TOP 20 Quán sushi ngon, nổi tiếng, giá hợp lý nhất ở Sài Gòn

Sushi là thức ăn thú vị tới từ Nhật Bản, đặc thù với mùi vị mềm thơm sực, thanh non, kỳ lạ mồm hòa quấn từ không ít loại vật liệu không giống nhau. Tại Sài Thành, nhiều quán sushi cũng nẩy lên như “nấm sau mưa”, mang tới cho tới thực khách hàng vô vàn lựa lựa chọn đa dạng và phong phú. Cùng Tiki Blog xem thêm TOP trăng tròn địa điểm quán sushi có tiếng, quality nhất cho một ngày vào ngày cuối tuần và những cuộc gặp gỡ yên ấm với bằng hữu, người thân trong gia đình nhé!

Bạn đang xem: TOP 20 Quán sushi ngon, nổi tiếng, giá hợp lý nhất ở Sài Gòn

>>>Xem thêm: 

 • Cách nấu nướng cơm trắng gạo lứt mượt ngon tự nồi cơm trắng điện
 • Cách thực hiện Kimbap ngon, chuẩn chỉnh vị Nước Hàn, giản dị và đơn giản bên trên nhà
 • Cách thực hiện cơm trắng tấm ngon “bất bại” và địa điểm quán ngon 9/10 sao

Sushi là gì? Các loại sushi 

Để ăn biết phương pháp tiêu hóa, nằm trong mò mẫm hiểu sushi là gì và đem những loại sushi phổ cập này sau đây nhé:  

Sushi là gì?

Sushi là thức ăn truyền thống lịch sử vô nằm trong có tiếng của Nhật Bản. Thành phần bao gồm cơm trắng (thường được trộn với giấm lếu ăn ý awasesu), thủy hải sản và hoàn toàn có thể kèm cặp tăng rau xanh, rong đại dương, tảo đại dương,…Loại cơm trắng thông thường dùng để sushi được gọi là sumeshi hoặc sushimeshi. Trong khi, gạo lứt cũng hoàn toàn có thể được dùng thay cho thế cho tới cơm trắng white, thích hợp cho tới những người dân ăn kiêng cữ. 

Cơm sau khoản thời gian được nấu nướng đoạn sẽ tiến hành cho tới vô chậu mộc, rồi trộn cộng đồng với giấm. Người chế biến chuyển vừa vặn trộn cơm trắng vừa vặn sử dụng tay quạt cho tới khá giá buốt bay tách ra bên ngoài để giữ lại lại mùi vị của giấm. 

Loại giấm được dùng rất khác với giấm ăn thường thì là lếu ăn ý bao gồm lối, muối hạt và rượu Mirin. Hải sản kèm theo thông thường là cá ngừ, tôm, mực, cá hồi, sò điệp, bạch tuộc,… Sushi bao hàm phần cơm trắng (trộn giấm) với thủy hải sản ăn với, còn sashimi chỉ bao gồm đem thủy hải sản sinh sống.

sushi là gì
Sushi là thức ăn truyền thống lịch sử có tiếng của Nhật Bản (Nguồn: Internet)

Các loại sushi 

Loại 1 (nigirizushi): Được gọi là sushi cầm, thường trông thấy phổ cập ở nước ta. Loại này thông thường bao hàm cơm trắng trộn giấm, một miếng thủy hải sản và thông thường đem không nhiều thong manh ghé (wasabi) ở thân thiện. Tùy vô cơ hội chế biến chuyển, phía bên trên đầu nhà bếp thông thường cho thêm nữa không nhiều gừng xay nhuyễn hoặc hành lá bào nhỏ nhằm phối kết hợp vị.

các loại sushi
Nigirizushi (Nguồn: Internet)

Loại 2 sushi cuộn (makizushi): Có hình dạng như là gỏi cuốn Việt với lớp nori phía bên ngoài. Mé vô, đem cơm trắng trộn giấm và nhiều loại vật liệu như thủy hải sản, củ cà rốt, dăm bông, trứng rán, thịt trườn, và thậm chí còn đem phiên phiên bản rán giòn gọi là Tempura Makizushi. Cuộn makizushi sau này được tách trở thành nhiều khoanh nhỏ.

