KHÁM PHÁ RỪNG TRÚC JUKNOKWON

Mục Lục

KHÁM PHÁ RỪNG TRÚC JUKNOKWON

Rừng Trúc Juknokwon ( Công Viên Tre Xanh )
 
Địa chỉ: 119, Jungnogwon-ro, Damyang-eup, Damyang-gun, Jeollam-do,
Số điện thoại: +82-61-380-2680
Trong tiếng Hàn Quốc, Juk có nghĩa là “tre”, Nok là “màu xanh” và Won là công viên, như vậy Juknokwon có nghĩa là công viên tre xanh.
 
Cây Tre không những mang lại không khí trong lành mà nó còn mang một ý nghĩa tinh thần cho người Hàn Quốc, Thân tre cao thằng tắp thể hiện ý trí kiên cường bất khuất của người đàn ông hàn Quốc. Hàng năm ở Hàn Quốc có một lễ hội riêng về chủ đề cây tre ở rừng tre Juknokwon, huyện Damyang, tỉnh Jeonam.
 
Hãy ghé thăm Damyang vào mùa hè này để thưởng thức một kỳ nghỉ sinh thái trong bóng mát của rừng tre bạt ngàn. Du khách có thể cảm nhận được sự cuốn hút của rừng tre Juknokwon ngay từ khi bước chân tới khu rừng tươi tốt này. Những làn gió mát giúp cho du khách nghỉ ngơi, thư giãn và tĩnh tâm.
Rừng tre Juknokwon luôn có lượng oxy cao và nhiệt độ luôn mát hơn so với khu vực bên ngoài 4-7%C nhờ có gió mát và bóng mát. Hít thở sâu khi đứng trong rừng, du khách sẽ có thể dễ dàng cảm nhận được môi trường mát mẻ và tươi mới này. Nơi đây nổi tiếng với những con đường rợp bóng tre xanh mướt một vùng, cùng với nghề thủ công mĩ nghệ được làm hoàn toàn từ tre.
 
Ngoài ra bạn còn có thể dừng chân tại các điểm như trung tâm nghệ thuật Lee Lee Nam trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đa phương tiện. Lầu Songgangjeong và Myeonangjeong cho biết ngày xưa dáng lầu Damyang như thế nào. Bạn cũng có thể nghỉ ngơi ở nhà truyền thống Hàn Quốc hanok. Lầu Bonghwangnu ở khu vực này là điểm quan sát lý tưởng nhìn ra rừng Gwanbangje với những hàng cây có tuổi từ 200 đến 350 tuổi và con đường cây thủy sam được xem là con đường đẹp nhất Hàn Quốc.
 
------ Leaders Edu Chúc các bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ?------
 
 

Gửi