Hơn 50 món đồ Balmain đã bị đánh cắp trước thềm Tuần lễ thời trang Paris

Các thành phầm may khoác kể từ buổi trình biểu diễn Tuần lễ năng động Paris tới đây của Balmain nhập thời điểm cuối tháng này đã biết thành thất lạc vì thế một con xe chuyển vận phục vụ bị “cướp”. Đưa lên Instagram, ngôi nhà kiến thiết Olivier Rousteing phân tích và lý giải với những người hâm mộ rằng những số đồ vật đã biết thành thất lạc sau khoản thời gian rộng lớn 50 số đồ vật kể từ bộ thu thập tới đây bị tiến công cắp.

Hơn 50 số đồ vật Balmain đã biết thành tiến công cắp trước thềm Tuần lễ năng động Paris - 1

Bạn đang xem: Hơn 50 món đồ Balmain đã bị đánh cắp trước thềm Tuần lễ thời trang Paris

Trong bài bác đăng của Rousteing, anh ấy viết lách mang lại 9,8 triệu con người theo dõi dõi của mình:“Sáng ni tôi thức dậy với nụ mỉm cười, chính thức sẵn sàng đồ vật mang lại chương trình biểu diễn tiếp theo sau của tôi khi 9h sáng sủa và đấy là điều vẫn xảy ra…50 số đồ vật Balmain bị tiến công cắp. Xe phục vụ của công ty chúng tôi đã biết thành tiến công. Cảm ơn Chúa, bác tài vẫn an toàn”. Rousteing chú ý show diễn vẫn tiếp tục ra mắt vào trong ngày dự con kiến ​​là 27/9, ngay sát tháp Eiffel. Anh ấy tiếp tục: “Rất nhiều người vẫn thao tác rất siêng năng chỉ nhằm triển khai bộ thu thập này. Chúng tôi đang khiến lại tất cả tuy nhiên điều này thiệt thiếu thốn tôn trọng”.

Xem thêm: Loại lá được mệnh danh là nhân sâm của người nghèo, mùa này ở quê mọc đầy bờ rào, vừa làm món ăn ngon vừa là vị thuốc

Xem thêm: Đi khám sức khỏe ở tuổi U60, tôi tự hào khoe ngày nào cũng đi bộ 1 giờ sau bữa tối, ai ngờ bị bác sĩ mắng

Rousteing cũng phát biểu tăng rằng group tiếp tục dành riêng tăng giờ nhằm đáp ứng lịch trình biểu diễn ra: “Chúng tôi tiếp tục thao tác nhiều hơn thế, một ngày dài lộn tối, những ngôi nhà hỗ trợ của công ty chúng tôi cũng tiếp tục thao tác một ngày dài lộn đêm… Rất nhiều người công nhân, ngôi nhà hỗ trợ, group của tôi và tôi. Xin sướng lòng hãy an toàn và đáng tin cậy, đấy là toàn cầu tất cả chúng ta đang được sinh sống. Yêu chúng ta group Balmain của tôi và công ty chúng tôi sẽ không còn quăng quật cuộc”.

Nhiều người cùng cơ quan của anh ý ấy vẫn nhập bài bác đăng của anh ý ấy nhằm gửi tiếng cỗ vũ, bao hàm cả Simon Porte Jacquemus, người vẫn viết lách nhập phần comment, “Sức mạnh”, theo dõi sau là hình tượng xúc cảm trái khoáy tim. Chỉ mới nhất đầu xuân năm mới ni, Rousteing vẫn ra quyết định thu hẹp quy tế bào show diễn của tôi chỉ với 250 khách hàng mời mọc và chỉ 52 người tham gia.

Hơn 50 số đồ vật Balmain đã biết thành tiến công cắp trước thềm Tuần lễ năng động Paris - 2