makizushi
Makizushi (Nguồn: Internet)

Loại 3 (oshizushi): Thường được gọi là sushi gói vì thế nó được sản xuất trở thành hình dạng vuông vức tương tự động như bánh.

oshizushi
Oshizushi (Nguồn: Internet)

Loại 4 (narezushi): Thường được gọi là sushi lên men, vì thế nó nên trải qua chuyện một quy trình tiến độ lên men trước lúc ăn. Hương vị của loại này thông thường khá độc đáo và khác biệt và khó khăn ưa, vì thế không nhiều người ưu thích ở nước ta.

narezushi
Narezushi(Nguồn: Internet)

Loại 5 (inarizushi): Được gọi là sushi rán, thông thường được quấn vô miếng aburaage, bên trên Nước Hàn thường hay gọi là số Yubu chobap.

inarizushi
Inarizushi (Nguồn: Internet)

Loại 6 (temaki): Là loại sushi được cuốn tự rong đại dương và đem hình dạng như là một cái nón.

temaki
Temaki (Nguồn: Internet)

>>>Tham khảo thêm: Cách thực hiện cơm trắng gà xối mỡ ngon, domain authority giòn tan, chuẩn chỉnh vị bên trên nhà

TOP trăng tròn quán Sushi ngon, có tiếng, quality nhất ở Sài Gòn 

Nếu chúng ta ưa thích tò mò, hương thụ siêu thị Nhật Bản, nhất là số sushi truyền thống thú vị, chắc chắn nên đánh dấu những địa điểm có tiếng tại đây bên trên Sài Gòn: 

1. Hokkaido Sachi Sushi – Nhà mặt hàng sushi cao cấp

Nhà mặt hàng là khối hệ thống nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp đáp ứng những thức ăn Nhật Bản bên trên nước ta, chiếm hữu màng lưới Trụ sở vô nằm trong thoáng rộng. Nguyên liệu dùng được luôn luôn tươi tỉnh ngon, được nhập vào thẳng kể từ những quần hòn đảo thủy hải sản có tiếng, nổi bật như Hokkaido. Thành phần thức ăn cũng tạo được trọn vẹn vẹn mùi vị truyền thống lịch sử. Menu thức ăn cũng tương đối đa dạng và phong phú, ngoài ra còn đem ika soumen, sashimi,… Không lừa lọc quán cũng vô nằm trong quý phái, yên ấm, tương thích cho tới những cuộc hò hẹn với bằng hữu, người thân trong gia đình.

Phong cơ hội đáp ứng bên trên phía trên vô nằm trong tinh xảo và thiện chí, vì vậy quán thông thường rất nhiều khách hàng. Do cơ, thực khách hàng nên được sắp xếp bàn trước lúc đến quán nhé. 

Địa chỉ:

 • 139 A-B Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM
 • L5 – 17 Saigon Centre, 67 Lê Lợi, Quận 1, TP. HCM
 • 172H – 172Q Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM

Số năng lượng điện thoại: 0315 827 587

Giờ ngỏ cửa: 10:30 – 22:15 

Giá tham lam khảo: 92.000 – 1.530.000 VNĐ

quán sushi ngon
Các số sushi có tiếng ghi sâu phong thái siêu thị Nhật Bản bên trên Hokkaido Sachi Sushi (Nguồn: Internet)

2. Sorae Sushi – Nhà mặt hàng sushi Nhật Bản cao cấp

Nhà mặt hàng nằm khoèo bên trên Tầng 51 Tập Đoàn Bitexco Financial Tower, chiếm hữu lối kiến thiết đem đậm màu Tokyo tân tiến, quý phái và một tầm nhìn chung toàn cỗ trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Hương vị sushi tại phía trên đáp ứng đoạt được vị giác của từng Chuyên Viên siêu thị. Quá trình chế biến chuyển được dẫn dắt tự nhà bếp trưởng Tuấn Anh – bậc thầy sở hữu vong linh của từng thức ăn bên trên Sorae kể từ những ngày đầu. Hương vị hiện đại nhất phối kết hợp nằm trong chuyên môn truyền thống lịch sử, những số ăn của nhà hàng quán ăn này được Đánh Giá là hình tượng phát minh mang ý nghĩa cách mệnh. 

