Cách làm pancake trà sữa đường đen độc đáo cho các tín đồ hảo ngọt

Pancake trà sữa đàng đen

Bạn đang xem: Cách làm pancake trà sữa đường đen độc đáo cho các tín đồ hảo ngọt

Cách làm pancake trà sữa đường đen độc đáo cho các tín đồ hảo ngọt

 • Chuẩn bị

  1 giờ một phần hai tiếng
 • Chế biến

  30 phút
 • Độ khó

  Dễ

Quý Khách yêu thương quí trà sữa? Vậy sao ko demo hương thụ khoản bánh pancake trà sữa đàng đen? Đảm bảo các bạn sẽ mê mẩn với khoản bánh này đấy. Cùng HAY ĂN nhập phòng bếp và triển khai khoản bánh này tức thì nhé!

Nguyên liệu thực hiện Pancake trà sữa đàng đen sạm

Bột mì nhiều chức năng Trà túi thanh lọc (trà đen) Sữa tươi tắn ko đàng Bơ lạt (đun chảy) Trứng gà Trân châu đen sạm Đường đen sạm Bột nở (baking powder) Muối

Hình nguyên vẹn liệu

Nguyên liệu thực hiện pancake đàng đen

Cách chế thay đổi Pancake trà sữa đàng đen

 • Pha trà

  Đun giá 240ml sữa tươi tắn ko đàng, tiếp sau đó cho tới sữa rời khỏi ly nằm trong 2 túi trà đen sạm, dìm trà khoảng tầm 3 phút cho tới khi sữa fake thanh lịch màu sắc tương đối nâu của trà, các bạn vớt túi trà rời khỏi và nhằm nguội.

  Mách bạn: Không nên nhằm trà túi thanh lọc quá lâu nhập sữa vì thế tiếp tục khiến cho trà sữa bị đắng chát.

  Bước 1 Pha trà Pancake trà sữa đàng đen

  Bước 1 Pha trà Pancake trà sữa đàng đen

 • Trộn bột

  Cho nhập tô 240gr bột mì nhiều chức năng, 1 muống nêm canh đàng đen sạm (15gr), 1/4 thìa coffe muối bột, 2.5 thìa coffe bột baking powder sử dụng phới trộn lẫn đều láo lếu phù hợp bột.

  Sau ê cho tới kể từ từ trà sữa nhập tô bột cùng theo với 2 muống nêm canh bơ lạt đun chảy, nhẹ dịu khuấy đều cho tới toàn bộ nguyên vật liệu hòa quấn nhập nhau.

  Tiếp cho tới các bạn đập 1 hột trứng gà nhập tô bột và nối tiếp trộn cho tới khi láo lếu phù hợp trở thành sánh, mịn là được.

  Bước 2 Trộn bột Pancake trà sữa đàng đen

  Bước 2 Trộn bột Pancake trà sữa đàng đen

 • Rán bánh

  Cho chảo chống bám lên phòng bếp với lửa rộng lớn nhằm thực hiện giá chảo nhập 30 giây, rồi các bạn chỉnh lửa nhỏ lại.

  Sau ê cho một vá bột vào trong chảo, rán với lửa nhỏ khoảng tầm 3 - 4 phút cho tới khi những lớp bọt do khí tạo ra bên trên mặt phẳng bánh vỡ tung ra không còn thì lật lại, rán thêm một phút cho tới mặt phẳng còn sót lại vàng là được.

  Xem thêm: Đi bộ một mình trong im lặng và đi bộ vui vẻ nói chuyện cùng một nhóm người, cách nào tốt hơn?

  Mách bạn: Rán bánh với lửa nhỏ chung bánh chín đều kể từ nhập ra phía bên ngoài nhưng mà không xẩy ra khét những mặt mũi.

  Bước 3 Rán bánh Pancake trà sữa đàng đen

  Bước 3 Rán bánh Pancake trà sữa đàng đen

 • Hoàn thành

  Bắc nồi nước lên phòng bếp, khi nước sôi cho tới trân châu đen sạm nhập luộc, đun tầm 25 phút cho tới chín. Sau ê vớt rời khỏi 1 tô nước rét cho tới nguội rồi vớt rời khỏi nhằm ráo nước.

  Chuẩn bị 1 cái nồi nhỏ không giống lên phòng bếp, cho tới nhập 250gr đàng đen sạm, 100ml nước rồi khuấy đều, đun lửa vừa vặn cho tới láo lếu phù hợp sôi lên thì hạ nhỏ lửa xuống, đun cho tới khi nước sánh, kẹo lại là được.

  Tắt phòng bếp và nhằm nguội láo lếu phù hợp đàng vừa vặn nấu nướng, rồi ụp đàng đen sạm nhập tô trân châu, trộn lẫn đều lên, ướp tối thiểu một phần hai tiếng cho tới trân châu ngấm vị ngọt của láo lếu phù hợp đàng.

  Bước 4 Hoàn trở nên Pancake trà sữa đàng đen

  Bước 4 Hoàn trở nên Pancake trà sữa đàng đen

 • Thành phẩm

  Bạn cho tới bánh rời khỏi dĩa và xếp ông chồng bánh lên nhau khoảng tầm 5 - 6 lớp. Sau ê cho tới trân châu đàng đen sạm lên bên trên và rưới tăng oi đàng đen sạm nữa là triển khai xong.

  Bánh pancake trà sữa đàng đen sạm xốp mượt, ngọt nhẹ nhõm vị trà sữa tăng trân châu đàng đen sạm mềm dẻo ngọt ngọt thiệt mê hoặc đúng không nào này, mời mọc mái ấm gia đình nằm trong hương thụ thôi.

Vậy là chúng ta có thể nhập phòng bếp thực hiện tức thì khoản bánh pancake trà sữa đàng đen sạm vừa thơm vừa ngon, mê hoặc cho tất cả mái ấm nằm trong hương thụ. HAY ĂN chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc.

*Nguồn xem thêm công thức và hình hình họa kể từ kênh YouTube YUMMY Ph.

Từ khóa: Pancake trà sữa đàng đen sạm,phương thức pancake trà sữa,phương thức pancake,pancake trà sữa,pancake,khoản bánh,phương thức pancake trà sữa,phương thức pancake,pancake trà sữa,pancake,khoản bánh,phương thức pancake trà sữa,phương thức pancake,pancake trà sữa,pancake,khoản bánh,

Xem thêm: Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên uống nước đậu xanh?