Dược Vương 141 tuổi truyền lại con cháu: Chỉ cần vỗ nhẹ một chỗ trước khi đi ngủ, ngừa được hơn 100 loại bệnh

Món kim cương cuối đời của Dược Vương 141 tuổi hạc để lại mang đến con cái con cháu, chỉ việc vỗ nhẹ nhõm một khu vực trước lúc chuồn ngủ hoàn toàn có thể canh ty phòng tránh được rộng lớn 100 loại căn bệnh, ai biết cũng vận dụng tức thì.

Bạn đang xem: Dược Vương 141 tuổi truyền lại con cháu: Chỉ cần vỗ nhẹ một chỗ trước khi đi ngủ, ngừa được hơn 100 loại bệnh

Con người sinh sống bên trên đời ni người nào cũng mong ước ngôi trường lâu, sinh sống khoẻ, sinh sống tiện ích mang đến xã hội và thực hiện được những điều bản thân mong ước. Để đạt được tham ô vọng tê liệt, ngoài các việc nghiên cứu và phân tích dò thám rời khỏi cách thức chữa trị căn bệnh, quả đât cần học tập cơ hội phòng tránh căn bệnh nhằm tăng nhanh mức độ khoẻ. Món kim cương cuối đời của Dược Vương 141 tuổi hạc để lại mang đến con cái con cháu, chỉ việc vỗ nhẹ nhõm một khu vực trước lúc chuồn ngủ hoàn toàn có thể canh ty phòng tránh được rộng lớn 100 loại căn bệnh, ai biết cũng vận dụng tức thì.

Bí quyết giản dị và đơn giản hoàn toàn có thể canh ty phòng tránh 127 loại bệnh

duoc-vuong141-tuoi-truyen-lai-2

Tôn Tư Mạc, lương y thời mái ấm Đường, được hậu thế tôn là “Dược Vương”. Ông sinh vào năm 541, thất lạc năm 682, lâu 141 tuổi hạc và nhằm lại nhiều siêu phẩm về hắn học tập truyền thống cổ truyền Trung Quốc, ngoài các bí mật dân gian trá, Dược vương vãi còn tiếp nối thâm thúy về những huyệt đạo.

Trong cuốn “Thiên Kim Phương” (hay thường hay gọi là thiên kim yếu đuối phương – phương dung dịch quan trọng quý giá ngàn lượng vàng) ông viết lách ở tuổi hạc 102 chỉ ra rằng, chỉ việc vỗ nhẹ nhõm một khu vực hoàn toàn có thể chữa trị bách căn bệnh. Nơi này đó là lòng cẳng chân, tức là nơi đem chứa chấp huyệt Dũng tuyền. Vỗ vô điểm này không những hoàn toàn có thể chống trị rộng lớn 100 loại căn bệnh, hơn thế nữa cách thức cũng khá giản dị và đơn giản.

Cụ thể, cách thức này cần sử dụng lòng bàn tay vỗ vô lòng cẳng chân, cho dù hành vi đặc biệt giản dị và đơn giản tuy nhiên nó mang đến hiệu suất cao ấn tượng. Lòng bàn tay và lòng cẳng chân đều là nhì phần tử đặc biệt cần thiết bên trên khung hình quả đât, nhất là huyệt Lao cung ở lòng bàn tay và huyệt Dũng tuyền ở lòng cẳng chân, những chưng sĩ coi đấy là những huyệt đạo chủ yếu nhằm đảm bảo sức mạnh.

Qua sản phẩm ngàn năm kiểm bệnh của những người Trung Quốc, vỗ vô lòng cẳng chân có công dụng so với rộng lớn 100 loại căn bệnh như: Đau sườn lưng, mệt mỏi cẳng chân và đầu gối, bệnh tim mạch, tăng áp, tê thấp.