Địa chỉ: Tầng 51, Tập Đoàn Bitexco Financial Tower, 36 Hồ Tùng Mậu, Phường Ga Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Số năng lượng điện thoại: 028 38 272 372

Giờ ngỏ cửa:

 • Trưa: 11:00 – 14:00
 • Tối: 17:00 – 23:00

Giá tham lam khảo: 135.000 – 1.595.000 VNĐ

Sorae Sushi
Sorae Sushi là nhà hàng quán ăn sushi thời thượng bên trên Sài Thành (Nguồn: Internet)

3. Chiyoda Sushi – Nhà mặt hàng sushi tốt nhất ở Sài Gòn

Là một trong chuỗi nhà hàng quán ăn nằm trong tập đoàn lớn Chiyoda Sushi – Nhật Bản, chiếm hữu màng lưới rộng lớn 200 Trụ sở từng Nhật Bản. Khi cho tới với nước ta, tên thương hiệu vẫn lưu giữ trọn vẹn vẹn mùi vị sushi đặc trưng nhờ mối cung cấp vật liệu tươi tỉnh ngon nhập vào chủ yếu gốc. Các loại thủy hải sản, rau xanh, gạo,… sẽ tiến hành nhập thẳng kể từ Nhật Bản tự lối mặt hàng ko. Quy trình bảo vệ, xử lý, chế biến chuyển được tổ chức bên dưới sự vận hành nghiêm nhặt, đáp ứng trở thành phẩm tươi tỉnh tốt nhất. 

Địa chỉ:

 • 254 – 256 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. TP HCM – 028 3535 8499
 • 149 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. TP HCM – 028 3822 5822

Giờ ngỏ cửa: 11:00 – 23:00

Giá tham lam khảo: 115.000 – 1.650.000 VNĐ

Chiyoda Sushi
Ghé hương thụ những số sushi Nhật Bản trứ danh bên trên Chiyoda Sushi (Nguồn: Internet)

4. Yen Sushi & Sake Pub – Nhà mặt hàng ngon ở TPHCM

Là căn nhà hàng nổi giờ ở Sài Thành, chiếm hữu không khí thoáng rộng nằm trong lối kiến thiết thích mắt và độc đáo và khác biệt. Thực đơn ở phía trên đặc biệt đa dạng và phong phú, với trên 300 thức ăn không giống nhau, đáp ứng đạt tiêu chuẩn “mỹ – vị – hương”. Nguyên liệu thủy hải sản đáp ứng tươi tỉnh sinh sống, được nhập vào thẳng kể từ những chợ cá rộng lớn của Nhật.

Địa chỉ: 

 • 15A Lê Quý Đôn, Quận 3, TP. HCM
 • 185 Nguyễn Đức Cảnh, Quận 7, TP. HCM
 • 8 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM
 • 151E Hai Bà Trưng, Quận 3,  TP. HCM
 • 30 Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình,  TP. HCM

Giờ ngỏ cửa: 

 • Trưa: 10:30 – 14:00
 • Chiều: 17:00 – 22:00

Giá tham lam khảo: 50.000 – 250.000 VNĐ

Yen Sushi & Sake Pub
Thực khách hàng lựa chọn Yen Sushi & Sake Pub tự thức ăn chuẩn chỉnh “mỹ – vị – hương” (Nguồn: Internet)

5. Ichiba Sushi – Nhà mặt hàng quality bên trên TPHCM

Là căn nhà hàng nổi giờ bên trên Sài Thành, với menu ghi sâu mùi vị siêu thị Nhật Bản. Nguyên liệu chế biến chuyển thức ăn luôn luôn được tuyển chọn lựa chọn kỹ lưỡng, đáp ứng tươi tỉnh ngon, kể từ cơ lưu lưu giữ trọn vẹn vẹn độ quý hiếm đủ chất, vị, vong linh thức ăn. Không lừa lọc cũng vô nằm trong yên ấm, tinh xảo, là lựa lựa chọn tuyệt vời cho những đôi bạn hoặc mái ấm gia đình vô những ngày vào ngày cuối tuần. 

