NHỮNG TIP GIÚP BẠN DỄ DÀNG NHẬN ĐƯỢC VISA THẲNG KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

Mục Lục

NHỮNG TIP GIÚP BẠN DỄ DÀNG NHẬN ĐƯỢC VISA THẲNG KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

Thứ 1: Hồ sơ đẹp, tốt nghiệp với bảng điểm khá và giỏi

Mức điểm trung bình ( GPA ) luôn là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng của các trường học Hàn Quốc. Chính vì thế khi bạn có số điểm GPA càng cao thì hồ sơ càng đẹp và càng có khả năng trúng tuyển du học Hàn Quốc visa thẳng cao hơn. Trong trường hợp nếu bạn sở hữu bảng điểm cấp ba từ 8.5 trở lên, hoặc bảng điểm cao đẳng, đại học là một trường uy tín và chất lượng với thành tích tốt thì khả năng rất cao bạn được lựa chọn ngay mà không cần qua vòng phỏng vấn visa. Miễn là hồ sơ giấy tờ của bạn hợp lệ và không khiến các nhân viên lãnh sự quán nghi ngờ.

Thứ 2: Đã có chứng chỉ Topik tiếng Hàn hoặc các chứng chỉ tiếng anh liên quan khác như IELTS hoặc TOEFL

Việc bạn sở hữu chứng chỉ Topik tiếng Hàn chứng tỏ bạn đã có định hướng rõ ràng trước khi đăng ký du học, chứng tỏ rằng mục đích bạn muốn sang Hàn là để học tập. Và điều đó là một lợi thế cho bạn. Bên cạnh đó, có chứng chỉ tiếng tương đương bạn sẽ không phải qua trường lớp đào tạo tiếng cơ bản tại Hàn quốc và nếu xét duyệt đủ điều kiện để học chuyên ngành thì 90% bạn sẽ đỗ visa thẳng mà không cần phải phỏng vấn visa.

Thứ 3: Tìm hiểu và nộp hồ sơ vào các trường top 1 du học Hàn Quốc visa thẳng

Các trường top 1% Hàn Quốc hay còn gọi là top các trường danh tiếng ở Hàn. Các trường này đã được thẩm định và có mức du học sinh bỏ trốn là dưới 1 % nên rất uy tín và được hỗ trợ cấp mã visa ưu tiên.

Hãy liên hệ với Leaders Edu để tham khảo dánh sách trường top 1 và đưa ra chọn lựa một cách chính xác nhất.

Thứ 4: Giấy tờ chứng minh tài chính hợp lệ và minh bạch

Chứng minh tài chính tốt là yếu tố quyết định đến việc bạn đỗ hoặc trượt visa thẳng hay phải phỏng vấn. Sự quan tâm và nghi ngại của Đại Sứ Quán trước thực trạng sinh viên bỏ trốn đi làm thêm thay vì sang Hàn để đi học. Hoặc sinh viên không đủ khả năng chi trả cho cuộc sống đắt đỏ tại Hàn. Cần làm rõ các khoản thu nhập như Đại Sứ Quán yêu cầu của gia đình, sổ đỏ, đất đai,…để chứng minh số tiền trong tài khoản. Tuy nhiên bạn cần khai báo chính xác và trùng khớp bởi bên lãnh sự quán sẽ có các cuộc điều tra chéo.

Thứ 5: Xác định lộ trình học tập và kế hoạch tương lai rõ ràng

Nếu bên Lãnh sự quán nhận thấy có dấu hiệu của sự thiếu suy nghĩ trong các bước chuẩn bị, hoặc không có trách nhiệm với con đường đã chọn trong tương lai, mục đích không rõ ràng thì Đại sứ Quán hoàn toàn có thể đánh trượt visa của bạn. Hãy đầu tư nhiều thời gian, tư duy khi viết giấy giới thiệu bản thân. Thể hiện bạn thực sự nghiêm túc và rõ ràng khi trình bày kế hoạch, lộ trình học tập của bạn.

Bên cạnh đó, bạn hãy tham gia các hoạt động xã hội và có thành tích tốt nhé. Bởi lẽ hoạt động xã hội và cộng đồng phần nào đó giúp các bạn trẻ năng động hơn và tự tin hơn với cuộc sống tự lập cá nhân. Chính phủ Hàn Quốc đánh giá rất cao những hoạt động xã hội tích cực. Chính vì thế bạn cũng nên trải nghiệm và tham gia một số hoạt động xã hội tình nguyện để trải nghiệm. Đồng thời đó cũng là điểm cộng cho bạn khi xét duyệt hồ sơ.

Để có thể nhận được visa thẳng Du học Hàn Quốc không phải là chuyện đơn giản. Bên cạnh đó bạn cũng cần nhìn vào tình hình tài chính thực tế của gia định mình để có sự lựa chọn hợp lý vì thông thường những trường đại học visa thẳng thường có mức học phí cao hơn nhiều so với các trường thông thường khác.

LIÊN HỆ VỚI LEADERS EDU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ NHÉ !

Gửi