Cùng thực hiện khoản gỏi cá hồi cuốn ko tanh tưởi, nhiều đủ dinh dưỡng chỉ với vài ba bước giản dị và đơn giản cho 1 ngày vào buổi tối cuối tuần đẫy tích điện.
![Gỏi cuốn cá hồi giản dị và đơn giản cho một ngày cuối tuần](https://media-cdn-v2.laodong.vn/storage/newsportal/2022/2/19/1015802/Goi-1.jpg?w=660)
Những cái gỏi cuốn với sắc tố tươi tắn sáng sủa đã mắt, xen láo nháo thân thiết sắc tố của thịt cá hồi với mọi loại rau xanh sinh sống, tạo thành mức độ thu hút của món ăn và thêm phần thực hiện đa dạng và phong phú bữa tiệc mái ấm gia đình.
Bạn đang xem: 2 Cách làm gỏi cuốn cá hồi đơn giản thanh mát và dinh dưỡng
Nguyên liệu:
- Cá hồi xông sương 200 gr
- Bơ chín một nửa quả
- Bánh tráng đôi mươi gr
- Hành tây tím 100 gr
- Rau xà lách 200 gr
- Rau búp 100 gr
- Bún gạo 100 gr
- Chanh một nửa quả
- Giấm, đàng, muối
Cách chế biến:
Làm hành tây chua ngọt:
Hành tây tách vỏ, cọ sạch sẽ nhằm ráo và rời trở thành những khoanh tròn trĩnh mỏng mảnh, nhằm vào một trong những chén bát riêng rẽ.
Cho vô chén bát hành: 2 muống nêm canh đàng, 3 muống nêm canh giấm, một nửa thìa coffe muối hạt trộn lẫn cho đều nhằm đàng và muối hạt tan không còn. Sau cơ, các bạn mang lại lếu thích hợp giấm vô tô hành và trộn lẫn cho đều nhằm hành xấp xỉ với mặt mày giấm.
![Các vật liệu của món gỏi cá hồi cũng khôn xiết dễ dàng tìm hiểu. Hình ảnh chụp mùng hình](https://media-cdn-v2.laodong.vn/Storage/NewsPortal/2022/2/19/1015802/Goi-2.jpg)
Sơ chế rau quả quả:
Rau xà lách cọ sạch sẽ từng lá, nhằm ráo nước, rời song lá.
Xem thêm: 6 loại rau củ ngậm đầy độc tố, nhiều người vẫn ăn hàng ngày mà không biết
Rau búp cọ sạch sẽ, dìm nước muối hạt loãng 15 phút, cọ lại, nhằm ráo.
Bơ rời song vứt phân tử, lột vỏ và rời trở thành nhiều lát mỏng mảnh theo hướng lâu năm trái ngược bơ.
Sơ chế cá hồi:
Cá hồi rời trở thành lát vừa miệng, rời nửa trái ngược chanh vắt lấy nước, vứt phân tử và rưới đều lên trên bề mặt cá hồi.
Cuốn gỏi:
Nhúng bánh tráng vô thau nước khoảng chừng 5 giây hoặc sử dụng khăn độ ẩm vệ sinh mặt phẳng bánh để giúp đỡ bánh tráng mềm mỏng dễ dàng cuốn hơn
Trải bánh tráng lên một mặt phẳng lì, theo thứ tự mang lại cá hồi, bơ tươi tắn, bún, hành tây dìm giấm, rau xanh búp, rau xanh xà lách vô thân thiết bánh, cuống quýt phía 2 bên mép bánh lại tiếp sau đó kể từ từ cuộn tròn trĩnh.
Bạn cũng rất có thể cuộn với thịt cá nóng bức teriyaki mặn mòi khiến cho thức ăn trở thành thú vị rộng lớn lúc nào không còn hoặc dùng cá hồi xông sương, chắc chắn rằng mùi vị nhưng mà thức ăn tạo nên tiếp tục khiến cho các bạn bất thần. Cùng tiến hành tức thì thôi nào là, chúc chúng ta trở thành công!
Bình luận