậy chúng ta nhé!

Cách thực hiện milo dầm bánh flan ngon khó khăn cưỡng
Milo dầm bánh flan

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

Cách thực hiện milo dầm bánh flan ngon khó khăn cưỡng
Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị
 • Bánh flan: 1 cái
 • Bột cacao: 80 gr
 • Sữa đặc: 150 gr
 • Trân châu đen: 200 gr
 • Sữa tươi tắn ko đường: 450 ml
 • Bột rau xanh câu dẻo: 5 gr
 • Đường nâu: 250 gr
 • Trà túng bấn đao: 70 ml
 • Đường: 115 gr
 • Nước lọc: 500 ml

Các bước thực hiện

Bước 1: Làm bức milo

Cách thực hiện milo dầm bánh flan ngon khó khăn cưỡng
Làm bức milo

Bạn mang đến 150gr sữa quánh, 50gr bột cacao, 15gr lối cát và 200ml sữa tươi tắn ko lối nhập cái tô đồ sộ. Tiếp cơ, người sử dụng muỗng khuấy đều mang đến láo ăn ý hoà tan không còn.

Bạn đang xem: 2 cách làm milo dầm bánh flan và milo dầm trân châu ngon khó cưỡng

Sau cơ, chúng ta bắc nồi lên nhà bếp lửa vừa phải, mang đến láo ăn ý sữa cacao vào trong nồi đun. Đồng thời, chúng ta khuấy cho đều khắp liên tiếp trong tầm 10 phút cho tới Lúc láo ăn ý sánh quánh.

Cuối nằm trong tắt nhà bếp, nhấc nồi xuống và sụp đổ bức milo rời khỏi tô, nhằm nguội.

Bước 2: Làm thạch milo

Cách thực hiện milo dầm bánh flan ngon khó khăn cưỡng
Làm thạch milo

Bạn sẵn sàng 100gr lối, 30gr bột cacao và 5gr bột rau xanh câu mềm, mang đến toàn bộ nhập tô. Và trộn lẫn đều mang đến 3 loại vật liệu lẫn lộn nhập nhau.

Tiếp cơ, bắc nồi lên nhà bếp hâm sôi 500ml nước thanh lọc, Lúc nước sôi rộng lớn thì chúng ta sụp đổ phần bột nhập khuấy đừng chậm tay mang đến bột hoà tan không còn. Rồi chúng ta tăng 250ml sữa tươi tắn ko lối nhập khuấy đều tăng 5 phút cho tới Lúc láo ăn ý sôi và hoà tan trọn vẹn.

Tắt nhà bếp, rồi sụp đổ láo ăn ý cơ rời khỏi khuôn thạch và nhằm nguội bớt, tiếp sau đó mang đến nhập ngăn non tủ rét khoảng chừng nửa tiếng cho tới Lúc thạch sầm uất lại. Sau Lúc lấy thạch rời khỏi, chúng ta tách theo như hình dạng tùy mến nhé.

Bước 3: Luộc trân châu

Cách thực hiện milo dầm bánh flan ngon khó khăn cưỡng
Luộc trân châu

Bạn bắc một nồi nước lên nhà bếp giữ lửa rộng lớn, Lúc nước sôi rộng lớn thì chúng ta mang đến 200gr trân châu đen sì vào trong nồi nấu cho chín. Trong khi luộc trân châu chúng ta người sử dụng đũa khuấy đều thông thường xuyên mang đến trân châu được chín đều và không biến thành bám nhập cùng nhau.

Tiếp cơ, chúng ta đậy nắp lại giữ lửa nhỏ và luộc trân châu trong tầm 15 phút. Khi thấy toàn cỗ phân tử trân châu nở đồ sộ đều, mềm mượt và nổi lên phía trên mặt nước là trân châu vẫn chín.

Sau Lúc trân châu vẫn chín chúng ta đậy nắp lại ủ trân châu nhập nửa tiếng mang đến trân châu được nở trọn vẹn. Cuối nằm trong, chúng ta vớt trân châu rời khỏi mang đến nhập tô nước rét chần sơ rồi vớt rời khỏi nhằm ráo.

Xem thêm: Có nên ăn rau thay cơm để giảm cân?

Mách nhỏ:

 • Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiện nghi nhập quy trình thực hiện, bạn cũng có thể mua sắm trân châu thô thực hiện sẵn về luộc.
 • Các laoij trân châu đã có sẵn trước bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng phát hiện ở những siêu thị tạp hóa hoặc những khu chợ,…

Bước 4: Làm trân châu lối đen

Cách thực hiện milo dầm bánh flan ngon khó khăn cưỡng
Làm trân châu lối đen

Bạn bịa chảo lên bếp, mang đến vào trong chảo 250gr lối đen sì và 70ml trà túng bấn đao.

Khuấy đều bọn chúng lên và đun láo ăn ý bên trên lửa nhỏ cho tới Lúc láo ăn ý gửi lịch sự gray clolor đậm, sôi nhẹ nhõm, tương đối sủi bọt và quánh lại thì tắt nhà bếp.

Tiếp bám theo, chúng ta sụp đổ láo ăn ý lối đen sì còn rét mướt bức nhập phần trân châu đã và đang được nấu cho chín nhằm ráo, trộn lẫn đều mang đến lối đen sì thâm nhập nhập trân châu.

Bước 5: Làm milo dầm bánh flan

Cách thực hiện milo dầm bánh flan ngon khó khăn cưỡng
Hoàn thành

Cho đá được xay nhuyễn nhập ly, chúng ta rưới bức milo nhập vừa phải đầy đủ ngấm nhập phần đá bào. Tiếp cho tới, tăng lên phía trên mặt ly một không nhiều trân châu lối đen sì, vài ba miếng thạch milo và bánh flan.

Cuối nằm trong, chúng ta rắc một chút ít bột milo lên bên trên nữa là số milo dầm bánh flan vẫn hoàn thiện và sẵn sàng cho chính mình hương thụ rồi.

Xem thêm: Đun loại quả rẻ bèo này làm nước uống, chúng là thuốc bổ thượng hạng, hạ đường huyết, giúp mát gan, thải độc thận

Thành phẩm

Từng miếng milo dầm non rét, đậm vị cacao ngọt ngọt, đắng nhẹ nhõm vô nằm trong thú vị. Từng thìa milo dầm bánh flan tan tức thì bên trên vị giác khiến cho ai ai cũng nên siêu lòng.

Và đặc biệt quan trọng Lúc ăn lẫn trân châu lối đen sì mềm mềm, ngọt thanh vui mừng mồm, thạch milo giòn mềm nằm trong bánh flan phệ mịn. Tất cả những topping cơ hòa quấn tạo ra mùi vị thú vị làm cho nghiện.

Trên này là công thức thực hiện milo dầm bánh flan dễ dàng nắm bắt và dễ dàng tiến hành nhất. Hãy demo nhập nhà bếp tiến hành tức thì chúng ta nhé! Bếp Trí Năng chúc chúng ta trở thành công!