Cách làm Pudding trà sữa trân châu thơm ngon mềm mịn

Các  các bạn đã  biết Cách thực hiện pudding trà sữa vừa thơm vừa ngon, mềm mại và mượt mà không trở nên rỗ, gặm vô lại thấy mập rộng lớn ngọt ngọt ngon rất rất, kết phù hợp với trứng gà tạo thành mùi vị bùi bùi nằm trong trân châu mềm dẻo là siêu ngon luôn luôn. Trong nội dung bài viết này, Bách Hóa Xe Lam tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cách thực hiện pudding trà sữa giản dị nhưng mà dễ dàng thực hiện ngay lập tức tận nơi, chào chúng ta coi cụ thể bên dưới nhé.

Pudding trà sữa đấy là sự phối hợp thân thiết phỏng ngọt ngọt của trà sữa tất nhiên vị mượt mềm của pudding . Những tín đồ vật thanh niên lúc bấy giờ đang được mê mẩn số pudding trà sữa này nè . Độ có tiếng của chính nó góp thêm phần này tạo thành trend trà sữa mới nhất mang lại thanh niên luôn luôn nè.

Bạn đang xem: Cách làm Pudding trà sữa trân châu thơm ngon mềm mịn

Về dáng vẻ của pudding trà sữa thì nó cũng rưa rứa kiểu như với loại rau củ câu mềm mượt rất rất thơm ngát luôn luôn . Hình như pudding còn phối hợp trà sữa tất nhiên những topping đầy đủ sắc tố nhằm tạo thành số ngon chuẩn chỉnh nhất luôn luôn . Hiện ni sở hữu thật nhiều tiệm hoặc cửa hàng cung cấp pudding trà sữa tuy nhiên tự động thực hiện tận nơi vẫn ngon rộng lớn đúng không ạ nè. Ngay tiếp sau đây Đỗ Minh Tâm tiếp tục phân tách tiếp tục cặn kẽ về phong thái thực hiện pudding trà sữa này mang lại chúng ta có thể tìm hiểu thêm nha.

2 Cách thực hiện Pudding trà sữa mix rất rất ngon

Với  những cơ hội tiếp sau đây ao ước rằng rất có thể khiến cho bạn dò xét rời khỏi thủ tục pudding ngon bởi vì trà sữa nha. Mình rất có thể mix những vị lại với  nhau sẽ tạo rời khỏi một số đồ uống ngon chuẩn chỉnh nhất . Nào nằm trong bản thân dò xét hiểu những cơ hội phía bên dưới nha.  À có rất nhiều công thức trình bày là thực hiện pudding trà sữa ko cần thiết gelatin thiệt sự sử dụng phương pháp này cũng đều có tuy nhiên tiếp tục khó khăn tiến hành nhằm tạo ra sự pudding này nha, nên sở hữu gelatin nhằm hoàn thiện số ngon chuẩn chỉnh nhất cơ các bạn.

1. Cách thực hiện pudding trà sữa Trân Châu

Để lần và học tập cách thực hiện bánh pudding trà sữa dễ dàng lắm chúng ta ạ, nhưng mà ăn ko thì ngán bị tiêu diệt nên bản thân tăng topping trân châu vô ăn mang lại nâng nhàm ngán nghen, số này thơm ngát mập mịn và đạt thêm vị mềm dẻo của trân châu ăn vẫn lắm chúng ta ạ.

À quên, bản thân đổi khác tăng xíu, nếu như gọi chính thì công thức này cần là cách thực hiện pudding trứng trà sữa nha, vì như thế bản thân sở hữu trộn tăng lòng đỏ chót trứng gà sẽ tạo phỏng ngậy và mập của món pudding của tất cả chúng ta ấy, ngon và vị nhiều mẫu mã rộng lớn thật nhiều phiên bản gốc nhé.

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu:

 • 10g hồng trà loại 1.
 • 3 bịch sữa tươi tỉnh ko đàng.
 • 3 lòng đỏ chót trứng gà.
 • 20g bột gelatin.
 • 1 ống vani con cái bướm.
 • 20g bơ lạt.
 • 200g trân châu đen thui.
 • 60g đàng bờ cát trắng thực hiện pudding.
 • 60g đàng đen thui thực hiện trân châu.
Nguyên liệu làm pudding trà sữa trân châu
Nguyên liệu thực hiện pudding trà sữa trân châu

Nấu hồng trà:

 1. Bắt nồi nước 200ml lên nhà bếp, nhảy lửa rộng lớn.
 2. Nước sôi thì tắt nhà bếp, mang lại hồng trà vô khuấy đều.
 3. Đóng nắp lại và ủ trà vô 15 phút.
 4. Lược qua chuyện rây nhằm vô hiệu hóa buồn chán trà, tích lại nước cốt trà.

