Cách làm pizza mini từ bánh gạo lứt siêu đơn giản, hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Pizza là món bánh đang được vô cùng rất được yêu thích thời buổi này tuy nhiên thỉnh thoảng lại mang 1 nỗi sợ hãi quá cân nặng cho tới với quý khách. Hôm ni, hãy cùng theo với Lứt Farm vô bếp tìm hiểu công thức thực hiện bánh pizza gạo lứt nhằm giải lan nỗi sợ hãi này nào là.

Bạn đang xem: Cách làm pizza mini từ bánh gạo lứt siêu đơn giản, hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Bánh gạo lứt 2 cái

Sốt cà chua 2 thìa canh

Phô mai mozzarella 20 gr

Ớt chuông 10 gr

Giăm bông hấp 10 gr

Cách chế trở nên Bánh pizza mini gạo lứt

Sơ chế vẹn toàn liệu

Ớt chuông các bạn cọ qua quýt với nước sạch sẽ rồi khiến cho ráo nước.

Sau cơ các bạn thái phân tử lựu ớt chuông và thịt giăm bông.

Cho nhân lên bánh gạo lứt

Xem thêm: Tuần này (2/10 - 8/10): 3 tuổi kết duyên với Thần Tài, mở cửa đón vận may

Thực hiện nay cho tới phần nhân thực hiện bánh (đối với một cái) bao gồm 1 muỗng canh nóng bức quả cà chua, 10gr phô mai mozzarella, 5gr ớt chuông và 5gr thịt giăm bông tiếp tục thái phân tử lựu lên bánh gạo lứt.

Nướng bánh

Khi tiếp tục cho tới toàn bộ nguyên vật liệu quan trọng lên bánh thì các bạn cho tới bánh vào lò nướng trong 5 phút với sức nóng phỏng 180 phỏng.

Thành phẩm

Bánh gạo lứt giòn, ngấm đều phụ gia của nóng bức quả cà chua và Lúc ăn vô cảm biến được phỏng phệ mập và mềm dẻo của phô mai sợi.

Vậy là với những bước đơn giản và giản dị các bạn tiếp tục triển khai xong được khoản bánh pizza mini gạo lứt vô nằm trong thơm và ngon tuy nhiên không lo ngại bị quá cân nặng rồi.

Với công thức làm bánh pizza mini gạo lứt vô nằm trong thơm và ngon và đơn giản và giản dị tuy nhiên Lứt Farm tiếp tục cung ứng, kỳ vọng bạn đã sở hữu thể vô phòng bếp nhằm triển khai tức thì thức ăn nhằm mái ấm gia đình nằm trong hương thụ rồi.

Đăng nhập