Tại sao hành khách không được xuống máy bay ngay sau khi hạ cánh?

Sau khi nghe tới những tiếp viên sản phẩm ko thông tin máy cất cánh đang được hạ cánh tin cậy, phần đông quý khách đều ở tư thế sẵn sàng lấy tư trang nhằm nhanh gọn tách ngoài máy cất cánh.

Nhiều người không hiểu nhiều tại vì sao quý khách ko được xuống máy cất cánh tức thì sau khoản thời gian hạ cánh. (Ảnh: Jeffrey Groeneweg)

Bạn đang xem: Tại sao hành khách không được xuống máy bay ngay sau khi hạ cánh?

Nhiều người không hiểu nhiều tại vì sao quý khách ko được xuống máy cất cánh tức thì sau khoản thời gian hạ cánh. (Ảnh: Jeffrey Groeneweg)

Tuy nhiên, ko khi nào chúng ta được xuống trường bay tức thì ngay tức khắc. Các tiếp viên sản phẩm ko vẫn đòi hỏi quý khách ko tách ngoài ghế ngồi của tớ trong vòng thời hạn khá lâu. Vấn đề này tạo nên một vài người không nhiều dịch chuyển sử dụng máy cất cánh cảm nhận thấy bức ruột, tức bực và khó khăn hiểu.

Lý tự quý khách ko được xuống máy cất cánh tức thì sau khoản thời gian hạ cánh

Đây là quy lăm le của hãng sản xuất sản phẩm không nhằm đáp ứng tin cậy mang đến toàn cỗ quý khách hao hao phi hành đoàn bên trên chuyến cất cánh cơ. Theo giải thích của những Chuyên Viên sản phẩm ko, việc phi trường thông tin máy cất cánh đang được hạ cánh ko cần là tín hiệu kết giục chuyến cất cánh.

Khi máy cất cánh tiếp khu đất, tiếp viên tiếp tục thông tin mang đến quý khách biết thời hạn, khí hậu, nhiệt độ chừng ngoài thiên nhiên của điểm đến lựa chọn và đòi hỏi quý khách ngồi yên lặng, nối tiếp thắt chạc tin cậy cho tới Khi đèn tín hiệu tắt. Trong khoảng chừng thời hạn này, cơ trưởng vẫn mang đến máy cất cánh nối tiếp lăn lộn bánh thiệt đủng đỉnh bên trên đường sân bay nhằm tiếp cận điểm giới hạn đỗ của hãng sản xuất sản phẩm ko theo như đúng quy lăm le của sân bay quốc tế thường trực.

Khi máy cất cánh đang được giới hạn đích địa điểm quy lăm le, cơ trưởng tiếp tục tắt mô tơ và đèn kháng va vấp chạm (đèn red color lập loè mặt mũi ngoài).  Đây cũng là 1 trong những mẫu mã thông tin nhằm nhân viên cấp dưới mặt mũi khu đất rất có thể tiếp cận tin cậy, sẵn sàng những vá phục vụ hầu cần mang đến việc xuống máy cất cánh của toàn cỗ quý khách.

Lúc này, phía bên trong cabin, tiếp viên sản phẩm ko cũng trừng trị đi ra tín hiệu nhằm quý khách rất có thể tháo dỡ chạc tin cậy, đứng lên ngoài ghế ngồi của tớ nhằm vươn vai mang đến hứng mỏi sau khoản thời gian ngồi yên lặng hàng tiếng đồng hồ đồng hồ thời trang.

Xem thêm: Loại lá được mệnh danh là nhân sâm của người nghèo, mùa này ở quê mọc đầy bờ rào, vừa làm món ăn ngon vừa là vị thuốc

Nếu chúng ta vội vàng mong muốn xuống máy cất cánh nhanh nhất có thể rất có thể nhằm kịp triển khai những plan riêng rẽ hoặc giản dị là nhằm rời ùn tắc, đó là khi bạn cũng có thể tự động lấy tư trang cầm tay thoát ra khỏi ngăn để đồ bên trên cao và đứng đợi sẵn bên trên lối cút của sản phẩm cất cánh. Tuy nhiên, điều này thông thường ko được khuyến nghị, vì như thế nhiều người nằm trong đứng lên và dịch chuyển sẽ gây ra ùn tắc, lộn xộn bên trên điểm lối cút, ngăn trở việc làm của phi hành đoàn.

Nhiều quý khách lấy tư trang tức thì sau khoản thời gian máy cất cánh hạ cánh, song chúng ta cần đợi một khi lâu vừa mới được xuống máy cất cánh. (Ảnh: Travel+Leisure)

Nhiều quý khách lấy tư trang tức thì sau khoản thời gian máy cất cánh hạ cánh, song chúng ta cần đợi một khi lâu vừa mới được xuống máy cất cánh. (Ảnh: Travel+Leisure)

Mặt không giống, chúng ta cũng ko thể xuống máy cất cánh tức thì thời điểm này, vì chưng quy trình đem quý khách xuống chỉ được triển khai Khi mô tơ và đã được tắt trọn vẹn. Hành khách hàng cần đợi nhân viên cấp dưới mặt mũi khu đất hoàn hảo toàn bộ những vá như đánh giá nhằm trừng trị hiện nay coi đem hư đốn lỗi nào là bên phía ngoài hay là không, đem cầu phản lực cho tới và chỉnh sửa sao mang đến khớp với cửa ngõ máy bay; nhân viên cấp dưới mặt mũi khu đất trao thay đổi với phi hành đoàn…

Chỉ Khi những việc làm này đã dứt và đáp ứng từng tiêu chuẩn, quý khách vừa mới được quy tắc tách ngoài máy cất cánh.

Xem thêm: Thường xuyên uống trà sữa có hại cho cơ thể. Các bác sĩ khuyên nên uống đúng cách

Trong một vài tình huống, thời hạn đợi xuống máy cất cánh kéo dài ra hơn thông thường tự nhân viên cấp dưới mặt mũi khu đất rơi rụng vài ba phiên chỉnh sửa cầu phản lực mang đến khớp với cửa ngõ máy bay; nhiều máy cất cánh cho tới và một khi nên cần xếp sản phẩm và để được vô đích cổng; cửa ngõ máy cất cánh bị kẹt… Dù vì như thế nguyên nhân gì thì vô thời điểm đó, quý khách nên ngồi yên lặng và tuân theo chỉ dẫn của phi hành đoàn nhằm rất có thể ứng đổi thay với những trường hợp bất ngờ bất thần xẩy ra.

Tất cả những quy lăm le cất cánh được những thương hiệu sản phẩm ko đưa ra đều sở hữu nguyên nhân và nhằm mục tiêu đáp ứng sự tin cậy mang đến quý khách hao hao phi hành đoàn, vậy nên quý khách cần thiết tuân hành.

Nguyệt Ánh(Tổng hợp)