Nấu trà sữa:

 1. Cho 20g bột gelatin vô 200ml nước dìm đôi mươi phút.
 2. Bắt nồi không giống lên nhà bếp, mang lại 3 bịch sữa tươi tỉnh, 1 ống vani, nước cốt hồng trà và nhảy lửa nhỏ.
 3. Khuấy đều và nấu nướng 5 phút thì mang lại gelatin vẫn dìm nước vô.
 4. Tiếp tục khuấy mang lại gelatin tan không còn và thấy chính thức sở hữu tín hiệu sôi thì tắt nhà bếp.
Cách làm pudding trứng trà sữa
Cách thực hiện pudding trứng trà sữa

Làm pudding trà sữa trứng gà:

 1. Cho 3 lòng đỏ chót trứng gà, 60g đàng cát vô 1 tô không giống tấn công đều lên.
 2. Lược trà sữa vẫn nấu nướng phía trên qua chuyện rây rồi mang lại vô tô trứng một vừa hai phải tấn công.
 3. Khuấy đều lên mang lại tan không còn là kết thúc.

Đổ khuôn:

 1. Dùng bơ lạt quẹt đều mặt mày vô của khuôn.
 2. Đỗ pudding trà sữa trứng gà lên và đợi nguội.
 3. Nguội rồi thì đút ngăn non tủ rét mướt 2 giờ đồng hồ là tấp nập.
Công thức làm pudding trà sữa trứng gà
Công thức thực hiện pudding trà sữa trứng gà

Luộc trân châu:

 1. Bắt nồi nước 1 lít lên nhà bếp, nhảy lửa rộng lớn.
 2. Khi nước sôi bùng lên thì hạn chế lửa một vừa hai phải.
 3. Thả kể từ từ trân châu vô khuấy đều.
 4. Nấu liên tiếp 15 phút thì tắt nhà bếp.
 5. Lược qua chuyện rây rồi mang lại trực tiếp vô tô nước đá mát.
 6. Ngâm 10 phút rồi vớt vô tô.
 7. Cho 60g đàng đen thui vô trộn cho tới Khi nặng nề tay thì ngừng.

Yêu Cầu Thành Phẩm:

 1. Khi ăn các bạn lấy pudding vô ngăn non tủ rét mướt rời khỏi, mang lại vô tô nước dìm 10 phút.
 2. Rồi úp ngược rời khỏi dĩa rung lắc đều là nó rớt rời khỏi.
 3. Múc trân châu đàng đen thui và đập đá nhuyễn xung xung quanh rồi hương thụ thôi.
Cách làm pudding trà sữa trân châu đường đen
Cách thực hiện pudding trà sữa trân châu đàng đen

Với cách thực hiện pudding trà sữa trân châu này, tiếp tục rời khỏi được tầm 10 chén trở thành phầm luôn luôn ấy, không những thơm ngát hương thơm hồng trà, nốc vô sở hữu hậu ngọt, nhưng mà còn tồn tại vị mập rộng lớn bùi bùi của trứng gà nữa, tiêu hóa lắm luôn luôn, kết phù hợp với trân châu mềm dẻo thì thôi, ngon ko chống được luôn luôn.

2. Cách thực hiện pudding Trà Sữa Mix Socola

Mình sở hữu viết lách 1 bài xích riêng lẻ về cách thực hiện pudding socola rồi, nên bản thân ko bàn sâu sắc và cụ thể về nó nữa. Trong phần thủ tục pudding socola trà sữa này, bản thân tiếp tục chỉ dẫn chúng ta chế đổi thay thực hiện một cách giản dị rộng lớn với bột pudding socola, hạn chế thật nhiều quy trình luôn luôn, bản thân test công thức này, ngon man di.

Nguyên liệu thực hiện pudding trà sữa socola:

 • 100g bột pudding socola.
 • 40g trà đen thui loại 1.
 • 1 lít nước thanh lọc.
Cách làm pudding socola trà sữa
Cách thực hiện pudding socola trà sữa

Sơ chế và thực hiện:

 1. Bắt 1 lít nước thanh lọc lên nhà bếp, vặn lửa rộng lớn luôn luôn mang lại thời gian nhanh.
 2. Nước sôi bùng lên thì tắt lửa, mang lại trà đen thui vô khuấy đều.
 3. Rồi đậy nắp lại lại và ủ trà vô 15 phút.
 4. Xong thì lược trà qua chuyện rây nhằm vô hiệu hóa buồn chán trà, lưu nước lại cốt trà đen thui mang lại lại vào trong nồi.
 5. Vặn lửa một vừa hai phải, 1 tay mang lại bột pudding socola vào trong nồi nước cốt trà, 1 tay khuấy đều và mạnh nhằm nó hòa vô nhau.
 6. Có tín hiệu sôi bùng và nổi bột lăn chiêng tăn lên thì tắt lửa.
 7. Lược lại qua chuyện rây nhằm pudding socola trà sữa mịn rộng lớn.
 8. Rồi tách rời khỏi khuôn và đợi nguội thì đút tủ rét mướt 3 giờ đồng hồ là hoàn thiện.

