Cô Chi-un

Mục Lục

Cô Chi-un

Cô Chi-un khi đứng lớp tại Leaders Edu

 

Nếu bạn là thành viên ruột của Leaders Edu, hẳn bạn sẽ không quên được cô Chi-un, một giáo viên dù còn rất trẻ nhưng vô cùng tâm huyết với nghề và cực kỳ thân thiện với học sinh. 

Bật mí chút nhé, mang trong mình tình yêu với mảnh đất chữ S, cô Chi-Un đã chọn sang Việt Nam để hoàn thành luận án tốt nghiệp rồi thực tập. Cũng trong năm này cô đã tốt nghiệp đại học Cheongju tại Hàn Quốc. 

Chia sẻ với Leaders Edu, cô nói rằng ấn tượng đầu tiên của cô vưới các học viên Việt Nam đó là các bạn rất đáng yêu, ham học, thông minh và lễ phép. Chính con người Việt nam đã tạo động lực để cô cố gắng học tiếng Việt và vượt qua rào cản ngôn ngữ, trở nên gần gũi và thân thiện hơn với các bạn học viên. 


Đợt Tết vừa rồi, cô đã rất tâm đắc diên lên minh bộ áo dài truyền thống Việt Nam và thán phục, quốc phục của Việt Nam vừa đẹp lại rất ý nghĩa, khiến cô yêu mến không kém gì Hanbok của Hàn Quốc. Đây cũng là lần đầu tiên cô ăn Tết xa nhà ntuy thế cô không hề thấy cô đơn. Cô đã nhận được rất nhiều quà cũng như lời chúc của mọi người cũng như trải nghiệm một cái Tết rất Việt Nam“Đợi mình nhé, chắc chắn mình sẽ trở lại Việt Nam” là những lời trước khi trở lại Hàn Quốc. Bản thân bọn mình cũng rất xúc động nhưng chúng mình tin, ngay khi mọi việc thuận lợi, bọn mình sẽ lại được gặp lại một cô Chi-un luôn vui cười và tíu tít hỏi mọi thứ về Việt Nam.


Gửi