Cách nấu cocktail sơ ri chôm chôm thơm ngon giải nhiệt cho ngày nóng nực

Chè ngược cây


Bạn cần thiết sẵn sàng những nguyên vật liệu sau của món trà ngược cây:

Bạn đang xem: Cách nấu cocktail sơ ri chôm chôm thơm ngon giải nhiệt cho ngày nóng nực

- 200gr dâu tây

- 200gr thịt mít

- 200gr ngược sơ ri

- 200gr thịt dừa non

- 200gr đườngChè ngược cây

Rửa sơ ri bởi vì nước muối bột trộn loãng. Gỡ quăng quật cuống xanh lơ. Đun 150gr đàng với cùng một lít nước mang lại đàng tan. Sau bại mang lại sơ ri vô nấu nướng sôi bên trên lửa nhỏ tăng 5 phút.

Xem thêm: Tôi nên làm gì nếu con suốt ngày ở nhà chơi điện thoại trong kỳ nghỉ hè? 5 mẹo và 15 nội quy nhà giúp bạn giải quyết dễ dàng


Chè ngược cây

Dâu cũng cọ sạch sẽ, quăng quật cuống và thái từng lát mỏng manh, đem ướp với 50gr đàng. Cho tăng 200ml nước đun vừa phải sôi tan đàng thì tắt nhà bếp.


Chè ngược cây

Mít và dừa thái từng sợi nhiều năm. Cho toàn bộ những nguyên vật liệu các bạn vẫn sẵn sàng vô ngăn non tủ giá tiền.


Chè ngược cây

Khi ăn xếp từng loại ngược cây vô ly, tiếp sau đó cùng nước đá đập nhuyễn và chế nước đàng sơ ri vô vào là số chè ngược cây đã triển khai xong rồi!

Xem thêm: Thường xuyên uống trà sữa có hại cho cơ thể. Các bác sĩ khuyên nên uống đúng cách


Giữa mon Tư, cái nắng và nóng ngày hè tuy rằng mới chỉ chính thức tuy nhiên cũng thực hiện các bạn đem cảm xúc nóng sốt, dẫn theo việc luôn luôn thèm ngược cây và những đồ ăn non giá tiền. Đối với bản thân và mái ấm gia đình, số chè ngược cây - hoặc còn được gọi là Cocktail ngược cây này - vẫn là một phần luôn luôn phải có của ngày hè. Nó không chỉ có có công năng giải khát, giải nhiệt độ tức thời mà còn phải đựng nhiều Vi-Ta-Min, hùn tăng nhanh sức khỏe cho tất cả mái ấm gia đình, chủ yếu vậy nên bản thân luôn luôn sẵn sàng sẵn những tô nguyên vật liệu cho số trà ngược cây sẵn sàng ở bên trong gầm tủ giá tiền, ai nên ăn gì chỉ việc múc vô ly, tăng đá là đoạn, vừa phải nhanh chóng lại vừa phải tiện!

Chè ngược cây

Chúc các bạn thành công xuất sắc và ngon mồm với món trà ngược cây này nhé!