Cách triển khai động tác vỗ vô lòng bàn chân

duoc-vuong141-tuoi-truyen-lai-1

Đầu tiên, chúng ta ngồi ở điệu chân trái ngược bỏ lên trên đầu gối cần, tay trái ngược tóm chân, sử dụng lòng bàn tay cần vỗ vô lòng cẳng chân trái ngược. Khi vỗ nên sử dụng lực đều, vừa phải cần, độ mạnh ngang với độ mạnh vỗ tay thường thì và thì thầm kiểm điểm số lượt vỗ. Vỗ không còn mặt mày chân trái ngược, tiếp tục thay đổi lịch sự chân cần và số lượt vỗ của đôi bàn chân đều như nhau.

Đặc biệt cảnh báo, vô quy trình triển khai, điệu cần chính, tự do thoải mái, ko gượng gập nghiền, bó buộc, nhắm đôi mắt nhẹ dịu, kể từ quăng quật từng tâm lý, giữ lại hiện trạng lòng tin tự do thoải mái, ngồi yên ổn tĩnh trong tầm 15 phút.

+ Vị trí vỗ

Dùng huyệt Lao cung ở lòng bàn tay vỗ vô huyệt Dũng tuyền, nằm ở vị trí địa điểm 1/3 bên trên cẳng chân.

+ Số lượng vỗ

Ngày trước tiên vỗ từng mặt mày 100 lượt, ngày loại nhì vỗ từng mặt mày 200 lượt, ngày loại tía vỗ từng mặt mày 300 lượt. Đối với những người thông thường, từng mặt mày vỗ 300 lượt, người buốt yếu đuối, mắc bệnh, xúc tiến bình phục, hoàn toàn có thể tăng dần dần số lượt và vỗ theo đuổi tài năng Chịu đựng đựng của phiên bản thân thiết. Trong từng tình huống, số lượt vỗ cho từng mặt mày tối nhiều không thực sự 900.

+ Thời gian trá vỗ

Xem thêm: 2 Cách làm phở áp chảo chay thơm ngon đơn giản cho cả nhà

Thực hành vỗ từng tối một lượt hoặc vô buổi sáng sớm. Người luyện chở che sức mạnh mỗi ngày nên luyện một lượt vào cụ thể từng ban đêm, hoặc một lượt vô buổi sáng sớm và tối, nếu như đem thời hạn thì nên luyện nhiều hơn thế, những người dân chuyên nghiệp về kung fu và chữa trị căn bệnh thì nên luyện khoảng chừng sáu lượt từng tối.

Tác dụng của việc vỗ vô lòng bàn chân

duoc-vuong141-tuoi-truyen-lai-3

Tác dụng rõ ràng của việc vỗ vô lòng cẳng chân hoàn toàn có thể phòng tránh những căn bệnh sau:

– Suy nhược thần kinh trung ương, rối loàn thần kinh trung ương như hiện tượng đau đầu và nhức nửa đầu

– Ù tai, chóng mặt quay cuồng, hoặc quên, thất lạc ngủ, rời trí nhớ

– U sầu phiền não, dễ dàng nổi khùng, tâm lý ko thông

– Thiếu huyết khí, bên trên rét mướt và bên dưới rét, nhức sườn lưng, nhức cẳng chân và đầu gối

– Bệnh tim, áp suất máu cao, hạ đàng huyết, đái đường

– Viêm gan dạ, căn bệnh túi mật, viêm thận, nhiễm độc niệu, thiếu thốn huyết, hen suyễn, căn bệnh lao, căn bệnh tê thấp.

– Loạn chăm sóc cơ tiến bộ triển, cường giáp, suy giáp, di bệnh đột quỵ,

– Di chứng viêm sưng óc, teo óc, óc úng thủy,

– Hội bệnh Meniere, căn bệnh Parkinson, căn bệnh Raynaud, hội bệnh Behcet

– Di bệnh của căn bệnh bại liệt, rời khỏi những giọt mồ hôi trộm, sụp những giọt mồ hôi đêm hôm, thể trạng gầy guộc yếu đuối, suy đủ chất, bé cọc đủng đỉnh rộng lớn.

– Giảm thị giác, cảm ổm, viêm xoang mũi không phù hợp,…

Xem thêm: Cách làm mực một nắng xào thơm ngon đậm đà dễ làm cho bữa cơm