LỄ KHAI GIẢNG VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH 2 + 2

Mục Lục

LỄ KHAI GIẢNG VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH 2 + 2

Chương trình 2+2 là chương trình liên kết đào tạo giữa hai trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên ( UTEHY ) và trường Đại học SunMoon Hàn Quốc. Sự kiện có sự góp mặt của Hiệu trưởng Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, các thầy cô trong khoa Công nghệ thông tin, Hiệu trưởng trường Đại học SunMoon và các giáo sư trường Đại học SunMoon cùng toàn thể các bạn học viên của Chương trình 2+2. Sau bao ngày chờ đợi, Lễ Khai giảng và Trao học bổng cho sinh viên tham gia Chương trình 2 + 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Khai mạc buổi lễ

Khai mạc buổi lễ

Chương trình đào tạo quốc tế 2 + 2 giữa trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và trường Đại học SunMoon đã chính thức đi vào hoạt động với trái ngọt là khóa 2 + 2 đầu tiên. Đây chính là niềm tự hào, niềm động lực để trung tâm đem lại những chương trình đào tạo chất lượng cho các bạn học viên.

Ba học viên ưu tú

Học viên của chương trình 2+2

Với mục đích khuyến khích tinh thần học tập cũng như hỗ trợ phần nào kinh phí học tập, giúp các em theo đuổi đam mê, trường Đại học SunMoon đã trao tặng 3 suất học bổng cho 3 bạn học viên đăng kí " Chương trình 2+2 "sớm nhất. Mỗi suất học bổng trị giá 20.000.000 đồng/ em. Leaders Edu xin chúc mừng và cảm ơn các bạn học viên đã chọn trung tâm để đồng hành cùng với ước mơ du học của mình, để Leaders Edu được đồng hành cùng các bạn.

Trao học bổng cho sinh viên

Hy vọng các em sẽ học tập chăm chỉ và luôn kiên định trên con đường mình đã chọn !

Tham gia 2 + 2 ! Nhận ngay học bổng trị giá 20.000.000 đồng ! "

Những khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ:

Gửi