Cách pha trà sữa hạt dẻ thơm béo, lạ miệng cực đơn giản dễ làm

Trà sữa phân tử dẻ thơm phức bự, ngọt bùi là 1 trong số đồ uống cực kỳ thú vị nhưng mà chúng ta nên demo. Hôm ni hãy nằm trong vô nhà bếp với Minh Hạnh Food và thực hiện ngay lập tức số trà sữa kỳ lạ mồm này nhằm hương thụ hao hao đón tiếp chúng ta nhé!

Nguyên liệu thực hiện Trà sữa phân tử dẻ Cho 3 người

 • Trà hồng trà 5 gr
 • Hạt dẻ 10 hạt
 • Sữa tươi tắn 150ml (hoặc sữa phân tử dẻ)
 • Bọt sữa milk foam 1 ít

Dụng cụ thực hiện

Máy xay sinh tố, lò nướng, thìa, ly, kéo,…

Bạn đang xem: Cách pha trà sữa hạt dẻ thơm béo, lạ miệng cực đơn giản dễ làm

Nguyên liệu thức ăn trà sữa phân tử dẻ

Cách tìm mua phân tử dẻ ngon

 • Hạt dẻ tươi tắn thông thường được màu sắc nâu hoặc đỏ loét nâu, vô cùng bóng, không trở nên thay đổi màu sắc và với đốm đen giòn, bên trên với 1 đầu red color.
 • Trên mặt phẳng phân tử dẻ tươi tắn có tương đối nhiều lông mịn lí tí, thông qua đó rất có thể nhận ra được phân tử dẻ còn tươi tắn hay là không, thêm thắt lông Tức là càng tươi tắn.
 • Không nên lựa chọn mua sắm phân tử với lớp phần lông tơ phía bên trên rơi rụng không còn, sắc tố kha khá xỉn và ko bóng. Những phân tử dẻ với lỗ minh chứng nó bị thâm thúy hoặc côn trùng nhỏ ăn.

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế phân tử dẻ

 • Đầu tiên, các bạn sẽ người sử dụng kéo khứa 1 lối bên trên vỏ phân tử đẻ, rồi tiếp sau đó dìm phân tử dẻ vô tô nước trong khoảng 2 giờ đồng hồ.
 • Sau 2 giờ đồng hồ, tao vớt phân tử dẻ đi ra nhằm ráo và rải phân tử bên trên khay nướng và rang phân tử vì chưng lò nướng vô 15 phút ở nhiệt độ chừng 210 chừng C.
 • Tiếp ê, Lúc vỏ phân tử dẻ đang được nứt bung đi ra, chúng ta nhằm nguội vô 10 – 15 phút rồi tiếp sau đó chúng ta sử dụng tay nhằm bóc tách tách vỏ lấy phần nhân phân tử phía bên trong.

Bước 2: Xay phân tử dẻ với sữa

Hạt dẻ sau thời điểm được tách vỏ, các bạn sẽ cho tới 10 phân tử hạt dẻ đang được nướng chín và 150ml sữa tươi tắn (hoặc sữa phân tử dẻ) vô máy xay sinh tố và xay nhuyễn.

Bước 3: Ủ trà

Tiếp ê, các bạn sẽ hâm nóng khoảng tầm 200ml nước, cho tới 5gr hồng trà vào bên trong túi thanh lọc xong để trà ủ nội địa rét trong khoảng 5 – 7 phút.

Bước 3 Ủ trà Trà sữa phân tử dẻ

Xem thêm: Loại rau được ví như nhân sâm của nhà nghèo là khắc tinh của ung thư: Giá vô cùng rẻ, rất sẵn ở Việt Nam

Bước 4: Pha trà sữa phân tử dẻ

 • Sau Lúc đang được ủ trà hoàn thành, tao xối trà vào tầm nửa ly. Kế tiếp, xối vô lếu ăn ý sữa phân tử dẻ đang được xay nhuyễn vô, cho tới lúc còn cơ hội mồm ly khoảng tầm 1 lóng tay.
 • Cuối nằm trong, tao người sử dụng thìa múc từng không nhiều bọt sữa milk foam lên bên trên và tô điểm bằng phương pháp rắc vài ba phân tử túng bấn hoặc phân tử hạnh nhân tùy mến nhé!

Thành phẩm

Ly trà sữa phân tử dẻ thích mắt gray clolor sữa, phủ một tấm white color bông coi vô cùng thích mắt.

Khi tợp các bạn sẽ cảm biến được hương thơm trà thơm phức phảng phất nằm trong vị ngọt nhẹ nhõm, thơm phức bự hòa quấn thân ái lếu ăn ý sữa phân tử dẻ nằm trong bọt kem sữa mềm mịn, sự phối kết hợp này tiếp tục mang về cho tới vị giác của người tiêu dùng một sự “yêu chiều” vô nằm trong hấp dẫn.

Xem thêm: Y học Ai Cập cổ đại đã biết điều trị ung thư từ 4000 năm trước? Dấu vết điều trị ung thư gây sốc được tìm thấy

Trà sữa phân tử dẻ

Mua nguyên vật liệu pha trộn ở đâu cho tới uy tín?

Với những nguyên vật liệu pha trộn đơn giản, chúng ta có thể mua sắm bên trên những cửa hàng chuyên nghiệp buôn bán những thành phầm pha trộn. Tuy nhiên với những thành phầm của Minh Hạnh Food, chúng ta nên chọn mua bên trên những hạ tầng chính xác nhằm đáp ứng quality hao hao tư vấn mua sắm chọn lựa.

Chi tiết bên trên trên đây.

Đăng nhập