Mục Lục

Người sáng lập

Thầy Kim Young Jin sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc với tình yêu mãnh liệt với quê hương mình và Việt Nam. Là một nhà giáo dục thâm niên trong nghề, chính tình yêu với cả hai đất nước đã thúc giục thầy  đến với Việt Nam và sáng lập nên Trung Tâm Leaders Edu để giúp đất nước của mình được biết đến, yêu mến và là ước mơ của biết bao du học sinh khi nhắc tới Hàn Quốc.

 

 

Với tư cách là một nhà giáo dục, thầy quan niệm rằng, “chất lượng giáo dục phải là ưu tiên hàng đầu” thay vì bất kỳ một lợi ích nào khác. Chính vì vậy, trong quá trình tìm hiểu và xây dựng kế hoạch kinh doanh, thầy luôn tìm tới những cơ sở giáo dục, các trường Đại Học đạt đủ tiêu chí: “Chất lượng giáo dục uy tín, môi trường giáo dục phù hợp và chi phí hợp lý” nhằm đem đến những lựa chọn phù hợp nhất cho các bạn học sinh, sinh viên nhằm giúp các bạn dễ dàng đạt được ước mơ du học Hàn Quốc.


Nghiêm túc trong công việc và hết lòng vì sự nghiệp đến vậy, thầy Kim Young Jin luôn muốn được gọi bằng cái tên thân mật bác Kim. Nếu có cơ hội gặp thầy ngoài đời, điều đầu tiên chúng ta nhận thấy là một nụ cười luôn vui vẻ trên môi và một ánh mắt tràn đầy sự thân thiện. “Công việc và cuộc sống đã đủ vất vả rồi, tại sao không cười thật vui với nhau?” đó là lời động viên, cũng là thông điệp mà giám đốc của Leaders Edu luôn truyền tải đến đội ngũ nhân viên, tạo nên một môi trường làm việc không chỉ thoải mái, tươi trẻ mà còn luôn tràn đầy năng tích cực - thứ mà không chỉ thành viên của công ty cảm nhận được mà bản thân các khách hàng của Leaders Edu cũng luôn thấy khi tiếp xúc với công ty. 

 

Dù còn nhiều khó khăn và thử thách phía trước, toàn thể thành viên Leaders Edu luôn tin rằng, với sự dìu dắt, hỗ trợ và chỉ đường của thầy Kim Young Jin, chúng ta sẽ sớm ghi tên Leaders Edu là một trong những công ty du học và đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam, xứng với thông điệp chúng tôi luôn mong muốn, trở thành “cầu nối giấc mơ” của mọi nhà.