Gây tai nạn rồi cố tình dụ dỗ cảnh sát giao thông, cô gái nhận được bài học nhớ đời

Chắc hẳn mọi nơi đều phải sở hữu người vi phạm giao thông vận tải rồi thăm dò cơ hội dỗ dành công an nhằm trốn tội như cô nàng sau đây.

Đoạn clip cô nàng “tán tỉnh” một sĩ quan lại công an ở bang Ohio, Mỹ nhanh gọn Viral bên trên social và thu về rộng lớn 1 triệu lượt coi chỉ với sau 4 ngày. Dự loài kiến, cô nàng này sẽ rất cần gặp gỡ quan toà vào trong ngày 18/9.

Bạn đang xem: Gây tai nạn rồi cố tình dụ dỗ cảnh sát giao thông, cô gái nhận được bài học nhớ đời

Lái xe pháo thực hiện tai nạn ngoài ý muốn, cô nàng suy nghĩ tức thì cơ hội dỗ dành CSGT

Theo vấn đề đăng bên trên tờ Daily Mail của Anh, vụ việc xẩy ra vào trong ngày 30/4/2023 bên trên thành phố Hồ Chí Minh Brunswick, bang Ohio, Mỹ. Grace Spoonamore, đôi mươi tuổi tác, tới từ Georgia, vẫn nốc rượu trước lúc tài xế rồi lái con xe Buick Enclave và đâm vào một trong những cái Chevy Cruze bên trên đàng.

Ngay sau thời điểm tạo nên vụ tai nạn ngoài ý muốn này, Grace vẫn quăng quật trốn ngoài hiện nay ngôi trường tuy nhiên hành vi của cô ý ko bay ngoài tầm đôi mắt của lực lượng công an giao thông vận tải đang được tuần tra bên trên trên đây.

Grace Spoonamore, đôi mươi tuổi tác, bị công an đòi hỏi thoát khỏi xe pháo.

Vì vậy, cô nàng trẻ em vẫn sớm bị công an đòi hỏi ngừng xe pháo và xuống xe pháo. Hình hình họa được camera gắn bên trên người công an ghi lại đã cho chúng ta thấy Grace vấn đáp công an nhập biểu hiện say xỉn vẫn luôn nhớ “tán tỉnh”, gọi công an là “Cảnh sát đẹp mắt trai”.

Tuy nhiên, cho dù nỗ lực thế này Grace cũng ko lắc trả được viên công an và nhanh gọn bị còng tay trả lên xe pháo công an nhằm về bốt.

Cô gái vẫn bị còng tay và trả lên xe pháo công an.

Cô gái cũng không đồng ý việc bản thân dùng kích thích trước lúc tài xế tuy nhiên nước ngoài hình và tiếng nói vẫn trình bày lên toàn bộ. Cô gái tiếp sau đó quá nhận vẫn nốc 4 ly, tiếp sau đó ko lâu cho thấy cô vẫn nốc 6 ly với 1 sĩ quan lại công an không giống.

Cô gái xích míc Khi khai báo số ly rượu tôi đã nốc.

Khi bị còng tay và chất vấn tư tưởng theo đuổi cái gì ko, Grace một đợt tiếp nhữa trình bày đùa với cảnh sát: “Tôi ko biết. Anh cũng muốn đánh giá tôi không?”.

Khi ngồi bên trên xe pháo công an, sĩ quan lại Dominick Demedal chất vấn Grace vị trí lúc này tuy nhiên cô nàng kể từ chối hỗ trợ vấn đề.

“Đừng lo ngại về điều này. Tôi sẽ không còn cho chính mình vị trí. Quý Khách toan thực hiện gì?”, Grace thử thách.

Sĩ quan lại Dominick Demedal trả lời: “Tôi tiếp tục kết tội anh cản ngăn nhiệm vụ công cộng”.

Grace vẫn thử thách công an dùng súng năng lượng điện một cơ hội ăm ắp ý nghĩa sâu sắc và ve vãn.

Xem thêm: Thứ này chẳng khác nào Ngân hàng tạo máu tự nhiên, ăn 3 lần/tuần giúp bổ máu, chống lão hóa hiệu quả

Khi cho tới bốt công an, Grace được đòi hỏi đứng yên lặng tuy nhiên cô nàng lại một đợt tiếp nhữa thử thách viên cảnh sát: “Anh mong muốn dí súng năng lượng điện nhập người tôi à? Cứ thực hiện chuồn. Tôi vô cùng quí. Tôi vô cùng thích”. loại ‘kỳ lạ’ như vậy”.

Cái kết đắng mang đến cô nàng nhiều thủ đoạn

Không chỉ trình bày những tiếng “tán tỉnh” với công an, Grace còn tồn tại tín hiệu say rượu phi lý như la hét, thút thít và thậm chí là nhổ nước miếng nhập mặt mày viên công an. đóng góp.

Gây tai nạn ngoài ý muốn rồi cố ý dỗ dành công an giao thông vận tải, cô nàng cảm nhận được bài học kinh nghiệm ghi nhớ đời

Sau toàn bộ những chuyến ve vãn, cô nàng lại khóc Khi ngồi bên trên xe pháo công an.

Có khi, Grace thậm chí là còn khóc và trình bày với những nam giới công an rằng cô ko tin cẩn tưởng chúng ta và liệu cô rất có thể thoát khỏi xe pháo công an nhằm rỉ tai với nhì phái đẹp công an hay là không.

Một người phụ phái đẹp ko rõ ràng tính danh đã đi vào gặp gỡ công an và bảo rằng cô ấy là chúng ta của Grace và cô ấy lo ngại mang đến Grace.

Các sĩ quan lại công an trình bày với những người phụ phái đẹp rằng Grace vẫn tài xế nhập biểu hiện say rượu, đâm vào một trong những con xe không giống và quăng quật chạy, ở đầu cuối tiến công một sĩ quan lại công an và rằng “cô ấy chắc chắn là sẽ rất cần nhập tù.”

Gây tai nạn ngoài ý muốn rồi cố ý hấp dẫn công an giao thông vận tải, cô nàng nhận bài học kinh nghiệm ghi nhớ đời

Grace vẫn hành hung và kết tội những sĩ quan lại công an.

Khi công an dẫn cô thoát khỏi bốt và trở về xe pháo công an nhằm cho tới khám đa khoa sẵn sàng mang đến những xét nghiệm quan trọng, Grace vẫn la hét, thút thít và gào thét rằng cô chuẩn bị bị chống hiếp.

“Anh toan chống hiếp tôi à? Đừng cố chống hiếp tôi”, cô nàng trẻ em hét lên.

Cuối nằm trong, Grace bị tóm gọn vì như thế tội chạy quá vận tốc, tài xế nhập biểu hiện say xỉn, cản ngăn việc thực thi đua pháp lý và tiến công công an.

Xem thêm: Rau cải rất ngon nhưng đại kỵ với 5 nhóm người này, chỉ ăn vài miếng cũng đủ ôm họa, chú ý kẻo tiền mất tật mang

Hồ sơ tòa án Quận Medina đã cho chúng ta thấy cô bị kết tội tối thiểu một tội quấy rối vì như thế nhổ nước miếng nhập công an.

Dự loài kiến, Grace sẽ rất cần đi ra hầu tòa vào trong ngày 18/9 và phiên tòa xét xử tiếp tục ra mắt vào trong ngày 2/10 bên trên Brunswick.

nguồn: Thư sản phẩm ngày