Bạn thấy đấy, với cách thực hiện pudding socola trà sữa này, tất cả chúng ta thực hiện rất rất thời gian nhanh là vẫn kết thúc rồi, nhưng mà trở thành ngược là cho tới 5 chén pudding trà sữa ú ụ luôn luôn, các bạn này quí rất có thể luộc tăng trân châu cho vào ăn mềm dẻo mang lại nó ngon nhé. còn nếu khách hàng này quí trà xanh rì thì rất có thể xem thêm bài xích biết về pudding của tôi viết lách phía đằng trước cơ , ko thực hiện các bạn tuyệt vọng đâu nè.

Xem thêm: Uống 3 loại trà này chả khác nào hạ độc cho gan gấp 10 lần thuốc lá và rượu, từ bỏ ngay nếu không muốn bị rút ngắn tuổi thọ

Thạch Pudding trà sữa loại này ngon

Nếu nói đến việc thạch nhằm dùng kèm pudding trà sữa thì cực kì nhiều luôn luôn nè, tất cả chúng ta nói theo một cách khác cho tới thạch nha  thông thường thì thạch pudding trà sữa  tiếp tục kết vỏ hộp với loại bột là gelatin sẽ tạo rời khỏi những topping chuẩn chỉnh như cacao, matcha , ngược cây, topping xoài, sữa tươi…

À quên nếu như được các bạn demo cho vào số pudding trà sữa vài ba lát dâu tây or vài ba viên trân châu vị ngược cây demo coi ko thực hiện các bạn tuyệt vọng đâu nè. không chỉ thế còn tăng cường mức độ mập rộng lớn của trà sữa lên thật nhiều đợt nữa cơ. Mình vẫn demo và rất rất ghiền số này luôn luôn .

Bảo cai quản pudding trà sữa

Dưới đấy là cơ hội bản thân hoặc bảo vệ pudding trà sữa Khi lỡ tay thực hiện nhiều quá nhưng mà ăn ko kịp:

 • Bọc mùng quấn thức ăn lại hoặc đậy nắp lại.
 • Rồi đút vô ngăn non tủ rét mướt.
 • Như vậy là trữ được cho tới 5-7 ngày lận nhé.
Bảo quản pudding trà sữa
Bảo cai quản pudding trà sữa

Bạn này sở hữu luộc trân châu thì nên tách riêng biệt rời khỏi, chớ quăng quật trân châu cộng đồng với pudding, vì như thế trân châu quăng quật tủ rét mướt tiếp tục không thể mềm nhưng mà sượn quay về, buộc cần cho vào lò vi sóng 1-2 phút với sức nóng phỏng Cao thì mới có thể mềm quay về nhé.

Lưu ý Khi thực hiện pudding trà sữa

Một số Note Khi thực hiện pudding trà sữa chúng ta nên biết:

 • Cách thực hiện bánh pudding trà sữa chúng ta có thể tùy lựa chọn trà đen thui, hồng trà hoặc lục trà tùy khẩu vị của khách hàng.
 • Nếu người sử dụng bột gelatin thực hiện pudding trà sữa thì lưu giữ chớ hâm sôi lếu phù hợp sùng sục lên, như thế tiếp tục làm mất đi không còn hóa học tạo nên tấp nập.
 • Nên đảm bảo chất lượng nhất lúc mang lại gelatin vô nhưng mà một vừa hai phải thấy tín hiệu sôi, thì tắt nhà bếp là ok nhất.
 • Bạn rất có thể tự động thực hiện trân châu, bản thân có một bài xích chỉ dẫn thủ tục trân châu đàng đen thui rồi, chúng ta tìm hiểu thêm lại chung bản thân nhé.
 • Còn nếu khách hàng mua sắm trân châu đài loan, thì luộc lên kết thúc rây bớt nhớt là được, không nhất thiết phải dìm nước đá như trân châu dỏm hoặc trân châu tự động thực hiện đâu đấy.
Lưu ý Khi làm pudding trà sữa
Lưu ý Khi thực hiện pudding trà sữa

Phía bên trên là toàn bộ kinh nghiệm tay nghề và thủ tục pudding trà sữa trân châu đàng đen thui với thủ tục pudding socola trà sữa nhưng mà tôi đã lần và test thực tiễn được, ao ước rằng những các bạn sẽ quí, nếu như ai sở hữu đổi khác gì độc kỳ lạ và ngon ngon lưu giữ phân tách tiếp tục với bản thân nhé.

Xem thêm: Bật điều hòa lâu ngày dễ gây 'liệt mặt', làm thế nào để phòng ngừa 'bệnh điều hòa'?

Bạn rất có thể dò xét hiểu hêm công  thức: 

 • Cách Làm Pudding Phô Mai
 • Cách thực hiện pudding trân châu đàng đen

Avatar of Đỗ Minh Tâm

Đỗ Minh Tâm

Đỗ Minh Tâm với khá nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành thực hiện nhà bếp, đấy là nghề nghiệp tay cần của tôi, nghề nghiệp tay ngược của tôi là tham khảo loài cây trồng  lun. Do tôi sở hữu ham mê với 2 ngành này . Hơi khó khăn hiểu một xíu tuy nhiên này đó là ham mê của tôi.