ĐIỂM DANH NHỮNG KHU CHỢ BÁN NHÂN SÂM LỚN VÀ TỐT NHẤT HÀN QUỐC

Mục Lục

ĐIỂM DANH NHỮNG KHU CHỢ BÁN NHÂN SÂM LỚN VÀ TỐT NHẤT HÀN QUỐC

Nhắc đến Hàn Quốc là chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến Nhân Sâm, đến Hàn Quốc là phải mua nhân sâm. Nếu du khách mà không biết đến những khu chợ bán nhân sâm này thì rất có thể mua phải nhân sâm kém chất lượng rất cao. Hôm nay, Leader Edu sẽ giới thiệu đến mọi người những khu chợ bán nhân sâm lớn và tốt nhất tại Hàn Quốc, giúp bạn có thêm bí kíp bỏ thêm vào giỏ hàng khi đi Hàn Quốc và tìm mua SÂM.

1. Chợ sâm quốc tế Geumsan ở Chungnam

Như chúng ta cũng biết, sâm Trung Quốc được chà trộn rất tinh vi cùng với sâm chính gốc Hàn Quốc. Để phân biệt sâm Trung Quốc và sâm Hàn Quốc dựa trên cơ sở là màu sắc, trọng lượng, hình dáng. Nhưng việc phân biệt đó không phải du khách nào cũng dễ nhận ra.Thay vì chắc chắn và không để tiền mua không đúng chỗ, các bạn nên tìm đến những chợ sâm uy tín. Thông thường, những khu chợ nổi tiếng uy tín này đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng nên sâm Trung Quốc không dễ dàng xâm nhập vào khu chợ.
Chợ Geumsan quốc tế ở Chungnam là một trong những khu chợ nổi tiếng chuyên bán nhân sâm Hàn Quốc chính gốc. Nếu khách du lịch muốn mua về làm quà, khi đến khu này, chợ Geumsan chính là địa điểm thích hợp nhất để bạn dừng chân để mua quà tặng. Chợ Geumsan được mệnh danh là "vựa sâm" của xứ sở kim chi.

Giới thiệu Những khu chợ bán SÂM lớn và tốt nhất Hàn Quốc Korea.net.vn
Chợ sâm quốc tế Geumsan
 
2.Chợ Gyeongdong ở Seoul

Thủ đô Seoul có lẽ là địa điểm dừng chân của đại đa phần du khách. Chợ Gyeongdong ở Seoul, được mệnh danh là chợ sâm uy tín nhất Hàn Quốc. Khu chợ này kiểm tra rất kĩ về quá trình xuất nhập khẩu nên rất khó để nhân sâm Trung Quốc có thể len lỏi được vào trong chợ. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ mua được sâm chuẩn Hàn Quốc khi đến đây. Đặc biệt, một số gian hàng bán trong khu chợ có thuê người Việt Nam. Chính vì vậy bạn có thể thuận tiện trong việc mua bán và nghe giới thiệu sản phẩm.
 
Bạn có thể tìm mua tại Chợ Gyeongdong ở Seoul
Chợ Gyeongdong
 
3. Chợ Namdeamun ở Seoul

Đây là ngôi chợ truyền thống lớn nhất tại Hàn Quốc. Bởi đây là một ngôi chợ truyền thống nên tại đây không chỉ bán nhân sâm, mà trong chợ còn bán rất nhiều sản phẩm về chăm sóc bồi bổ sức khỏe như: Thảo dược, nấm linh chi...
 
Giới thiệu Những khu chợ bán SÂM lớn và tốt nhất Hàn Quốc Korea.net.vn
Chợ Namdeamun
 
4. Chợ sâm Ganghwa ở Incheon
Incheon là một trong những tỉnh trồng sâm lớn nhất tại Hàn Quốc. Khi đi du lịch tại đảo Ganghwa, du khách có thể đến tận nơi thu hoạch của người nông dân trồng sâm để mua sản phẩm tươi mát trực tiếp từ người dân. Hoặc du khách hoàn toàn yên tâm sẽ mua được những sản phẩm nhân sâm uy tín đảm bảo chất lượng tại chợ sáng Ganghwa ở Incheon.
 
Đến Hàn Quốc đừng bỏ qua các khu chợ bán sâm nổi tiếng | VISATA
Chợ sâm Ganghwa
 
Nhân sâm là một trong những tiên dược làm nhiệm vụ chăm sóc bồi bổ sức khỏe. Chính vì thế, nhân sâm luôn là một loại dược liêu quý từ trước tới nay. Nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc hoặc bạn đi học tập và làm việc tại Hàn Quốc hãy mua nhân sâm về làm quà nhé.
 
Hy vọng, với sự chia sẻ về địa chỉ những khu chợ bán sâm mà Leaders Edu vừa mách bạn, nếu bạn đến thành phố nào hãy tìm đến địa chỉ đó để mua được sâm chuẩn Hàn Quốc nhé.
 
 
 

Gửi