HÒN ĐẢO TÍM Ở HÀN QUỐC

Mục Lục

HÒN ĐẢO TÍM Ở HÀN QUỐC

Leaders Edu kì này mách bạn một địa điểm check in vô cùng mộng mơ tại xứ Hàn nhé ! Địa điểm mà chúng mình sẽ giới thiệu đến đó là " Hòn Đảo Tím ở Hàn Quốc ".

Nghe thật lạ đúng không nào? Nhưng hòn đảo này thật sự có ở Hàn Quốc đấy các bạn!

Hòn đảo Banwol-do (Hàn Quốc) đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Với sắc tím bao phủ khắp nơi, hòn đảo được người dân đặt tên là "đảo màu tím". "Đảo màu tím" Banwol-do (hay đảo bán nguyệt) là điểm đến hấp dẫn mới ở Hàn Quốc, nằm ở quận Sinan, thuộc tỉnh Nam Jeolla. Như tên gọi “đảo màu tím”, nơi đây là thiên đường sắc tím với cánh đồng oải hương rộng lớn, nhà sơn màu tím, cầu và cả những con đường màu tím.

Sắc tím xuất hiện khắp mọi nơi trên đảo. Nhà hàng, bốt điện thoại, những chiếc xe, các gian hàng, quán cà phê, nhà nghỉ… thậm chí quần áo của người dân cũng theo "trend tím". Nhiều du khách mặc trang phục màu tím phù hợp với cảnh quan hòn đảo để có thể chụp những pô ảnh "tone sur tone" ấn tượng. 

Sắc tím tràn ngập khắp mọi nơi trên đảo

Các gian hàng cùng nhuộm một sắc tím mộng mơ.

Bốt điện thoại cũng theo "trend tím"

Độc đáo “Quần đảo Tím” hút khách ở Hàn Quốc -0

Du khách chụp những bức ảnh mơ màng

Đến với nơi đây, du khách có thể đi bộ trên 3 cây cầu đi bộ màu tím nối 2 hòn đảo với một đảo lớn gần đó. Trên cầu, có những chiếc ghế dài được trang trí với khẩu hiệu "I Purple you" của thành viên Kim Tae-hyung - thường gọi là V - của ban nhạc K-pop BTS. "I Purple You" mang ý nghĩa là: "Tôi tin tưởng, yêu thương và ủng hộ bạn" và thường được cộng đồng người hâm mộ BTS dùng thay cho câu "I Love You".

Các món ăn ở nhà hàng cũng tràn đầy sắc tím từ cơm cho đến các món còn lại. Điều đặc biệt, hòn đảo cũng khuyến khích du khách tham quan mặc trang phục màu tím. Bất kỳ du khách nào mặc đồ màu tím khi đến với quần đảo sẽ được miễn phí tham quan. Khi đến với Đảo Tím, du khách cũng có trải nghiệm đi bộ trên cây cầu màu tím nối liền giữa đảo Banwol và đảo Pakji. 

Độc đáo “Quần đảo Tím” hút khách ở Hàn Quốc -0

Với những chia sẻ trên của Leaders Edu, hy vọng các bạn đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc cũng như những bạn muốn đi du lịch Hàn sẽ có thêm lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến check-in xứ Hàn của mình.

Gửi