Cách pha Cocktail Penicillin giải cảm phòng ngừa dịch bệnh siêu đơn giản

Penicillin là tên gọi của một loại kháng sinh vô cùng phổ cập vô đầu thế kỉ trăng tròn. Thế tuy nhiên nên cho tới 70 năm tiếp sau đó, Sam Ross – một Bartender thao tác làm việc bên trên Thành Phố New York mới mẻ tạo ra rời khỏi loại cocktail nằm trong thương hiệu.

Cái thương hiệu Penicillin tất yếu ko nên được đặt điều cho tới vui sướng. Rượu sở hữu hễ và đương nhiên có công dụng kháng khuẩn. Khi không biết về loại cocktail này, nhiều người vẫn tiếp tục cho là, một ly rượu “thuốc” tiếp tục tương tự như rượu dìm rắn hoặc cắc kè truyền thống nước Việt Nam, hoặc ít nhất thì cũng khá được đưa đến kể từ những rượu gốc dược thảo – Gin hoặc Jagermeister ví dụ điển hình. 

Bạn đang xem: Cách pha Cocktail Penicillin giải cảm phòng ngừa dịch bệnh siêu đơn giản

Nhưng ko, đó là ly cocktail được đưa đến trọn vẹn vị Scotch Whisky và không tồn tại bất kể loại rượu nào là không giống. Nếu đối chiếu về chừng phổ cập với những ly sở hữu rượu nền là Whisky khác ví như Old Pal, God Father, Whisky Sour… Penicillin hoàn toàn có thể ko phổ biến vị. Nhưng về chừng rực rỡ, và nhất là vô “bão Corona” như hiện nay này, thì còn gì hợp lí rộng lớn Lúc “trang bị” cho chính mình kháng sinh từng ngày – và nhất là – này lại ngon tuyệt vời.

Tại sao Cửa Hàng chúng tôi lại nói đến Penicillin? Bởi nó rất dễ dàng trộn, và cũng ko hề cầu kì, nhất là khi chúng ta vẫn đang còn dư một không nhiều Scotch ví dụ điển hình, test biến đổi bọn chúng Theo phong cách tại đây coi.

Chuẩn bị:

 • Lagavulin 16 (hoặc những chai Islay không giống với ppm – mật độ phàn nàn bùn bên trên khoảng – Laphroaig hoặc Ardbeg đều được)
 • Naked Grouse (hoặc Monkey Shoulder – hoặc thay cho vị những loại Blended – Blended Malt khác ví như Ballantines, Johnnie Walker…)
 • Vài lát gừng tươi
 • Mật ong
 • Chanh tươi tắn (nếu là chanh vàng thì sẽ càng tốt)

Tiến hành:

Xem thêm: Lưỡi có đốm trắng là gì và phải làm sao để khắc phục?

 • Cho nước, mật ong, gừng lát hoặc rễ gừng vào trong nồi và hâm nóng, hạ nhiệt và lưu giữ nhỏ lửa khoảng chừng 5 phút xong để nguội. Nhớ thanh lọc những buồn phiền vật liệu rời khỏi.
 • Cho nhì loại Scotch Whisky nằm trong nước chanh cốt và láo thích hợp vừa phải nấu nướng vào trong bình nhấp lên xuống. Thêm đá và nhấp lên xuống đều. Nếu các bạn không tồn tại bình nhấp lên xuống – không vấn đề gì, vẫn hoàn toàn có thể cho tới nó vào ly rộng lớn, đậy vung và nhấp lên xuống hoặc khuấy đều.
 • Rót rời khỏi ly, và bạn cũng có thể hương thụ ngay lập tức, hoặc nếu như khẩu vị của chúng ta rất cần được thay cho thay đổi, xối tăng một ít Islay lên mặt phẳng muốn tạo hương thơm và hương thụ.

Các bạn cũng có thể truy vấn vô kênh Youtube của Malt & Co và để được coi chỉ dẫn một cách ví dụ cơ hội điều chế ly cocktail ấn tượng này ra làm sao nhé!

Xem thêm: Những người có tuổi thọ ngắn thường có 5 điểm chung trong ăn uống, nếu không có 5 điều này thì xin chúc mừng, bạn đang có sức khỏe tốt.

Tỉ lệ khuyến cáo:

 • 60ml Blended Malt Scotch
 • 20ml nước chanh
 • 20ml láo thích hợp mật ong gừng
 • 7 cho tới 10ml Islay Scotch

Lưu ý:

Rượu nền chủ yếu của Penicillin vẫn chính là Blended Malt – tức là Naked Grouse hoặc Monkey Shoulder. Một chút whisky sương chỉ nhằm điểm tô tăng mùi vị. Tuy nhiên nếu như khách hàng khẩu vị “nặng” rộng lớn, trọn vẹn hoàn toàn có thể thay cho thay đổi vấn đề đó. Tương tự động vì vậy với láo thích hợp Mật ong – gừng. Tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi lời khuyên tránh việc thực hiện bọn chúng vượt lên trên ngọt, những gì tinh hoa của Scotch Whisky sẽ ảnh hưởng lấn lướt.