Địa chỉ: 69A Đ. Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Thành phố Sài Gòn 70000

Số năng lượng điện thoại: 0888 741 007

Giờ ngỏ cửa: 11:00 – 22:00

Giá tham lam khảo: 300.000 – 500.000 VNĐ

Ichiba Sushi
Thưởng thức sushi và nhiều số thủy hải sản thú vị bên trên Ichiba Sushi (Nguồn: Internet)

6. Sushi Rei – Nhà mặt hàng sushi ngon bên trên Sài Gòn

Đây là điểm thực khách hàng hoàn toàn có thể hương thụ số sushi thượng hạng, với mối cung cấp vật liệu được nhập thẳng bên trên chợ cá Tsukiji có tiếng Nhật Bản. Nhà mặt hàng nhập những loại cá ngon theo gót các mùa. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể lựa chọn thủy hải sản theo gót nhu yếu cá thể, ví dụ điển hình như: Hàu sinh sống, cá nóc, cua Taraba, tôm rồng, bào ngư, cua nhà vua,…

Tại quán, bữa tối luôn luôn nên được bịa trước, ngừng hoạt động vô loại nhị mặt hàng tuần. Quý khách hàng nên cảnh báo để tại vị bàn, đáp ứng đem thưởng thức lý tưởng nhất.

Địa chỉ: 10E1 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Số điện thoại: 078 999 0329

Giờ ngỏ cửa: 17:30 – 22:30

Giá tham lam khảo: 3.000.000 – 5.200.000 VNĐ

Sushi Rei
Không lừa lọc quý phái và thức ăn đặc biệt dễ nhìn bên trên Sushi Rei (Nguồn: Internet)

7. Tokyo Deli Sushi – Nhà mặt hàng số Nhật cao cấp

Đây là khối hệ thống nhà hàng quán ăn Nhật Bản có tiếng bên trên nước ta. Thực đơn thức ăn vô nằm trong đa dạng và phong phú, kể từ số riêng biệt lẻ cho tới mẫu mã full bộ, quy tụ rất đầy đủ tinh tuý của Sushi xứ sở hoa anh đục. Không lừa lọc quan lại đặc biệt quý phái, thức ăn được lên nhanh chóng, nhân viên cấp dưới năng nổ chu đáo, phía trên hứa hứa là điểm đến lựa chọn thú vị giành riêng cho những ai yêu thương quí siêu thị và văn hóa truyền thống Nhật Bản. 

Đặc biệt, quán luôn luôn phát minh thay đổi menu theo gót ngày nhằm tách thực khách hàng bị nhàm ngán. Do cơ, chúng ta nên update trước lúc đến để sở hữu thưởng thức vừa ý nhất nhé!

Địa chỉ: 

 • 120bis Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
 • 34 Song Hành, TP Thủ Đức
 • 107 Nguyễn Đức Cảnh, Quận 7, TP.HCM

Giờ ngỏ cửa: 11:00 – 21:00

Giá tham lam khảo: 80.000 – 200.000 VNĐ

Tokyo Deli Sushi
Thưởng thức sushi chuẩn chỉnh vị và nhiều thức ăn truyền thống lịch sử Nhật Bản thú vị bên trên Tokyo Deli Sushi (Nguồn: Internet)

8. Sushi Tei – Nhà mặt hàng Nhật nổi tiếng

Đây là tên thương hiệu nhà hàng quán ăn Nhật Bản truyền thống lịch sử, có tiếng với những số sushi tươi ngon. Với sự góp vốn đầu tư gọn gàng về quality công ty và thức ăn, quán đến hiện nay đã xuất hiện bên trên 9 vương quốc nằm trong rộng lớn 80 nhà hàng quán ăn bên trên toàn toàn cầu. Sushi ở phía trên không chỉ có vừa thơm vừa ngon nhờ vật liệu tươi tỉnh, quality mà còn phải thú vị thực khách hàng tự cơ hội trang trí công suất và ăm ắp phát minh. điều đặc biệt, chúng ta chắc chắn tránh việc bỏ dở số sushi lươn cuộn với phần thịt vừa thơm vừa ngon, cơm trắng thơm sực, mềm, ngậy hòa nằm trong nước bức mặn mòi. Tuy nhiên, thực khách hàng cảnh báo, thời hạn nhận số cuối ở trong phòng mặt hàng là 21:30. Quý Khách nên quan tâm đến nhằm cho tới kịp giờ. 

