Cảnh báo thời tiết cực đoan

“Sự rét lên toàn thế giới thực sự thực hiện thay cho thay đổi những điểm sáng về gia tốc, độ mạnh và thời hạn mưa” – ngôi nhà khoa học tập nhiệt độ Jung-Eun Chu kể từ Đại học tập Thành phố Hồng Kông (Trung Quốc), đánh giá. với CNN vào trong ngày 16 mon 9.

Con số thiệt sợ hãi vĩ đại tự lũ lụt tạo ra cũng đã cho chúng ta biết những cơ quan chính phủ cần thiết khẩn trương sẵn sàng mang đến thực tiễn mới mẻ này. Bà Jung-Eun Chu thưa thêm: “Các cơ quan chính phủ cần sẵn sàng. Họ cần chính thức tâm lý về điều này vì như thế chúng ta ko lúc nào trải qua chuyện những sự khiếu nại rất rất đoan vì vậy trước đây”.

Bạn đang xem: Cảnh báo thời tiết cực đoan

Điển hình, bão Daniel được xem là một trong mỗi cơn lốc tệ hại nhất vô lịch sử dân tộc tiến công điểm Địa Trung Hải, khiến cho lũ lụt bị tiêu diệt đứa ở Libya, Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ. Dường như, nhì cơn lốc Sao la và Haikui làm ra nhiều thiệt sợ hãi ở miền Nam Trung Quốc, Hong Kong (Trung Quốc) và Đài Loan (Trung Quốc) vô thời điểm đầu tháng 9.

Theo bà Chu, hiện tượng kỳ lạ “bão kép” bên trên là tình huống quan trọng, cơn lốc trước tạo nên ĐK mang đến cơn lốc sau mạnh rộng lớn. Hai khối bầu không khí vận động lừ đừ đem theo không ít tương đối độ ẩm theo đuổi nhì phía không giống nhau va vấp va nhau, buông bỏ một khối nước vĩ đại xuống Hồng Kông.

Cũng trong vòng thời hạn nêu bên trên, tiệc tùng Burning Man ở tụt xuống mạc bang Nevada, miền Tây nước Mỹ, hứng Chịu một trận mưa và bão rộng lớn. Tại vùng Đông Bắc nước Mỹ, lượng mưa ở những bang Massachusetts và New Hampshire cao hơn nữa 300% đối với thông thường vô 2 tuần qua chuyện. Theo những Chuyên Viên, nhiệt độ phỏng biển rét kỷ lục đang được xúc tiến một mùa bão Đại Tây Dương hoạt động và sinh hoạt mạnh mẽ và tự tin.