Hàn Quốc đưa ra dự luật cấm ăn thịt chó

Việc cung cấp và dung nạp thịt chó, một phong tục làm cho giành giật cãi ở Nước Hàn, vẫn tồn bên trên từ không ít thế kỷ tuy nhiên khồng hề bị cấm tương tự hợp lí hóa một cơ hội rõ rệt vô thời đặc điểm đó.

Bạn đang xem: Hàn Quốc đưa ra dự luật cấm ăn thịt chó

Truyền thông trả tin yêu, luật này được Đảng Dân mái ấm trái chiều chủ yếu khuyến cáo vào trong ngày 14/9 và tức thì tức khắc thú vị được sự cỗ vũ kể từ đảng Quyền lực Quốc gia ráng quyền, đảng này tiếp tục đưa đến đầy đủ số phiếu nhằm trải qua dự luật.

“Khoảng 10 triệu hộ mái ấm gia đình Nước Hàn nuôi thú nuôi. Bây giờ là khi kết thúc việc ăn thịt chó”, người hàng đầu Ủy ban Chính sách của đảng ráng quyền, Park Dae-chul, được Bloomberg trích dẫn.

Hàn Quốc thể hiện dự luật cấm ăn thịt chó

Các mái ấm hoạt động và sinh hoạt vì như thế quyền động vật hoang dã Nước Hàn tuần hành phản đối việc dung nạp và ăn thịt chó ở Seoul, ngày 11/8/2017. (Ảnh: AP)

Ông Park Dae-chul, đôi khi là kẻ hàng đầu hoạch tấp tểnh quyết sách của Đảng Quyền lực Quốc gia, vẫn dùng thuật ngữ “dự luật Kim Keon-hee”, dự luật được bịa bám theo thương hiệu của đệ nhất phu nhân Nước Hàn. , người đang được chuyển động kết thúc tục lệ ăn thịt chó ở nước này.

Xem thêm: Cách cắt khoai lang chiên nhanh thần tốc, siêu đơn giản bạn phải học ngay

Đệ nhất phu nhân Kim Keon-hee cỗ vũ mệnh lệnh cấm kinh doanh và dung nạp thịt chó bên dưới từng kiểu dáng. Vào mon 8, bà vẫn lôi kéo Quốc hội Nước Hàn trải qua luật kết thúc tục lệ này và khẳng định tiếp tục “chiến dịch và nỗ lực kết thúc việc dung nạp thịt chó”.

Ăn thịt chó là tục lệ vẫn với từ không ít thế kỷ bên trên cung cấp hòn đảo Triều Tiên vẫn hạn chế dần dần vô vài ba năm vừa qua.

Theo Thương Hội những người dân nuôi chó, trong mỗi năm thời gian gần đây, con số nông trại chó bên trên từng Nước Hàn vẫn hạn chế 1/2, tuy nhiên vẫn còn đấy khoảng chừng 700.000 cho tới 1 triệu con cái chó bị giết thịt thịt từng năm, hạn chế kể từ nút sản phẩm triệu con cái chó. đối với một thập kỷ trước.

Những nỗ lực trước đó của chính phủ nước nhà Nước Hàn nhằm mục tiêu cấm trọn vẹn ngành công nghiệp thịt chó vẫn vấp váp nên sự phản đối của những người dân nuôi chó và mái ấm nhà hàng quán ăn vì như thế lo phiền kinh khủng mất mặt kế tiếp sinh nhai. Người dân cày tin yêu rằng chó nuôi nhằm lấy thịt không giống với thú nuôi.

Xem thêm: 6 Dụng cụ làm sushi tại nhà bạn nên trang bị để thực hiện món ngon dễ dàng