Địa chỉ:

 • 148-150 Pasteur, Ga Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • 120 Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, TP. HCM
 • 526 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Giờ ngỏ cửa: 11:00 – 23:00

Giá tham lam khảo: 250.000 – 500.000 VNĐ

Sushi Tei
Không lừa lọc hương thụ siêu thị quý phái bên phía trong Sushi Tei (Nguồn: Internet)

9. Kohaku Udon & Sushi – Nhà mặt hàng có tiếng ở Sài Gòn

Đây là nhà hàng quán ăn Nhật Bản có tiếng, chuyên nghiệp về những số sushi, sashimi, udon,… theo gót chuẩn chỉnh vị siêu thị xứ sở anh đục. Đội ngũ đầu nhà bếp có tính chuyên nghiệp, vẫn đem 14 năm kinh nghiệm tay nghề hoạt động và sinh hoạt trong nghề này. Cùng với cơ, nhân viên cấp dưới đáp ứng năng nổ, đáp ứng theo như đúng phong thái của những nhà hàng quán ăn thời thượng ở Nhật Bản. 

Xem thêm: Review nồi chiên không dầu Bluestone AFB 5880 dùng để nướng gà

Tất cả những mối cung cấp nguyên vẹn vật tư chế biến chuyển bên trên phía trên đều được nhập vào thẳng từ không ít vùng ở Nhật Bản, khẳng định 100% quality tươi tỉnh ngon. Tuy nhiên, thực khách hàng cảnh báo nhớ rằng bịa bàn trước sẽ được chỉ dẫn và đáp ứng chu đáo nhất.

Địa chỉ: 

 • Tầng B3 – 10C Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Ga Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Tầng B1 Vincom Center Landmark 81, 772 Điện Biên Phủ, Phường 22,  Quận Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Giờ ngỏ cửa: 10:00 – 21:00 

Giá tham lam khảo: 49.000 – 1.229.000 VNĐ

Kohaku Udon & Sushi
Menu đặc biệt đa dạng và phong phú và dễ nhìn bên trên Kohaku Udon & Sushi (Nguồn: Internet)

10. Okome Sushi Bar – Nhà mặt hàng giá chỉ ăn ý lý

Okome Sushi Bar lấy được lòng thực khách hàng tự mùi vị thức ăn ghi sâu phong thái siêu thị Nhật Bản, nhất là những số thủy hải sản được chế biến chuyển Theo phong cách truyền thống lịch sử, như: Sushi cuộn tôm, sushi cuộn cá hồi phô mai,… Nguồn vật liệu thủy hải sản luôn luôn tươi tỉnh ngon nhờ đánh bắt cá theo gót mùa, lấy kể từ những căn nhà cung ứng đáng tin tưởng vô và ngoài nước. Quán cũng quan trọng đặc biệt tôn vinh mùi vị đương nhiên trong những thức ăn, mong ước đem về cho tới người sử dụng trọn vẹn vẹn sự tinh xảo.

Địa chỉ: Số 11B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giờ ngỏ cửa:

 • Trưa: 11:00 – 14:00 
 • Tối: 17:00 – 21:30

Giá tham lam khảo: 150.000 – 350.000 VNĐ

Okome Sushi Bar
Sushi tôm cuộn là số có tiếng bên trên Okome Sushi Bar (Nguồn: Internet

11. Sushi Kei – Nhà mặt hàng số Nhật ngon

Đây là nhà hàng quán ăn số Nhật ngon, có tiếng bên trên Sài Thành. Đến phía trên chúng ta tránh việc bỏ dở với những loại Sushi và Sashimi rất được yêu thích. Món Sushi tại phía trên được ướp mặn mòi, hài hòa và hợp lý thân thiện vị chua đặc thù của giấm, vị ngọt, tươi tỉnh của thịt cá và chút cay nồng của nước chấm thong manh ghé. Trong khi điểm mạnh của quán là thức ăn Lúc rước rời khỏi vẫn còn đấy mát rượi, nhân viên cấp dưới năng nổ tư vấn và đáp ứng chất lượng.

Địa chỉ: 

 • Tầng 3, AEON Mall Tân Phú Celadon, Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
 • Tầng 3, TTMS AEON Mall Bình Tân, Số 532A Kinh Dương Vương, Phường.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân

Giờ ngỏ cửa: 10:00 – 22:00

Giá tham lam khảo: 79.000 – 359.000 VNĐ

Sushi Kei
Sushi Kei gói trọn vẹn đầy đủ vị – mùi hương – sắc vào cụ thể từng số ngon (Nguồn: Internet)

12. Sushi Nhí – Nhà mặt hàng sushi giá chỉ dân dã, chuẩn chỉnh vị Nhật

Nếu chúng ta đang được lưỡng lự Lúc mò mẫm kiếm một nhà hàng quán ăn sushi giá dân dã tuy nhiên quality, chuẩn chỉnh vị Nhật thì phía trên đó là khêu gợi ý tránh việc bỏ dở. Đây là chuỗi nhà hàng quán ăn thuần Nhật, đáp ứng dùng mối cung cấp vật liệu tươi tỉnh, tinh khiết, mang tới thưởng thức siêu thị ăm ắp thú vị. 

Địa chỉ: 21 Nguyễn Công Trứ, Phường. 19, Quận Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Giờ ngỏ cửa: 11:00 – 22:30 kể từ thứ hai – Chủ nhật (thường nhộn nhịp khách hàng khi 19h00)

Giá tham lam khảo: 15.000 – 200.000 VNĐ

Sushi Nhí
Thưởng thức sushi thủy hải sản thật tuyệt vời bên trên Sushi Nhí (Nguồn: Internet)

13. Sushi 3 Con Sóc – Nhà mặt hàng số Nhật nổi tiếng 

Nhà mặt hàng là địa điểm siêu thị có tiếng, được thực khách hàng Đánh Giá cao về quality thức ăn. Khi cho tới phía trên, chúng ta cũng có thể hương thụ sushi với nhiều mùi vị không giống nhau, chấm kèm cặp nước tương Nhật Bản, trộn nằm trong wasabi cay, nồng ăm ắp thú vị. điều đặc biệt quán vẫn xuất hiện bên trên cả Shopee Food, Gojek nếu như muốn ăn sushi nhanh chóng chúng ta cũng có thể nhanh chóng bên trên đặt mua nhé. 

Địa chỉ: 29 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Giờ ngỏ cửa: 10:30 – 22:00  kể từ thứ hai – Chủ nhật (thường nhộn nhịp khách hàng vô 19h00)

Giá tham lam khảo: 150.000 – 350.000 VNĐ

Sushi 3 Con Sóc
Sushi bên trên Sushi 3 Con Sóc với khá nhiều vị đa dạng và phong phú cho mình hương thụ (Nguồn: Internet)

14. Dozo Sushi Dining – Quán ăn Nhật

Nhà mặt hàng quan trọng đặc biệt có tiếng với những số sushi/sashimi cá hồi, cá ngừ, lờn bơn Nước Hàn,… Nguồn vật liệu dùng trọn vẹn được nhập vào kể từ Nhật Bản, Nước Hàn, đáp ứng mùi vị hài hòa và hợp lý, thú vị. Trong khi, cơ hội trình diễn cũng vô nằm trong tinh xảo, chỉnh chu, đoạt được từng giác quan lại thực khách hàng. Gợi ý thú vị cho mình là nên ưu tiên cho tới phía trên vô bữa tối, lựa chọn địa điểm ngồi ở không khí ngoài cộng đồng nhằm vừa vặn hương thụ món ăn, vừa vặn nhìn ngắm TP. Hồ Chí Minh thiệt đẹp nhất về tối. 

Địa chỉ: Landmark 81, Dozo sushi, L3-09& L3-09A, 772 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Giờ ngỏ cửa: 10:00 – 22:00

Giá tham lam khảo: 300.000 – 450.000 VNĐ

Dozo Sushi Dining
Muôn loại sushi thú vị và kỳ lạ mồm bên trên Dozo Sushi Dining (Nguồn: Internet)

15. Sushi 79 – Quán ngon, giá chỉ hợp lý ở TPHCM

Quán trực thuộc phân khúc thị phần những nhà hàng quán ăn Nhật Bản dân dã tuy nhiên đáp ứng quality món ăn tươi tỉnh ngon, menu đa dạng và phong phú và chi phí phải chăng. Nguồn vật liệu khẳng định tươi tỉnh, tinh khiết, được nhập vào thẳng tứ xứ sở mặt mày trời nẩy, phối kết hợp nằm trong một trong những đồ ăn hảo hạng sẵn đem bên trên khu vực. Đây đó là lựa lựa chọn hoàn hảo giành riêng cho những buổi gặp gỡ bằng hữu, người thân trong gia đình, người cùng cơ quan. 

Món ăn đa dạng và phong phú, được tô điểm vô nằm trong lịch thiệp. Với hóa đơn giá chỉ dân dã, bạn đã sở hữu thể hương thụ cho tới 100 thức ăn ngon, sashimi, maki cho tới mì cay, udon,…

Địa chỉ: 489 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, TP. HCM

Giờ ngỏ cửa: 11:00 – 22:00 kể từ thứ hai – Chủ nhật (thường nhộn nhịp khách hàng vô 19h00)

Giá tham lam khảo: 50.000  – 150.000 VNĐ

Chiyoda Sushi
Ghé hương thụ những số sushi Nhật Bản trứ danh bên trên Chiyoda Sushi (Nguồn: Internet)

16. Shinsen Sushi – Quán ngon, hóa học lượng 

Không chỉ được Đánh Giá cao về quality thức ăn, quán còn lấy được lòng thực khách hàng tự không khí thoáng rộng, thông thoáng, hạ tầng vật hóa học tiện nghi ngại. Mỗi phần sushi tại phía trên đều phải sở hữu nút giá chỉ dân dã tuy nhiên con số nhiều, rất đầy đủ dưỡng chất. Quán cũng thông thường xuyên ngỏ những mùa khuyến mại thú vị, chúng ta cũng có thể theo gót dõi nhằm cho tới hương thụ vô những cơ hội này. 

Địa chỉ: 178 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, TP. HCM

Giờ ngỏ cửa: 14:00 – 22:00

Giá tham lam khảo: 30.000  – 85.000 VNĐ

Shinsen Sushi
Shinsen Sushi coi ngó từng cụ thể nhỏ bên trên số sushi (Nguồn: Internet)

17. Sushi House – Quán ngon ở TPHCM

Sushi tại quán được chế biến chuyển theo gót công thức truyền thống lịch sử, chính chuẩn chỉnh vị Nhật Bản. Vị chua nhuốt nhuốt của giấm hòa quấn vị mềm, thơm sực của cơm trắng và cá sinh sống, trứng, cá, rau quả, là lựa lựa chọn khai vị thú vị, thức tỉnh từng giác quan lại. Trong khi, thực khách hàng cũng nhớ rằng hương thụ tăng nhiều số rực rỡ vô thực đơn như: Cá trích nghiền trứng, cá hồi sinh sống salmon, sushi cuộn thập cẩm quan trọng đặc biệt, sò đỏ lòe, mì Udon xào thủy hải sản, lẩu đầu cá hồi,… 

Địa chỉ: 19 Mai Văn Vĩnh, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ ngỏ cửa: 10:00 – 22:00 (Từ loại nhị – công ty nhật, thông thường nhộn nhịp khách hàng khi 19:00 mặt hàng ngày)

Giá tham lam khảo: 50.000 – 200.000 VNĐ

Sushi house
Menu Sushi thú vị bên trên Sushi House (Nguồn: Internet)

18. Sushi Gõ – Quán sushi chuẩn chỉnh vị Nhật Bản

Quán mang tới thưởng thức tuyệt hảo về một phong thái siêu thị Nhật Bản hảo hạng nằm trong không khí quý phái, thân mật và gần gũi và yên ấm. 

Thực đơn ở phía trên vô nằm trong phong phú và đa dạng, nổi bật như: Sushi cá ngừ, sushi cá hồi, cá ngừ cuộn bơ,…Nguồn vật liệu được tinh lọc kỹ lưỡng, chế biến chuyển có tính chuyên nghiệp, chi tiết, đáp ứng trở thành phẩm thức ăn đoạt được từng thực khách hàng khó tính khó nết. Từng miếng cá tươi tỉnh ngon được thái dày, đáp ứng giúp đỡ bạn cảm biến vị ngon một cơ hội rõ nét. Phần cơm trắng cuộn kha khá nhiều tuy nhiên không thực sự quan trọng đặc biệt, ăn khá ổn định. 

Địa chỉ: 34 Mê Linh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Giờ ngỏ cửa: 10:00 – 22:00 kể từ thứ hai – Chủ nhật (thường nhộn nhịp khách hàng vô 19h00)

Giá tham lam khảo: 12.000 – 1.1190.000 VNĐ. 

sushi gõ
Mê mẩn với số sushi bên trên Sushi Gõ (Nguồn: Internet)

19. Sushi Tí – Quán ngã giá rẻ 

Quán là điểm đến lựa chọn hoàn hảo giành riêng cho những tín trang bị yêu thương quí siêu thị Nhật Bản. Sushi ở phía trên được mang đến thưởng thức tuyệt hảo cho tới người sử dụng tự chừng tươi tỉnh, ngon, mùi vị ngọt phệ đặc biệt thú vị, nhất là sushi lươn, sushi cá tuyết, sushi tôm,… Trong khi, lúc đến phía trên, chúng ta cũng hoàn toàn có thể demo tăng số lẩu, số giá buốt,… nhằm hương thụ trọn vẹn vẹn văn hóa truyền thống siêu thị xứ sở hoa anh đục.

Địa chỉ: 41 Huỳnh Tịnh Của, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Giờ ngỏ cửa: 9:00 – 22:00

Giá tham lam khảo: 49.000 – 115.000 VNĐ

Sushi Tí
Sushi lươn là thức ăn đặc thù bên trên Sushi Tí (Nguồn: Internet)

20. Sushi Masa – Buffet sushi giá chỉ dân dã ở Sài Gòn

Quán là điểm quy tụ rất đầy đủ tinh tuý văn hóa truyền thống siêu thị Nhật dành riêng cho những người Việt. Thực đơn vô nằm trong phong phú và đa dạng, lên đến mức 250 số, kể từ premium Sashimi cho tới những cuốn sushi gây nghiện, được chế biến chuyển theo gót công thức độc quyền. 

Thực khách hàng Lúc hương thụ tiếp tục cảm biến trọn vẹn vẹn mùi vị vừa thơm vừa ngon, ngọt, tươi tỉnh của vật liệu, nằm trong cơ hội trang trí và sắc tố dễ nhìn. Nguồn đồ ăn đáp ứng chế biến chuyển đều khẳng định tươi tỉnh tinh khiết, được nhập mới nhất trong thời gian ngày tự lối mặt hàng ko, kể từ vùng đại dương Na Uy và chợ cá Tsukiji Nhật Bản. điều đặc biệt, bên trên phía trên đáp ứng free cho tới thực khách hàng loại Wasabi tươi tỉnh thời thượng theo gót 2 cung cấp độ: Wasabi Tươi Masa Cay Nồng và Wasabi Tươi Classic Cay Dịu. Quý Khách nhớ rằng lưu ngay lập tức địa điểm nhằm cho tới hương thụ nhé: 

Địa chỉ: 

 • 52 Thạch Thị Thanh, Phường. Tân Định, Q1, TP. HCM
 • 400 Ba Tháng Hai, Phường. 12, Q. 10, TP. HCM
 • 78 Lê Văn Sỹ, Phường. 11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Giờ ngỏ cửa: 11:00 – 22:00

Giá tham lam khảo: 125.000 – 955.000 VNĐ

Sushi Masa
Ghé cho tới Sushi Masa nhằm thưởng thức trọn vẹn vẹn mùi vị siêu thị Nhật Bản (Nguồn: Internet)

Trên đó là tổ hợp toàn bộ những địa điểm quán sushi ngon, quality, có tiếng nhất bên trên Sài Thành. Hy vọng trải qua nội dung bài viết này, Tiki tiếp tục giúp đỡ bạn tìm kiếm ra quán ngon, bửa, rẻ mạt nhằm hương thụ thức ăn một cơ hội trọn vẹn vẹn nhất.

Xem thêm: So sánh các hãng bộ nồi chảo inox tốt trên thị trường, dùng hãng nào tốt?